CÔNG AN HÀ NỘI ĐỒNG LOẠT RA QUÂN TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM

10:08
Thiếu tướng Đoàn Duy Khương – Giám đốc CATP Hà Nội đã quán triệt mệnh lệnh đến toàn lực lượng Công an Thủ đô đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện lớn của đất nước, nhất là Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn Thành phố.
Lực lượng Cảnh sát cơ động Công an Hà Nội sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ
Thực hiện Mệnh lệnh của Bộ trưởng Bộ Công an về việc ra lệnh cho các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an các địa phương đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, ngày 16-12, Giám đốc CATP ra lệnh cho Công an các đơn vị, quận, huyện, thị xã:
Bắt đầu từ 8h ngày 16-12-2018 đến ngày 15-2-2019, đồng loạt ra quân triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra tại Kế hoạch số 369/KH-CAHN-PV01 ngày 16/11/2018 của Giám đốc CATP về triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện lớn của đất nước, nhất là Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn Thành phố.
Tập trung đấu tranh với tội phạm giết người, cướp, cướp giật, cưỡng đoạt, trộm cắp tài sản, nhất là trộm đột nhập, trộm các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nhà dân; trộm cắp, móc túi tại các địa bàn công cộng; trộm cắp vặt...; triệt phá các ổ nhóm tội phạm có tổ chức, các ổ nhóm lưu manh chuyên nghiệp, côn đồ, hoạt động liên quan đến “tín dụng đen”, “núp bóng” doanh nghiệp, bảo kê, siết nợ, đòi nợ thuê, đâm thuê, chém mướn, sử dụng hung khí, vũ khí “nóng” để gây án, chống người thi hành công vụ..., nhất là các ổ nhóm đã được rà dựng trong giai đoạn chuẩn bị của đợt cao điểm.
Đấu tranh, triệt phá hiệu quả các đường dây mua bán ma túy lớn, xuyên quốc gia, các tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng ma túy, nhất là ma túy tổng hợp, các hành vi vi phạm liên quan đến: “bóng cười”, “shisha”, “cỏ mỹ”, “tem giấy”...; tội phạm kinh tế, tham nhũng, buôn lậu, tội phạm và vi phạm pháp luật về môi trường, an toàn thực phẩm trong các ngành, các lĩnh vực trọng điểm.
Tiếp tục thực hiện Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP về tổng kiểm tra, kiểm soát hành chính ban đêm để phòng ngừa tội phạm từ nay đến hết đợt cao điểm; lồng ghép với đợt cao điểm truy quét “tín dụng đen” theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả theo sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia, Ban Chỉ đạo 389 Thành phố, góp phần bình ổn giá cả thị trường trong dịp Tết Nguyên đán 2019.
Giám đốc CATP yêu cầu, Thủ trưởng Công an các đơn vị, quận, huyện, thị xã chỉ huy, chỉ đạo đồng bộ, quyết liệt, gắn với thanh tra, kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện ở các đơn vị; tập trung cao độ lực lượng thực hiện các phương án tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra; chấn chỉnh những tồn tại, thiếu sót trong các mặt công tác; làm tốt công tác chính trị tư tưởng, kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm.
Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền gương người tốt việc tốt, các mô hình điểm, cách làm hay... về tố giác, đấu tranh phòng, chống tội phạm để tạo sức lan tỏa, nhân rộng trong quần chúng nhân dân. 
Nguồn: Báo ANTĐ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

4 nhận xét

Write nhận xét
23:39, 18/12/2018 delete

Đây là dấu hiệu đáng mừng báo hiệu cho người dân thấy được một cái tết an lành sắp đến dần. Phải những lúc như thế này mới thấy được các chiến sĩ công an nhân dân đã hy sinh nhiều như thế nào. Phải những lúc như thế này thì đám dân chủ chúng nó mới ngậm được cái mồm lại không còn cớ để xuyên tạc nữa!

Reply
avatar
19:35, 19/12/2018 delete

Một tín hiệu đáng mừng cho Thủ đô khi sau việc này thành phố Hà Nội sẽ hạn chế tối đa về tội phạm , tạo cho người dân có một cuộc sống yên bình không còn phải lo sợ về tội phạm. CŨng qua đó để một lần nữa cho thấy được sự kiên quyết của TP Hà Nội trong việc đưa thủ đô ngày càng lành mạnh và phát triển về mọi mặt!

Reply
avatar
06:41, 25/12/2018 delete

Có thể thấy rằng đây là dấu hiệu đáng mừng báo hiệu cho người dân thấy được một cái tết an lành sắp đến dần. Phải những lúc như thế này mới thấy được các chiến sĩ công an nhân dân đã hy sinh nhiều như thế nào để đổi lại sự tự do ổn định của nhà nước và nhân dân ta mong các anh luôn khoẻ.

Reply
avatar
13:17, 25/12/2018 delete

Lực lượng công an cần tập trung đấu tranh với tội phạm giết người, cướp, cướp giật, cưỡng đoạt, trộm cắp tài sản, nhất là trộm đột nhập, trộm các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nhà dân; trộm cắp, móc túi tại các địa bàn công cộng; trộm cắp vặt... để người dân có cái Tết yên vui bên gia đình. Xin cảm ơn các anh!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon