CLB LÊ HIẾU ĐẰNG LỢI DỤNG NGÀY TƯỞNG NIỆM GẠC MA ĐỂ KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH

14:49
Hoa sữa
Gần sát ngày 14/3, nhiều zận chủ trong nước lại rục rịch âm mưu chuẩn bị cờ hoa cùng khẩu hiệu tự chế kéo đến các trung tâm công cộng để hòng lôi kéo tập dượt các hoạt động chống phá chính quyền. Nhìn vào hoạt động năm nay thì thấy nổi lên Câu lạc bộ (CLB) Lê Hiếu Đằng đã tung lên mạng kêu gọi nhiều người dân tham gia biểu tình, cổ súy cho các hành vi phá rối an ninh, gây mất ổn định chính trị trong nước.

Về CLB Lê Hiếu Đằng – một tổ chức trá hình với mục đích chống chính quyền nhân dân, tác giả xin được cung cấp thêm thông tin đến quý độc giả như sau:
Đầu tiên là cái tên Lê Hiếu Đằng sinh năm 1944 và đã mất vào năm 2014, nguyên là Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (giai đoạn 1989-2009). Mặc dù hơn 40 năm tuổi Đảng, có nhiều cống hiến cho cách mạng song Lê Hiếu Đằng đã “đổi hướng”, đi ngược lại với quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta; phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và thành quả của cách mạng; là người ký tên đầu tiên trong “Nhóm kiến nghị 72” đòi bỏ Điều 4 trong Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (sửa đổi và bổ sung năm 2013); kêu gọi đa nguyên đa đảng; đòi đổi tên Nước, đổi tên Đảng thành “Đảng dân chủ Xã hội”.
Ngoài ra, Lê Hiếu Đằng còn vận động thành lập nhiều tổ chức mang màu sắc đa nguyên đa đảng nhằm phá vỡ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước xuyên tạc chính sách pháp luật của Việt Nam.
Tháng 10/2015, “CLB Lê Hiếu Đằng” ra đời tại Thành phố Hồ Chí Minh do 03 thành viên sáng lập: Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu và Huỳnh Kim Báu (làm Chủ nhiệm). CLB này “mượn” danh Lê Hiếu Đằng đặt tên, với tôn chỉ mục đích: các thành viên gặp gỡ, tưởng nhớ luật gia Lê Hiếu Đằng, giúp đỡ nhau trong công việc sinh sống làm ăn, tham gia các hoạt động bảo vệ chủ quyền đất nước, chống thế lực bành trướng, phản biện, xây dựng xã hội dân chủ, bảo vệ môi trường, hội thảo khoa học…
Rõ ràng bản chất sâu xa của cái gọi là “CLB Lê Hiếu Đằng” là một tổ chức xã hội dân sự đối lập, chủ trương xuyên tạc, nói xấu, hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, kêu gọi đa nguyên đa đảng, vận động, lôi kéo những cán bộ, đảng viên có tư tưởng lưng chừng rời bỏ Đảng, tạo ra phong trào “xin ra khỏi Đảng” hết sức nguy hiểm trong tình hình chính trị hiện nay…
Đến thời điểm này, CLB Lê Hiếu Đằng ở Thành phố Hồ Chí Minh đã tập hợp 30 thành viên tiêu biểu như: Nguyễn Quang A, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyên Ngọc, Chu Hảo, Sương Quỳnh, Lê Phú Khải, Tô Lê Sơn, Phan Thị Hoàng Oanh, Nguyễn Đắc Diên… Tuy đều là những nhân sĩ trí thức, có trình độ học vấn cao, một số từng làm việc trong các cơ quan Đảng và Nhà nước hay là lão thành cách mạng nhưng CLB này đang “tung hoành” gây nhiều khó khăn cho chính quyền địa phương.
Có thể kể đến như tổ chức các buổi tưởng niệm mà mục đích chính là hội họp nhóm những đối tượng có tư tưởng bất mãn cùng những lãnh tụ “dân chủ, nhân quyền” trong nước, thông qua các cuộc tưởng niệm này, chúng đưa luôn các băng rôn, khẩu hiểu xuyên tạc, kích động đồng thời tung các nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam, lợi dụng các ngày kỉ niệm rồi lồng ghép, tiến hành những nội dung sai lệch để tung tin lên các blogger dân chủ, các đài xuyên tạc như VOA, RFA, Viêt Tân… nhằm gây mất an ninh trật tự, mất hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Thậm chí, chúng còn tọa kháng trước cổng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh để yêu cầu chính quyền giải thích tại sao ngăn cản dân tưởng niệm chiến sĩ và đồng bào hy sinh trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc (ngày 17/2/1979); tán phát tài liệu sai sự thật có tên là tuyên bố chống tra tấn và trừng phạt hoặc đối xử tàn ác, vô nhân đạo nhằm xuyên tạc, phủ nhận chính sách nhân quyền tại Việt Nam…
Trong năm nay, do thời gian mà những kẻ trong CLB Lê Hiếu Đằng kêu gọi tuần hành, biểu tình vào ngày 14/3 là ngày thứ 5 nên hầu như nhiều người dân không mấy quan tâm đến sự kiện này. Thêm vào đó, chúng cũng thừa hiểu được tình cảnh trong mấy năm qua đều bị giám sát chặt chẽ nên chỉ dám đưa ra những lời kêu gọi sáo rỗng, không thu hút được nhiều người đến xem.
Ấy vậy cho nên trò hề mà chúng bày ra được gia cố thêm mắm muối bằng những cách làm thô thiển như “Mỗi người nên tự trang bị nhang, hoa và một khẩu hiệu cá nhân” với nội dung gợi ý "Tưởng nhớ và tri ân 64 chiến sĩ bị quân Trung Quốc tàn sát tại Gac Ma". Trong trường hợp bị chính quyền ngăn cản không cho dâng hương tưởng niệm, mỗi người tự mang khẩu hiệu dán lên cây chụp hình đưa lên mạng xã hội!
Nực cười ở chỗ, những kẻ hoang tưởng này còn yêu cầu cả chính quyền phải tạo điều kiện để chúng diễn trò hề: “Chúng tôi mong ông bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, bà Trần Kim Yến, bí thư Quận 1 không nên gây khó khăn cho những người đi dâng hương tưởng niệm như đã tạo ra sự việc đáng tiếc ngày 17 tháng 2 năm 2019 vừa qua.”
Điều này thật lố bịch bởi người dân có đủ các diễn đàn, địa điểm để thể hiện tình cảm đối với những người lính đã hi sinh vì độc lập dân tộc. Việc đưa hương hoa đi rồi đăng ảnh chụp khẩu hiệu chẳng qua thể hiện trò tâng công đối với những kẻ cầm đầu, chỉ đạo trò hề này, rồi lại tái diễn lại cảnh lấy đó để vận động bà con hải ngoại công đức tiền bạc cho lũ vô công rồi nghề này.
Thiết nghĩ rằng, là công dân Việt Nam thì mỗi người chúng ta nên thể hiện tình cảm đối với lịch sử, đối với những người ngã xuống trước đây vì đất nước với thái độ nghiêm túc, trân trọng và cầu thị nhất có thể. Nếu chỉ vì thái độ nhất thời hoặc chỉ vì muốn “lấy điểm” với những kẻ bên ngoài thì những kẻ đó đang đi vào lối mòn bị lợi dụng cho những mục đích chính trị đê hèn. Do vậy, cần lên án mạnh mẽ những lời kích động xuyên tạc về lịch sử, không thể để cho những tên vô học làm ô nhục trang sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam anh hùng./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

34 nhận xét

Write nhận xét
15:46, 14/03/2019 delete

Phải thừa nhận rằng Gạc Ma là một nỗi đau đớn của dân tộc nhưng mà cũng không phải vì thế mà mọi người có quyền phán xét và xuyên tạc sự thật lịch sử. Nỗi đau thì chúng ta không bao giờ có thể nguôi ngoai nhưng tương lai của chúng ta như thế nào tùy thuộc vào hành động ngày hôm nay

Reply
avatar
15:56, 14/03/2019 delete

Gạc Ma mà chúng ta vẫn tưởng niệm là máu,là hi sinh ,là sự hiến dâng cả cuộc đời mình từ những người lính biển khi xưa. Chúng ta hứa sẽ phải trả thù cho họ nhưng không phải bằng cách phá hoại an ninh trong nước như việc mấy người xấu vẫn kêu gọi mà phải xây dựng đất nước đủ mạnh để xứng đáng với công lao của họ

Reply
avatar
16:07, 14/03/2019 delete

Kích động biểu tình cho dù là lý do gì đi nữa thì cũng là hành vi không thể chấp nhận được,vi phạm nghiêm trọng luật pháp,xâm phạm an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội phải bị xử lý trước pháp luật thì mới đảm bảo giữ nghiêm luật pháp,bảo vệ an toàn cho đất nước

Reply
avatar
16:15, 14/03/2019 delete

Nhân dân cần nhận thức và nhìn nhận vấn đề này cho đúng đắn. Lịch sử không bao giờ được quên nhưng đừng bao giờ để cho những gì là quá khứ ảnh hưởng đến sinh mệnh của dân tộc,sự nghiệp cách mạng mà ngày nay chúng ta đang cố công xây dựng từng ngày. Chúng ta cần thiết phải đấu tranh bằng con đường đúng đắn hơn là gây loạn xã hội lên

Reply
avatar
19:44, 14/03/2019 delete

Rõ ràng bản chất sâu xa của cái gọi là “CLB Lê Hiếu Đằng” là một tổ chức xã hội dân sự đối lập, chủ trương xuyên tạc, nói xấu, hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, kêu gọi đa nguyên đa đảng, vận động, lôi kéo những cán bộ, đảng viên có tư tưởng lưng chừng rời bỏ Đảng, tạo ra phong trào “xin ra khỏi Đảng” hết sức nguy hiểm trong tình hình chính trị hiện nay… Và việc lấy cái cớ của Gạc Ma để chúng làm bình phong trong việc chống lại chính quyền thì cũng là chỉ để chúng thể hiện rõ bản chất của một tổ chức phản động mà thôi. Cũng qua đó để cơ quan chức năng sớm vào cuộc để loại bỏ cái tổ chức này chứ không thể để chúng tồn tại thêm một ngày nào nữa!

Reply
avatar
20:02, 14/03/2019 delete

Đây rõ ràng là một tổ chức phản động, tôi mong rằng các cơ quan chức năng sớm điều tra và làm rõ vụ việc về cái gọi là "Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng". Người dân chúng tôi cực kì ghét những thứ phản động như thế này, càng ghét cái bọn lợi dụng người dân yêu nước mà có những lời lẽ xuyên tạc, kích động họ!!!

Reply
avatar
20:02, 14/03/2019 delete

Những tổ chức chống đối Nhà nước như CLB Lê Hiếu Đằng nào có quan tâm gì đến việc tưởng niệm anh hùng liệt sĩ mà chúng phải quan tâm làm thế nào cho tôn nghiêm, trang trọng. Đơn giản là chúng muốn lợi dụng ngày tưởng niệm các anh để gây thanh thế, tạo tiếng vang và thu hút nguồn tiền của bà con hải ngoại thôi.

Reply
avatar
20:11, 14/03/2019 delete

Mọi người tưởng nhớ những người đã ngã xuống tại Gạc Ma đúng là điều nên làm, nhưng chúng ta nên tưởng nhớ các anh một cách văn minh và thành kính. Việc dùng khẩu hiệu băng rôn, rồi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội chỉ tổ làm lợi cho những kẻ kích động biểu tình mà thôi, chứ chẳng có ý nghĩa gì đối với việc tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ cả.

Reply
avatar
20:19, 14/03/2019 delete

CLB Lê Hiếu Đằng cũng chỉ là một tổ chức phản động trong nước trong số những nhóm, những cá nhân hằn học với chế độ này thôi. Bên ngoài thì những kẻ này lúc nào cũng nhân danh lợi ích của công dân, rồi nào là nhân quyền dân chủ,... nhưng cái chúng quan tâm không phải là đất nước này đâu, mà là cái dã tâm muốn lật đổ chế độ hiện tại để làm chủ xã hội này ấy!

Reply
avatar
20:24, 14/03/2019 delete

Tôi mong các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc của nhóm "Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng". Đây rõ ràng là một tổ chức phản động chứ không phải đơn giản là một tổ chức lợi dụng vấn đề yêu nước của người dân hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta. Mọi người nên hiểu thật rõ điều đó để tránh những sai lầm khi bị đám này tiếp cận và lợi dụng!!!

Reply
avatar
20:26, 14/03/2019 delete

Nói thật chứ muốn thể hiện tình cảm biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ thì cách tốt nhất là đến nghĩa trang thắp cho các anh nén nhang, chứ làm theo mấy cái trò cầm khẩu hiệu ra đường chụp ảnh thì các anh chẳng biết được đâu, chỉ có những kẻ xúi giục các bạn được lợi thôi nhé, vì vậy hãy thể hiện tình cảm của mình một cách khôn ngoan.

Reply
avatar
20:30, 14/03/2019 delete

Cá nhân tôi thực sự bức xúc trước những gì mà nhóm "Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng" này đã và đang hoạt động xuyên tạc. Thực sự nguy hiểm nếu như các cơ quan chức năng cứ tiếp tục để cho bọn chúng liên tiếp có những hành vi xuyên tạc như vậy! Mọi người nên hiểu điều đó hơn là những gì mà mọi người thấy chúng nói, chúng làm!!!

Reply
avatar
20:34, 14/03/2019 delete

Kể cả hôm nay có là cuối tuần thì cũng chẳng ai rỗi hơi ra đường tuần hành biểu tình với những kẻ tâm thần này đâu. Chúng cứ kêu gọi hời hợt thế thôi, chứ chắc cũng phải thừa biết trò kêu gọi biểu tình nó cũ mốc ra rồi, giờ chẳng ai thèm quan tâm tới những kẻ hằn học như chúng nữa. Người ta còn có việc phải làm, ngày nghỉ thì vui chơi tận hưởng, rảnh háng đâu mà đi chống phá.

Reply
avatar
20:46, 14/03/2019 delete

Rõ ràng bản chất sâu xa của cái gọi là “CLB Lê Hiếu Đằng” là một tổ chức xã hội dân sự đối lập, chủ trương xuyên tạc, nói xấu, hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thiết nghĩ những người đã có công, đã hi sinh máu thịt của mình để bảo vệ thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc thì những kẻ luôn rêu rao lấy tư cách gì mà tưởng nhớ họ.

Reply
avatar
20:52, 14/03/2019 delete

những việc thường xuyên lợi dụng những người có công với đất nước để có hoạt động xuyên tạc kích động chống phá Đảng chống phá Nhà nước thật là những việc của lũ vô ơn, vô nhân tính.Họ đã đổ cả máu xương của mình ra để bảo vệ Tổ quốc, mà giờ đây những con người này lại lợi dụng để kích động chống phá thì thật quả là điều bất nhân, của những tên phản bội họ, phải bộ tổ quốc.

Reply
avatar
20:57, 14/03/2019 delete

Đây là một tổ chức phản động không hơn không kém! Mọi người cần phải thấy rõ được điều này để hiểu hơn những gì mà đám dân chủ cũng như một số kẻ đã và đang lợi dụng lòng yêu nước của người dân để xuyên tạc, chống phá Đảng và nhà nước ta. Quan trọng nhất vẫn là cách nhìn nhận của mọi người!!!

Reply
avatar
21:01, 14/03/2019 delete

Cần phải xử lý đám này đến nơi, đến chốn, không thể nào mà để cho chúng có những hành vi coi thường pháp luật như vậy được. Tôi mong mọi người nhìn nhận sâu xa để thấy được âm mưu trong những hoạt động của bọn chúng. Cá nhân tôi cũng như rất nhiều người dân khác cực kì bức xúc về điều đó!

Reply
avatar
21:08, 14/03/2019 delete

Cái gọi là "Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng" thực sự là một tổ chức phản động đúng nghĩa của nó! Cái đám này chỉ lợi dụng danh xưng là câu lạc bộ để tránh hướng phản kích của mọi người mà thôi. Tôi mong mọi người nhìn nhận ra bản chất thực sự của nhóm này để có được sự né tránh kịp thời, tránh mọi vấn đề xấu ảnh hưởng đến chúng ta!!!

Reply
avatar
22:26, 14/03/2019 delete

Toàn những anh già lụ khụ sắp kề miệng lỗ còn giở chứng đòi làm cách mạng ngược thời đại, cách mạng mà các anh định làm theo kiểu AQ của nhà văn Lỗ Tấn chăng, tức là "cách mẹ cái mạng nó đi" - Lời AQ; nay nên vận vào các vị thì đúng nhất tức là cách cái mạng già của các vị đi cho xã hội lặng yên, nhân dân đỡ khổ.

Reply
avatar
23:35, 14/03/2019 delete

Nó biết gạc ma là gì đâu, lợi dụng lòng tin của mọi người để chống phá, mưu lợi cho cá nhân
không biết mỹ trả cho nó bao nhiêu tiền mà nó suốt ngày chống đối vậy nhỉ
quỳ với bọn rận chu rảnh háng này

Reply
avatar
09:11, 15/03/2019 delete

Nhìn vào thành viên của CLB Lê Hiếu Đằng tiêu biểu như: Nguyễn Quang A, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyên Ngọc, Chu Hảo, ... thì chúng ta không thể không nhận ra đây thực chất là cái nhóm phản động với bình phong là câu lạc bộ thôi . Cũng chính vì thế mà việc chúng lại lợi dụng Gạc Ma để chống đối lại chính quyền chỉ là thể hiện rõ chất phản động thực sự mà thôi!

Reply
avatar
09:55, 15/03/2019 delete

CLB Lê Hiếu Đằng – một tổ chức trá hình với mục đích chống chính quyền nhân dân nhằm phá vỡ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước xuyên tạc chính sách pháp luật của Việt Nam.. chính vì vậy nhân dân không nên nghe theo những những gì mà tổ chức này nêu ra.

Reply
avatar
20:50, 15/03/2019 delete

Clb Lê Hiếu Đằng với những thành viên như Nguyễn Quang A,Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyên Ngọc..là những đối tượng chống phá Đảng và Nhà nước kịch liệt thì đã đủ để thấy cái tổ chim dân sự phản động này mang bản chất chống phá như thế nào. Chúng luôn viện đủ lí do để cố tình gây rối, lấy lòng bọn tư bản,muốn đa nguyên đa đảng, qua việc "dâng hoa tưởng niệm" 64 chiến sĩ Gạc Ma cũng đủ thấy bản chất ngông cuồng của chúng nên công tác công an đặt ra đối với bọn não ngắn này là khá vất vả trong thời gian tới.

Reply
avatar
21:07, 15/03/2019 delete

Năm nào cũng vậy.cứ đến cái ngày này là đám dân chủ,phản độg chống đối lại bắt đầu xuyên tạc lịch sử,kích động chóng đối,lợi dụng lòng y nước,nỗi đau dân tộc về sự kiện Gạc Ma để lôi kéo nhân dân tụ tập biểu tình...Đây làm âm mưu hèn hạ bẩn thỉu của bọn chúng.Trong đó có clb Lê Hiệu Đằng-một tổ chức ngụy danh để tập hợp những phần tử thù địch chống đối như Nguyễn Quang A,Nguyên Ngọc,Chu Hảo...Những con người có học vấn cao nhưng suy nghĩ thì hết sức hạn hẹp và ich kỷ,cá nhân

Reply
avatar
21:38, 15/03/2019 delete

Sự kiện đảo Gạc Ma là nỗi đau vô cùng lớn trong lòng dân tộc VN thế những lại có những kẻ vô nhân tính,vô lương tâm lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc lịch sử,kihs động lòng y nước mù quáng của nhân dân để kích động biểu tình chống đối Đảng và Nhà nước,mưu hèn kế bẩn.ClB Lê Hiếu Đằng tập hơp những tên dân chủ chuyên chống đối chish quyền,sự kiện này sẽ là cơ hội cho chúng xuyên tạc và chém gió đây

Reply
avatar
11:57, 16/03/2019 delete

Mang tiếng là tổ chức các buổi tưởng niệm nhưng mục đích chính là hội họp nhóm những đối tượng có tư tưởng bất mãn cùng những lãnh tụ “dân chủ, nhân quyền” trong nước, thông qua các cuộc tưởng niệm này, chúng đưa luôn các băng rôn, khẩu hiểu xuyên tạc, kích động đồng thời tung các nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam.

Reply
avatar
13:51, 16/03/2019 delete

đúng là bọn cơ hội , cứ đến những ngày kỉ niệm là chúng nó lại lên âm mưu khích động, gây rối liể rặc mặt ăn vạ để có thể nhận được những đồng tiền bẩn tù bên ngoài rót vào, như hìn hảnh trên, đưa bé kia chắc gì đã biết nội dung nó ghi có ý nghĩa gì, nhưng lại được đem ra làm công cụ của bọn zân chủ

Reply
avatar
15:25, 16/03/2019 delete

sự kiên GẠc MA với sự hi sinh của nhiều chiến sỹ để cố gắng giữ chủ quyền của nước ta trên biển trước đám xâm lược, vậy mà lại bí chúng đem ra xuyên tạc, nói xấu, lợi dụng để gây rối trật tự công cộng, nhiều nhân chứng cũng như tài liệu chứng minh không như những gì chúng nói , vậy nên mọi người hãy cẩn thận khi tiếp nhận thông tin

Reply
avatar
23:07, 16/03/2019 delete

Các chiến sỹ ngoài đảo đã ngã xuống được 31 năm rồi, xin những kẻ lợi dụng cái ngã xuống này để chống đối chính quyền hãy im lại cái, hãy để hương hồn các chiến sỹ ở Trường Sa được yên ổn đi, đừng có mà lấy cái đấy ra làm trò chơi, trò cho trẻ con biểu tình, nó khó ngửi lắm đấy ạ

Reply
avatar
23:16, 16/03/2019 delete

Quả thật, các bạn trẻ nên biết rằng CLB Lê Hiếu Đằng đích thị một tổ chức trá hình với mục đích chống chính quyền nhân dân chứ chẳng tốt đẹp Gạc Ma tưởng niệm gì đâu, khổ thân cả mấy em trẻ con đã bị chúng nó dụ dỗ cầm băng rôn khẩu hiệu dù còn bé tí tuổi chưa hiểu gì sự đời, đúng là lũ súc vật mà

Reply
avatar
13:26, 17/03/2019 delete

Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng này thực chất toàn là những kẻ bất mãn chế độ, những kẻ rận chủ nú bóng mà thôi. Chúng chỉ mượn sự kiện tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma ra để thực hiện cái âm mưu của mình, tuyên truyền những khẩu ngữ phản động, làm màu để các báo chí phản động có nguồn tin để viết, và lừa lọc kiều bào để rót tiền cho bọn chúng.

Reply
avatar
13:33, 17/03/2019 delete

Con bé xấc xược trong hình đã xuất hiện rất nhiều trong các cuộc diễu hành như thế nà, ngay từ nhỏ chúng đã được huấn luyện để làm dăm ba cái trò hèn hạ núp bóng dưới danh nghĩa yêu nước nhưng thực chất chỉ là tay sai cho những kẻ phản động, bất mãn chế độ. Chúng nói một đằng nhưng thực hiện một nẻo, kích động biểu tình,bạo loạn

Reply
avatar
20:02, 17/03/2019 delete

Phải thấy một điều là họ đã đổ cả máu xương của mình để mà ra để bảo vệ Tổ quốc thế mà bây giờ đây những con người như thế này lại lợi dụng để mà kích động chống phá thì tôi nghĩ không thật quả là điều bất nhân mà còn bất nghĩa của những tên phản bội họ và phải bộ Tổ quốc chứ.

Reply
avatar
20:25, 17/03/2019 delete

Chúng nó chống đối rất giỏi mà chúng chỉ có thể mượn được những sự kiện quan trọng như tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma đã anh dũng hi sinh để mà thực hiện cái âm mưu của mình là tuyên truyền những khẩu ngữ phản động hơn nữa là làm màu để các báo chí phản động có thể lấy nguồn tin để viết mà.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon