ĐOÀN XE BỌC THÉP ĐẢM BẢO AN NINH ĐÓN CHỦ TỊCH TRIỀU TIÊN KIM JONG-UN

Dân trí - 4 xe bọc thép cùng nhiều cán bộ chiến sĩ công an, quân đội đang sẵn sàng đảm bảo an ninh trên tuyến đường đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới Hà Nội sáng nay, 26/2. 
Đoàn xe bọc thép xuất hiện trên phố Phạm Ngũ Lão hướng đường Tràng Tiền (nơi đoàn xe của Nhà lãnh đạo Triều Tiên đi qua)
Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, tại các tuyến phố của Hà Nội sáng nay, lực lượng an ninh được thắt chặt, một số tuyến phố nơi Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đi qua để về khách sạn, lực lượng an ninh được bố trí dày đặc, 4 xe bọc thép cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ công an, cảnh sát giao thông và quân đội được huy động dọc theo đường Tràng Tiền (Hoàn Kiếm).
Nhằm bảo đảm trật tự giao thông thông suốt, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các phương tiện trên địa bàn Thủ đô như sau:
Tạm cấm đối với các loại xe vận chuyển vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ, chất cháy, hóa chất độc hại đi qua địa bàn Hà Nội trước và trong thời gian diễn ra Hội nghị, các xe bồn, xe xi téc chở ga, chở xăng dầu cấm hoạt động trên các tuyến hành lang bảo vệ, nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh, nơi lưu trú của các đoàn Hoa Kỳ, Triều Tiên (chỉ được vào các địa điểm đổ xăng dầu trong thời gian từ 24h đến 5h sáng ngày hôm sau).
Từ 7h đến 13h ngày hôm nay tạm cấm đối với các loại xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa (trừ các xe phục vụ Hội nghị, xe có phù hiệu bảo vệ và xe giải quyết, khắc phục các sự cố); hạn chế đối với xe ô tô, mô tô cá nhân hoạt động trên các tuyến đường như: Quốc lộ 1B (đoạn tiếp giáp Hà Nội, Bắc Ninh đến khu vực đường dẫn vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng), lối lên, xuống cao tốc Hà Nội - Bắc Giang với QL5, đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, cầu Chương Dương, Trần Quang Khải, Tràng Tiền, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Phan Chu Trinh, Trần Khánh Dư, Đê 401.
Từ sáng sớm nay, đông đảo phóng viên đã có mặt tại các con phố phía trước Nhà hát lớn để có thể tác nghiệp
Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận:


Theo Dân trí
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

7 nhận xét

Viết nhận xét
Hạ Vũ
AUTHOR
21:20, 26/02/2019 XÓA

Người dân chúng ta nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định có một hành vi nào quá đáng ở đây! Tôi mong các bạn hãy thật sự bình tĩnh trước lời lẽ xuyên tạc của đám dân chủ và phản động bởi đây không phải là cuộc gặp gỡ đơn giản mà nó mang tầm thế giới, cả thế giới dõi theo Việt Nam chúng ta trong vài ngày tới đây!!!

TRẢ LỜI
avatar
Su Kem
AUTHOR
22:01, 26/02/2019 XÓA

Mọi người thử suy nghĩ xem đám dân chủ chúng nó ở đâu trong những lần mà mọi người biểu tình! Chưa một lần một tên nào bị bắt, bị xử lý đâu nhé! Bọn chúng kích động để mọi người thay chúng nó thực hiện những mục đích bẩn thỉu. Tôi mong người dân chúng ta nhìn ra được những vấn đề mà bọn chúng đã và đang lợi dụng mọi người!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 26/02/2019 XÓA

Chắc các bạn không mong muốn ngay ngày mai hình ảnh của các bạn nổi khắp toàn cầu về tội khủng bố đâu chứ! Đừng làm điều gì quá dại dột, đám dân chủ chúng nó chỉ giỏi lợi dụng các bạn để chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi, bọn chúng đâu có muốn đất nước ta ngày càng phát triển đâu. Mọi người nên nhớ điều đó!!!

TRẢ LỜI
avatar
15:49, 27/02/2019 XÓA

Các bạn đừng suy nghĩ quá nông cạn hoặc có những cái nhìn sai lệch về cuộc Hội nghị Thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên lần này để tránh bị đám dân chủ lừa bịp, lôi kéo, lợi dụng các bạn phục vụ cho những âm mưu của bọn chúng! Hy vọng các bạn hiểu được vấn đề này và có những hành vi đúng mực nhất!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:33, 27/02/2019 XÓA

Tôi nghĩ rằng người dân chúng ta nên tôn trọng và chấp hành mọi quy định của Đảng và nhà nước trong những ngày này, tránh gây ra những hình ảnh xấu trong mắt bạn bè quốc tế, đặc biệt là tránh để bản thân vi phạm và chịu những hình thức xử lý nghiêm chỉ vì tính ham vui hiếu khích của mình

TRẢ LỜI
avatar
20:01, 28/02/2019 XÓA

Người dân chúng ta nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định có một hành vi nào quá đáng ở đây! Tôi mong các bạn hãy thật sự bình tĩnh trước lời lẽ xuyên tạc của đám dân chủ và phản động bởi đây không phải là cuộc gặp gỡ đơn giản mà nó mang tầm thế giới, cả thế giới dõi theo Việt Nam chúng ta trong vài ngày tới đây!!!

TRẢ LỜI
avatar
09:35, 01/03/2019 XÓA

an ninh được thắt chặt tuyệt đối cho hội nghị thượng đỉnh mỹ triều. Điều này cho thấy sự quan tâm và công tác chuẩn bị tốt của nước ta. chắc chắn không ai dại gì mà dây vào những rắc rối trong những ngày mà an ninh thắt chặt như thế này. Với đám rận chủ thì tốt nhất thì cũng ngồi ở nhà cho lành.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon