CÔNG AN HÀ NỘI: "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH" NĂM 2019

Ngày 14-12, CATP Hà Nội tổ chức nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019, bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương.
CATP Hà Nội tổ chức nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương
Hội nghị trực tuyến từ điểm cầu Trung ương được Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Trung ương.
Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt Đảng ủy Công an Trung ương, cùng các đồng chí Báo cáo viên Trung ương và Báo cáo viên của một số tỉnh, thành phố dự hội nghị.
Hội nghị trực tuyến tại các điểm cầu của các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương có sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch UBND, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các cấp...
Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 được PGS.TS Bùi Đình Phong, Giảng viên cao cấp Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) làm Báo cáo viên trình bày tại hội nghị.
Thực hiện Chỉ thị số 05, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 03 ngày 25-7-2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, hằng năm Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh biên soạn và hướng dẫn triển khai chuyên đề của năm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.
Hội nghị trực tuyến lần này, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức trên phạm vi toàn quốc, để nghiên cứu học tập chuyên đề năm 2019 - “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đối với CATP Hà Nội, việc nghiên cứu học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019, là động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sỹ noi gương Bác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hết mình vì nhân dân phục vụ.
Nguồn: Báo ANTĐ
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
19:59, 14/12/2018 XÓA

Đây là việc làm cần thiết trong việc nâng cao nhận thức của những cán bộ, chiến sĩ trong ngành công an qua việc đúc kết kinh nghiệm từ những sự sai lầm của những cán bộ cấp cao trong ngành công an như Nguyễn Thanh Hóa, Phan Văn VĨnh,... Cũng là một hình thức để những cán bộ, chiến sĩ có thêm động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sỹ noi gương Bác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hết mình vì nhân dân phục vụ.

TRẢ LỜI
avatar
21:10, 14/12/2018 XÓA

tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh là những giá trị muôn đời cho dân tộc ta,nhân dân ta và non sông đất nước ta. Học tập,làm theo tấm gương vô cùng vĩ đại đó là việc làm mang tầm giá trị to lớn đối với mỗi con người,mọi ngành nghề và toàn xã hội. Chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa,coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng bậc nhất

TRẢ LỜI
avatar
21:22, 14/12/2018 XÓA

sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho lực lượng công an nhân dân một tình yêu bao la và những lời răn dạy hết sức quý giá. Đó là vinh dự,tự hào lớn lao của lực lượng mà hiện nay và mãi mãi mai sau lực lượng công an nhân dân nguyện thấm nhuần những tư tưởng vĩ đại đó,học tập và làm theo những chỉ bảo cao vời của Bác

TRẢ LỜI
avatar
21:33, 14/12/2018 XÓA

lực lượng công an nói chung và công an thành phố Hà Nội nói riêng cần tích cực học tập,rèn luyện,cống hiến cho đất nước đúng như lời chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn thì đó là một việc làm không chỉ đúng đắn mà còn giúp lực lượng công an có thể hoàn thành thật tốt nhiệm vụ,công tác của mình,hoàn thành những gì mà đảng tin,dân mến

TRẢ LỜI
avatar
21:42, 14/12/2018 XÓA

công an được Bác ưu ái và yêu quý vô cùng,Bác đã có 6 điều dạy công an nhân dân Việt Nam. đó là kim chỉ nam cho hành động,tư duy và nhận thức của mỗi chiến sĩ công an nhân dân. Đồng thời cũng phải thường xuyên trau dồi,quán triệt và học tập tư tưởng,tấm gương đạo đức và những lời huấn thị của Bác

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
22:37, 14/12/2018 XÓA

Tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh là vấn đề muôn thuở mà các cấp ban ngành và toàn thể người dân chúng ta cần phải học tập trau dồi hằng ngày, hằng giờ. Người đã đi xa nhưng bài học mà Người để lại chưa bao giờ hết tầm quan trọng, càng không bao giờ mai một được. Mọi người cần phải tích cực học tập hơn nữa để tránh những sự xuyên tạc về người!

TRẢ LỜI
avatar
11:50, 15/12/2018 XÓA

Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là rất cần thiết và thiết thực trong giai đoạn hiện nay. Trước những vị lãnh đạo có công với đảng và nhà nước liên tục có những sai phạm thì những việc này cần phải được triển khai và nhân rộng ra không chỉ đối với Hà Nội mà trên cả nước để nâng cao nhận thức cho cán bộ chiến sỹ tránh những sai phạm đáng tiếc.

TRẢ LỜI
avatar
18:46, 15/12/2018 XÓA

Chúng ta thấy rằng những việc làm như vậy là tuyệt vời rồi mà chúng ta nâng cao nhận thức được của những cán bộ và chiến sĩ trong Ngành Công an rồi đó và qua việc đúc kết những kinh nghiệm như thế này thì từ những sự sai lầm cơ bản đó chúng ta sẽ có nhiều kinh nghiệm như thế được rồi mà nhỉ, tuyệt vời quá đi.

TRẢ LỜI
avatar
19:06, 15/12/2018 XÓA

Chúng ta thấy rằng là những việc làm như vậy đúng là cần thiết rồi mà, cũng là một hình thức như vậy rồi mà nhưng để những cán bộ và chiến sĩ sẽ có thêm động lực thúc đẩy cán bộ và chiến sỹ sẽ noi gương Bác và hoàn thành được xuất sắc nhiệm vụ được giao và hơn nữa hết mình vì nhân dân phục vụ như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
19:56, 15/12/2018 XÓA

Những việc làm như vậy thì tuyệt vời rồi mà nhể và chúng ta thấy rằng là việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh này đã vô cùng vĩ đại và là việc làm mang tầm giá trị lịch sử to lớn đối với mỗi con người dân đất Việt chúng ta và mọi ngành nghề của toàn xã hội nhưng chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon