THẤY GÌ QUA VIỆC CHỦ TỊCH NGUYỄN ĐỨC CHUNG CHÚC MỪNG TÂN TỔNG GIÁM MỤC TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI

Loa phường - Vừa qua, vào ngày 17/12/2018, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên. Đây là hành động hết sức cần thiết, cho thấy Đảng, Nhà nước nói chung và chính quyền thành phố Hà Nội nói riêng luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để mọi người dân thủ đô có thể bày tỏ quyền bày tỏ tự do tín ngưỡng, tôn giáo trong khuôn khổ các quy định của pháp luật.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên
Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chúc mừng tân Tổng Giám mục vừa được Tòa Thánh bổ nhiệm; chúc mừng tân Tổng Giám mục, các linh mục, tu sĩ và bà con Công giáo đón lễ Giáng sinh 2018 mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, thông báo đến tân Tổng Giám mục một số thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, đặc biệt có việc chăm lo an sinh xã hội, xây dựng nhà ở, hỗ trợ hộ nghèo, người có công, trong đó có bà con Công giáo; ghi nhận, đánh giá cao, cảm ơn sự hợp tác, đóng góp, đồng hành của Tòa Tổng Giám mục, các linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân trong việc phối hợp với chính quyền các cấp, đóng góp quan trọng vào những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố thời gian qua; đồng thời mong muốn Tòa Tổng Giám mục, các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân tiếp tục phát huy kết quả, truyền thống đó, chung tay xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh.
Đồng thời, tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên cũng bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự quan tâm của cá nhân Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cũng như lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền thành phố và địa phương. Tân Tổng Giám mục cho biết, việc nhậm chức Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội là vinh dự rất lớn vì từ nay Tổng Giám mục được trở thành công dân Thủ đô, được phục vụ Tổng Giáo phận có truyền thống tốt đẹp, trong dịp mừng lễ Giáng sinh - lễ hòa bình của những người Ki tô giáo và của thế giới. Tân Tổng Giám mục cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của Chủ tịch UBND thành phố đối với cá nhân và bà con công giáo; chúc mừng thành phố đạt được những thành quả về chính trị, kinh tế, văn hóa, hoàn thành và vượt 20/20 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh còn nhiều khó khăn. Tân Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên cho biết, sẽ cố gắng tiếp nối công việc của các vị tiền nhiệm và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền thành phố và các cấp, ngành liên quan.
Việc Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên là hết sức cần thiết, bởi lẽ trong thời gian qua, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước đã triệt để lợi dụng, cấu kết, móc nối, lôi kéo một số linh mục, giáo dân trên địa bàn thủ đô Hà Nội để kích động, tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Hy vọng, với tư cách là tân Tổng Giám mục vừa được Tòa Thánh bổ nhiệm, Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đời đẹp đạo của Công giáo, góp phần quan trọng vào những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, làm cho Thủ đô ngày càng giàu đẹp văn minh hơn.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

20 nhận xét

Viết nhận xét
17:17, 20/12/2018 XÓA

Việc chúc mừng của Nguyễn Đức Chung đến giám mục Vũ Văn Thiên là hành động rất cần thiết và cho thấy sự quan tâm của chính quyền đến tín ngưỡng tôn giáo là điều kiện để tạo sự gắm bó chặt chẽ giữa Chính quyền và giáo phận Hà nội, khi những vẫn đề đất đai hiện nay ở khu đất 29 số nhà chung có những diễn biến xấu ảnh hưởng đến sự đoàn kết giữa chính quyền và hệ thống công giáo.

TRẢ LỜI
avatar
17:47, 20/12/2018 XÓA

Việc chúc mừng của chủ tịch nguyễn đức chung là một việc là hết sức cần thiết và có ý nghĩa thiết thực cho thấy được sự quan tâm và hoàn toàn ủng hộ trước sự nhận chức của vũ văn thiên từ đó thúc đẩy sự đòa kết gần gũi của chính quyền đối với công giáo cũng như hoạt động truyền đạo hợp pháp và chủ nghĩa sống tốt đời đẹp đạo của người dân công giáo.

TRẢ LỜI
avatar
19:41, 20/12/2018 XÓA

Điều này sẽ tốt đẹp thôi mà việc Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung đã đến và chúc mừng tân tổng giám mục hà nội Giuse Vũ Văn Thiên điều đó là việc làm hết sức cần thiết và bởi lẽ trong thời gian qua các thế lực thù địch và bọn phản động trong hay ngoài nước đã triệt để mà lợi dụng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 20/12/2018 XÓA

Chúng ta thấy rằng là việc bọn phản động trong và ngoài nước lại đã triệt để lợi dụng cấu kết móc nối lôi kéo những linh mục và đặc biệt là giáo dân trên địa bàn TP Hà Nội để mà kích động tiến hành các hoạt động mà trong đó thì hoạt động gây rối an ninh trật tự thì nó đã ảnh hưởng xấu đến sự uy tín và vị thế của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:16, 20/12/2018 XÓA

việc mà có ý nghĩa thiết thực là cho thấy được những sự quan tâm hay hoàn toàn ủng hộ trước những sự nhận chức của vũ văn và thiên từ đó đẩy sự đoàn kết gần gũi những chính quyền đối công giáo cũng như là hoạt động truyền đạo hợp pháp như vậy ấy chứ mà, chúng ta cần có những hành động hơn nữa mới được mà.

TRẢ LỜI
avatar
09:09, 21/12/2018 XÓA

Sự việc như thế này đúng rất rất tốt rồi ấy mà nhỉ thì chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội ấy chứ và Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội là của ông Nguyễn Đức Chung thì cũng đã chúc mừng tân tổng giám mục hà nội ấy chứ nhỉ và vừa được tòa thánh bổ nhiệm ấy mà nhể, mong rằng ông sẽ có những hành động tốt hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
09:24, 21/12/2018 XÓA

Những việc làm như thế này thì chúng tôi thấy là chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã và đang làm rất tốt rồi đấy mà nhỉ và đây chính là hành động coi là hết sức cần thiết và cho thấy đảng thì nhà nước nói chung còn là chính quyền thành phố hà nội nói riêng luôn quan tâm và hơn nữa là tạo mọi điều kiện, thuận lợi nhất mà đúng không nhể.

TRẢ LỜI
avatar
09:35, 21/12/2018 XÓA

Chủ tịch thành phố Hà Nội đã tạo rất nhiều điệu kiện để mà có những điều kiện thuận lợi nhất có thể để cho để mọi người dân nói thủ đô Hà Nội có thể bày tỏ được ra những quyền bày tỏ tự do tín ngưỡng và hơn nữa tôn giáo thì trong khuôn khổ này thì các quy định của pháp luật như vậy ấy chứ mà nhỉ, tuyệt vời quá chứ.

TRẢ LỜI
avatar
09:50, 21/12/2018 XÓA

Như vây thì chúng ta cũng thấy rằng là chúc mừng tân tổng giám mục và các linh mục và tu sĩ này là bà con công giáo đón vào lễ Giáng sinh 2018 mạnh khỏe thì cùng hạnh phúc hay là đồng thời và thông báo đến cho tân tổng giám mục với một số thành tựu này trong phát triển về kinh tế và xã hội của thành phố Hà Nội ấy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
09:58, 21/12/2018 XÓA

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã có những hành động như vậy và đồng thời cũng mong muốn tòa tổng giám mục và các vị linh mục hay là tu sĩ và bà con giáo dân tiếp tục có thế sẽ phát huy kết quả hay là những truyền thống đó chúng ta sẽ cùng nhau chung tay xây dựng hà Nội sẽ thật giàu đẹp và văn minh và lịch sự như vậy ấy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:50, 21/12/2018 XÓA

có lẽ điều đầu tiên mà giám mục Vũ Văn Thiên nên làm là ổn định nội bộ hàng giám mục, linh mục đoàn để từ đó mới có thể vươn ra bên ngoài phục vụ cho con chiên của tổng giáo phận. Muốn vậy thì tôi nghĩ Ông Vũ Văn Thiên nên loại trừ những cá nhân như Nguyễn Ngọc Nam Phong đã

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:09, 21/12/2018 XÓA

chính quyền luôn luôn quan tâm và chủ động đến thăm hỏi đời sống của giáo phận Hà Nội, nhưng ở Nguyễn ngọc Nam Phong thì ông này luôn cố tình không hiểu điều này rồi bắt đầu khiếu kiện đất đai, làm khó chính quyền mặc dù sai lè lè ra đó.mong rằng Vu Văn Thiên sẽ vực lại hình ảnh công giáo ở Hà Nội

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:12, 21/12/2018 XÓA

Chính quyền thì công giáo có việc nhỏ đến lớn đều hỏi thăm nhiệt tình, quan tâm,. còn nhìn lại mấy thằng cha linh mục đi, suốt ngày khiếu kiện đòi đất, gây rối an ninh trật tự. mặc dù đất đai đã được bàn giao cho chính quyền từ lâu rồi. Thật nực cười đúng không

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:03, 21/12/2018 XÓA

Nguyễn Đức Chung đã đến chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên là hết sức cần thiết, bởi lẽ trong thời gian qua, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước đã triệt để lợi dụng, cấu kết, móc nối, lôi kéo một số linh mục, giáo dân trên địa bàn thủ đô Hà Nội để kích động, tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:34, 24/12/2018 XÓA

Chúc mừng tân Tổng Giám mục, các linh mục, tu sĩ và bà con Công giáo đón lễ Giáng sinh 2018 mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn những người lãnh đạo của Thành phố Hà Nội, đã mang đến những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, đặc biệt có việc chăm lo an sinh xã hội, xây dựng nhà ở, hỗ trợ hộ nghèo, người có công, trong đó có bà con Công giáo;

TRẢ LỜI
avatar
06:35, 25/12/2018 XÓA

Việc chúc mừng của chủ tịch nguyễn đức chung là một việc là hết sức cần thiết và có ý nghĩa thiết thực cho thấy được sự quan tâm và hoàn toàn ủng hộ trước sự nhận chức của vũ văn thiên từ đó cho tăng cường mối quan kết giáo lương,thiết chặt mối quan hệ giữa hai bên lại gần nhau hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:20, 25/12/2018 XÓA

Chủ tịch thành phố mong muốn Tòa Tổng Giám mục, các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân tiếp tục phát huy kết quả, truyền thống đó, chung tay xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh. Đây chính là mục tiêu mà cả nhân dân thành phố đều hướng tới.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:37, 25/12/2018 XÓA

Thật là tuyệt vời khi chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã có những hành động như vậy và đồng thời cũng mong muốn tòa tổng giám mục và các vị linh mục hay là tu sĩ và bà con giáo dân tiếp tục có thế sẽ phát huy kết quả hay là những truyền thống đó chúng ta sẽ cùng nhau chung tay xây dựng hà Nội sẽ thật giàu đẹp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:16, 26/12/2018 XÓA

Việc Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên là hết sức cần thiết, bởi lẽ trong thời gian qua, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước đã triệt để lợi dụng, cấu kết, móc nối, lôi kéo một số linh mục, giáo dân trên địa bàn thủ đô Hà Nội để kích động, tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
13:28, 06/01/2019 XÓA

Việc Chủ tịch UBND Hà Nội đi chúc mừng tân Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên đã cho thấy sự quan tâm của Đảng trong việc giúp nhân dân có thể bày tỏ quyền tự do tín ngướng của mình .Đồng thời thấy rõ được chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đối với việc bình đẳng giữa mọi người trong quần chúng nhân dân. Tôi chỉ hi vọng rằng tổng giám mục mới sẽ làm trọn bổn phận của mình, giúp nhân dân quần chúng, không đi vào vết xe đổ của người đi trước.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon