TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC LÌ XÌ ĐẦU NĂM CHO 1 "DIỄN VIÊN" TRONG 2 SỰ KIỆN???

Hoa sữa
Dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi vừa rồi, trái ngược hẳn với không khí vui vẻ đón xuân năm mới của tất cả mọi người, các anh zận chủ và các trang lều báo lại cố đón xuân bằng cách ngồi đánh máy để tìm kiếm những mẩu chuyện cóp nhặt trên mạng rồi mang về xào xáo. Cái “nghề” của các anh zận chủ thấy bảo bây giờ cũng khó kiếm ăn lắm, phần vì xã hội ngày càng ổn định nên chả có gì để viết, phần vì thời gian qua có quá nhiều tên đã phải nhập kho. Ấy thế mà vẫn “cố” nặn ra được chuyện “một cô gái xuất hiện trong hai sự kiện” để khuấy đảo dư luận.
Đầu đuôi câu chuyện, sự thật và “tài”xuyên tạc của các anh zận chủ ra tác giả xin được dẫn ra để quý độc giả tỏ tường.
Ngày 02/2/2019 (tức 28 Tết), Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14, Phòng CSGT Công an Thành phố Hà Nội trao trả cho chị Ngô Nhã Phương (phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) 1 ví màu đỏ gồm giấy tờ tùy thân cùng 10 triệu đồng và 1 điện thoại smatphone bị đánh rơi tại ngã tư tại nút giao Pháp Vân - QL1B, tin này đã được nhiều trang báo đưa tin.
Sau đó 2 ngày, vào tối 04/2/2019 ( tức 30 Tết), trước thời khắc giao thừa, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chúc Tết nhân dân vui Xuân Kỷ Hợi và người lao động tại khu vực đường Thanh Niên (Hà Nội). Trong thời gian này, Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ ứng trực 100% lực lượng đảm bảo công tác duy trì, trang trí cây xanh phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại tất cả các địa điểm trang trí cây xanh, cây hoa trên địa bàn Thành phố, trong đó có khu vực vườn hoa Lý Tự Trọng và Đường Thanh Niên.
Khoảng 22h30, tại khu vực Đường Thanh Niên, công nhân làm nhiệm vụ của Công ty vinh dự được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi, động viên và lì xì mừng tuổi theo phong tục, tập quán cổ truyền của người dân Việt Nam nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi. Trong đó có 02 công nhân:
1.   Lý Thị Thúy – sinh 05/9/1986, số chứng minh thư: 026186000300, địa chỉ: 42 Kim Mã Thượng – Ba Đình – Hà Nội, mã thẻ Công ty: XN3-821.
2.   Chu Phương Anh – sinh 11/8/1992, số chứng minh thư: 001192004150, địa chỉ: Tổ 27 Bồ Đề - Long Biên – Hà Nội, mã thẻ Công ty: XN3-1094.
Cả hai công nhân này đang công tác tại Xí nghiệp quản lý Công viên cây xanh Số 3, Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội.
Sau khi hình ảnh về 2 sự việc trên đăng tải trên báo chí, các anh zận chủ đã có “ý tưởng” ghép hình ảnh của 2 cô gái và cho rằng cô gái nhận đồ đánh rơi của đội CSGT số 14 và nữ công nhân môi trường được lì xì là một người và có sự sắp xếp. Thậm chí các anh còn vào diễn đàn Góc nhìn báo chí - Công dân để vẽ hươu vẽ vượn thêm rồi khẳng định cô gái được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lì xì mừng tuổi chính là cô gái bán điện thoại ở Hà Nội và chụp một loạt ảnh photoshop để minh họa.
Và cuối cùng chúng đưa ra kết luận rằng: “Cô gái kia chỉ là một diễn viên và CSGT Hà Nội "diễn" đồng thời Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng "diễn"!”.
Nhưng kể ra thì cũng “ạ” các anh zận chủ về cái tài đó thật. Và rồi, cất công mãi mới bới được bèo ra bọ, lu loa chưa được bao lâu thì Trung úy Phùng Thế An, chiến sỹ đội CSGT số 14 (người đã nhặt và trao trả cho chị Ngô Nhã Phương đồ đạc, tiền bị mất) khẳng định, chị Phương không phải là người xuất hiện trong bức ảnh nhận lì xì vào đêm Giao thừa.
"Chị Ngô Nhã Phương là nhân viên ngân hàng ACB chi nhánh Tây Hồ (Hà Nội), quê ở Hải Dương và đang trú tại Hà Nội. Chúng tôi đã trao đổi với Phương và chị này khẳng định không phải là nữ công nhân môi trường đô thị nhận lì xì vào đêm Giao thừa vừa qua", Trung úy Phùng Thế An cho biết.
Trung úyAn cũng cho biết thêm ngày 12/2, chị Phương sẽ sang nước ngoài thăm người yêu. "Sang tuần, khi trở về, nếu cần thiết, chị Phương sẽ lên đơn vị để làm việc để rõ mọi việc", Trung úy An nói.
Vậy là rõ, 2 cô gái trong 2 sự kiện đẹp đẽ trên là 2 người khác nhau. Chẳng có diễn viên nào đóng vai ở đây cả. Sự thật đã được sáng tỏ, các anh zận chủ lại được thêm một phen thảm hại ê chề nhục nhã ngay đầu xuân năm mới.
Đây không phải là lần đầu tiên các anh zận chủ sử dụng cách lố bịch này để biến một việc làm đáng trân trọng thành trò hề của thiên hạ với mục đích hạ uy tín lãnh đạo, bôi nhọ hình ảnh đất nước, người dân Việt Nam. Chiêu trò đê hèn của các anh zận chủ chẳng những không lừa được ai mà ngược lại còn trở thành cái tát vào mặt. Chắc hẳn rằng, phải một thời gian rất lâu sau thì những “anh hùng bàn phím” mới dám khua môi múa mép trên mạng xã hội nữa, đầu xuân năm mới đã tự tát vào mặt chắc cả năm nay hẳn cũng sẽ được như vậy./.!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

12 nhận xét

Viết nhận xét
12:27, 16/02/2019 XÓA

Hai người hoàn toàn là khác nhau nhưng chiêu trò của lũ kền kền trắng cư dân mạng, và lũ rận chủ chống phá thì vẫn thế, đánh đồng một cách ngu học và ngớ ngẩn những người trên là một và bắt đầu chiêu bài bôi nhọ, bắt người khác phải làm màu theo ý đồ của chúng, đúng là lũ thâm độc này chưa chặn được hết thì chưa xong

TRẢ LỜI
avatar
23:33, 17/02/2019 XÓA

Cá nhân tôi đọc được cái tin của đám dân chủ xuyên tạc thì chẳng thể nào mà nghe được cái gì hết rồi! Cần gì phải làm như thế cho mất công nhỉ! Chẳng cần phải dàn dựng làm gì. Nghĩ sao mà đường phố ngày Tết vẫn sạch sẽ như thường nếu như chẳng có bàn tay của các cô lao công, họ làm việc đêm 30 Tết thì có gì lạ mà đám chúng mày xuyên tạc như vậy chứ!

TRẢ LỜI
avatar
Hạ Vũ
AUTHOR
20:38, 18/02/2019 XÓA

Rõ ràng là hai con người, hai gương mặt khác nhau một trời một vực đến đứa con nít lên ba còn nhận ra vậy mà có kẻ đã rất ma lanh khi chỉ sử dụng bức ảnh chụp nghiêng nữ công nhân để xuyên tạc rồi dẫn dụ người đọc sa vào mê trận tin của chúng. Đây là hành vi đáng lên án, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của hai nữ nạn nhân trong chiêu trò của chúng!!!

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
22:04, 18/02/2019 XÓA

Sau cái mồm của đám dân chủ phản động thì cái gì mà chả đi ra hướng khác! Lợi dụng góc chụp của hai người trong hai chương trình khác nhau có vẻ na ná nhau lại quy chụp họ là một và nhấn mạnh một điều rằng Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các cơ quan công quyền làm màu. Này!!! Nói cái gì cho nó dễ nghe một tí đi nhé!!!

TRẢ LỜI
avatar
19:44, 20/02/2019 XÓA

Hai người hoàn toàn là khác nhau nhưng chiêu trò của lũ kền kền trắng cư dân mạng, và lũ rận chủ chống phá thì vẫn thế, đánh đồng một cách ngu học và ngớ ngẩn những người trên là một và bắt đầu chiêu bài bôi nhọ, bắt người khác phải làm màu theo ý đồ của chúng, đúng là lũ thâm độc này chưa chặn được hết thì chưa xong!!!

TRẢ LỜI
avatar
21:07, 20/02/2019 XÓA

Hai con người hoàn toàn khác xa nhau mà đám dân chủ vẫn có thể xuyên tạc được làm một! Tài thật! Dạo này đám dân chủ lại có thêm tài chém gió! Chắc chỉ có người mù không nhìn thấy gì nên mới bị đám này lừa bịp, qua mắt chứ làm sao lừa được thiên hạ. Bọn tôi đâu có ngu mà lại tin vào những bài viết xuyên tạc như vậy chứ!!!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
23:09, 20/02/2019 XÓA

Một người bình thường nhìn vào cũng đủ để thấy được đây là hai người khác nhau, mắt thường thôi cũng đủ để thấy rõ điều đó rồi! Đám dân chủ này thì có cái gì mà chúng không thể xuyên tạc được đâu cơ chứ. Cứ hễ có cái gì liên quan đến Đảng, nhà nước ta thì chúng tìm mọi cách xuyên tạc bằng được mới thôi. Nhưng tất cả đều chỉ là bịa đặt mà thôi!!!

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
20:48, 21/02/2019 XÓA

Ai mà chẳng nhận ra đây là hai con người hoàn toàn khác nhau. Không hề có chuyện VTV dựng lên những cảnh diễn này để PR cho Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng! Một điều hiển nhiên đã rõ như vậy rồi nên tôi mong mọi người hiểu được bản chất của đám dân chủ luôn tìm mọi cách để xuyên tạc và chống phá Đảng và nhà nước ta!!!

TRẢ LỜI
avatar
21:57, 22/02/2019 XÓA

Rõ ràng là hai con người, hai gương mặt khác nhau một trời một vực đến đứa con nít lên ba còn nhận ra vậy mà có kẻ đã rất ma lanh khi chỉ sử dụng bức ảnh chụp nghiêng nữ công nhân để xuyên tạc rồi dẫn dụ người đọc sa vào mê trận tin của chúng. Đây là hành vi đáng lên án, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của hai nữ nạn nhân trong chiêu trò của chúng!!!

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:10, 23/02/2019 XÓA

Đứa trẻ con nó cũng nhận thức được đây là hai con người hoàn toàn khác xa nhau! Mà nói thẳng ra rằng cần đéo gì mà phải làm màu như thế! Những gì mà Đảng, nhà nước và đặc biệt là Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã cống hiến cho đất nước thì đám chúng mày có xuyên tạc cũng chẳng được lợi ích gì đâu!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 27/02/2019 XÓA

Cá nhân tôi đọc được cái tin của đám dân chủ xuyên tạc thì chẳng thể nào mà nghe được cái gì hết rồi! Cần gì phải làm như thế cho mất công nhỉ! Chẳng cần phải dàn dựng làm gì. Nghĩ sao mà đường phố ngày Tết vẫn sạch sẽ như thường nếu như chẳng có bàn tay của các cô lao công, họ làm việc đêm 30 Tết thì có gì lạ mà đám chúng mày xuyên tạc như vậy chứ!

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 28/02/2019 XÓA

Hai người hoàn toàn là khác nhau nhưng chiêu trò của lũ kền kền trắng cư dân mạng, và lũ rận chủ chống phá thì vẫn thế, đánh đồng một cách ngu học và ngớ ngẩn những người trên là một và bắt đầu chiêu bài bôi nhọ, bắt người khác phải làm màu theo ý đồ của chúng, đúng là lũ thâm độc này chưa chặn được hết thì chưa xong!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon