LÊ ANH HÙNG LẠI NHẬP VIỆN TÂM THẦN


Vân An

Theo nhiều nguồn tin, ngày 1/4/2019, Lê Anh Hùng đã chính thức bị đưa vào Bệnh viện tâm thần trung ương 1 ở Thường Tín, Hà Nội. Đây là lần thứ ba Lê Anh Hùng bị đưa vào trại tâm thần, và cũng giống như 2 lần trước, Hùng luôn phủ nhận mình bị bệnh tâm thần.

Bà Trần Thị Niêm, mẹ của Lê Anh Hùng đã xác nhận thông tin này với báo chí vào chiều ngày 4/4/2019:
“Sáng nay tôi với thằng em và con bạn nó có đi thăm nhưng họ không cho gặp. Ở đó cơ quan điều tra ở bệnh viện tâm thần không cho gặp. Họ nói là: “Chưa, chưa giám định nên không cho gặp! Tôi chỉ gửi được tiền cho nó thôi.”

Lê Anh Hùng bị cơ quan ANĐT bắt hồi 7h30 hôm 5/7/2018 tại số 19 ngách 120/22/2 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội và sau đó bị khởi tố và bị bắt tạm giam về “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo điều 331 BLHS. Cơ quan điều tra sau đó đã khám xét nơi ở của Hùng và thu giữ nhiều khẩu hiệu, biểu ngữ phản động, tài liệu tuyên truyền, tiền mặt (USD và Tiền Việt Nam) và nhiều tài liệu liên quan khác.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Hùng luôn tỏ ra là một kẻ tâm thần về chính trị, với những hành động và phát ngôn hết sức liều lĩnh nhắm vào vu cáo, xuyên tạc, đả kích chế độ.

Lê Anh Hùng với căn bệnh về thần kinh đang bị các đối tượng xấu lợi dụng vào mục đích đấu tranh “dân chủ”. Cụ thể, các đối tượng trong hội nhóm của Hùng, những kẻ được cho là đã, đang lợi dụng Hùng như Nguyễn Tường Thụy hay Nguyễn Xuân Diện... luôn cố tình tung tin Hùng là một blogger, nhà đấu tranh tích cực với liên tiếp các bài viết xoay quanh chủ đề dân chủ, nhân quyền, rồi “Hùng là cộng tác viên của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA). Anh có bài xuất hiện đều đặn trên VOA cho tới khi bị bắt. Những bài viết của Hùng cho thấy tác giả giàu kiến thức kinh tế, chính trị, diễn đạt mạch lạc, khúc chiết, thể hiện một nhà báo có khả năng”. Trong khi đó trên thực tế Hùng không thể là tác giả của những bài viết đó. Chỉ là sự điên loạn của Hùng đang bị các nhà “dân chủ” lợi dụng. Việc "lăng xê" như vậy nhằm vào kích động sự điên loạn đó của Hùng.

Đối tượng Lê Anh Hùng

Đáng buồn hơn cho Lê Anh Hùng, mặc dù đã bị xác định là tâm thần song tên của Hùng luôn được xướng với vai trò là “Hội viên Hội Anh em Dân chủ” và “Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam”. Và với một kẻ đã bị tâm thần hoang tưởng, lúc tỉnh lúc mê như Hùng thì điều đó khiến gã phấn khích và không quá khó hiểu khi điều đó khiến gã lên đồng và liên tục có nhiều hành vi quá khích.

Việc phải nhập viện tâm thần lần này của Lê Anh Hùng là bởi vì bệnh của hắn đã tái phát trong quá trình bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước”. Điều đó là theo đúng quy định của pháp luật. Thiết nghĩ việc phải nhập viện điều trị bệnh tâm thần là có lợi cho Lê Anh Hùng để thoát ra khỏi việc bị các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động đấu tranh chống phá chế độ./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

6 nhận xét

Viết nhận xét
18:06, 05/04/2019 XÓA

Thế mới thấy đám rận chủ trong và ngoài nước chúng nó khốn nạn thế nào! Lựi dụng người bình thường đã là mất dạy rồi, đằng này còn lợi dụng cả một thằng tâm thần để giúp chúng nó hoạt động chống phá, trở thành tấm bình phong. Phải chăng đó là thứ dân chủ mà chúng muốn đem tới cho 90 triệu người Việt???

TRẢ LỜI
avatar
19:23, 05/04/2019 XÓA

Mặc dù LÊ ANH HÙNG đã bị xác định là tâm thần song tên của Hùng luôn được xướng với vai trò là “Hội viên Hội Anh em Dân chủ” và “Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam”. Thiết nghĩ rằng trong hội anh em dân chủ toàn những thành phần mắc bệnh tâm thần, không bị tâm thần thì cũng là những kẻ mắc hội chứng hoang tưởng...

TRẢ LỜI
avatar
20:23, 05/04/2019 XÓA

Thưa các tên rân chủ, các người thiếu nhân lực đến nỗi phải sử dụng cả kẻ tâm thần về đầu óc. Đã thế còn ca ngợi tôn vinh Lê văn hùng với vai trò là “Hội viên Hội Anh em Dân chủ” và “Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam”. Đúng là nực cười và ngu ngốc khi một tên có vấn đề về thần kinh đứng lên gào thét dân chủ, hắn cần phải vào trại sớm để ổn định lại sự hưng phấn khi đươc lũ rận chủ ca ngợi.

TRẢ LỜI
avatar
20:51, 05/04/2019 XÓA

Lần thứ ba được triệu tập vào trại tâm thần thì cũng đủ để thấy tên Hùng này có vấn đề về đầu óc rồi. . Lê Anh Hùng với căn bệnh về thần kinh đang bị các đối tượng xấu lợi dụng vào mục đích đấu tranh “dân chủ”. Đó mới thấy được bản chất của lũ mở mồm ra là đòi dân chủ, thực chất là dụ dỗ, lợi dụng để thực hiện âm mưu dơ bẩn của mình.

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 05/04/2019 XÓA

Mọi người cần phải thực sự cẩn thận trước chiêu trò lợi dụng bệnh tật của thằng này! Nên nhớ là hắn ta đã hai lần làm điều tương tự và sau hai lần đấy thì mọi người cũng hiểu chuyện gì xảy ra rồi đó! Chúng ta nên tự bảo vệ bản thân và lên án bọn này, đừng để cho chúng nó muốn làm gì thì làm!

TRẢ LỜI
avatar
09:20, 10/04/2019 XÓA

đã tâm thần lại còn thích đi chống với phá. cũng thấy chịu thôi. về mà ở nhà đi, chứ mấy cái hội kia nó lừa mà cũng không biết, cứ nghĩ mình là giỏi. xét thấy hội anh em nhà khia chắc toàn thằng bị tâm thần thôi à

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon