ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU


Làng quê
Ngày 27 và 28 này, tức thứ Tư và thứ Năm sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh song phương Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội. Rõ ràng, đây là một sự kiện quốc tế nổi bật được toàn thế giới quan tâm đã chứng tỏ Việt Nam là một địa điểm đáng tin cậy, xứng tầm được lựa chọn là nơi tổ chức hội nghị quan trọng đối với hòa bình của khu vực và thế giới. Cụ thể các chuyên gia thế giới phân tích đánh giá cao, điều đó cho thấy vị thế chính trị của Việt Nam trên trường quốc tế đang ở tầm rất cao, một đất nước hòa bình, ổn định. Việt Nam đã có kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều diễn đàn lớn với sự có mặt của các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới như ASEAN+, ASEM, APEC và rất nhiều cuộc gặp song phương khác.
Ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thị sát khu vực chuẩn bị
Suốt những ngày qua các bộ, ngành, cơ quan liên quan, các địa phương, công ty, đơn vị được giao nhiệm vụ đã tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất, chu đáo nhất để đón hai nhà lãnh đạo và đoàn đại biểu hai nước đến Hà Nội. Đích thân Thủ tướng Chính phủ chủ trì nhiều cuộc họp các bộ, ngành, cơ quan để chỉ đạo việc chuẩn bị các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ Hội nghị, Thủ tướng cũng trực tiếp đến kiểm tra từng khu vực quan trọng nơi tổ chức hội đàm Trump - Kim cũng như nơi hai nhà lãnh đạo cùng đoàn lưu trú. Thành công của Hội nghị là sự đồng lòng bỏ công sức của từ lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến nhân dân cả nước, trong đó lực lượng Công an thành phố Hà Nội đóng góp một phần to lớn trong ciễ đảm bảo an ninh, trật tự cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Được biết, thời điểm này các chiến sĩ không những làm các nhiệm vụ của mình như dẫn đoàn, bảo vệ, dò mìn... mà còn trực 100% quân số, sẵn sàng nhận lệnh lên đường giải quyết các sự việc, tình huống đột xuất bất ngờ khi có yêu cầu đặt ra.
Trong những ngày qua chúng ta có thể thấy hàng trăm chiến sĩ cảnh sát giao thông có mặt trên các tuyến đường thủ đô, xe bọc théo RAM-2000 cũng đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội để tăng cường đảm bảo an ninh trật tự. Các hàng rào thép hai lớp đã được dựng cùng với số lượng lớn chiến sĩ cảnh sát cơ động tăng cường có mặt tại khách sạn Melia - nơi đoàn Triều Tiên đã tới lưu trú, xe cứu hỏa được huy động tới chốt ở hai đầu phố Lý Thường Kiệt trước khách sạn Melia...
Sáng nay 25/2, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức họp, thông qua phương án đảm bảo ANTT phục vụ hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên và tiến hành ra quân diễu hành, biểu dương lực lượng. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ xuất quân:Trong khi cả quân và dân đồng lòng chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều thì vẫn có những kẻ rận chủ, phản động đi ngược lại với cả dân tộc ngang nhiên vu khống trên trang phản động danlambao rằng: "đảng cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) vốn dĩ rất gian trá, chúng sẽ đàn áp nếu người dân biểu dám biểu lộ thái độ phản kháng nhà cầm quyền độc tài đảng trị với cả một guồng máy bạo lực chuyên chính khổng lồ của tập đoàn "Hèn với giặc - Ác với dân" này sẽ đủ sức ma mãnh để lừa gạt cả thế giới". Những kẻ này thật ấu trĩ, Đảng cộng sản Việt Nam phải như thế nào thì Tổng thống Trump mới chọn Việt Nam là nơi tổ chức sự kiện mang tầm cỡ khu vực và thế giới chứ. Phải chăng những kẻ này đang ngày càng lo sợ hơn cho tương lai của mình còn nhớ hồi tổng thống Obama sang Việt Nam, danlambao còn thể hiện độ ngu xuẩn liều lĩnh khi phê phán cả tổng thống Mỹ và ngoại trưởng Kerry rồi rận chủ càng lo sợ cho tương lai của mình hơn khi Tổng thống Trump có ý muốn trục xuất những người Việt bị kết án hình sự cho dù có đến Mỹ trước năm 1995 trong khi đó Việt Nam khẳng định sẽ không nhận những người này. Vậy rận chủ lo lắng sẽ đi đâu về đâu khi Mỹ đuổi Việt Nam thì không nhận.
Với công tác chuẩn bị chu đáo của các bộ, ngành, các cơ quan và đặc biệt là công an thành phố Hà Nội cùng với sự đồng lòng của toàn dân thì Hội nghị Thượng đỉnh sẽ diễn ra thành công rực rỡ, Việt Nam sẽ trở thành địa điểm tin cậy, đáng mến trong lòng quốc tế. Và mấy tên zận chủ đừng hòng thực hiện được ý đồ sai trái kêu gọi biểu tình của mình. Nhân đây cũng dành lời khuyên cho mấy tên zận chủ là nên sớm tỉnh ngộ, quay đầu là bờ, chứ cứ tiếp tục quấy rối, chống phá đất nước thì ngày nhập trại sẽ không xa đâu./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

14 nhận xét

Viết nhận xét
lokicfc
AUTHOR
23:09, 25/02/2019 XÓA

Với sự chuẩn bị kỹ càng này, hy vọng rằng hội nghị sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên ấn tượng mạnh về Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế về việc đảm bảo an ninh, và lòng mến khách của nhân dân Việt Nam. Và nhân dân ta cần cảnh giác trước kế hoạch lợi dụng vào điều này để gây rối an ninh trật tự của những tên phản động

TRẢ LỜI
avatar
23:37, 25/02/2019 XÓA

Việc đảm bảo an ninh trật tự trong thời điểm diễn ra Hội nghị Mỹ-Triều thực sự đáng phải chú ý hơn bao giờ hết. Cần phải chú trọng khoản này để Hội nghị được đảm bảo an toàn về mọi mặt. Hơn thế nữa người dân Việt Nam cần phải để cho bạn bè quốc tế thấy được đất nước và con người của chúng ta!!!

TRẢ LỜI
avatar
Đen
AUTHOR
23:43, 25/02/2019 XÓA

Để đảm bảo an ninh trật tự cho bao lần hội nghị quốc tế thành công tốt đẹp như vậy là do suốt những ngày tháng các bộ, ngành, cơ quan liên quan, các địa phương, công ty, đơn vị được giao nhiệm vụ làm việc không ngừng nghỉ

TRẢ LỜI
avatar
Đen
AUTHOR
23:46, 25/02/2019 XÓA

Chính quyền họ phải sống như thế nào để vừa lòng tất cả, khi vẫn có những kẻ rận chủ, phản động đi ngược lại với cả dân tộc ngang nhiên vu khống. Nói Việt Nam không dân chủ, nhân quyền ư, khi Việt Nam sắp thay Thụy Sỹ làm nơi hòa giải, hòa bình thế giới rồi

TRẢ LỜI
avatar
08:43, 26/02/2019 XÓA

hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều là sự kiện mà cả thế giới đều quan tâm, thật vinh dự cho VIệt NAm ta được chọn là nơi để tổ chức hội nghị lần này, diều này cho thấy Việt NAm ta là điểm đến lý tưởng để tổ chức những hội nghị quốc tế lớn, mong rằng các lực lượng tham gia bảo vệ an toàn, an ninh cho hội nghị này sẽ phát huy vai trò của mình để đảm bảo cho cuộc gặp gỡ diễn ra thành công, tốt đẹpp

TRẢ LỜI
avatar
Hạ Vũ
AUTHOR
21:22, 26/02/2019 XÓA

Tôi tin rằng người dân chúng ta sẽ nhìn thấy được tầm quan trọng của việc đón tiếp Mỹ và Triều Tiên lần này. Không phải dễ dàng gì mà đất nước chúng ta được chọn làm nơi diễn ra Hội nghị. Chúng ta cần phải thể hiện cho cả thế giới thấy được con người và hình ảnh đất nước Việt Nam niềm nở, hiếu khách!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:03, 26/02/2019 XÓA

Với sự chuẩn bị kỹ càng này, hy vọng rằng hội nghị sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên ấn tượng mạnh về Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế về việc đảm bảo an ninh và lòng mến khách của nhân dân Việt Nam! Cái quan trọng nhất là người dân chúng ta cần phải thấy được đám dân chủ đã và đang kích động mọi người như thế nào để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra!!!

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
23:03, 26/02/2019 XÓA

để đảm bảo cho hội nghị diễn ra thành công và 2 nhà lãnh đạo Mỹ Triều an toàn thì rất nhiều lực lượng đã được huy động tham gia,các bộ, ngành, cơ quan liên quan, các địa phương, công ty, đơn vị được giao nhiệm vụ đã tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất, chu đáo nhất để đón hai nhà lãnh đạo và đoàn đại biểu hai nước đến Hà Nội

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 26/02/2019 XÓA

Việc đảm bảo an ninh trật tự trong thời điểm diễn ra Hội nghị Mỹ-Triều thực sự đáng phải chú ý hơn bao giờ hết. Cần phải chú trọng khoản này để Hội nghị được đảm bảo an toàn về mọi mặt. Hơn thế nữa người dân Việt Nam cần phải để cho bạn bè quốc tế thấy được đất nước và con người của chúng ta!!!

TRẢ LỜI
avatar
21:55, 27/02/2019 XÓA

Với sự chuẩn bị kỹ càng này, hy vọng rằng hội nghị sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên ấn tượng mạnh về Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế về việc đảm bảo an ninh, và lòng mến khách của nhân dân Việt Nam. Và nhân dân ta cần cảnh giác trước kế hoạch lợi dụng vào điều này để gây rối an ninh trật tự của những tên phản động!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:08, 27/02/2019 XÓA

Tôi tin rằng người dân chúng ta sẽ nhìn thấy được tầm quan trọng của việc đón tiếp Mỹ và Triều Tiên lần này. Không phải dễ dàng gì mà đất nước chúng ta được chọn làm nơi diễn ra Hội nghị. Chúng ta cần phải thể hiện cho cả thế giới thấy được con người và hình ảnh đất nước Việt Nam niềm nở, hiếu khách!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 27/02/2019 XÓA

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều là sự kiện mà cả thế giới đều quan tâm, thật vinh dự cho VIệt NAm ta được chọn là nơi để tổ chức hội nghị lần này, điều này cho thấy Việt NAm ta là điểm đến lý tưởng để tổ chức những hội nghị quốc tế lớn, mong rằng các lực lượng tham gia bảo vệ an toàn, an ninh cho hội nghị này sẽ phát huy vai trò của mình để đảm bảo cho cuộc gặp gỡ diễn ra thành công, tốt đẹp!!!

TRẢ LỜI
avatar
20:04, 28/02/2019 XÓA

Chính quyền họ phải sống như thế nào để vừa lòng tất cả, khi vẫn có những kẻ rận chủ, phản động đi ngược lại với cả dân tộc ngang nhiên vu khống. Nói Việt Nam không dân chủ, nhân quyền ư, khi Việt Nam sắp thay Thụy Sỹ làm nơi hòa giải, hòa bình thế giới rồi!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 28/02/2019 XÓA

Để đảm bảo cho hội nghị diễn ra thành công và 2 nhà lãnh đạo Mỹ Triều an toàn thì rất nhiều lực lượng đã được huy động tham gia,các bộ, ngành, cơ quan liên quan, các địa phương, công ty, đơn vị được giao nhiệm vụ đã tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất, chu đáo nhất để đón hai nhà lãnh đạo và đoàn đại biểu hai nước đến Hà Nội!!!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon