VIỆT TÂN LÀM SAI LỆCH TÂM HỒN TRẺ THƠ

Làng quê
Thời gian vừa qua, người dân chúng ta ai cũng biết tổ chức khủng bố Việt Tân núp dưới vỏ bọc "dân chủ, nhân quyền" tích cực đẩy mạnh các chiến dịch tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước; vu cáo, bịa đặt làm sai lệch các đường lối, chính sách phát triển kinh tế xã hội của đất nước; đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook nhằm mục đích cuối cùng là lật đổ chính quyền tại Việt Nam. Mới đây Việt Tân khiến dân tình cực kì bức xúc khi lấy hình ảnh các cháu thiếu nhi với khăn quàng đỏ để xuyên tạc, quy chụp cho rằng đó là bản chất của chế độ xã hội Việt Nam, cần phải xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hà cớ gì mà Việt Tân gắn cho các cháu thiếu nhi đang tuổi ăn tuổi học, vô lo vô nghĩ cụm từ  “ĐỘI SAO ĐỎ, HUNG THẦN CHỐN HỌC ĐƯỜNG”???
Nguồn: Facebook Việt Tân
Các vị hẳn ai cũng đã từng trải qua quãng thời gian trên ghế nhà trường và ai cũng biết đến Đội Sao đỏ. Đây là một Đội được lập ra để thực hiện những hoạt động của công tác Đội Thiếu niên trong trường tiểu học và trung học cơ sở. Thành viên Đội là được chọn lựa cẩn thận bởi các tiêu chí thành tích học tập, thành tích tham gia các chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tự tin trước đám đông, nhiệt tình… đây đều là những học sinh chăm ngoan, học giỏi, những tấm gương sáng cho các học sinh khác noi theo. Các em tham gia đội "Sao đỏ" được tổng phụ trách Đội giao nhiệm vụ quan sát, theo dõi mọi hoạt động của lớp, của học sinh, cả những điều thực hiện tốt cũng như những thiếu sót như đi học muộn, không mang khăn quàng đỏ, bảng tên, đồng phục đến đi vệ sinh, nói tục… của các lớp và được thống kê đầy đủ, tỷ mỉ, chi tiết trong một cuốn sổ theo dõi.
Từ kết quả ghi chép của Đội Sao đỏ, vào thứ hai hằng tuần, nhà trường sẽ tổng kết, trao cờ thi đua cho các lớp nhất trong tuần. Đây chính là một hình thức thi đua khích lệ: tuyên dương các lớp tuân thủ tốt quy định và phê bình, động viên các lớp thực hiện chưa tốt cần cố gắng phấn đấu hơn nữa và cũng căn cứ bản theo dõi của Đội Sao đỏ để giáo viên chủ nhiệm biết được học sinh nào đi muộn, không mang khăn quàng, thiếu đồng phục, nói tục… để có biện pháp kết hợp với gia đình kịp thời chấn chỉnh các em học sinh, hướng các em học sinh phát triển theo chiều hướng tốt, tích cực, trở thành công dân có ích cho xã hội.
Thiết nghĩ, về bản chất thì Đội Sao đỏ được lập ra hoàn toàn vì mục đích tốt đẹp và ở các trường tiểu học, trung học thì Đội Sao đỏ vẫn hoạt động theo đúng như quy chế do Hiệu trưởng ban hành. Ấy vậy mà Việt Tân ví Đội sao đỏ như là “Hung thần” ý là những em học sinh tham gia đội sao đỏ rất hung hăng giống như thần chết sao hay cho rằng chính các em đã mang đến những cái phê bình, kỉ luật cho các em học sinh khác. Nước có phép nước, nhà có gia quy và trường học cũng có những quy định của trường học, các bậc phụ hyunh nhắc nhở con em mình, các em học sinh tự giác chấp hành đúng thì có bao giờ các em bị phê bình, kỉ luật. Phê bình, khiển trách các em cũng là mong các em tốt hơn. Các em tham gia Đội sao đỏ cũng phải học, làm bài tập như bao bạn khác nhưng vất vả hơn là phải đi sớm hơn, quan sát nhiều hơn để nắm bắt được bạn vào vi phạm quy định nhà trường để kịp thời nhắc nhở. Mục đích cuối cùng cũng là muốn tất cả học sinh tốt hơn, tự giác tuân thủ quy định nhà trường đặt ra. Các em Đội Sao đỏ bỏ công sức làm việc nhiệt tình, không thù lao tại sao các vị Việt Tân nhẫn tâm dùng từ “Hung thần” cho các em.
Xin trích dẫn nguyên văn bài biết của Việt Tân: Chính sách thâm độc đó bắt đầu với trẻ thơ qua việc sử dụng đội sao đỏ. Nơi đây con người bị điều kiện hóa dần dần để trở thành tay sai đắc lực giúp chế độ khủng bố người dân hiệu quả và biến dân thành bầy cừu thiếu tự tin, luôn sống trong sợ hãi, hèn kém. Đây là chính sách vô cùng tàn ác vì cướp mất tuổi thơ của con người, đồng thời âm mưu tiêu hủy luôn tương lai. Đứa bé chỉ còn hai lựa chọn: Hoặc trở thành hung thần phục vụ chế độ tàn ác, hay là trở thành người vô cảm, yếu đuối luôn sống trong sợ hãi, cúi đầu. ĐCSVN muốn thiết lập một chế độ toàn trị để kiểm soát mọi hành động của người dân, mục đích là để tạo sự sợ hãi cho người bị trị và chế độ muôn năm trường trị.” Thực tế từ hai thế kỉ qua đã chứng minh, trường tiểu học, trung học cơ sở ở nước ta không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn giáo dục các em làm người, tất cả các em được đào tạo dưới mái trường của chế độ CNXH ở nước ta khi trưởng thành vì ảnh hưởng của nhiều yếu tố xã hội khác mà lựa chọn trưởng thành những loại người khác nhau như người có ích, cống hiến vì sự phát triển của đất nước, xã hội; có người trong bộ máy chính quyền, có người là doanh nhân, cũng có người xa đọa vào các tệ nạn xã hội, trở thành tội phạm, thậm chí cũng có những kẻ đi vào con đường chống lại lợi ích của cả dân tộc, tổ quốc như một số thành viên của Việt Tân.
Có thể thấy rằng, việc lợi dụng trẻ xem để xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật nhằm vu cáo, quy chụp, hạ bệ nhằm mục đích xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam của Việt Tân là quá thô thiển, đáng lên án./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
19:33, 24/12/2018 XÓA

Cái gì mà hung thần chốn học đường chứ, lại là những lời xàm ngôn , bịa đặt của tổ chức Việt Tân. Đến ngay cả những đứa trẻ học sinh tiểu học mà chúng cũng đi lợi dụng để xuyên tạc , chống phá chính quyền được thì có lẽ những tên trong cái tổ chức này mất não hết rồi, không còn lấy một chút tính người nữa rồi thì phải. Thật sự không thể nào chấp nhận được cái tổ chức phản động này nữa và cần có hình thức xử lý với cái tổ chức này sớm đi chứ không thể để chúng tiếp tục lộng hành được nữa.

TRẢ LỜI
avatar
06:30, 25/12/2018 XÓA

Cái lũ rận chủ này thực sự làm cho con người ta trở nên khó chịu với những hành động trơ trẽn đến như thế,thật sự quá là đáng để xử lý một cách nghiêm khắc nhất có thể,tại sao chúng có thể hiên ngang làm những việc như thế,tâm hồn trẻ em còn nhỏ mà chúng dám,thật quá quắt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:21, 25/12/2018 XÓA

Việc lợi dụng trẻ xem để xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật nhằm vu cáo, quy chụp, hạ bệ nhằm mục đích xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam của Việt Tân là quá thô thiển, đáng lên án, không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:35, 25/12/2018 XÓA

Thật đáng buồn và đáng thương cho những con em học sinh thơ bé này khi bị rơi vào tay những kẻ như thế,những gì mà việt tân viết có nội dung lệch lạc sai trái,mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm xử lý nghiêm khắc và người dân cũng phải đề cao cảnh giác trước những gì chúng đã nói.

TRẢ LỜI
avatar
14:07, 25/12/2018 XÓA

Chúng ta đã thấy rằng là việc mà việc lợi dụng những đứa trẻ xem như thế này để mà xuyên tạc và bịa đặt những sai sự thật mà nhằm vu cáo hay quy chụp và hạ bệ với nhằm mục đích sẽ xóa bỏ tất cả vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam thì những hành động của chúng đang có những hành động điên rồ rồi mà.

TRẢ LỜI
avatar
14:12, 25/12/2018 XÓA

Chúng ta đã thấy rằng rồi đó những hành động của bọn Việt Tân như vậy éo thể chấp nhận được rồi mà, Việt Tân đã khiến dân tình cực kì là bức xúc với việc khi lấy những hình ảnh của các cháu thiếu nhi với hình ảnh của những chiếc khăn quàng đỏ để mà quy chụp cho rằng đó sẽ là bản chất của những thứ đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 25/12/2018 XÓA

Đến ngay cả những đứa trẻ học sinh tiểu học mà chúng cũng đi lợi dụng để xuyên tạc , chống phá chính quyền được thì có lẽ những tên trong cái tổ chức này mất não hết rồi, không còn lấy một chút tính người nữa rồi thì phải.,đó là những thông điệp tôi muốn gửi tới những con rận chính đáng của vịt tân.

TRẢ LỜI
avatar
17:37, 25/12/2018 XÓA

Các em học sinh tham gia thì các em tham gia đội các sao đỏ sẽ được tổng phụ trách của đội giao nhiệm vụ sẽ quan sát và cũng như theo dõi sẽ là mọi hoạt động của lớp và của học sinh và hơn nữa sẽ cả những điều việc là thực hiện tốt nhất các cũng như những cái gọi là thiếu sót như đi học muộn ấy chứ mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:19, 26/12/2018 XÓA

Việt Tân khiến dân tình cực kì bức xúc khi lấy hình ảnh các cháu thiếu nhi với khăn quàng đỏ để xuyên tạc, quy chụp cho rằng đó là bản chất của chế độ xã hội Việt Nam, cần phải xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
19:52, 26/12/2018 XÓA

Cái lũ việt tân đáng ghét này,tụi mày không còn gì để bấu víu à mà đi lôi cả lũ trẻ vào để lộng ngôn, thử hỏi chúng mày không thấy nước nào cũng có luật pháp đây hả, nó giúp người ta không vi phạm,không làm điểu sai trái.Giống như cờ đỏ vậy,các em làm nhiệm vụ nhắc nhở để cho các bạn không đi học muộn,chấp hành tốt nội quy có gì sai. Chúng mày thôi đi cái lối văn bố láo đi.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon