LÊ ĐÌNH KÌNH LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO

07:30

LÊ ĐÌNH KÌNH LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO
Vụ việc tranh chấp đất đai ở xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức vẫn chưa vãn hồi khi mà ông trùm khiếu kiện Lê Đình Kình vẫn chưa chịu buông tha miếng bánh vẽ 59 nghìn tỷ, khi mà vẫn tiếp tục cầm đầu 500 anh em Đồng Tâm gây rối trật tự tại địa bàn. Khi mà các sai phạm liên quan đến việc bán đất của các quan chức tại Đồng Tâm đã bị xử lý. Thì ông Lê Đình Kình vẫn tiếp tục thực hiện cái gọi là “Đất Quốc phòng”
Trong các buổi đối thoại giữa số đối tượng khiếu kiện tại Đồng Tâm và chính quyền xã Đồng Tâm vẫn với chiêu bài cũ khi mà ông Lê Đình Kình đã hùng hồn tuyên bố rằng “anh Nguyễn Đức Chung bạn tôi - tức đương kim Chủ tịch UBND thành phố - đã ra quyết định và tổ chức thanh tra vượt thẩm quyền” . Với cái lý mà ông Lê Đình Kình đưa ra rằng khu vực sân bay Miếu Môn là đất thuộc Bộ Quốc phòng quản lý mà trong khi đó ông Nguyễn Đức Chung chỉ là Chủ tịch thành phố Hà Nội làm sao đủ thẩm quyền ra quyết định thanh tra đối với Bộ Quốc phòng mà trong đó ông Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng là Bí thư Quân ủy TW. Thế rồi ông Lê Đình Kình quy cho Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung tội khi quân phạm thượng với cả vượt thẩm quyền này nọ.
Rõ ràng Ông Lê Đình Kình đã quá xảo ngôn khi mà một lão nông như ông chưa đi ra khỏi lũy tre làng mà không biết rằng: Chủ tịch thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung chỉ giao Thanh tra Thành phố tổ chức thanh tra việc quản lý và sử dụng đất của Thành phố tại khu vực Đồng Sênh, trong đó có cả phần đất nằm trong quy hoạch sân bay Miếu Môn đã giao cho Bộ Quốc phòng quản lý chứ làm gì thấy cái quyết định nào của anh Chung đòi thanh tra Bộ Quốc phòng? Nếu ông Lê Đình Kình đưa ra được cái quyết định hay bất cứ một cái gì chứng minh rằng chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung chỉ đạo thanh tra đối với Bộ Quốc phòng thì hãy phát ngôn như vậy.
Có thể ông Lê Đình Kình không biết rằng chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung trước khi được nhân dân thủ đô tín nhiệm bầu vào vị trí này thì ông Nguyễn Đức Chung đã từng là giám đốc Công an thành phố Hà Nội – Xin thưa với ông Lê Đình Kình và đám người ủng hộ ông rằng đó là Giám đốc Công an thành phố đó, năm rõ phát luật như thế nào thì khỏi phải bàn luôn.
Và trong câu chuyện của ông Lê Đình Kình tại buổi làm việc thì rõ ràng vẫn chiêu bài cũ, vẫn những câu nói như được thuộc lòng, vẫn luận điệu cũ khi ông KInh vẫn tiếp tục nhai đi nhai lại những vấn đề đã được kết luận thanh tra công bố. Và chính điều này các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội cần sớm làm rõ để xử lý những sai phạm, khi mà những quan chức sai phạm trong việc bán đất đã bị xử lý thì những đối tượng vi phạm pháp luật như cha con ông Lê Đình Kình vẫn nhởn nhơ trước pháp luật là điều không thể chấp nhận được.
Như thể hiện bản chất xảo ngôn một cách trắng trợn, lời cuối cùng trước khi tắt micro tại buổi làm việc Ông Kinh còn lên giọng dẫn lời Bác tôi rằng "các Vua Hùng đã có công dựng nước..." này nọ. Đúng là một con cáo đội lốt trong một ông già đã xảo ngôn lừa được hàng loạt dân ngu tại Đồng Tâm./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

8 nhận xét

Write nhận xét
22:22, 13/04/2019 delete

Nhìn ông cũng không đến nỗi nào nhưng lại với bản chất của mình, ông ta luôn có những phát biểu được nhắc đi nhắc lại, trong khi đó ông lại còn vu khống cho ông nguyễn đức chung với lý lẽ của mình.Đối với những người như ông ta đáng lẽ ra giờ đây nên an nghỉ tuổi già để phúc đức cho con cho cháu chứ những việc làm của ông để rồi con cháu suốt đời cũng k ngóc lên được.

Reply
avatar
22:59, 13/04/2019 delete

Với bản chất của ông ta là một kẻ phản động, nào là lập ra tổ chức đồng thuân để kích động lội kéo người dân tham gia tổ chức của ông chống lại chính quyền nhân dân, với những hành vi và hoạt động của ông ta chắc chắn đã nằm trong tầm kiểm soát của cơ quan an ninh rồi, nếu cứ tiếp tục có những hành động tương tự khoảng đời còn lại của ông chắc sẽ ở nhà lao mà thôi.

Reply
avatar
11:07, 14/04/2019 delete

lê đình kình thực chất thì là môt kẻ xàm ngôn, không biết cái gì nhưng tỏ ra là một người am hiểu lắm. vẫn những câu nói như được thuộc lòng, vẫn luận điệu cũ khi ông KInh vẫn tiếp tục nhai đi nhai lại những vấn đề đã được kết luận thanh tra công bố.

Reply
avatar
12:18, 14/04/2019 delete

lê đình kình ngày càng thể hiện bản chất bộ mặt thật, bản chất xảo ngôn một cách trắng trợn của mình. sẽ đến lúc thì chả có ai theo và nghe theo ông ta nữa chỉ còn là cha con ông ta. Đúng là một con cáo đội lốt trong một ông già đã xảo ngôn lừa được hàng loạt dân ngu tại Đồng Tâm.

Reply
avatar
08:14, 16/04/2019 delete

Nhìn mặt Lê Đình Kình với mái tóc và chòm râu bạc ai có thể ngờ đó mà một tên cáo già xảo ngôn! Nhưng xin thưa xảo ngôn đến đâu thì cũng không thể bẻ cong được pháp luật, Lê Đình Kình có thể lừa được một số người dân xã Đồng Tâm theo hắn nhưng không thể đổi trắng thay đen, vu oan chủ tịch UBND TP Hà Nội đâu.

Reply
avatar
08:33, 16/04/2019 delete

Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong. Đằng sau bộ mặt của một lão nông đó là sự xảo trá của một thằng phản động có thâm niên! Mong là tới đây Lê Đình Kình cũng như tổ Đồng Thuận của hắn sẽ bị trừng trị thích đáng cho những hành vi ngông cuồng của chúng trong sự việc hai năm về trước, cũng là cho thái độ coi trời bằng vung suốt mấy năm qua!

Reply
avatar
09:37, 16/04/2019 delete

Xét về sự hiểu biết pháp luật thì thôi Lê Đình Kình chẳng phải dạy ông Nguyễn đức Chung đâu! Kình hãy cứ lo cho thân mình trước đi, chẳng hiểu có chút hiểu biết gì về pháp luật không mà cứ thích thách thức sự nhân nhượng của pháp luật thế hả ông Kình? Hay ông tưởng mình già rồi nên không thằng nào dám bắt ông?

Reply
avatar
00:18, 26/04/2019 delete

Lê Đình Kình nguyên Chủ tịch xã, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn bất chấp các quy định của pháp luật, ký giấy cho 1 số hộ trong 14 hộ dân sinh sống trên đất thuộc dự án quốc phòng, với lí lịch thế này thì ông ta có những hành động chống đối chính quyền cũng là điều dễ hiều

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon