TỔ ĐỒNG THUẬN TẠI XÃ ĐỒNG TÂM ĐANG NGÀY CÀNG CÔN ĐỒ HÓA


Huyền Pha
“Tổ Đồng Thuận” tại Đồng tâm từ lâu đã trở thành một điểm đen của xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Với cái lý do mỹ miều được lập ra để đòi lại đất hòng nhận tiền đền bù của Nhà nước mặc dù tất cả đều biết rằng đây là đất quốc phòng. Thời gian trôi qua số đối tượng trong nhóm này đã mưu lợi từ những người dân nhẹ dạ cả tin nơi đây.
TỔ ĐỒNG THUẬN TẠI XÃ ĐỒNG TÂM ĐANG NGÀY CÀNG CÔN ĐỒ HÓAVới bản chất côn đồ của nhóm người này thì không ai không biết đó là việc bắt giữ người trái pháp luật, hành hung người khác khi người đó đứng ra lên tiếng về những hành vi sai trái của nhóm này… Bản chất bên trong của cái nhóm gọi là “Tổ Đồng Thuận” thực chất là lưu manh, côn đồ. Hành vi cụ thể của các thành viên trong nhóm này đã nói lên tất cả. Mới đây thôi, tại đây một thành viên của Tổ Đồng Thuận đã có hành vi côn đồ gây thương tích nặng nề cho một người dân tại đây. Đối tượng đó chính là Bùi Thị Nối, một đối tượng cốt cán, cầm đầu kích động khiếu kiện tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
Trước đây người dân xã Đông Tâm và người dân các nơi biết đến Bùi Thị Nối là cánh tay đắc lực của cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức các hoạt động gây mất an ninh, trật tự tại xã Đồng Tâm. Bùi Thị Nối luôn luôn đi đầu cùng với Lê Đình Công, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến, Nguyễn Văn Tuyển kích động tập trung người kéo đến trụ sở xã Đồng Tâm để chửi bới, đe dọa cán bộ, cản trở những hoạt động của chính quyền cơ sở.
Bản chất côn đồ của số đối tượng này ngày càng bộc lộ rõ. Ngày 27/11/2018 Bùi Thị Nối đã hành hung đối với Nguyễn Thị Côi, khiến bà Côi phải đi nhập viện. Bản chất côn đồ của Bùi Thị Nối được thể hiện qua việc Nối ứng xử rất thiếu văn hóa sau sự việc. Mặc dù đã có hành động gây thương tích, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của bà Côi. Nhưng thay vì xin lỗi Nguyễn Thị Côi thì Bùi Thị Nối lại trơ trẽn, thể hiện thái độ thách thức với gia đình bà Nguyễn Thị Côi và đông đảo người dân xã Đồng Tâm.
Với cái cách như thường lệ của nhóm côn đồ này khi “Tổ Đồng Thuận” cầm đầu là Lê Đình Công và một số người trong lại đôn đáo, tích cực tìm mọi cách bảo vệ Bùi Thị Nối (Mặc dù trước đây có thông tin Bùi Thị Nối vì mâu thuẫn lợi ích với cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã chia tay Tổ Đồng Thuận). Hành vi cố kết của nhóm này được thể hiện qua việc Lê Đình Công thông qua Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến chỉ đạo Nguyễn Văn Tuyển tìm mọi cách thay nhau bảo vệ Nối thì Lê Đình Công còn đi vận động, yêu cầu một số hộ dân đang theo “Tổ đồng thuận” sẵn sàng ngăn cản không để các lực lượng chức năng xử lý với Bùi Thị Nối.
Hành vi của Bùi Thị Nối là một hành vi không thể chấp nhận được, đó là hành vi của một kẻ côn đồ, hung hãn, đánh người không thương tiếc. Hành vi đó như lột tả hết bộ mặt thật của cái gọi là “Tổ Đồng Thuận”, đang hằng ngày gây rối tại Đồng Tâm. “Tổ đồng thuận” có các hành vi bất chấp pháp luật, coi thường pháp luật đang bị đông đảo người dân xã Đồng Tâm phản đối gay gắt. Dư luận nhân dân xã Đồng Tâm đang trông chờ vào các cơ quan bảo vệ pháp luật huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội cần xử lý nghiêm trước pháp luật đối với hành vi “côn đồ” không chỉ của Bùi Thị Nối mà còn cả đối với các thành viên khác của “Tổ Đồng Thuận”./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

14 nhận xét

Viết nhận xét
23:16, 01/12/2018 XÓA

Chúng ta thấy rõ ràng rồi đấy chứ, những hành động ngang nhiên như bản chất côn đồ của những số đối tượng ngày càng bộc lộ rõ rệt rồi mà đặc biệt 27/11/2018 con mụ Bùi Thị Nối đã có hành hung đối với Nguyễn Thị Côi khiến cho bà Côi phải đi nhập viện, như vậy thì bản chất côn đồ này của Bùi Thị Nối đã được thể hiện qua việc làm này rồi còn gì, liệu chúng ta có chấp nhận được những hành vi như này không ấy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 01/12/2018 XÓA

Chúng ta thấy rằng những hành vi này của con Bùi Thị Nối là một trong những hành vi không thể chấp nhận được rồi mà, đó là hành vi kinh dị của một kẻ côn đồ và hung hãn đã đánh người không thương tiếc rồi mà, đặc biệt những hành vi đó như một lột tả hết bộ mặt kinh khủng khiếp và rất là thật của tổ đồng thuận ấy chứ nhể, để xem rồi cái tổ này cuối cùng cũng sẽ đi về đâu nhá, cùng chờ xem.

TRẢ LỜI
avatar
23:26, 01/12/2018 XÓA

Chúng ta cũng đã biết được rằng là việc mà nhóm đồng thuận làm như vậy liệu có ai chấp nhận được không ấy chứ nhể bản chất bên trong này của cái nhóm gọi là Tổ Đồng Thuận ấy thực chất là lưu manh mà thôi không những vậy mà còn côn đồ nữa chứ, những hành vi cụ thể này của các thành viên kì cựu trong nhóm này có thể phần nào đã nói lên tất cả moi thứ rồi đấy chứ chẳng cần chúng ta phải bàn tán nữa mà.

TRẢ LỜI
avatar
18:08, 02/12/2018 XÓA

Chúng ta thấy rằng cái tổ này đang ngày càng điên rồ ấy chứ mà, nếu như chúng ta không có những chính sách hợp lý thì liệu chúng sẽ như thế nào đây chứ, với những cái lý do mà chả ai chấp nhận được thì được lập ra mà để đòi lại đất nhằm nhận tiền đền bù này của nhà nước và mặc dù tất cả chúng đều biết rằng đây sẽ là đất quốc phòng rồi mà, thế mà chúng lại có những hành động như vậy hay sao đấy chứ nhể.

TRẢ LỜI
avatar
18:23, 02/12/2018 XÓA

Chúng ta thấy rằng việc mà tổ đồng thuận đã bị như thế này thì đúng với kết cục của chúng rồi đấy chứ nhể, tổ đồng thuận đã có các hành vi bất chấp cả pháp luật như thế này coi thường pháp luật đang bị đông đảo người dân của xã Đồng Tâm đã phản đối gay gắt như vậy ý chứ và dư luận của nhân dân Đồng Tâm đang trông chờ vào những các cơ quan mà bảo vệ pháp luật ấy chứ nhỉ, để xem sẽ như thế nào nhá.

TRẢ LỜI
avatar
18:42, 02/12/2018 XÓA

Không phải hỉ có tôi nói mà rất là nhiều người khác cũng nói ấy chứ nhưng mà chúng nó thay vì xin lỗi con Nguyễn Thị Côi mà thì Bùi Thị Nối đã lại trơ trẽn mà đặc biệt lại có thể hiện thái độ thách thức éo thể chấp nhận được như thế ấy chứ và với gia đình của con mụ Nguyễn Thị Côi hơn nữa đông đảo người dân Đồng Tâm lại như vậy chứ nhể, chúng ta làm sao mà chấp được mà.

TRẢ LỜI
avatar
18:53, 02/12/2018 XÓA

Chúng ta cũng đã thấy rằng việc mà thời gian cũng đã trôi qua nhưng số đối tượng này trong nhóm vẫn đã mưu lợi chỉ từ những người dân mà không vững vàng mà nhẹ dạ cả tin nơi đây mới có thể làm như vậy, với những bản chất côn đồ này thì của nhóm người này thì không ai sẽ không biết những sự việc đó là việc bắt người trái pháp luật như vậy chứ nhể, đến ngay người dân còn không chấp nhận được mà.

TRẢ LỜI
avatar
20:10, 02/12/2018 XÓA

Liệu rằng chúng sẽ được bao nhiêu lâu nữa cơ chứ nhỉ, chúng ta cứ xem đã nhé dư luận nhân dân của xã Đồng Tâm này đang rất trông chờ vào các cơ quan mà có nhệm vụ bảo vệ pháp luật ở chính nơi huyện Mỹ Đức này và Thành phố Hà Nội mà cần phải xử lý thật là nghiêm trước pháp luật với những hành vi như thế này, ông Kình cần phải ăn năn hối cải đi thì mới được chứ nhể.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:15, 03/12/2018 XÓA

Chúng ta thấy rằng những hành vi này của con Bùi Thị Nối là một trong những hành vi không thể chấp nhận được rồi mà, đó là hành vi kinh dị của một kẻ côn đồ và hung hãn đã đánh người không thương tiếc rồi mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:27, 03/12/2018 XÓA

Bản chất lưu manh thì chúng sẽ tự cạp lấy nhau mà sống thôi, các anh chị có nhớ câu của các cụ là di với bụt mặc áo cà sa đi với ma mặc áo giấy không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:46, 03/12/2018 XÓA

một nhóm ô hợp, thiếu tính đoàn kết, hơn thế nữa lại đi ngược lại với mong muốn và nguyện vọng của bà con Đồng Tâm thì sẽ phải nhận hậu quả thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:50, 03/12/2018 XÓA

Với bản chất côn đồ của nhóm người này thì không ai không biết đó là việc bắt giữ người trái pháp luật, hành hung người khác khi người đó đứng ra lên tiếng về những hành vi sai trái của nhóm này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:03, 03/12/2018 XÓA

Nhóm đồng thuận là một nhóm được thành lập do bố con ông Lê Đình Kình cầm đầu, hoạt động với mục đích là chống đối chính quyền nhân dân. Với những hành vi sai trái này nhóm đồng thuận sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bố con cụ Kình không thể tránh khỏi trách nhiệm nặng nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Hạ Vũ
AUTHOR
20:55, 04/12/2018 XÓA

Tổ Đồng Thuận đã và đang ngày càng bộc lộ rõ bản chất của bọn chúng. Cha con nhà ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công ngày càng "sức cùng, lực kiệt", đám dân chủ cũng chẳng thèm đoái hoài đến nữa nên ngày càng bộc lộ rõ những gì bấy lâu nay lừa bịp người dân. Lấy tiền của mọi người để chống đối và bây giờ chẳng thể nào mà trả được nên ngày càng côn đồ hóa!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon