HAI NĂM SAU VỤ ĐỒNG TÂM - NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM ĐƯỢC GÌ

16:38
Huyền Pha
Tình hình Đồng Tâm - Mỹ Đức sau 02 năm về cơ bản đã trở lại bình yên sau khi kết luận Thanh tra dược công bố tuy nhiên tại đây nhóm “Đồng Thuận” trong đó với nòng cốt là bố con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công vẫn đang ngấm ngầm chống phá, gây mất ổn định an ninh trật tự.
HAI NĂM SAU VỤ ĐỒNG TÂM - NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM ĐƯỢC GÌVà mới đây, theo blog Loa Phường đưa tin, nhóm Đồng Thuận đang âm mưu tổ chức cái gọi là “kỷ niệm 02 năm sự kiện Đồng Tâm”. Ngay sau nhận được tin đó thì các đối tượng “rận chủ” như Nguyễn Tiến Dân, Trần Thị Thảo, Phạm Thành…như bầy kền kền đánh hơi thấy xác thối đã rủ nhau kéo về Đồng Tâm ngày 3/4/2019 để gặp những kẻ trong Tổ đồng thuận kiếm tí hơi, bén chút mùi!
Vậy, mục đích thật sự của việc tổ chức 02 năm sự kiện đồng tâm là gì?
Thời gian qua, một số kẻ của nhóm “Đồng Thuận” vẫn tiến hành họp và livestream trên các trang mạng xã hội nhằm thu hút sự tài trợ của các tổ chức bên ngoài phục vụ cho hoạt động kích động, chống phá của mình
Có thể thấy rằng, sau 02 năm thành viên của “Đồng Thuận” không còn dám “tự tạo niềm vui” cho mình bằng những trò hề phá hoại, giễu cợt chính quyền mà phải cậy nhờ vào những kẻ rận chủ, cơ hội, chống phá khác với những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tiến Dân, Trần Thị Thảo, Nguyễn Tiến Dân, Phạm Thành,...
Thành viên cái gọi là Tổ “Đồng Thuận” cũng dần dần thưa thớt các thành viên bởi vì người dân đã hiểu được bản chất cơ hội, lừa bịp, chống phá của những kẻ tự khoác cho mình cái áo “chống tham nhũng” nhưng thực chất là kiếm tiền thông qua việc lợi dụng khiếu kiện kéo dài, lấn chiếm trái phép đất quốc phòng.
Dánh giá về vấn đề này Trên trang: Danquyen.net tác giả Viễn với bài viết : ĐỒNG TÂM – 2 NĂM NHÌN LẠI. Đã đưa ra nhận định: Có thể nói đây là một sự kiện “đáng xấu hổ” trong truyền thống chấp hành pháp luât và tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền của Việt Nam khi một số người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội tổ chức bắt, giữ trái pháp luật hàng chục cán bộ vào ngày 15/42017, đặc biệt là lực lượng Công an đang thực thi công vụ tại Đồng Tâm, kèm theo đó là những lời xuyên tạc về chuyện chính quyền thu hồi đất, cưỡng chế, cướp đất Đồng Sênh của người dân thôn Hoành.
Nhìn lại sự việc cần khẳng định lại rằng bản chất và nguồn cơn của vụ việc tại Đồng Tâm không phải là chính quyền lấy đất của dân mà ngược lại chính dân Đồng Tâm cố tình chiếm dụng đất trái phép từ đất quốc phòng.
Và chính những thành viên của “Đồng Thuận” cũng nhận thấy rằng cái nhóm này sớm tan rã vì sự tham lam, lật mặt, côn đồ của Lê Đình Kình, Lê Đình Công và sớm nhận sự trừng trị của pháp luật. Rõ ràng bây giờ thật sự vụ việc tại Đồng Tâm chỉ là sân chơi của một số kẻ vì mục đích kinh tế mà hàng ngày hàng giờ cố gắng tìm cách níu kéo nó mà thôi.
Điều dân Đồng Tâm cần đó là sự ổn định để làm ăn kinh tế, thay vì việc bị một số đối tượng xấu như Lê Đình Công, Lê Đình Kình kích động để phá rối, làm phức tạp thêm tình hình tại đây./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
17:50, 15/04/2019 delete

Kết luận cuối cùng sau thanh tra chính là Người dân Đồng Tâm chiếm đất trái phép từ đất quốc phòng,sự việc sẽ thực hông có gì nếu không có sự kích động và nhúng tay của nhóm hội "đồn thuận" mà nòng cốt là bố con ông Lê Đình Kình. Đây thực sự là sự việc đáng xấu hỏ diễn ra tại xã Đồng Tâm khi mà cả nước đang nỗ lực trong tiến trình xây dựng nhà nước pháp quyền.Cần nhìn nhận rằng sau vụ việc Đồng Tâm thì người dân Đồng Tâm đâu có được gì ngoài sự bất ổn về ANTT và hình ảnh xấu trong mắt các địa phương khác.Không đáng chút nào

Reply
avatar
18:39, 15/04/2019 delete

Hôm nay chúng livestream kỉ niệm 2 năm vụ Đồng Tâm rồi đấy, chúng không cho một số người vào cmt ấy chứ, hôm nay tôi vào để cmt đi nhưng hiện đã khóa cmt và không thể nào mà cmt được ấy chứ, chúng hay lắm, chỉ cho một số người của chúng cmt được thôi ấy chứ, người ngoài khó lắm.

Reply
avatar
20:09, 15/04/2019 delete

Chúng ta phải thấy rằng là cha con nhà ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công lại bắt đầu có những hoạt động mà chống đối rồi mà chúng ta cần phải có các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ những chuyện này mà và không thể để cho chúng muốn làm càn như vậy được mà hơn nữa là phải xử lý đi chứ.

Reply
avatar
21:43, 15/04/2019 delete

Người có ý thức, có liêm sỉ dù chỉ một chút cũng sẽ muốn quên đi quá khứ từng bị cha con Lê Đình Kình lừa gạt, dụ dỗ vi phạm pháp luật. Nói thẳng ra giờ người dân Đồng Tâm chỉ muốn được sống và làm ăn yên ổn thôi, chứ chẳng ai hơi đâu đi theo cha con Lê Đình Kình nữa đâu, vớ vẩn là ăn cơm tù như chơi á!

Reply
avatar
09:33, 16/04/2019 delete

Nói thẳng ra người dân đồng Tâm chẳng được gì ngoài một vết nhơ trong cuộc đời họ cả. Bây giờ nhắc đến Đồng Tâm ai cũng nhớ tới một vụ tai tiếng dân bắt giữ, dọa tra tấn cán bộ, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Giờ chỉ mong bọn Đồng Thuận bị xử lý thích đáng để người dân xã Đồng Tâm được yên ổn sống thôi.

Reply
avatar
11:05, 16/04/2019 delete

Sau hai năm đã có kết luận thanh tra và những gì những kẻ đồng thuận như bố con ông Kình đòi thật sự là vô lí vì đó là đất quốc phòng, của sân bay Miếu Môn, những chúng vẫn không từ bỏ và vẫn tổ chức sự kiện kỷ niệm, nhưng nhìn xem có mấy ai đến dự đâu hay chỉ có gia đình Kình và lũ rận chủ bợ đít

Reply
avatar
11:10, 16/04/2019 delete

Hai năm sau vụ Đồng Tâm, chẳng có chuyện gì xảy ra, mọi chuyện với người dân Đồng Tâm trừ thôn Hoành và Lê Đình Kình cùng gia đình đã chấm dứt, người dân chỉ muốn làm ăn yên ổn mà thằng Kình và tổ đồng thuận vẫn cứ bon chen muốn mọi người nghĩ xấu về dân Đồng Tâm, đúng là ăn không ngồi rồi phá hoại mà

Reply
avatar
21:46, 17/04/2019 delete

cha con ông lê đình kình cùng nhóm của ông ta vẫn đang ngấm ngầm tiến hành các hoạt động chống đối, đơn cử như sự việc kỷ niệm 2 năm vụ ĐỒng tâm này, với sự hậu thuận , khích lệ của những nhàn zân chủ thì ông lê đình kình vẫn chưa từ bỏ ý đồ chống đối thêm một lần nữa dù tuổi đã cao , sức đã yếu

Reply
avatar
22:04, 24/04/2019 delete

Lễ kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâm chỉ là một chút sức tàn của cái tổ Đồng Thuận do cha con Lê Đình Kình đứng đầu, níu kéo một thất bại trong quá khứ mà thôi. Cảnh sát hơi đâu mà đi gây sự với mấy kẻ thất bại này, chẳng ai đánh người sắp chết cả.

Reply
avatar
00:25, 26/04/2019 delete

Thật đáng cười khinh bỉ với vụ việc kỉ niệm tại Đồng Tâm , cũng chỉ là sân chơi của một số kẻ vì mục đích kinh tế mà hàng ngày hàng giờ cố gắng tìm cách níu kéo nó mà thôi.Để chống mắt lên xem các vị còn duy trì bộ mặt giả tạo này được bao lâu

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon