NHẮC NHỞ NHỮNG NGÀY HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH

09:52

Không đùa đâu, cảnh báo trước đấy:
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ diễn ra ở Hà Nội vào ngày 27-28/2/2019. Đây sẽ là dịp Hà Nội đón rất nhiều các đoàn khách cấp cao quốc tế.
Ước tính có khoảng hơn 2.600 phóng viên nước ngoài có mặt đưa tin Hội nghị.
Để bảo đảm an ninh cho Hội nghị, Ban tổ chức sẽ triển khai nhiều lực lượng tham gia; trong đó lực lượng an ninh, cảnh sát cơ động, cảnh vệ, đặc nhiệm, quân đội đều được trang bị súng ống bài bản, sẵn sàng lên đạn 100%.
NHẮC NHỞ NHỮNG NGÀY HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH
Vì thế, khuyến cáo các anh chị không được quay phim, chụp ảnh những nơi cấm (trừ những trường hợp được cho phép). Không được tham gia giao thông vô pháp, vô thiên như: nẹt pô, lấn làn, tạt đầu vào các đoàn xe có hộ tống và đoàn ưu tiên, cố tình đi vào đường cấm...
Những trường hợp tụ tập gây rối, gây mất ANTT, lao vào đoàn nguyên thủ mà lực lượng an ninh thấy nguy cơ mất an toàn thì họ sẽ bắn trước tính sau, lúc đó không có bebe kêu ca gì được nữa đâu.
Nghe đồn một số kẻ nhân cơ hội này kêu gọi, kích động xuống đường, xin nhắc lại đứa nào có gan thì nhắn với gia đình lúc ra nhặt xác đừng kêu than, trách phận nha.
Ngu thì chết chứ bệnh tật gì!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
20:53, 26/02/2019 delete

Ngày 27-28/2 sắp tới đây là ngày mà đất nước ta chào đón rất nhiều lượt khách quốc tế đến với nước ta. Người dân chúng ta cần phải chú ý để tránh mọi hành vi không đúng mực. Hãy thể hiện bản chất của con người Việt Nam là niềm nở và hiếu khách. Hội nghị diễn ra không chỉ dừng lại ở phạm vi ba quốc gia mà được cả thế giới đón chờ thưa mọi người!

Reply
avatar
21:57, 26/02/2019 delete

Tôi mong người dân chúng ta không nên có những hành vi quá khích nào trong thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh sắp tới. Những gì mà đám dân chủ xuyên tạc đều nhằm mục đích lợi dụng người dân chúng ta gây rối mất an ninh trật tự. Thử hỏi có lần nào mà chúng lộ mặt, có lần nào mà chúng nó bị bắt, bị xử lý thay các bạn chưa?

Reply
avatar
22:48, 26/02/2019 delete

để đảm bảo an ninh cho 2 nhà lãnh đạo , cũng như quá trình của hội nghị thượng đỉnh, thì rất nhiều lwujc lượng đã được huy động cũng như vũ khí , trang bị tối tân mà không một con kiến nào có thể lọt qua được, bên cạnh đó quân của MỸ , triều cũng được bố trí rát nhiều, vậy nên bọn pahs hoại đừng hòng làm gì tổn hại không cẩn thận lại ăn kẹp đồng như chơi

Reply
avatar
23:10, 26/02/2019 delete

Người dân chúng ta nên hiểu một vấn đề rằng trong những ngày sắp tới, chúng ta không nên gây ra một chút phiền phức nào, đấy chính là điều tốt nhất để bảo vệ cho chính bản thân chúng ta. Tôi mong các bạn hiểu được điều đó để tránh bị đám dân chủ lợi dụng, lôi kéo vào mục đích xấu!!!

Reply
avatar
15:42, 27/02/2019 delete

Người dân chúng ta nên hiểu tầm vóc quốc tế của Việt Nam bây giờ đang ở tầm nào rồi mà còn có những hành vi phù hợp với hoàn cảnh lúc này. Bây giờ không chỉ mỗi nước mình và hai nước bạn thôi đâu mà cả thế giới đang dõi theo Việt Nam trong những ngày tháng trọng đại này! Tôi mong các bạn hiểu ý của tôi!!!

Reply
avatar
23:36, 27/02/2019 delete

Hãy chấp hình mọi quy định, thể hiện sự hiếu khách và văn minh để góp phần tạo nên sự thành công của hội nghị, cũng như xây dựng được hình ảnh đẹp về Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Đừng để kẻ xấu lợi dụng để đạt được mục đích của chúng mà gây hại tới sự an nguy của nhân dân cũng như những người đang dõi theo sự kiện này

Reply
avatar
20:01, 28/02/2019 delete

Ngày 27-28/2 sắp tới đây là ngày mà đất nước ta chào đón rất nhiều lượt khách quốc tế đến với nước ta. Người dân chúng ta cần phải chú ý để tránh mọi hành vi không đúng mực. Hãy thể hiện bản chất của con người Việt Nam là niềm nở và hiếu khách. Hội nghị diễn ra không chỉ dừng lại ở phạm vi ba quốc gia mà được cả thế giới đón chờ thưa mọi người!!!

Reply
avatar
09:31, 01/03/2019 delete

Trong những ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh mỹ triều thì an ninh được thắt chặt tuyệt đối. Không chỉ có lực lượng chức năng của Việt Nam mà còn có các đặc vụ, cận vệ của mỹ và triều tiên. Chính vì vậy đứng có liều mà làm trái, dễ ăn kẹo đồng của đặc vụ mỹ và triều tiên như chơi.

Reply
avatar
21:53, 02/03/2019 delete

Cuối cùng thì những ngày thượng đỉnh Mỹ Triều cũng đã qua để lại biết bao dư âm đối với người dân Việt Nam và kỷ niệm đẹp với bạn bè quốc tế cũng như hai đồng chí Donald Trump và Kim Chính Ân. Quả thật, quá tuyệt vời cho một hội nghị mang tầm quốc tế dù cho không đạt được thỏa thuận thì đây cũng là tiền đề tốt đẹp được hun đúc rồi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon