“TỔ ĐỒNG THUẬN” VÀ CẤN THỊ THÊU NHẬN TÀI LIỆU PHẢN ĐỘNG TỪ NƯỚC NGOÀI

Huyền Pha
Trên trang FB cá nhân Trương Dũng của đối tượng phản động Trương Văn Dũng: có đề cập đến việc số đối tượng khiếu kiện kéo dài trong Tổ Đồng Thuận tại Đồng Tâm như Lê Đình Kình, Lê Đình Công và số khiếu kiện tại Dương Nội như Cấn Thị Thêu tại Dương Nội về việc được tài trợ cuốn sách”Chính trị bình dân” từ số đối tượng chống phá nước ngoài.
Cuốn “Chính trị bình dân” là gì?
Cuốn “Chính trị bình dân” chỉ là loại sách lậu, được truyền tay nhau trong nội bộ đám phản động, nó không có giá trị gì đối với xã hội Việt Nam như lời đồng bọn của Phạm Đoan Trang đồn thổi. Cũng giống như các cuốn sách chui mà bọn phản động phát tán trước đây, đó chỉ là trò hề mị dân lừa lọc những người thiếu hiểu biết, thiếu thông tin mà thôi.
Về bản chất của cuốn sách “chính trị bình dân”:
Là cuốn sách sản phẩm của đối tượng chống phá Phạm Đoan Trang, được số chống phá trong và ngoài nước coi đây là một “cuốn sách nhập môn về chính trị học”, nhưng bản chất thật sự của cuốn sách chỉ là sự ngu muội, suy đoán chủ quan cá nhân Phạm Đoan Trang.
“TỔ ĐỒNG THUẬN” VÀ CẤN THỊ THÊU NHẬN TÀI LIỆU PHẢN ĐỘNG TỪ NƯỚC NGOÀI
Xuyên suốt cuốn sách là quan điểm sai lệch của Phạm Đoan Trang, một kẻ bệnh hoạn chính trị với tư tưởng chính trị cực đoan thù địch với Việt Nam. Ngay như trong đoạn đầu của cuốn sách, tác giả đã đưa ra cái nhìn mù quáng về vấn đề chính trị như “Tất nhiên, cá nhân tác giả tin rằng văn hóa chính trị là cái có thể thay đổi, và cân nhắc đến yếu tố văn hóa chính trị không hề đồng nghĩa với chấp nhận thỏa hiệp và phụ thuộc vào nó. Suy cho cùng, làm chính trị là thực hành khả năng thuyết phục và vận động người khác, khả năng thu phục số đông để thách thức trật tự cũ mà văn hóa chính trị hiện hành là một phần trong đó”.
Một người không hiểu biết gì về chính trị, thậm chí có thể nhận xét là một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, lại còn thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Phạm Đoan Trang với nhận thức về chính trị học thấp kém, tư tưởng thối nát nên việc đánh giá thực trạng ở Việt Nam sẽ không chính xác, đó là hệ lụy tất yếu đối với một cá nhân, trong cuốn sách lậu đó có đoạn thể hiện rõ tư tưởng sai trái: “Tình trạng ấy nói lện một sự thật: Luật pháp ở nước CHXHCN Việt Nam chỉ là công cụ để nhà nước quản lý, hay là chỉ dùng cho dân. Công an – với vai trò lực lượng bảo vệ chế độ – thường được ưu ái, được luật pháp ưu tiên bảo vệ. Việt Nam dưới thời cộng sản là một chế độ ‘rule by law’, nơi không tồn tại ‘rule of law’” hay “ Nỗi lo lắng và sự căm ghét của đảng Cộng sản Việt Nam đối với xã hội dân sự là không thừa”.
Về bản chất của Phạm Đoan Trang, đây là một đối tượng nổi lên trong số những kẻ chống phá đất nước điên cuồng nhất hiện nay. Phạm Đoan Trang là kẻ giả danh “dân chủ, nhân quyền” để tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái và là thành viên tích cực của tổ chức phản động “phóng viên không biên giới”.
Hành vi cần bị xử lý
Với việc một cuốn sách được các đối tượng chống phá lưu hành, phát tán cho số chống đối trong nước càng cho thấy sự liên quan, cấu kết giữa số đối tượng này. Một đối tượng là tìm cách gây dựng cơ sở trong nước, cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật để khuếch trương thanh thế bên ngoài với mục đích nhận tài trợ từ các tổ chức chống Việt Nam. Còn đối với số phá hoại trong nước thì việc quan hệ với số bên ngoài thì chúng cũng sẽ nhận được một phần tài trợ từ nước ngoài gửi về với mục đích duy trì các hành vi chống phá của mình. Với hành vi tán phát một sản phẩm vi phạm pháp luật đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan.

Xét ở khía cạnh khác, với số đối tượng của “Tổ Đồng Thuận” tại Đồng Tâm như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, tại Dương Nội như Cấn Thị Thêu với việc nhận những tài liệu từ số phản động, chống đối bên ngoài là hành vi cấu thành tội tham gia, nhận tài trợ của các tổ chức phản động bên ngoài. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với hành vi tán phát, sử dụng các ấn phẩm vi phạm pháp luật này./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

13 nhận xét

Viết nhận xét
namlong
AUTHOR
22:51, 01/01/2019 XÓA

Sự ngu muội đã đạt tới tột độ của số đối tượng " Tổ Đồng Thuận " ở Đồng Tâm như Lê Đình Kình , Lê Đình Công , tại Dương Nội như Cấn Thị Thêu khi nhận tài liệu từ đám dân chủ bên ngoài , nhận những luận điệu từ Phạm Đoan Trang - người không có một chút hiểu biết gì về chính trị, một tên phản động chuyên tuyên truyền luận điệu sai trái , chống phá Đảng ,Nhà nước , Nhân dân , kẻ chuyên bóp méo sự thật nhưng lại xem như những quyển sách chính trị .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:23, 07/01/2019 XÓA

số đối tượng của “Tổ Đồng Thuận” tại Đồng Tâm như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, tại Dương Nội như Cấn Thị Thêu với việc nhận những tài liệu từ số phản động, chống đối bên ngoài là hành vi cấu thành tội tham gia, nhận tài trợ của các tổ chức phản động bên ngoài

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:45, 07/01/2019 XÓA

Bản chất của Phạm Đoan Trang, đây là một đối tượng nổi lên trong số những kẻ chống phá đất nước điên cuồng nhất hiện nay. Phạm Đoan Trang là kẻ giả danh “dân chủ, nhân quyền” để tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái và là thành viên tích cực của tổ chức phản động “phóng viên không biên giới”.

TRẢ LỜI
avatar
09:28, 08/01/2019 XÓA

Để được hỗ trợ từ hang ổ của lũ phản động thì phải có sản phẩm cho chúng, thực chất Phạm Đoan Trang dùng chính cái đầu ngu xuẩn của mình để viết ra cuốn ngu sách này. Một con ả mu muội mà cũng đòi viết sách bàn về chính trị,cũng đua đòi dạy người khác. Đúng là thật nực cười. Cơ quan chức năng cần phải vào cuộc trừng trị mạnh mẽ ả ta và hành vi tán phát, sử dụng các ấn phẩm vi phạm pháp luật này.

TRẢ LỜI
avatar
10:04, 08/01/2019 XÓA

Cuốn sách này chứng tỏ được con ả phạm đoan trang này ngu dốt,mụ mị nhường nào. Ả ta dựa hơi vào lũ phản động sẽ bơm tiền cho ả khi xuất hành cuốn sách phản động này. Ngu dốt mà còn bày đặt lên mặt dạy dỗ người khác á. Hãy tự dạy lại mình đi Trang à, dạy lại chính cái bản thân ngông cuồng ,bán nước của mày ấy. Không riêng gì con Trang này mà ai tiếp tay nhận cái tài liệu sặc mùi phản động của ả đều phải bị trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:31, 09/01/2019 XÓA

Là cuốn sách sản phẩm của đối tượng chống phá Phạm Đoan Trang, được số chống phá trong và ngoài nước coi đây là một “cuốn sách nhập môn về chính trị học”, nhưng bản chất thật sự của cuốn sách chỉ là sự ngu muội, suy đoán chủ quan cá nhân Phạm Đoan Trang.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:12, 10/01/2019 XÓA

hạm Đoan Trang với nhận thức về chính trị học thấp kém, tư tưởng thối nát nên việc đánh giá thực trạng ở Việt Nam sẽ không chính xác, đó là hệ lụy tất yếu đối với một cá nhân, trong cuốn sách lậu đó có đoạn thể hiện rõ tư tưởng sai trái

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:31, 11/01/2019 XÓA

Xuyên suốt cuốn sách là quan điểm sai lệch của Phạm Đoan Trang, một kẻ bệnh hoạn chính trị với tư tưởng chính trị cực đoan thù địch với Việt Nam. Ngay như trong đoạn đầu của cuốn sách, tác giả đã đưa ra cái nhìn mù quáng về vấn đề chính trị

TRẢ LỜI
avatar
14:55, 17/01/2019 XÓA

Một cuốn sách mà được truyền vào đó tâm huyết tư tưởng phản động thì rất nguy hiểm, không thể để nó lọt vào tay nhân dân được. Thế mới thấy bọn phản động bây giờ điên rồ đến mức không chỉ dừng lại ở mức thể hiện tư tưởng quan điểm sai lệch mà đã xuất bản thành sách rồi, có vẻ rất hoành tráng

TRẢ LỜI
avatar
15:08, 23/01/2019 XÓA

Đây là một đối tượng nổi lên trong số những kẻ chống phá đất nước điên cuồng nhất hiện nay. Phạm Đoan Trang là kẻ giả danh “dân chủ, nhân quyền” để tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động, một người không hề đơn giả, có kiến thức nhưng không dùng nó đúng lúc đúng chỗ, mà lại mang n đi để chống đối lại chính qyền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:50, 24/01/2019 XÓA

Bản chất của Phạm Đoan Trang, đây là một đối tượng nổi lên trong số những kẻ chống phá đất nước, một người có kiến thực và không hề đơn giản nhưng lại đi theo con đường chống cộng, và về với đội quân bờ đông thái bình dương rất đông và hung hãn đó chính là bãi rác cali, mong rằng những người như trang không nhiều chứ không mệt cái đất nước này lắm

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 24/01/2019 XÓA

những kẻ tâm thần chính trị đúng là khó lường, nhưng kẻ xuất bản được sách kia cũng không phải dạng vừa Thế mới thấy bọn phản động bây giờ điên rồ đến mức không chỉ dừng lại ở mức thể hiện tư tưởng quan điểm sai lệch mà đã xuất bản thành sách, thật là đáng nguy ngại cho những gì được thể hiện trong cuốn sách đến được đông đảo người đọc, toàn những thông tin sai trái

TRẢ LỜI
avatar
13:28, 14/02/2019 XÓA

“Tất nhiên, cá nhân tác giả tin rằng văn hóa chính trị là cái có thể thay đổi, và cân nhắc đến yếu tố văn hóa chính trị không hề đồng nghĩa với chấp nhận thỏa hiệp và phụ thuộc vào nó. Suy cho cùng, làm chính trị là thực hành khả năng thuyết phục và vận động người khác" quá là ngu muội khi nghĩ làm chính trị chỉ cần vậy là giỏi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon