TẠI SAO DƯ LUẬN LÊN ÁN VỚI PHÁT BIỂU MANG TÍNH HẬN THÙ CỦA MC PHAN ANH


Huyền Pha
TẠI SAO DƯ LUẬN LÊN ÁN VỚI PHÁT BIỂU MANG TÍNH HẬN THÙ CỦA MC PHAN ANH
Anh - gần 40 tuổi, vợ đẹp, con khôn, đi xe hàng hiệu, chưa một lần quân ngũ có hiểu thế nào là chiến tranh không, có hiểu nỗi đau khi mất người thân, đồng đội vì bom đạn không? Nếu chiến tranh nổ ra, anh sẽ ở đâu, trên trận tuyến hay ôm vợ con chạy đầu tiên để những người lính già như chúng tôi một lần nữa ôm cây súng (Trích lời bình luận của FB Lê Dung Anh (HộiCựu chiến binh Hà Nội).
Đó là bình luận của ông Lê Dung Anh (Một người cựu chiến binh tại Hà Nội) trước phát ngôn mang tính hận thù và đầy kích động của FB MC Phan Anh: “Nhục như vậy mà cũng chịu được sao”. Khi mà MC Phan Anh đã tự cho mình cái quyền phán xét, đánh giá về chương trình thời sự trên VTV nói về kỉ niệm 40 chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc.
Với Ông Lê Dung Anh một con người từng chiến đấu, trải qua biết bao nhiêu những đau thương mất mát của chiến tranh đã không thể không kìm nén được sự tức giận trước những những phát biểu thể hiến sự thiếu tôn trọng, hận thù đối với lịch sử như phát biểu trên FB MC Phan Anh.
Với nội dung bình luận: “Phải làm sao để anh vui lòng, MC Phan Anh!”
Người cựu chiến binh đã có những chia sẽ hết sức chất thật về suy nghĩ, cảm nghĩ của bản thân mình trước những phát ngôn mang đậm chất mạng xã hội của MC Phan Anh.
“Tôi rất buồn và thất vọng với tư duy của một cá nhân vốn được coi là "người của công chúng", cũng hay xuất hiện trên truyền hình với vẻ mặt đẹp trai, hài hước - MC Phan Anh. Và tôi nghĩ không chỉ tôi, rất nhiều bạn trẻ cũng có cái nhìn giống tôi bởi lẽ những phát ngôn mang đầy tính hận thù, kích động của cậu.
Sau chương trình thời sự tối ngày 17/2/2019, trên trang facebook cá nhân, MC Phan Anh đã tỏ ra tức giận vì chương trình thời sự chỉ có 9 phút nói về cuộc chiến tranh biên giới năm 1979, rồi "40 năm đã trôi qua chẳng nhẽ người ta vẫn không xác định được đối tượng đã XÂM LƯỢC, GIẾT HẠI DÃ MAN ĐỒNG BÀO TA.. là thuộc nước LẠ nào ư". Thưa anh, 9 phút/30 phút thời sự trong nước, tức là chiếm 1/3 chương trình là ít hay sao. Vậy phải giành cả buổi ra rả về trung quốc giết hại đồng bào ta ra sao, bao nhiêu tấm gương hi sinh anh dũng như thế nào (thứ mà báo chí đã đề cập suốt tuần vừa qua) trong cả buổi thời sự mới làm anh vui lòng hay sao.
Và tôi tự hỏi, Đảng, Nhà nước phải làm như thế nào để những kẻ hằn học, thiếu suy nghĩ như anh vừa lòng? Phải kích động toàn dân xuống đường đốt ĐSQ Trung Quốc, giết hết người dân Trung Quốc mới hả giận của các người hay sao? Phải làm hai nước chiến tranh, máu chảy thành sông thì mới làm anh vui lòng phải không?”.
(Trích: Bình luận của Cựu chiến binh Lê Dung Anh)
Tại sao MC Phan Anh lại cố tình bấu víu vào một sự kiện lịch sử để giở trò?
Trước đây MC Phan Anh đã từng rất tai tiếng với những phát ngôn và hành động lợi dụng sự nổi tiếng hão danh của mình để lấn sân sang chính trị nhưng lại phục vụ cho các thế lực xấu để nhằm xuyên tạc, kích động đám đông thiếu thông tin; hay như việc MC Phan Anh lợi dụng sự cảm thương, lòng nhân ái của cộng đồng để kiếm chác, đút túi trên nỗi đau của người khác. Điều này, đã bị chính cộng đồng vạch trần. Và trọng sự kiện kỉ niệm 40 năm chiến tranh bảo vệ biên giới MC Phan Anh đã tiếp tục giở trò, dẫu rằng thời gian gần đây tưởng chừng như suy nghĩ của anh chàng MC đã được thông suốt.

Trong lịch sử nước ta từ xưa đến nay không có kẻ thù xâm lược nào bị lãng quên cả. Nói về thời điểm năm 1979, cùng thời điểm ấy dải đất này có 2 cuộc chiến tranh biên giới - một ở phía Tây Nam và một ở phía Bắc. Cả 2 cuộc chiến đều để lại những đau thương, mất mát, tổn hại về nhiều mặt cho các bên có liên quan. Cho đến ngày nay, về mặt truyền thông chính thống người ta chỉ còn nhắc các biến cố ấy bằng những cái tên theo phương vị địa lý, đó là "chiến tranh biên giới Tây Nam" và "chiến tranh biên giới phía Bắc". Điều ấy ắt phải có lý do và lý do ấy phải xuất phát từ chính lợi ích của đất nước, của dân tộc.
Bên canh đó, đối với mỗi người dân Việt Nam khi nhắc đến hai cuộc chiến tranh biên giới thì ai ai cũng đã tự hiệu rằng đó là một thời kỳ máu lửa, đau thương, hào hùng, bi tráng của dân tộc trước chủ nghĩa bành trướng và các thế lực phản cách mạng, và tất nhiên ai ai cũng biết kẻ xâm lược là ai, việc gọi tên cuộc chiến tranh biên giới đã thể hiện tính nhân văn, cao thượng cao cả của dân tộc Việt Nam vốn được hun đúc tự ngàn đời nay.
Ngoài ra, lịch sử đã chứng minh, từ trước đến nay, từ thời xa xưa trong lịch sử nước Việt từng có các triều đại vừa đánh tan tác giặc ngoại xâm phương Bắc lại liền gửi sứ thần ngược phương Bắc làm hòa như Lê Lợi, Quang Trung. Hành động mang tính nghệ thuật trên chẳng những không khiến cho kẻ địch coi là nhu nhược mà qua việc làm còn khiến kẻ địch thêm phần kính sợ, dẫu thâm tâm vẫn không từ bỏ việc thôn tính nước ta.
Những cuộc chiến tranh kia dù có gọi đích danh hay không gọi đích danh thì người dân nước cả nước cũng biết đâu là kẻ địch, vấn đề ở đây không phải cứ suốt ngày gào tên kẻ thù mới là sự ghi công đối với những anh hùng, liệt sĩ; không phải cứ nuôi mãi hận thù mới là "ghi nhớ" những đau thương. Chỉ có những kẻ lưu manh, cơ hội mới yêu nước qua bàn phím và chỉ có lũ súc vật mới yêu nước bằng máu của người khác.
Lịch sử, hiện tại, tương lai thì điều quan trọng nhất hiện nay đó là lợi ích dân tộc, lợi ích đất nước, lợi ích của mỗi người dân: Quốc thái thì dân an. Đó là điều mỗi người dân Việt Nam mong muốn.
Rõ ràng với những suy nghĩa hết sức nông cạn của mình như thế thì việc MC Phan Anh nhận gạch đá của cộng đồng mạng là hết sức bình thường.
Thay vì lời kết: “Khi đã là người của công chúng, hãy dùng cái đầu trước khi nói, đừng dẫn dắt giới trẻ bởi những suy nghĩ tiêu cực, thù hận và ngắn ngủi của mình”./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

29 nhận xét

Viết nhận xét
19:40, 18/02/2019 XÓA

Lời nói của thằng này không những không đúng mà còn mang tính chất mất dậy. Bởi vì bản thân chúng ta gọi quân xâm lược là không sai,dù chỉ đích danh hay không thì với việc gọi như thế này cũng đâu có vấn đề gì đâu mà nó phải soi mói và buông lời kích động dư luận làm gì cơ chứ

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
19:48, 18/02/2019 XÓA

anh Móc cu này chỉ có tài móc cu chứ đầu chỉ có cứt thằn lằn thì sao mà làm lãnh tụ được bớt mơ đi anh không người ta đào mả nhà anh lên mới hối hận thì không kịp đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
19:50, 18/02/2019 XÓA

MC Phan Anh có cái tư tưởng như thế này là không được rồi mà, những cái tư tưởng đó đúng là phản động ấy mà, là một người nổi tiếng là một người biết mà lại không biết những thứ như thế này hay sao đấy chứ, khéo phải có một lớp lịch sử cho Phan Anh học thì hắn mới biết được ấy chứ, không thì hắn không biết đâu mà.

TRẢ LỜI
avatar
19:51, 18/02/2019 XÓA

Thằng MC Phan Anh này ngoài cái vẻ ưa nhìn ra thì không có một cái vị gì để người ta phải chú ý hết. Nhất là việc bây giờ trong tư tưởng của nó có nhiều điểm trái với luật pháp,đi ngược lại với chủ trương và lợi ích dân tộc. Cho nên dư luận xã hội cần tẩy chay và lên án thật mạnh mẽ những người như thế này,đây là phương hại đến quốc gia

TRẢ LỜI
avatar
20:09, 18/02/2019 XÓA

Khi mà đọc được những dòng tus của MC Phan Anh tôi mới thấy là tuy rất buồn và thất vọng với cái gọi là tư duy của một cá nhân mà vốn được coi là người nổi tiếng như vậy mà lại có những hành động như thế này hay sao ấy chứ, đúng là không thể đánh giá con người qua vẻ bề ngoài được mà.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
21:29, 18/02/2019 XÓA

Là người của công chúng thì nhẽ ra MC Phan Anh phải uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, để mà không ảnh hưởng xấu đến mọi người, các cụ đã dạy rồi mà. Đằng này không biết là anh chỉ đơn giản là thù hằn và ngu si, hay sau lưng anh còn là sự chống đỡ của thế lực thù địch nào nữa, bao nhiêu lần phát ngôn ngắn não bị ném đá tơi bời rồi vẫn không rút kinh nghiệm!

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
21:45, 18/02/2019 XÓA

Thằng cha Phan Anh này nhìn mặt thư sinh vậy thôi chứ ẩn đằng sau nụ cười đó lại là biết bao nhiêu là âm mưu, sự nhục nhã khi bán rẻ danh dự của mình cho đám dân chủ, bán rẻ lương tâm của mình cho những kẻ chống phá Đảng và nhà nước ta. Không thể nào mà chấp nhận cho một kẻ đứng trước công chúng như vậy được! Quá nhục nhã!!!

TRẢ LỜI
avatar
21:50, 18/02/2019 XÓA

Thôi tái tiếng của MC Phan Anh thì khỏi nói rồi, mặt thì rõ là đẹp nhưng cái tính ngu dốt, hằn học và sân si thì không thể nào chữa được. Cứ thích lấn sân sang chính trị trong khi hiểu biết thì chỉ bằng con tôm! Thực sự chả hiểu sao lại có những thằng hám fame đến mức bất chấp ăn gạch đá của mọi người như thằng này.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 18/02/2019 XÓA

Lời nói của ông Lê Dung Anh thực sự khiến chúng ta phải suy ngẫm. Liệu bây giờ chiến tranh xảy ra thì những kẻ to mồm, thù hằn, háo chiến như MC Phan Anh sẽ đứng lên chiến đấu hay cúp đuôi bế vợ con bỏ trốn, để rồi trách nhiệm gìn giữ giang sơn lại đè lên vai của những người của thế hệ trước?

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
22:25, 18/02/2019 XÓA

Mong rằng đằng sau những phát ngôn thiếu suy nghĩ của MC Phan Anh đơn giản chỉ là sự nông nổi, kém hiểu biết của anh này, chứ không phải là sự xúi giục, hậu thuẫn của một tổ chức phản động nào đó. Những kẻ đã có tiếng tăm nhưng nhận thức lệch lạc thế này rất nguy hiểm, bởi họ có thể làm cho một bộ phận người dân tin theo.

TRẢ LỜI
avatar
22:43, 18/02/2019 XÓA

Đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên MC Phan Anh bị ném đá vì những phát ngôn thiếu não của mình. Là người nổi tiếng nhưng dường như anh lại không ý thức được tầm ảnh hưởng của mình và sự tiêu cực của những phát ngôn đó nhỉ? Có thể anh nghĩa bày tỏ quan điểm là quyền tự do của cá nhân, nhưng là người nổi tiếng thì anh phải nghĩ trước khi nói mới phải.

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
23:07, 18/02/2019 XÓA

Phan Anh chỉ còn lại cái danh mà thôi! Mà danh gì chẳng đáng lại mang tiếng nối gót phản động, ba que bán nước. Cá nhân tôi từ khi thấy những dòng status của MC Phan Anh là kể từ ngày đó không bao giờ tôi xem đây là một nghệ sĩ nữa rồi. Tất cả mọi thứ mà hắn có chỉ vì theo bọn phản động và đồng tiền của bọn chúng mà bị sụp đổ hoàn toàn!!!

TRẢ LỜI
avatar
Su Kem
AUTHOR
23:13, 18/02/2019 XÓA

Lời nói của thằng này không những không đúng mà còn mang tính chất mất dạy! Bởi vì bản thân chúng ta gọi quân xâm lược là không sai, dù chỉ đích danh hay không thì với việc gọi như thế này cũng đâu có vấn đề gì đâu mà nó phải soi mói và buông lời kích động dư luận làm gì cơ chứ! Ngoài mục đích phục vụ đám ba que thì chẳng còn lý do nào khác!!!

TRẢ LỜI
avatar
10:24, 19/02/2019 XÓA

Đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên tên MC Phan Anh này làm dậy sóng dư luận. Hắn ta đã đăng bài rất nhiều lần mối khi trong nước có sự kiện, từ vụ Bình Thuận rồi Hoàng Sa, Trường Sa. Nội dung các bài đăng của hắn toàn nhằm đến chính quyền,thậm chí nói xấu và bôi nhọ Đảng và Nhà nước nữa cơ. Chả nhẽ hắn đã mất đi cái giá trị của người nổi tiếng để rồi hắn tha hóa đến như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
10:39, 19/02/2019 XÓA

Tên MC Phan Anh này thì còn từ nào nữa để chửi hắn ta nữa đâu, nhu nhược và to mồm. Hắn bắt đầu muốn đi theo con đường của các nhà zân chủ rồi đấy, hắn đăng bài viết này nhằm khơi lên sự hận thù và làm nóng dư luận đây mà. Một kẻ to mồm và bao giờ cũng thích chõ mồm vào chính trị, hãy sống tốt cho đời mình đi rồi hãng nói.

TRẢ LỜI
avatar
10:44, 19/02/2019 XÓA

Trước đây tên MC Phan Anh đã từng rất tai tiếng với những phát ngôn và hành động lợi dụng sự nổi tiếng hão danh của mình để lấn sân sang chính trị nhưng lại phục vụ cho các thế lực xấu để nhằm xuyên tạc, kích động đám đông thiếu thông tin; hay như việc MC Phan Anh lợi dụng sự cảm thương, lòng nhân ái của cộng đồng để kiếm chác, đút túi trên nỗi đau của người khác.

TRẢ LỜI
avatar
16:35, 19/02/2019 XÓA

Phan Anh là một con cáo già đội lốt và bợ đít của lũ tư bản giãy chết để chuyên chống phá tất cả những thứ gì mà hắn không vừa lòng ở đất nước mà sinh ra hắn mà, cái gì vào con mắt của hắn cũng là xấu, cái gì trong con mắt của hắn cũng chỉ là màu đen mà thôi, liệu chiến tranh thì hắn có cầm súng ra trận không hay chạy đi trốn

TRẢ LỜI
avatar
19:39, 19/02/2019 XÓA

Cách phát ngôn thiếu thiện chí của MC Phan Anh đã khiến cư dân mạng nổi máu ném đá suốt mấy ngày qua. Là một người nổi tiếng nhưng cách tiếp cận vấn đề bó hẹp và thiển cận đã khiến dư luận có cái nhìn không tốt về vị MC thích lấn sân sang chính trị này. Không hi vọng nhiều rằng anh ta có thể thay đổi suy nghĩ, nhưng hãy biết hối hận trước khi mọi thứ kết thúc mà hối hận không kịp.

TRẢ LỜI
avatar
20:27, 19/02/2019 XÓA

Hãy tem tém lại hỡi NGƯỜI NỔI TIẾNG, đừng có diễn hài trên sân khấu chính trị cùng lũ ba que nữa. Đã bao lần Phan Anh có những phát ngôn thiếu suy nghĩ và bị dân mạng lên án,nhưng phải chăng có thế lực nào đó cổ súy cho anh ta để tiếp tục tung ra những phát ngôn thiển cận và mất não như vậy?

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
22:39, 19/02/2019 XÓA

Trải qua rất nhiều chuyện thì cảm thấy ngài MC "lũ" này mang cái tư tưởng phản động nó ăn sâu vào máu. Bao nhiêu chuyện chỉ cần tên này lên tiếng là đều mang cái ý nghĩa chống đối, nói xấu nhà nước mà thôi. Biết bao nhiêu lời nhân dân căm phẫn với phát ngôn của hắn, hay đơn giản là hành động ăn chặn tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt. Thật đáng xấu hổ với danh là một người MC có tiếng nói!

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 19/02/2019 XÓA

Chưa từng nhập ngũ, hay làm bất cứ điều gì có ích cho đất nước, đến tiền ủng hộ lũ lụt cho nhân dân mà cũng ăn chặn, thì mc Phan Anh ở đây có quyền gì mà lên tiếng. Tại sao cứ phải thể hiện những cái mà biết rằng nó có thể làm hại tới đất nước, người thiệt thòi sẽ là nhân dân. Chiến tranh tới thì người thiệt thòi đầu tiên chính là nhân dân ta mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
10:58, 20/02/2019 XÓA

Hỡi anh Phan Anh,người "thích nước sạch".Mọi ý kiến khác cần được tôn trọng,ý anh là vậy.Nhưng chúng tôi những người đã từng hiểu cái đau của chiến tranh là thế nào,không thể tôn trọng cái ý chọc gậy bánh xe của anh được.Cái cần anh tôn trọng là giải nốt số tiền 2o tỷ mà anh còn nợ mọi người đã tin anh,giao cho anh.Chả lẽ anh nuốt không mắc họng?

TRẢ LỜI
avatar
20:57, 20/02/2019 XÓA

Khi mà đọc được những dòng status của MC Phan Anh tôi mới thấy là tuy rất buồn và thất vọng với cái gọi là tư duy của một cá nhân mà vốn được coi là người nổi tiếng như vậy mà lại có những hành động như thế này hay sao ấy chứ, đúng là không thể đánh giá con người qua vẻ bề ngoài được mà!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
22:46, 20/02/2019 XÓA

Tên MC Phan Anh này thì còn từ nào nữa để chửi hắn ta nữa đâu, nhu nhược và to mồm. Hắn bắt đầu muốn đi theo con đường của các nhà rận chủ rồi đấy, hắn đăng bài viết này nhằm khơi lên sự hận thù và làm nóng dư luận đây mà. Một kẻ to mồm và bao giờ cũng thích chõ mồm vào chính trị, hãy sống tốt cho đời mình đi rồi hẵng nói!!!!

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
20:10, 21/02/2019 XÓA

Trước đây tên MC Phan Anh đã từng rất tai tiếng với những phát ngôn và hành động lợi dụng sự nổi tiếng hão danh của mình để lấn sân sang chính trị nhưng lại phục vụ cho các thế lực xấu để nhằm xuyên tạc, kích động đám đông thiếu thông tin; hay như việc MC Phan Anh lợi dụng sự cảm thương, lòng nhân ái của cộng đồng để kiếm chác, đút túi trên nỗi đau của người khác!!!

TRẢ LỜI
avatar
Su Kem
AUTHOR
23:23, 21/02/2019 XÓA

Ôi giời cái thằng này cứ thích nhảy vào chính trị để bú fame ấy mà, chấp nó làm cái gì! Đây chẳng phải lần đầu thằng cha này phát ngôn mất não đâu, chẳng có tí hiểu biết mà cũng đòi gáy để rồi cả mạng xã hội người ta chửi! Mặt mày thì rõ đẹp trai nhưng thật tiếc là anh không có não để suy nghĩ...

TRẢ LỜI
avatar
21:45, 22/02/2019 XÓA

Trải qua rất nhiều chuyện thì cảm thấy ngài MC "lũ" này mang cái tư tưởng phản động nó ăn sâu vào máu. Bao nhiêu chuyện chỉ cần tên này lên tiếng là đều mang cái ý nghĩa chống đối, nói xấu nhà nước mà thôi. Biết bao nhiêu lời nhân dân căm phẫn với phát ngôn của hắn, hay đơn giản là hành động ăn chặn tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt. Thật đáng xấu hổ với danh là một người MC có tiếng nói!!!

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:01, 23/02/2019 XÓA

Thôi tái tiếng của MC Phan Anh thì khỏi nói rồi, mặt thì rõ là đẹp nhưng cái tính ngu dốt, hằn học và sân si thì không thể nào chữa được. Cứ thích lấn sân sang chính trị trong khi hiểu biết thì chỉ bằng con tôm! Thực sự chả hiểu sao lại có những thằng hám fame đến mức bất chấp ăn gạch đá của mọi người như thằng này!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 27/02/2019 XÓA

Hỡi anh Phan Anh,người "thích nước sạch".Mọi ý kiến khác cần được tôn trọng,ý anh là vậy.Nhưng chúng tôi những người đã từng hiểu cái đau của chiến tranh là thế nào,không thể tôn trọng cái ý chọc gậy bánh xe của anh được.Cái cần anh tôn trọng là giải nốt số tiền 2o tỷ mà anh còn nợ mọi người đã tin anh,giao cho anh.Chả lẽ anh nuốt không mắc họng?

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon