PAULUS LÊ VĂN SƠN LẠI LỘNG NGÔN

Loa phường - Vừa qua, trên trang mạng cá nhân Facebook, Paulus Lê Văn Sơn đã công khai cho rằng: “Từ giờ đến hết năm 2018, tôi sẽ nhắc đến những người tù nhân lương tâm đang bị cầm tù giữa tiết trời đông lạnh lẽo. Tôi cũng sẽ nói nhiều hơn về tình trạng nhân quyền tồi tệ tại Việt Nam ở mọi nơi tôi đến, với mọi người và mọi giới quan tâm đến Việt Nam”. Đây là hành động hết sức ngông cuồng, cho thấy rõ bản chất phản động, quá khích của Lê Văn Sơn khi chấp nhận bán rẻ lương tâm để tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.
Lê Văn Sơn lại có những phát ngôn ngông cuồng, xuyên tạc, vu cáo chính quyền
Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Lê Văn Sơn là phần tử phản động ngoan cố. Hắn sinh ngày 20/10/1985 tại xã Hoằng Trung, huyện Hoàng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Hắn đã từng học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm quản trị du lịch và hướng dẫn viên. Tuy nhiên, thay vì làm ăn một cách chân chính, cống hiến cho đất nước thì Sơn lại chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là tham gia vào phong trào “dân chủ”, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Để làm hài lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Lê Văn Sơn đã chủ động làm cộng tác viên cho các báo đài phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, VOA,....thường xuyên biên soạn, đăng tải và tán phát các thông tin, tài liệu và bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Bên cạnh đó, Lê Văn Sơn còn là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố “Việt Tân” ở trong nước thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, tuyển chọn người tham gia tổ chức khủng bố, đồng thời móc nối với các đối tượng cực đoan ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN VIệt Nam. Và trong phiên tòa phúc thẩm, Sơn đã bị Toàn án nhân dân tối cao tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Những tưởng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Có thể thấy việc Paulus Lê Văn Sơn đăng tải bài viết trên mạng xã hội Facebook đã tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo thực trạng quyền con người ở nước ta. Đây thực chất chỉ là cách để Lê Văn Sơn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế trong đám “dân chủ cuội” nhằm gây tiếng vang đối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước để kiếm vài đồng tài trợ. Nếu Palus Lê Văn Sơn không sớm hối cải, thì có lẽ ngày mà hắn tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

11 nhận xét

Viết nhận xét
21:44, 23/12/2018 XÓA

tự do ngôn luận là quyền bất khả xâm phạm,được pháp luật tôn trọng,bảo vệ và đảm bảo thực hiện. Nhưng quyền tự do ngôn luận không phải là thích nói gì thì nói,thích bịa gì thì bịa hoặc vu khống chế độ,xuyên tạc về thực trạng xã hội. Nếu như thế thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần bị trừng trị theo đúng quy định

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 23/12/2018 XÓA

lộng ngôn là việc không nên làm nhé. Nếu như để đánh bóng tên tuổi cho lũ phản động nước ngoài chú ý bơm tiền vào để sống mà lại đi vu khống,đi xuyên tạc tình hình trong nước là hành vi vi phạm pháp luật đấy nhé thằng chết tiệt kia. Cẩn thận không có ngày lại bị nhập khám đấy nhé,không ai nhân nhượng đâu nhé

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:33, 24/12/2018 XÓA

Lê Văn Sơn là phần tử phản động ngoan cố, đã từng học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, làm quản trị du lịch và hướng dẫn viên. Tuy nhiên, thay vì làm ăn một cách chân chính, cống hiến cho đất nước thì Sơn lại chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là tham gia vào phong trào “dân chủ”, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
18:54, 24/12/2018 XÓA

Như chúng ta được biết trong nước không lạ lẩm gì cái tên Lê Văn Sơn khi y là một hướng dẩn viên du lịch có công ăn việc làm ổn định không tham gia làm ăn lương thiện đúng đắn lại quay ra đi xuyên tạc chống phá đất nước mình . Đúng như vậy rất mong quý vị bạn đọc nhận rỏ được âm mưu của thế lực thù địch những nhà nhân danh là đấu tranh cho dân chủ nhưng thực chất đó là hoạt động chống phá nhà nước ta

TRẢ LỜI
avatar
19:41, 24/12/2018 XÓA

Lại là những lời xàm ngôn của Lê Văn Sơn về việc xuyên tạc , chống phá đất nước chứ không có gì là tình trạng nhân quyền tồi tệ tại Việt Nam ở mọi nơi tôi đến, với mọi người và mọi giới quan tâm đến Việt Nam. Bản chất thực sự cho việc chống phá và xuyên tạc của tên này đã thể hiện quá rõ qua việc phát biểu của tên này rồi . Có lẽ nên sớm có hình thức xử lý với cái tên này chứ không thể để hắn tiếp tục lộng ngôn nữa!

TRẢ LỜI
avatar
19:41, 24/12/2018 XÓA

Lại là những lời xàm ngôn của Lê Văn Sơn về việc xuyên tạc , chống phá đất nước chứ không có gì là tình trạng nhân quyền tồi tệ tại Việt Nam ở mọi nơi tôi đến, với mọi người và mọi giới quan tâm đến Việt Nam. Bản chất thực sự cho việc chống phá và xuyên tạc của tên này đã thể hiện quá rõ qua việc phát biểu của tên này rồi . Có lẽ nên sớm có hình thức xử lý với cái tên này chứ không thể để hắn tiếp tục lộng ngôn nữa!

TRẢ LỜI
avatar
06:31, 25/12/2018 XÓA

Việc tự do ngôn luận là quyền bất khả xâm phạm,được pháp luật tôn trọng,bảo vệ và đảm bảo thực hiện. Nhưng quyền tự do ngôn luận không phải là thích nói gì thì nói,thích bịa gì thì bịa hoặc vu khống chế độ,xuyên tạc về thực trạng xã hội về chế độ của nhà nước ta cũng như đường lối chính sách của Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:21, 25/12/2018 XÓA

Lê Văn Sơn đăng tải bài viết trên mạng xã hội Facebook đã tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo thực trạng quyền con người ở nước ta. Đây thực chất chỉ là cách để Lê Văn Sơn đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế trong đám “dân chủ cuội” nhằm gây tiếng vang đối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước để kiếm vài đồng tài trợ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:36, 25/12/2018 XÓA

Cứ tưởng rằng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài để tiếp tục chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:27, 25/12/2018 XÓA

Tự do ngôn luận là quyền cơ bản của công dân của mỗi cá nhân,nhưng mượn điều đó để từ đó xuyên tạc,chống đối đảng và nhà nước ta thì không thể chấp nhận được,và đây không phải là lần đầu những cá nhân cơ quan tổ chức như thế này làm những điều trên mà đã rất nhiều lần rồi và chúng cần phải bị trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:18, 26/12/2018 XÓA

Tưởng chừng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon