KỶ NIỆM “2 NĂM SỰ VIỆC TẠI ĐỒNG TÂM” – KHÔNG THỂ NÀO LỐ HƠN!

16:56

Hoa sữa
Quả đúng như dự đoán, Lê Đình Kình và số cốt cán trong Nhóm Đồng Thuận nhảy múa reo hò để kỷ niệm cái gọi là “2 năm sự kiện Đồng Tâm”. Những người này công khai ăn mừng trên các trang mạng xã hội như muốn để bàn dân thiên hạ được tận mắt chứng kiến những gì mà bọn họ đã cất công chuẩn bị trò lố cả tháng trời, gắng đợi đến ngày này với mục đích cố đấm ăn xôi.
Trên một kênh youtube có thể thấy ông lão Lê Đình Kình chễm trệ thuyết giảng về những gì mà ông lão cho là đúng, và đương nhiên các sai phạm liên quan đến đất đai ở Đồng Tâm được đổ vấy đổ vá cho người khác, thậm chí Lê Đình Kình còn mạnh mồm khi quy chụp “chính quyền âm mưu cướp đất của dân”.
Quay trở lại sự kiện ở Đồng Tâm mà Lê Đình Kình âm mưu kỷ niệm 02 năm. Có thể nói đây là một sự kiện “đáng xấu hổ” trong việc chấp hành pháp luật và tiến trình xây dựng đất nước khi một số người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội bị ông Lê Đình Kình xúi giục, kích động, hô hào, tổ chức bắt, giữ trái pháp luật hàng chục cán bộ vào ngày 15/4/2017, kèm theo đó là những lời xuyên tạc về chuyện chính quyền thu hồi đất, cưỡng chế, cướp đất Đồng Sênh của người dân thôn Hoành.
Nhìn lại sự việc trên, cần khẳng định lại rằng bản chất và nguồn cơn của vụ việc tại Đồng Tâm chính là Lê Đình Kình, nhóm Đồng Thuận và một số đối tượng bất hảo coi thường pháp luật, cố tình chiếm dụng đất quốc phòng trái phép”.
Xin được nói thêm với quý độc giả chi tiết này, ngay sau nhận được tin Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận tổ chức cái gọi là 2 năm kỷ niệm này thì các đối tượng zận chủ như: Nguyễn Tiến Dân, Trần Thị Thảo, Phạm Thành…như bầy kền kền đánh hơi thấy xác thối đã rủ nhau kéo về Đồng Tâm từ ngày 03/4/2019 để gặp những kẻ trong nhóm Đồng thuận kiếm tí hơi, bén chút mùi!
Nhìn kỹ ra thì đúng là “ông ăn miếng giò, bà thò chai rượu”. Bởi thời gian qua, một số kẻ của nhóm Đồng Thuận vẫn tiến hành họp và livestream trên các trang mạng xã hội nhằm thu hút sự tài trợ của các tổ chức bên ngoài phục vụ cho hoạt động kích động, chống phá của mình.
Tuy nhiên, có thể thấy rằng, sau 02 năm thành viên của “Đồng Thuận” không còn dám bày ra những trò hề phá hoại, giễu cợt chính quyền mà phải “mượn gió bẻ măng” cậy nhờ vào những kẻ rận chủ, cơ hội, chống phá khác với những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tiến Dân, Trần Thị Thảo, Nguyễn Tiến Dân, Phạm Thành,... Một điều là dễ hiểu là chúng cũng đã phần nào nhận thức được “mình là ai và đang làm gì” chứ không còn ngông cuồng như trước nữa.
Thành viên nhóm Đồng Thuận cũng dần dần thưa thớt bởi vì bản chất cơ hội, lừa bịp, chống phá của những kẻ tự khoác cho mình cái áo “chống tham nhũng” nhưng thực chất là kiếm tiền thông qua việc lợi dụng khiếu kiện kéo dài, lấn chiếm trái phép đất quốc phòng ngày càng bị bóc mẽ, phơi bày trước dư luận. Và chính những thành viên của nhóm Đồng Thuận cũng nhận thấy rằng cái nhóm này sớm muộn gì cũng tan rã vì sự tham lam, lật mặt, côn đồ của Lê Đình Kình, Lê Đình Công; không cẩn thận lại vướng vào vòng lao lý chứ đâu phải ngồi đấy mà muốn nói gì thì nói!
Vậy, mục đích thật sự của việc tổ chức 02 năm sự kiện Đồng Tâm là gì?
Như trong các bài viết khác tác giả đã đề cập, việc tổ chức các cuộc họp thường kỳ hay “đặc sắc, hấp dẫn” hơn là cái buổi gọi là kỷ niệm 02 năm sự kiện Đồng Tâm kia mà Lê Đình Kình là kẻ bày ra và đứng mũi chịu sào suy cho cùng là thể hiện sự tuyệt vọng có thể nói là gần tột cùng của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công và những kẻ trong nhóm Đồng Thuận. Sở dĩ tác giả đưa ra nhận định này là bởi những nguyên cớ sau:
Thứ nhất, đám zận chủ trong và ngoài nước dường như đã cảm thấy rằng miếng bánh Đồng Tâm đã hết giá trị lợi dụng, Lê Đình Kình giờ như “con tằm đã nhả hết tơ” nên không rót tiền về cho nữa. Bằng cớ là những chuyến viếng thăm của zận chủ đến Đồng Tâm ngày càng thưa thớt trong sự chờ đợi, kỳ vọng mòn mỏi của ông lão Kình và những người thân cận.
Thứ hai, nhân dân Đồng Tâm đã chán ngấy cảnh suốt ngày phải nghe đi nghe lại những luận điệu xảo trá, bịp bợm của bố con ông Lê Đình Kình lắm rồi. Họp hành suốt mà có thấy được đồng tiền nào như những lời hứa hẹn của lão Kình đâu, họ còn phải đi làm mà kiếm ăn nữa chứ. Nếu thấy thì chắc thấy mỗi nhà lão già này từ một căn nhà cấp 4 xộc xệch trước năm 2014 đến nay đã xây cất xong 2 căn nhà mới 2 và 3 tầng khang trang; thậm chí các con cháu lão đều có xe máy đắt tiền để đi và nghe đâu còn chuẩn bị mua ô tô. Ôi thôi, thế là bấy lâu nay “cốc mò cò xơi”. Những người nghe theo để đi khiếu kiện hóa ra chỉ là những con rối trong tay ông Lê Đình Kình, phục vụ lợi ích cho gia đình ông lão mà thôi.
Thế cho nên, giờ này ông Lê Đình Kình chả phải vắt óc nghĩ ra đủ trò để lấy lại “uy tín” như trước, kiếm chác thêm chút ít, âu cũng là để vớt vát cái danh dự của kẻ sắp gần đất xa trời. Nhưng mà hãy coi chừng, cái gì cũng có giới hạn của nó. Đừng thấy các cơ quan chức năng chưa “sờ gáy” mà được đà làm liều cụ Kình ạ. Để rồi đến khi vào nhà đá, thậm chí là ở đó nốt phần đời còn lại thì lúc đấy cao giọng với ai được nữa, chỉ có nước đào lỗ mà chui xuống cho đỡ nhục, đỡ xấu hổ với bà con láng giềng mà thôi!/.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

17 nhận xét

Write nhận xét
21:23, 16/04/2019 delete

Đúng là tâm lí của những người gần đất xa trời luôn muốn để lại "chút đỉnh" gì đó, vậy nên cái ông lão Lê ĐÌnh Kình mới hết lòng hết sức làm cái lễ kỉ niệm 2 năm sự việc tại Đồng Tâm,với mục đích là lấy lại “uy tín” như trước, kiếm chác thêm chút ít, âu cũng là để vớt vát cái danh dự của kẻ sắp gần đất xa trời khi hứa hươu hứa vượn với bà con Đồng Tâm để họ đứng về phía mình.Đừng thấy các cơ quan chức năng chưa “sờ gáy” mà được đà làm liều cụ Kình ạ,cẩn thận lại khóc nghẹn trong nhà đá vì hối hận đó.

Reply
avatar
22:09, 16/04/2019 delete

Đây là một sự việc đáng xấu hổ cũng như không nên nhắc đến của người dân Đồng Tâm ấy vậy mà cha con Lê Đình Kình cùng hội "đồng thuận",nhân dân thôn Hoành lại tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm như là một chiến công,niềm tự hào,trong tư tưởng cha con Lê Đình Kình và những tên thân hữu chúng thì việc bắt trói các chiến sĩ cơ động rất chi là "oai phong",ki thấy cơ quan chức năng chưa đả động gì thì chúng lại nghĩ khoog dám lmj.Âu đây cũng là tâm lý của kẻ sắp gần đất xa trời chăng?một trò hề lố bịch

Reply
avatar
22:31, 16/04/2019 delete

Lố thât sự ấy chứ, những hành động của Tổ Đồng Thuận cùng với ông Lê Đình Kình như thế này cho thấy chúng đang muốn làm nóng sự việc lên rồi mà, chúng ta cần có những biện pháp sau khi sự việc này đã xảy ra không thể để cho chúng muốn làm gì thì làm mà.

Reply
avatar
22:36, 16/04/2019 delete

Chúng ta đã thấy rồi đấy qua buổi livestream này thì nhiều sự việc mới được nổi lên, thấy rõ được âm mưu ý đồ của cha con ông Lê Đình Kình mà, những hành động đó không thể nào mà chấp nhận được ấy chứ.

Reply
avatar
22:38, 16/04/2019 delete

Đây chính là dấu hiệu của kẻ mà gần đất xa trời như lão Lê Đình Kình,cái mà chúng tổ chức để tưởng nhớ sự kiện Đồng Tâm cách đây hai năm chỉ là cái cớ để chusg lấy lại "uy tín" trong mắt nhân dân,đồng thời thach thức chính quyền...Theo như những gì chúng thể hiện chúng ta thấy rằng ngày càng không coi pháp luật ra gì,đây chính là trò hề của chúng,đáng nhẽ nên cảm thấy xấu hổ mà lẳng lặng quên đi chứ lị

Reply
avatar
07:33, 17/04/2019 delete

thực chất thì việc tổ chức cái gọi là kỷ niệm 2 năm của nhóm đồng thuận điều này cho thấy sự suy thoái và hết giá trị lợi dụng của sư việc này. nhận thấy điều nay nên tên lê đình kình và cái gọi là nhóm đồng thuận muốn làm một cái gì để có thể để cho các nhà rận chủ và tên phản động có thể để ý kiến để rót thêm tiền cho chúng.

Reply
avatar
08:21, 17/04/2019 delete

Lê Đình Kình làm gì còn chút liêm sỉ nào đâu để mà xấu hổ với bà con láng giềng! Có khi dân xã Đồng Tâm lại mong thằng già này đi tù cho khuất mắt ấy chứ, suốt ngày tụ tập những thành phần bất hảo về, làm đủ mọi trò mèo để công kích chính quyền ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, họ cũng mệt mỏi với thằng cha này lắm rồi.

Reply
avatar
08:24, 17/04/2019 delete

Đúng là không biết tự xấu hổ, dân Đồng Tâm giờ chỉ muốn chôn chặt vụ Đồng Tâm hai năm trước mà lão Kình này cứ thích xới lên. Cũng phải thôi, thành tựu cả đời của lão, nhờ có cái vụ này nên lão mới gây được thanh thế lớn vậy trong làng rận chủ, gia đình mới được đổi đời, giờ không bám víu vào nó thì cũng chẳng biết kiếm cơm ở đâu.

Reply
avatar
08:27, 17/04/2019 delete

Lễ kỷ niệm hai năm vụ Đồng Tâm mà trông như buổi họp xóm ấy nhể, toàn làm những trò lố lăng quá trớn, rồi lại bảo cảnh sát cơ động thế này thế kia. Nếu cảnh sát không giám sát thì ai có thể đảm bảo cả đám bất hảo này không gây rối trật tự, ảnh hưởng đến người dân xung quanh? Tự chúng không biết điều ấy chứ.

Reply
avatar
09:30, 17/04/2019 delete

Sự kiện kỷ niệm này âu cũng là để vớt vát lại một chút thanh thế cho Lê Đình Kình, bởi như báo chí đưa tin thì gần đây những tay chân thân cận của hắn cũng đã bỏ hắn sau khi nhận ra bản chất hám tiền, cầu lợi của cha con Kình và Công. Cái đuôi chuột để lâu cũng có ngày lòi ra thôi, dù Lê Đình Kình nói hay thế nào cũng chẳng lấp liếm được mãi đâu.

Reply
avatar
09:37, 17/04/2019 delete

Một sự kiện “đáng xấu hổ” trong việc chấp hành pháp luật và tiến trình xây dựng đất nước khi một số người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội như thế mà còn bày đặt ra cía gọi là kỷ niệm 2 năm sự việc xảy ra. càng ngày thì bản chất lừa bịp dối trá của tên lê đình kình ngày càng thể hiện rõ.

Reply
avatar
19:47, 17/04/2019 delete

Bọn chúng hay lắm, theo như những gì mà chúng đã thể hiện thì chúng ta phải thấy rằng là chúng đã và đang ngày càng không coi pháp luật ra cái mà và đây chính là trò hề của chúng mà thôi hơn nữa đáng nhẽ chúng nên cảm thấy xấu hổ và lẳng lặng quên đi chứ lị.

Reply
avatar
20:11, 17/04/2019 delete

Chúng kỉ niệm như vậy thì không thể nào mà chấp nhận được cả rồi mà, chúng ta cần có những hành động cụ thể hơn nữa để mà có thể đối phó với những hành động ngông cuồng của chúng rồi mà, phải cho chúng một bài học cẩn thận thì chúng mới biết được mà.

Reply
avatar
19:02, 20/04/2019 delete

Sự kiện Đồng Tâm là một sự kiện quá khứ không tốt đẹp vẻ vang gì đối với người dân Đồng tâm, giờ họ chỉ muốn được yên ổn để làm ăn, sinh sống thôi, chẳng hơi đâu đi theo Lê Đình Kình làm trò phạm pháp nữa đâu. Làm ơn hãy để họ được sống trong yên bình đi!!!

Reply
avatar
19:04, 20/04/2019 delete

Với việc kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâmcho thấy sự coi thường pháp luật của Lê Đình Kình , Lê Đình Công và tổ Đồng Thuận . Nhân dân Đồng Tâm muốn yên ổn làm ăn , muốn bình yên như chưa từng có chuyện gì xảy ra , xin đừng lấy những lễ kỷ niệm trò hề này gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người ở Đồng Tâm nữa , nhân dân Đồng Tâm không cần trò hề kỷ niệm và nhắc tới sự việc đáng quên này lần nào nữa

Reply
avatar
19:05, 20/04/2019 delete

Với việc kỷ niệm 2 năm sự kiện Đồng Tâm cho thấy sự coi thường pháp luật của Lê Đình Kình , Lê Đình Công và tổ Đồng Thuận . Nhân dân Đồng Tâm muốn yên ổn làm ăn , muốn bình yên như chưa từng có chuyện gì xảy ra , xin đừng lấy những lễ kỷ niệm trò hề này gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người ở Đồng Tâm nữa , nhân dân Đồng Tâm không cần trò hề kỷ niệm và nhắc tới sự việc đáng quên này lần nào nữa

Reply
avatar
00:37, 26/04/2019 delete

Đúng là làm trò lố lăng, mấy ông già chỉ giỏi làm trò cười cho thiên hạ, tuổi đã cao không về an nghỉ giữ phúc giữ đức cho con cháu đi làm mấy cái chuyện thất đức này làm gì, dân người ta đang sống yên ổn thì bày đặt ra mấy cái trò tưởng với chả niệm vớ vản này, đúng là hết thuốc chữa

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon