4/1/2019: VŨ VĂN HÙNG CỦA "HỘI GIÁO CHỨC CHU VĂN AN" MÃN HẠN TÙ


Vân An

Theo nhiều nguồn tin cho biết, hôm nay ngày 4/1/2019, Vũ Văn Hùng, thành viên của “Hội giáo chức Chu Văn An” đã mãn hạn tù sau 01 năm chấp hành án phạt tù về tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 318 Bộ luật Hình sự.

RFA dẫn lời của bà Lý Thị Tuyết Mai khi đang trên đường đi đến Trại giam số 3, Tân Kỳ, Nghệ An cùng con và một người bạn để đón chồng: “Sức khỏe cũng bình thường. Nói chung gầy và đen hơn một chút vì anh ấy phải đi lao động. Cũng nói là ở chung với các anh em trong ấy cũng đông lắm. Một phòng khoảng 60, 70 người ở cùng nhau. Đi lao động thì  đi làm ruộng, làm đồng, làm nông nghiệp”.

Vũ Văn Hùng, sinh năm 1966, trú tại Hà Đông, Hà Nội, từng là giáo viên Vật Lý tại trường THCS Bích Hòa, Thanh Oai. Tuy nhiên, Hùng bị dụ dỗ bởi các tổ chức phản động và đi theo con đường chống đối chính quyền. Hùng từng tham gia tổ chức phản động có tên “Khối 8406” với nhiều hoạt động chống đối chính quyền. Năm 2008, Vũ Văn Hùng đã tham gia tán phát các khẩu hiệu phản động trong các chiến dịch Việt Tân tài trợ và chỉ đạo để kích động chống đối. Kết quả là Hùng đã bị tuyên án 03 năm tù vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự 1999.

Chân dung đối tượng Vũ Văn Hùng

Sau khi mãn án tù, Vũ Văn Hùng vẫn “ngựa quen đường cũ” và ngày càng có những hoạt động chống phá ngông cuồng hơn. Hùng nằm trong số những người khởi xướng và tham gia tích cực “Hội Giáo chức Chu Văn An”. Vũ Văn Hùng có vai trò cốt cán trong Ban điều hành của Hội này gồm Vũ Mạnh Hùng; Nguyễn Thế Hùng; Vũ Văn Hùng; Nguyễn Tiến Dân; Tô Văn Oanh; Vi Đức Hồi; Đỗ Việt Khoa; Phạm Minh Hoàng. Đây là những đối tượng được Việt Tân tài trợ và huấn luyện, có người từng ra tù vào tội với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Về bản chất, Hội này lập ra để tập hợp đám bất mãn, cơ hội chính trị trong lĩnh vực giáo dục để mượn danh "chống tiêu cực trong lĩnh vực giáo dục" nhằm tuyên truyền những luận điệu thù địch với nhà nước Việt Nam.

Ngày 4/1/2018, Vũ Văn Hùng lợi dụng quyền tự do dân chủ để gây rối trật tự công cộng với hung khí nguy hiểm đã bị bắt trong trường hợp phạm tội quả tang. Việc Vũ Văn Hùng bị bắt đã nhận được sự can thiệp rất lớn từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Rất nhiều các trang mạng phản động như BBC, VOA, Viettan… đều đưa tin và đòi trả tự do cho Hùng. Đủ thấy được vị trí và vai của đối tượng này trong hoạt động chống phá của các tổ chức thù địch với Việt Nam.

Từng là một người đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, thật đáng tiếc cho Vũ Văn Hùng khi chạy theo những cám dỗ tiền bạc và hứa hẹn của các tổ chức phản động, để rồi quay lưng lại với đất nước, với dân tộc và nhận cái kết ra tù vào tội. Thật khó tưởng tượng được cái cảm xúc của vợ con Hùng khi lần thứ hai đến cánh cửa nhà tù để đón chồng về, và tất nhiên là họ không muốn một lần thứ ba làm điều đó. Hy vọng rằng sau lần chấp hành án phạt tù này Vũ Văn Hùng sẽ đủ tỉnh ngộ và từ bỏ con đường chống đối của mình, nếu không thì chắc chắn rằng cánh cửa nhà tù sẽ luôn sẵn sàng chào đón Hùng trở lại./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

23 nhận xét

Viết nhận xét
15:57, 04/01/2019 XÓA

Hy vọng lần ra tù này Vũ Văn Hùng sẽ thức tinh và hối cải.Thật đáng buồn và xầu hổ cho ông ta khi là người đã từng cống hiến cho sự nghiệp nước nhà ấy vậy mà lại vi cám dỗ của đồng tiền,sự xúi giục của những phần tử phản động mà quay lưng lại với Đảng,Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Tre gai
AUTHOR
21:49, 04/01/2019 XÓA

Chú lại tham gia vào hội Ngu rồi, từ giờ tránh xã hội ấy nhé, sức chú với bọn vô lại chả mần ăn gì được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
22:23, 04/01/2019 XÓA

Nếu lần này mà Vũ Văn Hùng không biết hối cải để đi theo con đường lương thiện thì quả thật nhà tù sẽ là nơi duy nhất có thể chứa chấp thằng cha này đến hết đời! Nhà nước đã tạo điều kiện hết sức để hắn cải tà quy chính rồi mà còn không biết điều nữa thì thôi, quá tam ba bận sẽ không có thêm sự khoan hồng nào nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:33, 04/01/2019 XÓA

Cũng chẳng dám hy vọng nhiều ở Vũ Văn Hùng, khi sự thực là hắn ra vào tù 2 lần, cùng với hành động chống phá chính quyền. Nhưng chắc chắn đây sẽ là sự khoan hồng cuối cùng của pháp luật Việt Nam dành cho hắn, và nếu hắn dám "ngựa quen đường cũ" thì tất sẽ bị thẳng tay trừng trị để làm gương cho những kẻ khác!

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 04/01/2019 XÓA

Tôi nghĩ neú có thể cải tạo thằng cha này thì đã cải tạo được từ lần thứ nhất nó đi tù rồi. Cái tên Vũ Văn Hùng không hề xa lạ trong làng rận chủ, nếu cải tạo được thằng này thì chẳng dễ dàng quá à, chỉ mong sẽ kiểm soát được hoạt động của nó và bè lũ rận chủ thôi. Nếu đi tù thêm lần nữa thì xác định thằng này tù mút chỉ!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:57, 04/01/2019 XÓA

Dự là mấy hội nhóm sẽ lại có chuyện để rôm rả rồi đây. Tao sẽ chống mắt lên xem thằng cha này cải tạo như thế nào, trong khi đã từng hai lần vào tù. Thực sự luật pháp nước mình đã quá khoan hồng với trường hợp này rồi, đáng lẽ phải xử nghiêm thằng này để làm gương cho bè lũ hội nhóm phản động của nó!

TRẢ LỜI
avatar
23:07, 04/01/2019 XÓA

Sau những ngày tháng ăn cơm tù thì chắc chắn từ giờ Vũ Văn Hùng sẽ biết đường mà cải tà quy chính. Nếu hắn còn có ý định nhăm nhe đi theo tổ chức phản động cũ, thì có giời mới cứu được hắn khỏi sự trừng trị của luật pháp! Luật pháp nước ta tuy khoan hồng nhưng cũng nghiêm trị những kẻ không biết hối cải!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:14, 05/01/2019 XÓA

Dường như Vũ Văn Hùng vẫn chưa thể thoát khỏi sự ảo tưởng bởi những hứa hẹn, những cám dỗ của các thế lực thù địch. Vào tù 2 lần rồi thì phải có cái nhìn đúng đắn hơn chứ. Nếu tiếp có những hành động chống phá, gây rối loạn an ninh trật tự nữa thì Hùng sẽ còn ngồi tù thêm vài lần nữa.

TRẢ LỜI
avatar
12:27, 05/01/2019 XÓA

Từng là một người đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, thật đáng tiếc cho Vũ Văn Hùng khi chạy theo những cám dỗ tiền bạc và hứa hẹn của các tổ chức phản động, để rồi quay lưng lại với đất nước, với dân tộc và nhận cái kết ra tù vào tội. Hi vọng sau hai lần chịu hình phạt thì Hùng sẽ thức tỉnh nhận thức của mình làm con người lương thiện cũng như tránh xa khỏi cái cạm dỗ này nếu như khống muốn chịu hình phạt lần thứ 3!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:37, 05/01/2019 XÓA

Nhìn vào cái bản án của Hùng cũng đủ thấy được đã có sự khoan hồng nhất định cho cái tên này để hắn có thể quay đầu , làm lại từ đầu và tránh xa khỏi cái hội phản động về dân chủ.Sẽ không có gì tốt hơn khi y quay đầu , không chống phá nữa sau hai lần ăn cơm tù. Tuy nhiên điều này khá khó xảy ra khi mà tư tưởng chống đối đã chiếm hữu con người y và những mộng tưởng vẫn tiếp tục được y nuôi nấng.

TRẢ LỜI
avatar
12:48, 06/01/2019 XÓA

Vũ Văn Hùng ra nông nỗi như vậy là bởi vì mù quáng trước danh lợi và những lời hứa hẹn từ lũ rân chủ, bè lũ phản động.Đẩy Hùng vào cuộc chơi cho chúng,Hùng chỉ là con rối để chúng khai thác, tiêm nhiễm vào Hùng. Để bây giờ đầu óc hắn mụ muội, rất có thể hắn lại ngựa quen đường cũ, lại tiếp tục làm tay sai cho lũ phản động. Như thế chẳng khác gì hắn tự đưa mình đến dấu chấm hết,vợ con hắn sẽ ra sao, hắn chằng còn quan tâm nữa.

TRẢ LỜI
avatar
13:12, 06/01/2019 XÓA

Suy cho cùng tên Vũ Văn Hùng này chỉ vì lợi ích cá nhân,chạy theo lợi ích vật chất và hàng loạt hứa hẹn của các tên rận chủ. Bán rẻ đi sự tự tôn dân tộc, bán cả lương tâm của mình để làm tay sai phục vụ cho bè lũ phản động. Để giờ đây đầu óc hắn càng thêm mụ mị, có lẽ hắn lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục muốn ngồi tù, bỏ bê chính vợ con hắn.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 06/01/2019 XÓA

Bản án mà Nhà nước dành cho Vũ Văn Hùng đã thể hiện sự khoan hồng,mở cho y 1 cơ hội hoàn lương.Hy vọng khi ra tù Vũ Văn Hùng sẽ có những hành động tích cực để không ngồi ăn cơm tù lần nữa.Sự ảo tưởng,dục vọng về tiền tài có lẽ phần nào che mắt của "người thầy giáo" đã từng cống hiến cho đất nước.Thật sự mong y sẽ cải tà quy chính,quay đầu hướng tới những hành động tích cực.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
22:32, 06/01/2019 XÓA

Sự quay lại của một thây ma đã nhiều lần vào tù ra tội , mong sau nhiều lần ăn cơm tù thì Vũ Văn Hùng giác ngộ được con đường cách mạng của Đảng , tỉnh ngộ không bị kẻ xấu dụ dỗ , lôi kéo , nếu vẫn kiểu ngựa quen đường cũ , không biết hối cải , xám hối , thức tỉnh thì cánh cổng tù tội luôn mở rộng cánh cổng chào đón .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:26, 07/01/2019 XÓA

Vũ Văn Hùng, sinh năm 1966, trú tại Hà Đông, Hà Nội, từng là giáo viên Vật Lý tại trường THCS Bích Hòa, Thanh Oai. Tuy nhiên, Hùng bị dụ dỗ bởi các tổ chức phản động và đi theo con đường chống đối chính quyền. Hùng từng tham gia tổ chức phản động có tên “Khối 8406” với nhiều hoạt động chống đối chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:47, 07/01/2019 XÓA

Từng là một người đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, thật đáng tiếc cho Vũ Văn Hùng khi chạy theo những cám dỗ tiền bạc và hứa hẹn của các tổ chức phản động, để rồi quay lưng lại với đất nước, với dân tộc và nhận cái kết ra tù vào tội.

TRẢ LỜI
avatar
Hạ Vũ
AUTHOR
22:56, 07/01/2019 XÓA

Một mặt thì việc vào tù hai lần trước của Vũ Văn Hùng không khỏi khiến người ta nghi ngờ về tương lai sau khi ra tù của hắn. Nhưng một mặt, thì đây có lẽ là cơ hội cuối cùng để Hùng hoàn lương. Là một kẻ có chút ít kiến thức thì không biết Hùng có biết rằng đây có thể là lần cuối cùng luật pháp nương tay với hắn không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:15, 10/01/2019 XÓA

Hùng từng tham gia tổ chức phản động có tên “Khối 8406” với nhiều hoạt động chống đối chính quyền. Năm 2008, Vũ Văn Hùng đã tham gia tán phát các khẩu hiệu phản động trong các chiến dịch Việt Tân tài trợ và chỉ đạo để kích động chống đối. Kết quả là Hùng đã bị tuyên án 03 năm tù vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự 1999.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:13, 10/01/2019 XÓA

Thật khó tưởng tượng được cái cảm xúc của vợ con Hùng khi lần thứ hai đến cánh cửa nhà tù để đón chồng về, và tất nhiên là họ không muốn một lần thứ ba làm điều đó. Hy vọng rằng sau lần chấp hành án phạt tù này Vũ Văn Hùng sẽ đủ tỉnh ngộ và từ bỏ con đường chống đối của mình, nếu không thì chắc chắn rằng cánh cửa nhà tù sẽ luôn sẵn sàng chào đón Hùng trở lại

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:33, 11/01/2019 XÓA

Những đối tượng được Việt Tân tài trợ và huấn luyện, có người từng ra tù vào tội với hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Về bản chất, Hội này lập ra để tập hợp đám bất mãn, cơ hội chính trị trong lĩnh vực giáo dục để mượn danh "chống tiêu cực trong lĩnh vực giáo dục" nhằm tuyên truyền những luận điệu thù địch với nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 23/01/2019 XÓA

Vũ Văn Hùng không biết hối cải để đi theo con đường lương thiện thì quả thật nhà tù sẽ là nơi duy nhất có thể chứa chấp thằng cha này đến hết đời! Nhà nước đã tạo điều kiện hết sức để hắn cải tà quy chính rồi mà chẳng biết mình biết người và vẫn chứng nào tật đó, và đó là gẫn như đi tù chỉ là lấy thêm số má để hoạt động thêm cho thêm phần uy, hay sao đó đấy chứ

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 24/01/2019 XÓA

Cũng chẳng dám hy vọng nhiều ở Vũ Văn Hùng, khi sự thực là hắn ra vào tù 2 lần, cùng với hành động chống phá chính quyền. Nhưng chắc chắn đây sẽ là sự khoan hồng cuối cùng của pháp luật Việt Nam dành cho hắn, và nếu hắn dám "ngựa quen đường cũ" thì tất sẽ bị thẳng tay trừng trị để làm gương cho những kẻ khác! và có khi có số má rồi lại tác oai hơn đó chứ

TRẢ LỜI
avatar
13:46, 14/02/2019 XÓA

Vừa mới mãn án tù mà Vũ Văn Hùng vẫn “ngựa quen đường cũ” và ngày càng có những hoạt động chống phá ngông cuồng hơn thì vui cho hắn rằng cơ hội được quay trở lại nhà cũ sẽ rất nhanh thôi, gắn bó với nó còn lâu dài hơn nữa

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon