"TỔ ĐỒNG THUẬN" LẠI BÀY RA CÁC TRÒ LỐ BỊCH

11:28

Hoa sữa
Chiều ngày 30/3/2019 vừa qua, người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội và cộng đồng mạng xã hội lại thấy nhóm đồng thuận với gương mặt quen thuộc của ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu chủ trì tiếp tục tổ chứhọp tại nhà ông Lê Đình Kình. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như những người trong “Tổ đồng thuận” không trơ trẽn đưa ra cái “bánh vẽ” để đánh lừa dư luận và một số người dân xã Đồng Tâm.

Những luận điệu mà nhóm đồng thuận cứ nhai đi nhai lại thời gian qua đã khiến người dân Đồng Tâm cảm thấy nhàm tai và nhảm nhí quá rồi. Và chắc có lẽ biết được chẳng còn ai tin vào những lời nói của mình nữa nên tại cuộc họp cả ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu cố tình tung ra hoang tin để tiếp tục lừa dối mọi người rằng trước Tết Nguyên đán chính ông Lê Đình Kình và những người trong “Tổ đồng thuận” đã “bí mật” đi gặp lãnh đạo Trung ương. Để tăng tình tiết đáng tin cậy cho câu chuyện, ông Kình “chém gió” thêm rằng đã có văn bản khẳng định đất đồng Sênh là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm và không quên nói người dân hãy kiên nhẫn chờ đợi!
Nhưng mà ngặt nỗi, câu chuyện nó lố bịch làm sao, ai đi làm việc quang minh chính đại không đường hoàng mà đi, có gì mà sợ, mà phải “bí mật” đi gặp lãnh đạo Trung ương. Và cái quan trọng nhất thì không thấy ông đầu Kình và Hiểu đề cập đến, đó là văn bản kia là văn bản ? do ai, ký bao giờ? Thế cho nên chẳng ai tin lời nói của ông Kình, họ thừa biết đó là những lời nói vô căn cứ, hoàn toàn bịa đặt mà những người trong “Tổ đồng thuận” cố ý “vẽ ra” để làm nóng tình hình xã Đồng Tâm.
Lố bịchcù lầy, đó là những gì mà người ta cảm nhận được khi nghe Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Kình cao giọng yêu cầu chính quyền xã Đồng Tâm thời gian tới phải rà soát, loại bỏ những đảng viên thoái hóa biến chất, tham nhũng, không đủ tư cách. Nhưng ông Hiểu, Kình cố ý quên đi một điều quan trọng mình không đủ tư cách nói ra những điều đó vì chính ông Hiểu, Kình là hai người tham ô, tham nhũng gây mất an ninh trật tự tại địa phương đã bị kỷ luật giáng chức, khai trừ ra khỏi đảng. Thế có khác nào “chuột trù chê khỉ rằng hôi”. Nói ra mà không biết ngượng mồm.
Quả đúng là vừa ăn cắp vừa la làng, Bùi Viết Hiểu và Lê Đình Kình còn mạnh mồm tố cáo lãnh đạo thành phố, cho rằng không thông báo cho “Tổ đồng thuận” về việc giải phóng mặt bằng giao cho tập đoàn Viettel làm dự án tại sân bay Miếu Môn. Không biết ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu đang giả ngu hay ngu thật nữa. Bởi không ai không biết đất Đồng Sênh đã bàn giao cho quân đội quản lý từ những năm 1980, chính Lê Đình Kình khi đó cũng là người đại diện chính quyền ký vào văn bản. Nên việc Bộ Quốc phòng bàn giao cho tập đoàn Viettel là một doanh nhiệp của Bộ quốc phòng thực hiện dự án phục vụ quốc phòng là điều hiển nhiên, không liên quan gì đến thành phố Hà Nội. Những người như ông Lê Đình Kình đã viễn tưởng, tự đề cao mình, coi thường pháp luật, gắp lửa bỏ tay người, luôn nghĩ mình hiểu biết hơn người khác để lừa gạt.
Chưa dừng lại ở đó, ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu vẫn tiếp tục oang oang kêu gọi người dân tổ chức kỷ niệm 02 năm vụ việc Đồng Tâm thật hoành tráng. Nhưng xem ra những lời kêu gọi này không mấy người dân Đồng Tâm quan tâm nữa. Họ đã chán ngấy với mấy trò lừa bịp, lợi dụng của cha con ông Kình. Và hình như sợ người dân “quên” mất mình nên ngay cả khi những ngày hội truyền thống xã Đồng Tâm năm 2019 được tổ chức an toàn, tạo ra không khí phấn khởi vui vẻ, tạo sự đồng thuận trong dư luận người dân xã Đồng Tâm thì cha con ông Kình vẫn còn dám xuyên tạc cho rằng đã xẩy ra hàng trăm vụ mất điện thoại, người dân mất trăm triệu đồng. Nhưng trên thực tế chả có gì xảy ra, chả ai mất mát gì mà chỉ có miệng lưỡi lưu manh, xảo trá của ông Kình xuyên tạc, đánh lừa dư luận mà thôi.
Thiết nghĩ, ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu là hai người tuy bạc đầu già tuổi nhưng lắm mưu mô, cù lầy. Sự việc đất đai ở Đồng Tâm đã rõ như ban ngày, và tính đến ngày hôm nay cũng đã gần được 2 năm. Thế nhưng, những người như ông Kình, Hiểu vẫn cố đấm ăn xôi hòng mong muốn vớt vát danh dự và một chút gì đó gọi là “lợi lộc” như hứa hẹn của đám zận chủ cả trong và ngoài nước. Thay vì an phận tuổi già, vui thú điền viên cùng con cháu thì những người này lại tự mua dây buộc mình, bày ra những lố bịch để lừa dối nhân dân Đồng Tâm.
Những trò bẩn thỉu cùng những luận điệu xuyên tạc, kích động của ông Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện tại Đồng Tâm cần được các cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn, đối thoại khuyên ngăn và hãy xử lý nghiêm minh trước pháp luật các hành vi vi phạm pháp luật gây mất an ninh trật tự tại địa phương, đảm bảo sự bình yên và phát triển của Thành phố./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

19 nhận xét

Write nhận xét
17:13, 06/04/2019 delete

Chịu, đã qua 2 năm rồi mà vẫn cố dẫy lên làm gì, mấy ông này già rồi còn muốn đi sâu vào chính trị
các bác hỏi, rõ dân làng sai mà còn lợi dụng khoan hồng pháp luật để chống nhà nước

Reply
avatar
19:22, 06/04/2019 delete

Tổ Đồng Thuận thực chất là tập hợp những người phản động có thái độ chống đối chế độ,chống đối chính quyền,cố ý làm trái đi những quy định của Đảng và Nhà nước. Có thể nói những người này đang coi thường pháp luật,chà đạp lên quyền và lợi ích của số đông cộng đồng xã hội một cách công khai,cố chấp

Reply
avatar
19:29, 06/04/2019 delete

Bây giờ thực sự thấy chế độ mình quá hiền lành, xã hội mình quá nhân đạo và có thể một chút nhân nhượng của pháp luật cho những người này rồi khi mà họ ngày đêm hoạt động làm loạn ở cơ sở mà chúng ta vẫn chấp nhận để cho họ tự nhận ra vấn đề. Chúng ta có quá nhân nhượng để họ nghĩ là chúng ta không là gì được họ không?

Reply
avatar
19:33, 06/04/2019 delete

Bây giờ cần thiết phải có sự mạnh tay với những người này. Họ đã chống đối chính quyền ta từ bấy lâu nay rồi. Họ không thể nào nhận thức được hành vi của họ đang khiến kéo lùi sự nghiệp chung của dân tộc. Không cho phép ai coi thường pháp luật đến như thế cho dù họ là ai,là bai nhiêu tuổi và coi thường pháp luật đến như thế nào

Reply
avatar
19:43, 06/04/2019 delete

Thiết nghĩ, ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu là hai người tuy bạc đầu già tuổi nhưng lắm mưu mô, cù lầy. Sự việc đất đai ở Đồng Tâm đã rõ như ban ngày, và tính đến ngày hôm nay cũng đã gần được 2 năm. Các ông này đã quá già rồi nhưng không biết thân biết phận mà sống có đức tích cho con cháu mà lại cứ cố gắng chút hơi thở này để làm nên mấy cái thứ bị cả xã hội nguyền rủa như thế này

Reply
avatar
22:31, 06/04/2019 delete

Tôi mong người dân Đồng Tâm cũng như người dân cả nước thấy được những gì mà tổ Đồng Thuận đã làm. Mọi người cần phải hiểu rằng chúng ta cần sự thật chứ không phải những lời chém gió, bịa đặt của ông Lê Đình Kình và những cá nhân khác. Xin khẳng định một điều rằng tổ Đồng Thuận chẳng giúp gì cho người dân mà chỉ đang lợi dụng mọi người mà thôi!!!

Reply
avatar
22:34, 06/04/2019 delete

Tôi mong người dân chúng ta thấy được những gì mà đám dân chủ đã kích động người dân ở Đồng Tâm gây nên những sự việc như vậy! Cứ nhìn vào những gì mà chúng ta thấy mới hiểu được người dân ở Đồng Tâm đã và đang bị nhóm Đồng Thuận này lợi dụng như thế nào! Tôi mong mọi người thấy được bản chất thực sự của đám này để có thể quyết định hành vi của mình như thế nào cho đúng!!!

Reply
avatar
22:58, 06/04/2019 delete

Phải thấy rằng thì Tổ Đồng Thuận là những con người này là đang coi thường pháp luật và sẵn sàng chà đạp lên quyền hơn nữa là lợi ích của hẳn một số đông cộng đồng xã hội một cách công khai và cố chấp như vậy đấy chứ, phải ngăn chặn họ lại.

Reply
avatar
23:04, 06/04/2019 delete

Đấy cứ nói nhiều nữa đi nhé, bây giờ cần thiết phải có những sự mạnh tay với những người này và để cho họ thấy được nếu chống đối chính quyền ta thì không bao giờ chúng ta dung thứ được cả và họ sẽ phải trả giá về hành động của mình gây ra mà.

Reply
avatar
10:53, 07/04/2019 delete

Tổ đồng thuận nát be nát bét, toàn những tên già cứng đầu, giỏi chém gió là giỏi thôi. Nào thì k cao giọng yêu cầu chính quyền xã Đồng Tâm thời gian tới phải rà soát, loại bỏ những đảng viên thoái hóa biến chất, tham nhũng, không đủ tư cách, trong khi chính 2 ông ta là những kẻ tham nhũng và thoái hóa biến chất. Quả đúng vừa ăn cắp vừa la làng.

Reply
avatar
11:06, 07/04/2019 delete

Vẫn là Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu vẫn già mồm nói bậy , nhưng đáng cười nhất là câu rà soát, loại bỏ những đảng viên thoái hóa biến chất, tham nhũng, không đủ tư cách trong khi ông ta đã bị khai trừ khỏi Đảng. Đã thế ông ta còn bịa đặt lừa gạt dân Đồng tâm. 2 người đó phải bị trừng trị thật thích đáng cho viecj gây bao sóng gió.

Reply
avatar
16:41, 07/04/2019 delete

ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu chém gió đúng thật rất là kinh đúng không các bạn. Trước những phát biểu mang tính giải trí của ông Lê Đình Kình thì việc người dân phải rất tỉnh táo trước khi lực lượng chức năng vào làm việc trực tiếp là điều rất cần thiết. Những trò bẩn thỉu cùng những luận điệu xuyên tạc, kích động của ông Lê Đình Kình cần được người dân hỗ trợ cơ quan để tống chúng vào gồng.

Reply
avatar
18:09, 07/04/2019 delete

Thật sự là lố bịch và cù lầy, đó là những gì mà người ta cảm nhận được khi nghe Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Kình nói, mẹ các lão già này không tu tâm tích đức đi mà cứ tạo nghiệp như thế thì cũng chịu thôi, mà thật ra bây giờ bà con Đồng Tâm mấy ai tin và Kình và Hiểu nữa, những kẻ tham lam chà đạp lên nhân dân

Reply
avatar
22:26, 07/04/2019 delete

Hôm nọ thấy Tổ Đồng Thuận livestream cơ mà, thấy chúng nó xuyên tạc linh tinh lắm cơ mà, bây giờ chúng nó chỉ xuyên tạc là giỏi thôi ấy mà, những hành động như vậy thật là không thể nào mà chấp nhận được và chúng ta cần xử lý chúng mà, phải cho chúng một bài học mới được.

Reply
avatar
22:32, 07/04/2019 delete

NHững hành động như thế này không thể nào mà chấp nhận được mà, sự việc ở Đồng Tâm đã lắng xuống rồi mà chúng nó vẫn còn làm như vậy để cho sự việc tiếp tục được bùng phát lên hay sao vậy chứ, đúng là không thể nào mà nghe được chứ, phải cho chúng nó một bài học mà.

Reply
avatar
09:17, 10/04/2019 delete

vấn đề này thì người dân phải hiểu rõ hơn chứ không nên để mấy ô già này lợi dụng. sự việc qua lâu rồi mà nhai đi nhai lại cũng thấy mệt. chả hiểu già rồi mà cứ họp hành các kiểu để làm gì. kb thân họ đã lo nổi chưa mà đi chống phá với lo cho dân làng

Reply
avatar
19:05, 28/04/2019 delete

Chiều nay, 15/4, Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu,... cùng một số kẻ quá khích đã dựng rạp, tổ chức kỷ niệm 2 năm vụ Đồng Tâm. Nó nằm trong chuỗi hoạt động gây rối từ 2017 đến nay của đám người này

Reply
avatar
19:06, 28/04/2019 delete

Nếu ai ở dưới huyện Mỹ Đức sẽ biết, tính cấu kết dòng họ ở đâu rất lớn, người trưởng họ có vai trò rất lớn. Ông Lê Đình Kình đã lợi dụng vị trí của mình trong dòng tộc để lôi kéo người trong dòng tộc tham gia các vụ gây rối

Reply
avatar
19:07, 28/04/2019 delete

Các hoạt động này có tổ chức, diễn ra liên tục bằng những thủ đoạn rất tinh vi, phức tạp. Nó thể hiện rất rõ qua video dưới đây! Rất nhiều con cháu ông Kình. Hi vọng cơ quan điều tra sẽ nhanh chóng khởi tố đối với đám này, trả lại bình yên cho thủ đô Hà Nội

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon