SỰ THẬT VỀ PHƯƠNG THỨC ĐẤU TRANH BẤT BẠO ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ “VIỆT TÂN”

Loa phường - Vừa qua, trên trang mạng Internet, tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng tải bài viết “Đảng Việt Tân và đấu tranh bất bạo động”. Trong đó, tổ chức khủng bố “Việt Tân” đã công khai tuyên truyền, kích động người dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Trong đó, chúng đề ra 03 hướng tấn công chống phá đó là: (1) tập trung tấn công vào những trụ cột luật pháp, pháp lý thông qua việc hỗ trợ các đối tượng cơ hội chính trị chống đối, đám “dân oan” khiếu kiện; (2) tập trung tấn công vào trụ cột truyền thông để tuyên truyền xuyên tạc, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước; (3) tấn công vào hệ thống chính trị của nước ta nhằm tạo ra bất mãn trong quần chúng, tạo áp lực để phát triển mâu thuẫn trong lòng chế độ. Đây thực chất là một trong những phương thức, thủ đoạn mà các thế lực thù địch đã từng sử dụng để xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô và Đông Âu trước đây.

Tổ chức khủng bố “Việt Tân” kích động người dân gây rối an ninh, trật tự 
Chúng ta đều biết rằng từ những năm 80 của thế kỉ XX, dưới tên gọi “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam” hoặc “Mặt trận Hoàng Cơ Minh”, Việt Tân nhiều lần đem các loại súng đạn, chất nổ, lựu đạn, tiền giả, ma túy vào Việt Nam để phá hoại xã hội, khủng bố người dân và chính quyền. Sau khi Việt - Mỹ chính thức bình thường hóa quan hệ, chúng đổi tên thành “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng” và tuyên bố cái gọi là “cương lĩnh mới” hứa hẹn không dùng bạo lực giết người nữa mà chuyển sang “bất bạo động”, bằng tuyên truyền chính trị nhằm lấp liếm hoạt động khủng bố của mình. Nguy hiểm hơn, với chiêu bài tuyên truyền chính trị nhưng chúng vẫn thỉnh thoảng vẫn sai người về Việt Nam mang theo vũ khí, vật liệu nổ nhằm thực hiện các cuộc khủng bố nhằm gây tiếng vang, nhất là khi đất nước có những sự kiện quan trọng. Chính vì vậy, vào ngày 4/10/2016, Bộ Công an Việt Nam đã ra thông cáo báo chí về việc xác nhận tổ chức "Việt Tân" là tổ chức khủng bố mà Bộ Công an Việt Nam sẽ quyết tâm “xóa sổ” trong thời gian tới. Thông báo chính thức này của Bộ Công an đã và đang nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trong khắp cả nước. Bộ Công an Việt Nam khẳng định “Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt Tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt Tân” sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Bên cạnh đó, để gây tiếng vang và phô trương thanh thế, tổ chức khủng bố “Việt Tân” vẫn tiếp tục tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo các thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát… Cơ quan chức năng Việt Nam đã đấu tranh, bắt giữ và xử lý một số đối tượng là thành viên nguy hiểm của tổ chức khủng bố “Việt Tân” phạm tội khủng bố như: Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân, Trương Leon,…
Có thể thấy rằng việc tổ chức khủng bố Việt Tân ra thông báo báo chí về phương thức đấu tranh bất bạo động là hành động hết sức lố bịch nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần nhận thức đúng đắn, sâu sắc vấn đề, tránh để tổ chức khủng bố “Việt Tân” dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

20 nhận xét

Viết nhận xét
Nam Long
AUTHOR
23:46, 14/02/2019 XÓA

Thật nực cười khi Việt Tân cho mình là phương thức đấu tranh bất bạo động , bất bạo động mà vẫn ngấm ngầm tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo các thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin . Mà Việt Tân đấu tranh vì cái gì chứ , ở đây chúng tôi không cần , dân tộc Việt Nam không cần , không cần những kẻ đang bị các thế lực thao túng , đứng sau từng ngày tìm cách phá hoại đất nước như vậy .

TRẢ LỜI
avatar
00:01, 15/02/2019 XÓA

Là một tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất hiện nay , Việt Tân không chỉ dùng bạo động để gây tiếng vang , đánh bóng tên tuổi mà còn sẵn sàng móc nối , bắt tay với các tổ chức, các thế lực thù địch khác để chống phá Việt Nam chứ đừng tin , đừng lầm tưởng là chúng dùng phương thức đấu tranh bất bạo động .

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 15/02/2019 XÓA

Bọn việt tân này chỉ chờ trực chống phá nước ta với 3 thủ đoạn đó là : tấn công luật pháp, truyền thông và hệ thống chính trị. Cho nên mỗi cá nhân cần thận trọng khi sử dụng mạng xã hội, đọc tin tức v.v bọn phản động ngày càng điên cuồng chống phá nhà nước ta vì bao lâu nay chúng cố gắng dàn dựng, tung tin sai đến người dân nhưng cũng chỉ nhận lại con số 0. Cái tổ chức này toàn những thành phần điên rồ ôm mộng lật đổ chính quyền, không giải thể sớm mới lạ đấy.

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 15/02/2019 XÓA

Rốt cuộc sau bao lần thay đổi ngu sách thì bọn việt tân cũng chỉ nhận lại con số 0 tròn trĩnh mà thôi. Nhìn bao kẻ đã vào chốn lao tù vì đi theo phản động lưu vong. Biết bao nhiêu kẻ cầm đầu cũng đã bị trừng trị thích đáng. Dù chúng mày thay đổi chiến thuật phản động như nào đi chăng nữa thì nhân dân Việt Nam cũng quyết phải thanh trừng chúng mày, để chúng mày hết đường bôi nhọ chính quyền, xuyên tạc Đảng và Nhà nước nữa.

TRẢ LỜI
avatar
08:11, 16/02/2019 XÓA

Là một tổ chức khủng bố mà Việt Tân vẫn dùng mọi chiêu trò để có thể pr, đánh bóng tên tuổi . Những hành động mà Việt Tân đã, đang làm là những hành vi vi phạm pháp luật, tất cả những người tham gia vào tổ chức này đều bị xử lí nghiêm theo pháp luật. Dù là đấu tranh bất bạo động hay ngu sách gì đi nữa thì tổ chức khủng bố này cũng sẽ sớm bị xóa sổ.

TRẢ LỜI
avatar
12:15, 16/02/2019 XÓA

Rõ ràng là khủng bố rồi nhé không sai được nhé, thế này bảo sao đấu tranh quyết liệt đàn áp quyêt liệt thì lúc đấy đừng có trách, yên ổn không muốn lúc nào cũng thèm cái tàn dư của lũ ngụy quân ngụy quyền thất bại cơ, lúc nào cũng phải bấu mông bố Mỹ thì mới vừa lòng cơ, thôi chúng mày tới số rồi VỊt tần ạ

TRẢ LỜI
avatar
17:54, 16/02/2019 XÓA

Bọn việt tân này không chỉ là phản động nữa mà chúng nó còn là khủng bố rồi ấy; cái gì mà đấu tranh bất bạo động; bất bạo động mà huấn luyện ,đào tạo kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; phát tán những tài liệu phản động. Bọn này phải bị trừn trị thích đáng mới được.

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 17/02/2019 XÓA

Nghe đường hướng chống đối của Việt Tân cũng hay quá nhỉ! Nghe mà chỉ muốn cười vào mặt chúng thôi! Người dân Việt Nam bây giờ đã quá rõ bản chất của bọn chúng rồi nên những gì mà bọn chúng làm cũng đều là trò hề mà thôi. Không có được sự ủng hộ của người dân thì đừng mơ mà làm được vấn đề gì!

TRẢ LỜI
avatar
Hạ Vũ
AUTHOR
20:37, 18/02/2019 XÓA

Thật nực cười khi Việt Tân cho mình là phương thức đấu tranh bất bạo động, bất bạo động mà vẫn ngấm ngầm tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo các thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin. Mà Việt Tân đấu tranh vì cái gì chứ, ở đây chúng tôi không cần, dân tộc Việt Nam không cần, không cần những kẻ đang bị các thế lực thao túng, đứng sau từng ngày tìm cách phá hoại đất nước như vậy!

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
22:03, 18/02/2019 XÓA

Là một tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất hiện nay, Việt Tân không chỉ dùng bạo động để gây tiếng vang, đánh bóng tên tuổi mà còn sẵn sàng móc nối, bắt tay với các tổ chức, các thế lực thù địch khác để chống phá Việt Nam chứ đừng tin, đừng lầm tưởng là chúng dùng phương thức đấu tranh bất bạo động!

TRẢ LỜI
avatar
19:44, 20/02/2019 XÓA

Rốt cuộc sau bao lần thay đổi ngu sách thì bọn việt tân cũng chỉ nhận lại con số 0 tròn trĩnh mà thôi. Nhìn bao kẻ đã vào chốn lao tù vì đi theo phản động lưu vong. Biết bao nhiêu kẻ cầm đầu cũng đã bị trừng trị thích đáng. Dù chúng mày thay đổi chiến thuật phản động như nào đi chăng nữa thì nhân dân Việt Nam cũng quyết phải thanh trừng chúng mày, để chúng mày hết đường bôi nhọ chính quyền, xuyên tạc Đảng và Nhà nước nữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:05, 20/02/2019 XÓA

Là một tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất hiện nay, Việt Tân không chỉ dùng bạo động để gây tiếng vang, đánh bóng tên tuổi mà còn sẵn sàng móc nối, bắt tay với các tổ chức, các thế lực thù địch khác để chống phá Việt Nam chứ đừng tin, đừng lầm tưởng là chúng dùng phương thức đấu tranh bất bạo động!!!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
23:03, 20/02/2019 XÓA

Cho dù đám Việt Tân có hoạt động đường nào đi chăng nữa cùng đều nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta. Mọi người đừng nên tin vào những gì bọn chúng xuyên tạc. Chưa bao giờ chúng làm được một cái điều gì cho đất nước ta phát triển đi lên mà chỉ nhằm dìm nước ta xuống mà thôi! Như thế có xứng đáng để mọi người tin theo không???

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
20:42, 21/02/2019 XÓA

Đã là Việt Tân thì dù có hoạt động dưới hình thức nào đi chăng nữa cũng đều nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta. Tôi mong các bạn phải nhận thức thật rõ vấn đề này để tránh bị hiểu nhầm không đáng có. Đừng mong bọn này có thể đưa đất nước ta phát triển đi lên, không bao giờ có chuyện đấy đâu nhé mọi người!!!

TRẢ LỜI
avatar
Su Kem
AUTHOR
23:32, 21/02/2019 XÓA

Bất kể hành động gì của đám Việt Tân đều đáng lên án và người dân chúng ta cần phải nhìn thẳng vào vấn đề rằng chúng chỉ có hoạt động chống phá đất nước chứ bản thân chúng chưa làm được một điều gì có ích cho đất nước chúng ta cả. Điều này cần phải lên tiếng để cả xã hội thấy được chứ không thể để im cho chúng thích làm gì thì làm mãi được!!!

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 22/02/2019 XÓA

Là một tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất hiện nay, Việt Tân không chỉ dùng bạo động để gây tiếng vang, đánh bóng tên tuổi mà còn sẵn sàng móc nối, bắt tay với các tổ chức, các thế lực thù địch khác để chống phá Việt Nam chứ đừng tin, đừng lầm tưởng là chúng dùng phương thức đấu tranh bất bạo động!!!

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:08, 23/02/2019 XÓA

Nghe đường hướng chống đối của Việt Tân cũng hay quá nhỉ! Nghe mà chỉ muốn cười vào mặt chúng thôi! Người dân Việt Nam bây giờ đã quá rõ bản chất của bọn chúng rồi nên những gì mà bọn chúng làm cũng đều là trò hề mà thôi. Không có được sự ủng hộ của người dân thì đừng mơ mà làm được vấn đề gì!!!

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 26/02/2019 XÓA

đây là hình thức mà đám phản động, lũ zân chủ dùng để chống phá Việt NAm, đánh bóng tên tuổi của mình, hình thức ví như lợi dụng lũ người có tư tưởng chống đối trong và ngoài nước để rạch mặt ăn vạ, xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc các chủ trường đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước, nhưng rất tiếc là sẽ không bao giờ thành công

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 27/02/2019 XÓA

Rõ ràng là khủng bố rồi nhé không sai được nhé, thế này bảo sao đấu tranh quyết liệt đàn áp quyêt liệt thì lúc đấy đừng có trách, yên ổn không muốn lúc nào cũng thèm cái tàn dư của lũ ngụy quân ngụy quyền thất bại cơ, lúc nào cũng phải bấu mông bố Mỹ thì mới vừa lòng cơ, thôi chúng mày tới số rồi VỊt tần ạ!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 28/02/2019 XÓA

Đã là Việt Tân thì dù có hoạt động dưới hình thức nào đi chăng nữa cũng đều nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta. Tôi mong các bạn phải nhận thức thật rõ vấn đề này để tránh bị hiểu nhầm không đáng có. Đừng mong bọn này có thể đưa đất nước ta phát triển đi lên, không bao giờ có chuyện đấy đâu nhé mọi người!!!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon