LỐI ĐI NÀO CHO MẸ NẤM - NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH

10:10
Thúy Kiều - Nhắc đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng ta không thể không thể không nhắc đến các hội nhóm, tổ chức phản động mà ả đã từng “đầu quân” trước khi bị bắt giam. Trong đó, có thể kể đến một số  hội nhóm, tổ chức phản động nguy hiểm như: “Người Việt yêu nước”, tổ chức khủng bố “Việt Tân”, nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “No-U”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Đáng chú ý, vào năm 2009, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhận sự chỉ đạo và tiền tài trợ từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với dự án khai thác bô xít ở Tây Nguyên nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự.
Mẹ Nấm xuyên tạc, vu cáo vấn đề dân chủ nhân quyền ở Việt Nam
Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý nhưng vẫn tỏ ra ngoan cố, thách thức chính quyền. Trong đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên lợi dụng các quyền “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”; lấy danh nghĩa tổ chức “dã ngoại nhân quyền”, “cafe nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho những đối tượng “bất đồng chính kiến”, lợi dụng sự kiện Formosa để kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trong cả nước. Đây là những hành vi vô cùng nguy hiểm, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc. Chính vì vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã  nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào tháng 5/2013 và “gây rối trật tự công cộng” tháng 4/2014. Đặc biệt, trong giai đoạn 2009-2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên có những hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống Đảng, Nhà nước. Mặc dù chính quyền địa phương đã giáo dục, nhắc nhở, tạo điều kiện cho Quỳnh có điều kiện sửa chữa lỗi lầm, làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, thay vì làm một người con hiếu thảo, làm tròn bổn phận, trách nhiệm của một người mẹ đối với con thì Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại chọn cho mình một lối đi riêng không giống ai, chấp nhận làm tay sai, “con tốt” thí mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Thậm chí, Mẹ Nấm -Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo và đăng tải hàng trăm bài viết trên mạng xã hội Facebook và Blog “Mẹ Nấm” có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước; kích động người dân chống lại chính quyền.
Điển hình như tập tài liệu “Stop police killing civilians. Đây là tài liệu mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân, khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. Với các hành vi vi phạm không thể chối cãi, ngày 29-6-2017, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 10 năm tù vì tội “tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 của Bộ Luật hình sự. Sau một thời gian chấp hành bản án, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị trục xuất sang Mỹ. Tuy nhiên, sau khi đã qua Mỹ, Quỳnh lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục có những phát biểu ngông cuồng, sai trái về tự do, dân chủ, nhân quyền như: “Tôi vẫn luôn mơ ước và tranh đấu để cùng 90 triệu công dân Việt Nam được sống tự do, có quyền làm người, được tôn trọng được bảo vệ và có toàn quyền quyết định vận mạng của đất nước…”, rồi “con đường tự do cho Việt Nam của tôi sẽ tiếp tục dù tôi sống ở bất kỳ quốc gia nào”. Điều đó thực chất chỉ là các mà Quỳnh đánh bóng tên tuổi nhằm phô trương thanh thế và được các Trung tâm truyền thông, các trang mạng xã hội phản động hải ngoại lợi dụng đăng tải, dẫn lại để xuyên tạc tình hình Việt Nam.
Có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, tạo điều kiện để Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể sửa sai, quay lại với Tổ quốc nhưng chính ả lại ngày càng tỏ ra ngoan cố, coi thường pháp luật, thậm chí thách thức chính quyền nhân dân. Điều đó càng cho thấy chính Quỳnh chấp nhận từ bỏ đường về với Tổ quốc, từ bỏ quê hương của mình. Đây sẽ là bài học là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

21 nhận xét

Write nhận xét
11:00, 21/12/2018 delete

con mẹ này vẫn chưa rút được kinh nghiệm từ những bậc dâm chủ đi trước ủa nó nhỉ. Chắc phải đến bao giờ sắp chết rồi mới xin quay lại tổ quốc mà không được thì khi đó nó mới vỡ ra lẽ đời. Bài học không đường thoái cho lũ dâm chủ sẽ không bao giờ là muộn và chắc chắn bọn này sẽ phải vỡ lẽ ra mới được

Reply
avatar
11:16, 21/12/2018 delete

thật đúng là đã mang cái thói mất dậy,vô đức,vô học và đầu óc phản động thì đi đâu nó cũng chống phá được thôi.Chẳng mong mỏi gì những con mụ này nó ăn năn hối cải cả. Kiên quyết tống cổ nó cút khỏi đất nước này là đúng và nếu nó còn tiếp tục hại dân hại nước thì phải tiêu diệt đến cùng

Reply
avatar
11:17, 21/12/2018 delete

thật đúng là đã mang cái thói mất dậy,vô đức,vô học và đầu óc phản động thì đi đâu nó cũng chống phá được thôi.Chẳng mong mỏi gì những con mụ này nó ăn năn hối cải cả. Kiên quyết tống cổ nó cút khỏi đất nước này là đúng và nếu nó còn tiếp tục hại dân hại nước thì phải tiêu diệt đến cùng

Reply
avatar
15:41, 21/12/2018 delete

mấy cái thể loại ngu si như nguyễn ngọc như quỳnh chỉ tổ cho thiên hạ nó cười thôi chứ không làm được việc gì cả đâu. Hơn nữa bọn này bị các thế lực thù địch chống phá đất nước ta tăng cường lợi dụng,tăng cường tâng lên để chống phá chính quê hương của nó.thế mới biết chúng nó ngu như thế nào

Reply
avatar
15:49, 21/12/2018 delete

mấy cái đứa ăn cơm của đất nước để lớn lên,uống nước nguồn của dân tộc để lớn lên,hưởng thành quả cách mạng của cha anh bao thế hệ để được bình yên và hạnh phúc mà bây giờ trở cờ báo hại quốc gia như thế này thì trời đất không dung tha và cũng không có con đường nào chứa chấp ,dung thứ cho nó nữa đâu

Reply
avatar
22:31, 21/12/2018 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đúng là tội đồ của dân tộc. Chẳng thể nào chấp nhận được một kẻ suốt ngày mang tiếng là người Việt Nam mà đi chống phá, chửi quốc gia, mọi người có thấy bực mình không cơ chứ. Cá nhân tôi thực sự rất bực mình và xấu hổ thay cho nước ta lại có một đứa như vậy!

Reply
avatar
22:35, 21/12/2018 delete

Một kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rồi cũng sẽ có ngày như Lê Thu Hà mà thôi. Một khi hết giá trị lợi dụng để rồi xem Mỹ nó đá đi như thế nào. Đến lúc đấy thì thật là nhục nhã mà chẳng bao giờ có cái gì để diễn tả nổi. Nói thật chứ cái mồm luôn chửi quốc gia dân tộc nhưng nào ngờ cả xã hội này cũng chẳng ai ưa bà ta, sống tách biệt như vậy hẳn là vui lắm!

Reply
avatar
17:04, 22/12/2018 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn chưa rút ra được những bài học của đám dân chu trước kia đặc biệt là Lê Thu Hà, cuộc sống của những tên rận dân chủ này đang tươi đẹp khi ở nước ngoài và nó chấm dứt khi hết giá trị lợi dụng thì chúng được coi như rơm như rác. rồi lại tìm cách quay về tổ quốc mà thôi.

Reply
avatar
19:50, 22/12/2018 delete

Bất cứ ai, bất cứ người nào, chỉ cần đứng cạnh là cờ 'Ba que" và dưới lá cờ ngoại quốc mà chửi rủa lại đất nước, tuyên truyền cho chế độ thây ma VNCH ngày xưa thì nhân dân đã rõ bộ mặt phản động của chúng rồi, chúng luôn là đứa con lạc loài của dân tộc Việt, mọi người chả cần để ý chúng ra sao, bình luận chúng làm gì và sẽ làm gì, vì chúng là cẩu nô của ngoại bang rồi. Chúng là đồ thừa bỏ đi của người dân đất Việt.

Reply
avatar
08:46, 23/12/2018 delete

Chúng ta thấy rằng đây sẽ là một bài học nhớ đời đấy chứ và sẽ là bài học và là hồi chuông cảnh tỉnh như vậy cho những kẻ mà dám lợi dụng những vấn đề dân chủ nhân quyền mà để chống phá chính quyền, nhân dân như vậy chứ coi thường cái sự nghiêm minh như vậy của pháp luật ấy chứ mà nhỉ, để rồi mà xem ấy nhá mọi người.

Reply
avatar
09:05, 23/12/2018 delete

Đấy chúng ta cũng phải thấy rằng là Nguyễn Ngọ Như Quỳnh cũng chỉ như là một lũ ngu thôi mà ý nhỉ và thành lập ra Giáo phận Vinh thì cũng chỉ là giáo phận có diện tích lớn thứ hai thôi mà sau tổng giáo phận thành phố Hồ Chí Minh và có dân số đứng thứ 3 ấy chứ mà, đúng không nhỉ để rồi sẽ xem chúng hành động như thế nào nhá.

Reply
avatar
10:10, 23/12/2018 delete

Những kẻ khốn nạn vô ơn như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sớm muộn rồi cũng phải chịu những hậu quả như những kẻ đứng dưới lá cờ ba que để đi nói xấu đảng nói xấu nhà nước đi ngược lại lợi ích của dân tộc , khi hết giá trị lợi dụng rồi chúng sẽ tổng ả đi không một chốn dung thân cho mà xem.

Reply
avatar
16:57, 23/12/2018 delete

như chúng ta được biết dù cho cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, tạo điều kiện để Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể sửa sai, quay lại với Tổ quốc nhưng chính ả lại ngày càng tỏ ra ngoan cố, coi thường pháp luật, thậm chí thách thức chính quyền nhân dân. Điều đó càng cho thấy chính Quỳnh chấp nhận từ bỏ đường về với Tổ quốc, từ bỏ quê hương của mình.

Reply
avatar
17:43, 23/12/2018 delete

Cái con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này thì cũng sớm muộn rồi sẽ cũng phải chịu phải được những hậu quả của những kẻ đứng dưới cái gọi là lá cờ ba que rồi để mà đi nói xấu Đảng và Nhà nước chúng ta mà thôi hơn nữa vậy là là nói xấu các nhà lãnh đạo nữa chứ mà còn đi ngược lại với những lợi ích của dân tộc mà rồi.

Reply
avatar
18:09, 23/12/2018 delete

Những việc làm của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã làm thì chúng ta đã thấy rằng rồi đấy chứ nhể, những trận nào có thể tham gia được thì Thủ tướng sẵn sàng tham gia để cổ vũ luôn còn nếu không thì sẽ gọi điện để hỏi thăm tình hình rồi mà, có ai thấy được cái tốt của Thủ tướng chúng ta vậy không chứ nhể.

Reply
avatar
18:28, 23/12/2018 delete

Chúng ta thấy rằng cuộc sống của những con người tên điên rồ như vậy thì này đang tươi đẹp mà rồi khi ở nước ngoài hay là nó chấm dứt và đến rồi khi hết giá trị lợi dụng rồi thì chúng được coi như đã được rơm như rác như vậy và rồi lại tìm sẽ cách quay về cái tổ quốc mà thôi ấy thế mà và sẽ như thế nào ấy nhá.

Reply
avatar
08:32, 24/12/2018 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý nhưng vẫn tỏ ra ngoan cố, thách thức chính quyền. Trong đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên lợi dụng các quyền “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”; đòi trả tự do cho những đối tượng “bất đồng chính kiến”, lợi dụng sự kiện Formosa để kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trong cả nước.

Reply
avatar
06:33, 25/12/2018 delete

Làm gì thì làm,vi phạm lớn thế nào thì vi phạm nhưng hành vi của như quỳnh thì tất cả chúng ta đều thấy rõ rồi,chống phá đảng và nhà nước ta,rời bỏ quê hương mình để đến nơi đất khách quê người sinh sống và tiếp tục hành vi chống phá,đất nước sẽ không bao giờ tha thứ cho những con người như thế.

Reply
avatar
13:21, 25/12/2018 delete

Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, tạo điều kiện để Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể sửa sai, quay lại với Tổ quốc nhưng chính ả lại ngày càng tỏ ra ngoan cố, coi thường pháp luật, thậm chí thách thức chính quyền nhân dân. Cô ta có còn là con dân nước Việt Nam?

Reply
avatar
13:36, 25/12/2018 delete

Có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, tạo điều kiện để Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể sửa sai, quay lại với Tổ quốc nhưng chính ả lại ngày càng tỏ ra ngoan cố, coi thường pháp luật, thậm chí thách thức chính quyền nhân dân chúng ta.

Reply
avatar
15:17, 26/12/2018 delete

Những điều Quỳnh làm thực chất chỉ là cách mà Quỳnh đánh bóng tên tuổi nhằm phô trương thanh thế và được các Trung tâm truyền thông, các trang mạng xã hội phản động hải ngoại lợi dụng đăng tải, dẫn lại để xuyên tạc tình hình Việt Nam mà thôi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon