PHAN VÂN BÁCH TUYÊN BỐ RỜI KHỎI ĐÀI CHTV


Vân An

Sau vụ bị hành hung ở quán café ở Lâm Đồng, tên phản động Phan Vân Bách liên tục vu cáo rằng mình bị Công an giả danh côn đồ hành hung. Đến nay Bách được cho là đã bị trục xuất ra khỏi địa bàn Lâm Đồng. Sự việc đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới "đấu tranh dân chủ" hiện nay.

Chưa bàn đến việc Bách bị ai hành hung, giới “dân chủ” đang chú ý tới Phan Văn Bách trong mối quan hệ với đài CHTV khi mà tên này đã lên tiếng đả kích CHTV là những kẻ hèn khi không dám share bài vu cáo của hắn. Bách viết trên trang cá nhân của mình “MÌNH TUYÊN BỐ RỜI KHỎI ĐÀI CHTV . MÌNH MỆT MỎI QUÁ RỒI !” Bách tỏ ra vô cùng thất vọng với những lời lẽ như “anh em CHTV sống hơi bạc bẽo đấy”, “không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ anh em hèn”…

Chân dung Phan Vân Bách

Nói về Phan Vân Bách, hắn là một đối tượng thường xuyên xuất hiện trên các livestream tự đặt mang tên “Chấn hưng nước Việt”, hiện đang cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội. Phan Văn Bách tỏ ra là một đối tượng bất mãn với chính quyền, chế độ nên thường có những hành vi tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hành vi của Phan Vân Bách đã nhiều lần bị nhắc nhở bởi đông đảo cư dân mạng. Bên Công an cũng đã nhiều lần mời Bách lên làm việc để nhắc nhở. Đặc biệt Bách có liên quan đến hai đối tượng đang chấp hành án tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước theo điều 88, bộ luật hình sự năm 1999 là Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển.

Tuy nhiên, Phan Vân Bách không chịu cải tạo mà ngược lại ngày càng ngông cuồng thách thức dư luận, bất chấp đạo lý và pháp luật bằng những hành vi cụ thể khiến cư dân mạng xục sôi, bức xúc đòi phải xử lý. Nói đến đây thì có lẽ người ta không ngạc nhiên vì sao Phan Vân Bách lại bị hành hung ở quán café ở Lâm Đồng.

Phan Vân bách rời CHTV

Còn nói về đài CHTV, đây là một trong những kênh thông tin khá “nổi” của giới đấu tranh “dân chủ” với những cái tên cầm đầu như Lê Văn Dũng, Vũ Mạnh Tuấn, Lê Trọng Hùng, Trần Phương Yến … tập trung xuyên tạc về chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước dưới hình thức livestream. Phan Vân Bách cũng là một trong những thành viên tích cực của Đài CHTV khi phụ trách hẳn một kênh về “phổ biến kiến thức về Hiến pháp và pháp luật”. Tất nhiên là Bách cũng như các thành viên khác của đài không làm theo cái “tôn chỉ mục đích” mà đài này vẫn rêu rao, mà nội dung chính trong các kênh của CHTV tập trung vào đả kích chế độ.

Xem chừng lần này Bách quyết tâm rời khỏi CHTV sau một thời gian dài cộng tác. Hy vọng rằng người ta sẽ không còn phải xem những live xuyên tạc đầy nhảm nhí của Bách nữa. Có lẽ đó cũng là một điều nên làm của Bách nếu không muốn bị côn đồ hành hung như vừa rồi. 

Qua sự việc cũng mới thấy được bản chất của lũ phản động trong cái gọi là CHTV, hóa ra cũng chẳng tốt đẹp gì, ai nấy cũng đều chỉ vì cái lợi ích cá nhân và cũng chẳng có cái lý tưởng chung gì trong hoạt động của CHTV cả. Lời tuyên bố dứt áo ra đi của Phan Vân Bách cũng chính là dự báo cho một kết cục tan rã trong sớm chiều của tổ chức này./.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

8 nhận xét

Viết nhận xét
06:29, 25/12/2018 XÓA

Qua những gì mà bài viết đã nêu ở trên thì vụ bị hành hung ở quán café ở Lâm Đồng, tên phản động Phan Vân Bách liên tục vu cáo rằng mình bị Công an giả danh côn đồ hành hung. Đến nay Bách được cho là đã bị trục xuất ra khỏi địa bàn Lâm Đồng,cho nên là chúng ta cần phản nghiêm chỉnh tìm ra đối tượng để xét xử.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:22, 25/12/2018 XÓA

Phan Vân Bách là một đối tượng thường xuyên xuất hiện trên các livestream tự đặt mang tên “Chấn hưng nước Việt”, hiện đang cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội. Phan Văn Bách tỏ ra là một đối tượng bất mãn với chính quyền, chế độ nên thường có những hành vi tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, một tên chống đối ngôn cuồng cần phải ngăn chặn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:33, 25/12/2018 XÓA

Phan văn bách là tên phản động thường xuyên đăng tải những video hay những hình ảnh có nội dung chống đảng và nhà nước ta trên mạng xã hội,có thể thấy rằng cơ quan chức năng đã theo dõi khá kỹ lưỡng hoạt động của anh ta và việc anh ta phan văn bách bị như thế là hoàn toàn xứng đáng.

TRẢ LỜI
avatar
14:02, 25/12/2018 XÓA

Chúng ta cũng đã thấy rằng rồi đó những hành động của thằng này làm sa mà chấp nhận được ý chứ mà và những hành vi của thằng Phan Vân Bách này cũng đã nhiều lần bị nhắc nhở rồi và còn bị ném đá bơi bởi đông đảo cư dân mạng ấy chứ nhưng bên công an lại cũng có đã nhiều lần mời thằng Bách này lên làm việc để mà nhắc nhở .

TRẢ LỜI
avatar
14:17, 25/12/2018 XÓA

Chúng ta đã thấy rằng rồi đấy đặc biệt là thằng Bách này nó còn có liên quan đến hai cái đối tượng này đang chấp hành những án tù về cái tội là tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam với theo điều 88 của Bộ luật hình sự 1999 Vũ Quang Thuận và đặc biệt là Nguyễn Văn Điể, chúng đã bị xử rồi đấy chứ mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 25/12/2018 XÓA

Cơ quan chức năng đang sờ gáy phan văn bách với những hành vi dối trá,vu khống bịa đặt của anh ta dành cho cơ quan chức năng,điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự nhân phẩm uy tín của cơ quan chức năng,cái gì cũng thế cả thôi,nếu ông cứ làm đúng thì liệu ai dám động đến ông mà phải chạy với chả trốn.

TRẢ LỜI
avatar
17:41, 25/12/2018 XÓA

Những hành vi của tên Phan Vân Bách này cũng đã cho chúng ta thấy rằng hắn đã nhiều lần bị chúng ta nhắc nhở bởi những đông đảo cư dân mạng ấy chứ mà và bên Công an ấy cũng đã nhiều lần động đến rồi và cũng đã nhiều lần chúng ta đã mời Phan Vân Bách lên làm việc mà để nhắc nhở ấy chứ mà và chú ta sẽ làm như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:20, 26/12/2018 XÓA

Bản chất của lũ phản động trong cái gọi là CHTV, hóa ra cũng chẳng tốt đẹp gì, ai nấy cũng đều chỉ vì cái lợi ích cá nhân và cũng chẳng có cái lý tưởng chung gì trong hoạt động của CHTV cả. Lời tuyên bố dứt áo ra đi của Phan Vân Bách cũng chính là dự báo cho một kết cục tan rã trong sớm chiều của tổ chức này.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon