HÀ NỘI RỰC RỠ CỜ HOA CHUẨN BỊ CHO HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ-TRIỀU


Vân An

Ngày 27 và 28/2 tới đây, Thủ đô Hà Nội rất vinh dự là nơi diễn ra một sự kiện chính trị quan trọng, được người dân trên toàn thế giới đặc biệt quan tâm, đó là Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Vì vậy, Hà Nội đang gấp rút chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho Hội nghị.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Việt Nam với sự có mặt của Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un dự kiến diễn ra tại Hà Nội thể hiện vị thế của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trên trường quốc tế. Đây được cho là một cơ hội tốt nhất để Việt Nam cũng như Hà Nội quảng bá hình ảnh của mình trên trường quốc tế, để bạn bè quốc tế biết đến Việt Nam như một đất nước hòa bình, ổn định, người Việt Nam hiếu khách, thân thiện.

Hội nghị thượng đỉnh Trump - Kim đưa Việt Nam trở thành tâm điểm, Vì vậy, với mong muốn khẳng định Hà Nội, Việt Nam là một điểm đến Hòa Bình, UBND thành phố đã chỉ đạo các sở, ngành có liên quan thực hiện các nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Các tuyến phố Hà Nội rực rỡ cờ hoa

Những tuyến đường tại Hà Nội được treo quốc kỳ Mỹ và Triều Tiên, mỗi cặp quốc kỳ đều gắn với một tấm bảng với biểu tượng bắt tay nhau. Các biểu ngữ và áp phích quảng bá hội nghị cấp cao (Mỹ - Triều) cũng được trưng bày khắp thành phố, công tác an ninh được siết chặt.

Theo báo Lao động, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tích cực chủ động, linh hoạt trong công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, quảng bá hình ảnh đất nước, Thủ đô Hà Nội chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại các tuyến đường, trục đường đoàn đại biểu dự hội nghị đi qua, ở và làm việc.


Công tác chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh được Hà Nội quan tâm

Tổ chức tuyên truyền bằng banner, cụm pano, mô hình tại các tuyến đường, các khách sạn - nơi các đoàn ở và làm việc; trang trí các cụm pano, mô hình tại khu vực sân bay, dải phân cách tuyến phố chính, các bùng binh, góc ngã tư, trục đường chính và các khách sạn nơi đoàn dự kiến đi qua, ở và làm việc...

Tuyên truyền trên hệ thống giá cờ, màn hình LED, bảng quảng cáo tấm lớn tại các tuyến đường Võ Chí Công, Láng Hạ, Liễu Giai, tuyến đường Võ Nguyên Giáp đi sân bay Nội Bài, đường Lê Quang Đạo, Giảng Võ, đường Láng - Trường Chinh... Xử lý kiên quyết các vi phạm trong hoạt động quảng cáo, chỉnh sửa khung bảng quảng cáo theo đúng quy định, tháo dỡ các khung bảng quảng cáo không phép...

Để đạt được những yêu cầu đặt ra cho Hội nghị thượng đỉnh thành công, bên cạnh những nỗ lực chuẩn bị của các sở ban ngành liên quan, thì rất cần đến sự đồng hành, ủng hộ của nhân dân Thủ đô Hà Nội. Điều đó thể hiện qua việc tích cực thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch của người Hà Nội với lối ứng xử lịch sự, hiếu khách từ những việc làm đơn giản hàng ngày như ý thức cao trong việc chấp hành luật lệ giao thông, giữ gìn vệ sinh môi trường, hạn chế bán hàng rong, đặc biệt không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường…

Hà Nội sẽ khẳng định mình là một Thủ đô đang ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, sạch sẽ hơn. Hội nghị thượng đỉnh là cơ hội hiếm có để chúng ta quảng cáo hình ảnh đất nước con người Việt nam. Năm ngoái Singapore đã thu lợi hơn tỷ USD, gấp nhiều lần số tiền chi ra để tổ chức Hội nghị. Năm nay, Việt Nam cũng rất cần tranh thủ Hội nghị thượng đỉnh này để làm hình ảnh, thúc đẩy dịch vụ, đặc biệt là ngành du lịch.

Rất mong toàn thành phố chung tay vì mục tiêu, nhiệm vụ chính trị quan trong này, để Thủ đô Hà Nội xứng đáng với tên gọi Thành phố vì hòa bình trong mắt bạn bè quốc tế./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

13 nhận xét

Viết nhận xét
21:40, 24/02/2019 XÓA

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều diễn ra tại Việt Nam là cơ hội để Việt Nam khẳng định vị thế của 1 đất nước hòa bình trên trường quốc tế vì vậy nên công tác chuẩn bị được diễn ra chu đáo. Cờ được treo trên nhiều tuyến đường và để hội nghị thành công tốt đẹp thì cần có cả sự ủng hộ của cả người dân Thủ đô.Hà Nội sẽ khẳng định mình là một Thủ đô đang ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, sạch sẽ hơn.

TRẢ LỜI
avatar
09:18, 25/02/2019 XÓA

Cũng sắp rồi, hi vọng Hà Nội sẽ tổ chức thật tốt hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều để xứng đáng trở thành một trong những thủ đô hòa bình nhất thế giới, tạo thành tiền lệ cực tốt để sau này các hội nghị to nhỏ trên thế giới đều chọn Hà Nội làm điểm đến, đến với thủ đô của Việt nam các vị nguyên thủ tha hồ tự do đi lại chơi bời nhé

TRẢ LỜI
avatar
09:23, 25/02/2019 XÓA

Hà Nội sẽ là một điểm đến thật tuyệt vời cho du khách trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập mở cửa kinh tế thị trường của nước ta, tăng vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế trên các lĩnh vực an ninh - chính trị - kinh tế - du lịch, tạo ra nhiều sức hút để bạn bè quốc tế đến Việt Nam sống và làm việc

TRẢ LỜI
avatar
09:27, 25/02/2019 XÓA

Hôm qua ra đường đã thấy hệ thống giá cờ, màn hình LED, bảng quảng cáo tấm lớn tại các tuyến đường Võ Chí Công, Láng Hạ, Liễu Giai, tuyến đường Võ Nguyên Giáp đi sân bay Nội Bài, đường Lê Quang Đạo, Giảng Võ, đường Láng - Trường Chinh,.. rồi mà, nên là chắc chắn hình ảnh Việt Nam sẽ tạo được ấn tượng đối với bạn bè quốc tế thôi

TRẢ LỜI
avatar
19:41, 25/02/2019 XÓA

Với sự chỉ đạo của chính phủ cùng với sự phối hợp giữa các ban , bộ , ngành , Việt Nam đã sẵn sàng là cầu nối , là trung gian đóng góp sức mình vào việc giữ gìn nền hòa bình ổn định của thế giới . Cái tên Việt Nam sẽ được các nước bước đến là quốc gia hòa bình , ổn định , thân thiện và phát triển .

TRẢ LỜI
avatar
20:40, 25/02/2019 XÓA

Chúng ta thấy rằng là những tuyến đường này tại Hà Nội đã và đang được treo quốc kỳ Mỹ và Triều Tiên và cả đất nước xinh đẹp Việt Nam ta nữa và mỗi quốc kỳ đều gắn với một tấm bảng với biểu tượng bắt tay nhau bắt tay cho những tình hữu nghị tốt đẹp, cho sự giải quyết vấn đề hòa bình này.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
20:45, 25/02/2019 XÓA

Chúng ta thấy rằng việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam và thủ đô Hà Nội và chào mừng hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều lần hai tại các tuyến đường và trục đường và đoàn đại biểu dự hội nghị đi qua ấy chứ ở và làm việc như vậy, đó sẽ là những việc làm những thiết thực nhất rồi mà.

TRẢ LỜI
avatar
21:45, 25/02/2019 XÓA

Cũng sắp rồi, hi vọng Hà Nội sẽ tổ chức thật tốt hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều để xứng đáng trở thành một trong những thủ đô hòa bình nhất thế giới, tạo thành tiền lệ cực tốt để sau này các hội nghị to nhỏ trên thế giới đều chọn Hà Nội làm điểm đến, đến với thủ đô của Việt nam các vị nguyên thủ tha hồ tự do đi lại chơi bời nhé!!!

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
23:11, 25/02/2019 XÓA

Những hình ảnh chỉnh chu thế này chắc chắn sẽ khiến bạn bè thế giới có cái nhìn tốt đẹp về Việt Nam. Chắc chắn không chỉ trong khi Hội nghị diễn ra, mà ngay cả sau khi kết thúc sự kiện này các lượt khách du lịch sẽ đổ về nước ta nhiều hơn, bởi họ thấy đây là một đất nước xinh đẹp, văn minh và an toàn!

TRẢ LỜI
avatar
23:38, 25/02/2019 XÓA

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều diễn ra tại Việt Nam là cơ hội để Việt Nam khẳng định vị thế của 1 đất nước hòa bình trên trường quốc tế vì vậy nên công tác chuẩn bị được diễn ra chu đáo. Cờ được treo trên nhiều tuyến đường và để hội nghị thành công tốt đẹp thì cần có cả sự ủng hộ của cả người dân Thủ đô!!!

TRẢ LỜI
avatar
09:01, 26/02/2019 XÓA

Thủ đô Hà Nội rất vinh dự là nơi diễn ra một sự kiện chính trị quan trọng, được người dân trên toàn thế giới đặc biệt quan tâm, đó là Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, đây là một vinh dự của Việt NAm ta, và cũng là dịp đẻ Việt NAm ta quảng bá hình ảnh của mình đối với bạn bè quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 27/02/2019 XÓA

Cũng sắp rồi, hi vọng Hà Nội sẽ tổ chức thật tốt hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều để xứng đáng trở thành một trong những thủ đô hòa bình nhất thế giới, tạo thành tiền lệ cực tốt để sau này các hội nghị to nhỏ trên thế giới đều chọn Hà Nội làm điểm đến, đến với thủ đô của Việt nam các vị nguyên thủ tha hồ tự do đi lại chơi bời nhé!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 27/02/2019 XÓA

Với sự chỉ đạo của chính phủ cùng với sự phối hợp giữa các ban, bộ, ngành, Việt Nam đã sẵn sàng là cầu nối, là trung gian đóng góp sức mình vào việc giữ gìn nền hòa bình ổn định của thế giới. Cái tên Việt Nam sẽ được các nước bước đến là quốc gia hòa bình, ổn định, thân thiện và phát triển!!!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon