CẢNH GIÁC TRƯỚC ÂM MƯU PHÁ HOẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TẠI HÀ NỘI

Hoa sữa
Hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai Mỹ - Triều giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong Un sắp diễn ra tại Việt Nam được một số chuyên gia nhìn nhận với sự lạc quan, một là vì tính chất quan trọng của nó, hai nữa là chứng tỏ vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế được nâng cao, mà nói vui như nhiều cư dân mạng thì là “Thế giới sẽ biết Việt Nam ở đâu”, “từ khóa “vietnam” sẽ đứng top danh sách tìm kiếm trên google”.
Việt Nam và Thủ đô Hà Nội tự hào khi được tổ chức hội thượng đỉnh lần hai giữa Chủ tịch Kim Jong Un của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Tổng thống Donald Trump của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.
Tuy nhiên, cũng nhân cơ hội này, được tin Việt Nam được chọn tổ chức cuộc họp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, các tổ chức phản động cùng các “anh em zận chủ” trong nước đang lập mưu đồ liên kết với nhau và tìm mọi cách để chống phá Việt Nam, mục tiêu là nhằm vào sự kiện đang được toàn cầu quan tâm này. Đây là điều đặc biệt nguy hiểm, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với 2 quốc gia này, cũng như các quốc gia trên thế giới, nhất là Việt Nam – nơi tổ chức Hội nghị lần này, âm mưu phá hoại của chúng vừa khuếch trương thanh thế, lại vừa thực hiện được âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Sẽ không khó để nhận ra, mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội và các “trang blog, facebook zận chủ”, đã xuất hiện một số tài khoản của các nhà “chính trị học” kích động, xuyên tạc, kêu gọi người dân tham gia tập trung đông người, biểu tình, gây rối làm mất an ninh trật tự ở một số địa phương với âm mưu quen thuộc là hướng tới các hoạt động khủng bố để gây tiếng vang, tạo sự chú ý của thế giới biết đến Việt Nam như là một nước bất ổn về chính trị, nhầm hạ uy tín Việt Nam trên chính trường quốc tế, làm Việt Nam không còn là một quốc gia có nền chính trị đáng để học hỏi và nhân rộng.
Nhưng tác giả dám chắc rằng một điều rằng, âm mưu của các tổ chức phản động và nhóm zận chủ sẽ khó có thể thực hiện được, bởi công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều được lãnh đạo Đảng và Nhà nước quan tâm chỉ đạo các bộ, ngành có liên quan rất sát sao, quyết liệt, trong đó công tác an ninh, an toàn được ưu tiên hàng đầu và được bảo đảm tuyệt đối.
Được biết, Chính phủ yêu cầu công tác lễ tân phải bảo đảm chu đáo, trọng thị, tinh thần là hỗ trợ, bảo đảm thuận lợi tối đa cho hai đoàn đàm phán gặp gỡ, trao đổi, làm việc tại Việt Nam đạt kết quả tốt; công tác tuyên truyền, báo chí phải tạo điều kiện tối đa cho phóng viên quốc tế đến Việt Nam đưa tin về hội nghị và các hoạt động song phương nhân dịp này.
Theo Bộ Ngoại giao Việt Nam, cho đến nay cơ bản các công việc chuẩn bị đã triển khai theo đúng tiến độ và hai nước Mỹ - Triều Tiên đều đánh giá cao, cảm ơn công tác chuẩn bị của Việt Nam.
Các công tác về an ninh, lễ tân đã được Việt Nam bàn bạc rất sát với hai nước Mỹ - Triều Tiên để có phương án cụ thể, đặc biệt là về an ninh có nhiều phương án khác nhau nhằm bảo vệ, chống cháy nổ, các phương án dự phòng, phương án đảm bảo an ninh trong di chuyển, an ninh, an toàn mạng internet…
Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh khẳng định, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam là sự kiện chính trị, đối ngoại có ý nghĩa hàng đầu của Việt Nam trong năm 2019.
Hội nghị thể hiện sinh động chủ trương “Việt Nam là bạn, là đối tác tin cậy của cộng đồng quốc tế và đóng góp tích cực, có trách nhiệm vào các vấn đề khu vực và quốc tế, qua đó góp phần quảng bá tới bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, Hà Nội - thành phố vì hòa bình, điểm đến thuận lợi cho thu hút đầu tư, thương mại, du lịch và trao đổi văn hóa đa dạng, đậm bản sắc Việt Nam”.
Đặc biệt, để chào đón Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai và mong chờ sự thành công tốt đẹp, nhiều đường phố Hà Nội treo cờ Mỹ và cờ Triều Tiên dưới biểu tượng của cái bắt tay thân thiện. Đông đảo các phóng viên nước ngoài đã có mặt tại thủ đô Hà Nội cả tuần nay để đưa tin sự kiện được chú ý hàng đầu thế giới vào thời điểm này.
“Là mảnh đất của những người yêu chuộng hòa bình với hàng ngàn năm lịch sử và văn hóa, Việt Nam đang viết một câu chuyện đổi mới thành công và toàn diện - "Đổi mới" và hiện đại hóa, và tích cực hòa nhập với cộng đồng thế giới. Là một người bạn thực sự và đối tác đáng tin cậy của tất cả các quốc gia, Việt Nam mong muốn đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng hòa bình, hợp tác và thịnh vượng lâu dài cho khu vực và thế giới”.
Làm thất bại âm mưu của các tổ chức phản động, nhóm zận chủ gìn nhằm giữ vững uy tín của Việt Nam - môt quốc gia có nền nền chính trị đáng được học hỏi và nhân rộng và danh hiệu mà thành phố Hà Nội mang trên mình – “Thành phố vì hòa bình”, quý độc giả hãy cảnh giác, không để bị kẻ xấu lợi dụng vào các hoạt động phá hoại. Nếu phát hiện ai có hành vi kích động người dân tham gia tập trung đông người, biểu tình, phá hoại gây bất ổn tình hình trước, trong thời điểm diễn ra cuộc họp thượng đỉnh Mỹ -Triều ngày 27-28/2/2019 thì kịp thời báo ngay cho cơ quan chức năng để ngăn chặn, góp bảo vệ sự bình yên cho đất nước và cho nhân dân./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

18 nhận xét

Viết nhận xét
13:46, 23/02/2019 XÓA

Là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ-Triều nên việc sắp xếp, tổ chức và công tác bảo vệ hội nghị sẽ được Việt Nam thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đám zận chủ bờ hồ sẽ khó có cơ hội tiếp cận để biểu tình phá hoại hay bất cứ hành động quá khích nào đều có thể bị trừng trị thích đáng. Vậy nên thông báo nhẹ để đám zận chủ biết đường rút lui kịp thời.

TRẢ LỜI
avatar
14:38, 23/02/2019 XÓA

Với 1 quốc gia có nền chính trị ổn định như Việt Nam thì sự tiếp cận để xuyên tạc, bôi nhọ của đám zận chủ nửa vời sẽ rất khó khăn. Đám này liên tục kích động người dân để ra đường biểu tình nhằm gây náo loạn, làm giảm uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, nhưng thông báo với đám này rằng lực lượng an ninh bảo vệ Hội nghị sẽ khiến chúng phải bất ngờ.

TRẢ LỜI
avatar
18:13, 23/02/2019 XÓA

Âm mưu phá hoạt của các thế lực thù địch và các phần tử khủng bố nước ngoài đối với thượng đỉnh Mỹ Triều tiên là rất cao, tuy nhiên mình tin rằng với sự cảnh giác của lực lượng an ninh và sự quyết tâm cao độ của người dân thì hội nghị này sẽ thành công tốt đẹp mà thôi, Việt Nam là đất nước hòa bình nhất thế giới mà

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
21:56, 23/02/2019 XÓA

Tôi mong các bạn hãy hiểu những vấn đề mà đám dân chủ này kích động các bạn làm đều là những hành vi gây hại trước tiên là cho chính bản thân các bạn, sau đó là gây ảnh hưởng xấu của đất nước đối với bạn bè quốc tế. Vinh dự lắm chúng ta mới được chọn làm nước tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần này. Cho nên các bạn nên suy nghĩ thật kĩ hành vi của bản thân mình!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 23/02/2019 XÓA

Gì chứ công tác an ninh của ta thì tôi hoàn toàn tin tưởng. Chắc chắn các ban ngành, đơn vị sẽ cùng nhau phối hợp tốt để đảm bảo an toàn về mọi mặt trong suốt quá trình diễn ra đàm phán giữa hai nước. Đám dân chủ còn lâu mới có cơ hội để làm loạn nhé, vớ vẩn công an tống cổ vô tù luôn đấy!

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 23/02/2019 XÓA

Đến hôm 27 28 tốt nhất là tránh khỏi mấy cái nơi tụ tập đông người cho nó lành. Chứ vớ vẩn sấn sớ vào mấy chỗ biểu tình của đám phản động thì coi như xong, chắc chưa kịp đứng mấy phút đã bị hốt đi rồi ấy chứ. Mấy bác ra đường thì nhớ cẩn thận nhé, đừng để bị chúng nó lôi đi biểu tình làm loạn.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 23/02/2019 XÓA

Gì chứ mấy trò mèo biểu tình, tụ tập làm loạn của đám rận chủ chúng mày thì công an Việt Nam không có ngán đâu nhé! Ngày thường biểu tình đã chẳng ai theo rồi, chúng mày nghĩ vào dịp trọng đại này thì chúng mày có thể tự tung tự tác cầm cờ và khẩu hiệu hô hào trên phố được hay sao? Đừng có ảo tưởng sức mạnh nữa!

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 23/02/2019 XÓA

Tôi tin chắc các ban ngành, nhất là cơ quan Công an sẽ thắt chặt an ninh trong những ngày này để đảm bảo Hội nghị thượng đỉnh diễn ra thành công tốt đẹp. Sẽ chẳng có một kẽ hở cho những con sâu rận chui rúc vào làm loạn đâu, chắc chắn cơ hội để chúng tiếp xúc lãnh đạo hai nước để mà bôi nhọ hình ảnh chính quyền là rất khó!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
22:55, 23/02/2019 XÓA

Anh chị em mấy ngày này ra đường thì nhớ chú ý nhé, thấy có đám biểu tình cầm cờ Mỹ là phải tránh xa, đừng có vào gần đi cùng "cho vui" lại mang tội vào thân. Chúng nó có mang tiền ra nhử thì cũng phải mặc kệ, tiền bẩn đấy, ăn chẳng được bao nhiêu tự dưng lại trở thành kẻ làm loạn chống chính quyền, cùng đẳng cấp với đám rận chủ thì nhục lắm.

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 23/02/2019 XÓA

Mình chỉ nhắc nhẹ các bẹn rận chủ thôi nhé, ngày 27, 28 tới này khôn hồn thì hãy cứ ở trong nhà mà ngủ nghỉ, chứ đừng có vác mặt ra đường, kẻo chưa kịp ho he gì đã bị chú ý rồi đấy. Đừng có âm mưu làm xấu mặt cả cái đất nước dân tộc này rồi thành ra làm xấu mặt chính mình, vụ này nó không có dễ ăn đâu các bẹn ạ!

TRẢ LỜI
avatar
23:24, 23/02/2019 XÓA

Chắc chắn thành phố Hà Nội, nhất là khu vực nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt, đám rận chủ sẽ không có cơ hội để tụ tập biểu tình chống đối đâu. Chắc chắn lực lượng an ninh sẽ không nương tay nếu chúng dám cố chấp thực hiện hành vi chống phá vào hai ngày này.

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 23/02/2019 XÓA

Mọi người hãy tỉnh táo trước những lời kêu gọi biểu tình của bọn phản động nhé. Chắc chắn chúng sẽ cố nghĩ ra một trò mèo nào đó hòng gây rối tình hình khu vực diễn ra Hội nghị thượng đỉnh. Nếu là người yêu nước chân chính thì không lý nào chúng ta theo chân bọn chúng bôi nhọ hình ảnh đất nước dân tộc, đúng không?

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
20:48, 24/02/2019 XÓA

Chúng ta thấy rằng là các tổ chức phản động trong và ngoài nước cùng các anh em dận chủ trong nước đang có những hành động và âm mưu lập mưu đồ liên kết với nhau để tìm mọi cách để chống phá Việt Nam ấy mà và mục tiêu là nhằm vào sự kiện đang được toàn cầu quan tâm này chứ.

TRẢ LỜI
avatar
21:20, 24/02/2019 XÓA

Chúng ta thấy rằng là ngày thường mà biểu tình đã chẳng ai theo rồi đúng không và chúng mày nghĩ vào những dịp trọng đại này thì đương nhiên là chúng mày có thể tự tung tự tác cầm cờ mà khẩu hiệu hô hào trên những phố được hay sao chứ, đúng là một lũ điên rồ rồi mà.

TRẢ LỜI
avatar
22:20, 24/02/2019 XÓA

Chỉ ngắn gọn thôi là mong người dân hãy tỉnh táo, đừng vì mấy đồng bạc của cái bọn bán dân bán nước mà làm càn để rồi công an gô cổ tất cả vào đồn rồi bóc lịch. Việc làm của họ chỉ ảnh hường đến uy tín, hình ảnh chung của đất nước chứ chả có cái gì mà đòi nhân quyền hay gì đó đâu.

TRẢ LỜI
avatar
09:24, 26/02/2019 XÓA

Việt Nam và Thủ đô Hà Nội tự hào khi được tổ chức hội thượng đỉnh lần hai giữa Chủ tịch Kim Jong Un của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Tổng thống Donald Trump của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, đây là một dịp đê chúng ta có thể quản bá hìn hảnh của mình đến bọn thù địch đừng có hòng có ý đồ gì làm hư hại đến điều đó, léng phéng là ăn kẹo đồng ngay

TRẢ LỜI
avatar
21:57, 27/02/2019 XÓA

Là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ-Triều nên việc sắp xếp, tổ chức và công tác bảo vệ hội nghị sẽ được Việt Nam thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đám zận chủ bờ hồ sẽ khó có cơ hội tiếp cận để biểu tình phá hoại hay bất cứ hành động quá khích nào đều có thể bị trừng trị thích đáng. Vậy nên thông báo nhẹ để đám zận chủ biết đường rút lui kịp thời!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 27/02/2019 XÓA

Chắc chắn thành phố Hà Nội, nhất là khu vực nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt, đám rận chủ sẽ không có cơ hội để tụ tập biểu tình chống đối đâu. Chắc chắn lực lượng an ninh sẽ không nương tay nếu chúng dám cố chấp thực hiện hành vi chống phá vào hai ngày này!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon