THÁNH “CHỬI” TRẦN ĐÌNH SANG LÀ AI?

15:44
Loa phường - Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Đình Sang sinh năm 1980, trú tại Tổ 7, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái về tội “Chống người thi hành công vụ”. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ anh hùng bàn phím ngông cuống, dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Đối tượng chống người thi hành công vụ - Trần Đình Sang
Theo đó, vào tối ngày 23/3, tổ tuần tra kiểm soát của Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Yên Bái tuần tra lưu động trên các tuyến đường tại thành phố Yên Bái đã phát hiện một xe máy chở 3, cả 3 không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đã yêu cầu người cầm lái dừng xe để kiểm tra, xử lý. Đúng lúc này, Trần Đình Sang đi ngang qua đã sử dụng điện thoại quay clip, livestream, phát trực tiếp, đăng tải công khai lên mạng xã hội với nhiều lời lẽ không đúng sự thật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Cá biệt, khi chiến sĩ trong tổ công tác nhắc nhở, Sang xông vào hành hung 1 cảnh sát cơ động. Trước tình huống này, tổ công tác đã khống chế Trần Đình Sang, đưa đối tượng về trụ sở công an phường sở tại để giải quyết.
Không chỉ như vậy, vào tháng 1/2018, Trần Đình Sang đã bị Công an thành phố Hòa Bình xử lý liên quan đến hành vi gây rối tại trụ sở Công an tỉnh Hòa Bình; đồng thời phát tán video clip về trụ sở và hoạt động của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hòa Bình lên mạng xã hội facebook với lời lẽ không đúng sự thật, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Công an tỉnh Hòa Bình. Tuy nhiên, khi Công an tỉnh Hòa Bình đang thụ lý giải quyết vụ việc, gửi thông báo và giấy triệu tập số 401 ngày 20/3/2018 Trần Đình Sang đến làm việc, đối tượng này nhận giấy và đăng tải lên trang facebook cá nhân và không đến làm việc theo yêu cầu vào thời điểm đó, thậm chí có những lời lẽ, phát ngôn hết sức thiếu tôn trọng, coi thường các cơ quan chức năng. Điều đó cho thấy bản chất ngông cuồng, thách thức pháp luật của Trần Đình Sang.
Được biết Trần Đình Sang là đối tượng cầm đầu, chuyên tổ chức quay, chụp những hình ảnh liên quan đến hoạt động của một số cơ quan công quyền và lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng công an (chủ yếu là Cảnh sát giao thông) để tung lên mạng xã hội Facebook nhiều bài viết, bình luận xuyên tạc, khiêu khích, thiếu tính xây dựng, thậm chí là tục tĩu, xúc phạm lực lượng thực thi công vụ. Đây là một trong những anh hùng bàn phím, quá ảo tưởng sức mạnh bản thân. Vụ việc Trần Đình Sang gây gổ vô cớ với Cảnh sát Cơ động vào ngày 23/3 cũng chỉ là hành động nhằm phô trương thanh thế, gây tiếng vang trong cộng đồng mạng để gây sự chú ý của đông đảo anh hùng bàn phím. Tuy nhiên, có vẻ Trần Đình Sang làm hơi lố và quá ngông cuồng. Chính vì vậy, hắn đã sớm phải trả giá cho những hành động ngu xuẩn của mình. Có thể thấy rằng đây là những hành vi, thủ đoạn hoạt động mang tính chất tương tự với hoạt động của các đối tượng phản động nhằm mục đích chống Đảng, chống Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân. Do đó, các cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân cần nhận thức rõ các vụ việc liên quan đến hoạt động của nhóm người này; đồng thời nâng cao cảnh giác trước những thông tin sai lệch do nhóm người cố ý tạo ra.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

5 nhận xét

Write nhận xét
18:49, 16/04/2019 delete

Hành động ngu xuẩn và thiển cận của Trần Đình Sang đã phải trả giá. Hắn là 1 kẻ hoạt động tích cực chuyên tổ chức quay, chụp những hình ảnh liên quan đến hoạt động của một số cơ quan công quyền và lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng công an. Những kẻ như thế này chúng ta cần cẩn trọng và không nên cổ xúy cho hành vi của chúng, tiếp nhận thông tin 1 cách có chọn lọc để không bị dắt mũi.

Reply
avatar
08:52, 19/04/2019 delete

Rất ghét mấy kẻ đã sai rành rành nhưng vẫn đứng ra livestream, cãi cố , thậm chí còn đánh lại lực lượng chức năng. Không chỉ thế, lũ người như tên Sang này còn lên fb đơm điều bịa đặt cho lực lượng công an. Những kẻ như thế này nên được ngồi tù để cải tà quy chính, không làm ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội.

Reply
avatar
09:01, 19/04/2019 delete

Tên Trần Đình Sang này có vẻ rất ương ngạnh và bố đời, không đội mũ bảo hiểm ;lỗi sai rành rành ra đấy nhưng vẫn còn livestream vu khống và chửi lực lượng công an. Rất mong lực lượng chức năng trừng phạt tên ngông cuồng này nghiêm khắc. Đồng thời cũng hi vọng người dân hãy xem xét kĩ trước khi chia sẻ các vụ việc như thế này để không bị dắt mũi bởi những lời bịa đặt.

Reply
avatar
22:24, 24/04/2019 delete

Rất ghét mấy kẻ đã sai rành rành nhưng vẫn đứng ra livestream, cãi cố , thậm chí còn đánh lại lực lượng chức năng, hi vọng người dân hãy xem xét kĩ trước khi chia sẻ các vụ việc như thế này để không bị dắt mũi bởi những lời bịa đặt. Những kẻ như thế này nên được ngồi tù để cải tà quy chính, không làm ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội

Reply
avatar
00:33, 26/04/2019 delete

Này thì dám ngông cuồng thể hiện này, vi phạm bao nhiêu lỗi thế giờ mới bị bắt là may cho tê Trần Đình Sang đấy,Những kẻ này cần phải cho một bản án thích đáng để răn đe,giáo dục, đưa y cải tà quy chính

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon