VỀ CÁI GỌI LÀ "HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆT TÂN TRONG TÌNH HÌNH HIỆN NAY"

Thúy Kiều - Trên trang facebook “Việt Tân” có đăng tin về cái gọi là “hoạt động của Việt Tân trong tình hình hiện nay” do ông Đỗ Hoàng Điềm - Chủ tịch “Việt Nam Canh tân Cách mạng Đảng”. Theo ông Điềm thì “Đảng Việt Tân đang tiếp tục chú trọng vào việc quảng bá phương thức Đối đầu BBĐ, giúp người dân thoát khỏi sự sợ hãi, liên kết lại thành sức mạnh của số đông để đối đầu với bạo lực CSVN. Bên cạnh đó, Việt Tân cũng đang tham gia và hỗ trợ những cuộc đấu tranh của đồng bào trong nước chống lại những tệ nạn xã hội, đấu tranh cho dân sinh, dân quyền, bảo vệ những quyền lợi thiết thực của đồng bào”.
Bài viết đăng trên FB Việt Tân
“Đảng Việt Tân” ra đời ngay sau đại thắng Mùa xuân 1975 khi mà một số đối tượng ngụy quân, nguỵ quyền lưu vong từng có nhiều nợ máu với nhân dân, vẫn cay cú, hận thù cách mạng Việt Nam. Được sự hà hơi, tiếp sức của các cơ quan đặc biệt nước ngoài và bọn phản động quốc tế, chúng đã tiến hành nhiều âm mưu và hoạt động thâm độc, hòng xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chính quyền cách mạng...
Chân dung Đỗ Hoàng Điềm - Chủ tịch Việt Tân
Sau khi thành lập, “Việt Tân” đã tổ chức tuyển mộ, huấn luyện cho thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…; tiến hành các chiến dịch “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3”, đưa các toán vũ trang với 246 đối tượng từ Thái Lan xâm nhập qua Lào, Campuchia về Việt Nam để lập “mật cứ”, tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị các cơ quan chức năng của Việt Nam, Lào ngăn chặn, vô hiệu hóa.
Để thực hiện hóa mưu đồ chính trị của mình, các đối tượng trong tổ chức phản động “Việt Tân” ra sức móc nối, lôi kéo với số đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị trong nước gia tăng các hoạt động tuyên truyền phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, sự quản lý của nhà nước, nhất là khi trong nước xảy ra một vài biến cố nhất định. Bên cạnh đó, các đối tượng trong tổ chức này còn cho người về nước xúi giục, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện, biểu tình chống chính quyền, gây mất an ninh trật tự hoặc tổ chức hoạt động khủng bố, phá hoại. Và cũng đã có nhiều người Việt Nam phải vào tù, ra tội cũng vì tổ chức này xúi giục, kích động để tiến hành các hoạt động chống đối đất nước.
Hiện nay, “Việt Tân” vẫn tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại. Đồng thời tán phát lên mạng Internet các tài liệu kích động biểu tình, hoạt động khủng bố, phá hoại...
Tội ác của cái gọi là tổ chức “Việt Tân” này là không phải bàn cãi, mưu đồ chính trị thì cũng đã rõ. Mục đích cao nhất của chúng là muốn lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, từng bước chi phối hoạt động của nhà nước ta và gây ra cảnh loạn lạc như những gì đã diễn ra ở Liên Xô và Đông Âu hay gần đây là Venezuela. Vậy nên khẩu hiệu “chống lại những tệ nạn xã hội, đấu tranh cho dân sinh, dân quyền, bảo vệ những quyền lợi thiết thực của đồng bào” chỉ là cái cớ để chúng nhúng mũi vào công việc nội bộ của Nhà nước ta, đồng thời mở rộng cửa cho các tổ quốc tế vào can thiệp.
Ngày 30.4 sắp tới - ngày mà các đối tượng trong tổ chức “Việt Tân” gọi là “ngày quốc hận”. Chúng ta càng phải cảnh giác trước những lời lẽ xuyên tạc, bôi nhọ về ý nghĩa của ngày 30.4 - ngày mà cả dân tộc được hưởng độc lập, tự do, hạnh phúc.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

27 nhận xét

Viết nhận xét
16:37, 17/04/2019 XÓA

Bọn tham gia vào tổ chức Việt Tân với mục đích cao nhất là lật đổ sự lãnh đạo của Đảng cộng sản, xóa bỏ điều 4 trong Hiến pháp nên chúng sẽ tận dụng mọi mưu hèn kế bẩn để chống phá Nhà nước ta đến cùng. Ngày 30/4 là ngày giải phóng miền Nam thông nhất đất nước, nhưng đối với lũ phản quốc như Việt Tân thì đó là ngày "quốc hận" nên chúng sẽ hoạt động ráo riết,phát truyền đơn và có thể là biểu tình để xuyên tạc đường lối, chính sách cảu Đảng, pháp luật của Nhà nước, chúng ta cần hết sức cảnh giác với bọn này.

TRẢ LỜI
avatar
16:53, 17/04/2019 XÓA

Tổ chức Việt Tân chính là một tổ chức phản động tập hợp những thành phần bất mãn trong xã hội,những kẻ ngụy quân ngụy quyền VNCH xưa có tư tưởng hận thù và cả những kẻ từng nhiều lần nợ máu nhân dân...Đây là một tổ chức vô cùng nguy hiểm,chúng liên tục móc nối tuyển lựa những đối tượng trong và ngoài nước có những bất mãn nhất định,mục đích cuối cùng là lật đổ chính quyền đương nhiệm,xóa bỏ điều 4 HP,lập lại chế độ xưa "VNCH".Đặc biệt thời gian tới 30-4chusng sẽ càng giáo giết điên cuồng chống phá hơn khi mà chúng coi đó là ngày "quốc hận",ngày mà chế độ bọn chúng sụp đổ

TRẢ LỜI
avatar
17:00, 17/04/2019 XÓA

Việt Tân là 1 tổ chức phản động hoạt động rất "tích cực" nhằm lật đổ Đảng cộng sản Việt Nam, xóa bỏ điều 4 trong Hiến pháp, nhóm này tuyển lựa,móc nối, lôi kéo thành viên rất có trình tự, bài bản. Tất cả lũ phản quốc quy tụ về đây để hoạt động cho tổ chức này, đặc biệt ngày 30/4 tới đây sẽ là "cơ hội ngàn năm có một" để chúng rửa "quốc hận", phục thù chế độ ta nên ta phải hết sức cảnh giác, không lơ là quản lí.

TRẢ LỜI
avatar
Tre gai
AUTHOR
18:07, 17/04/2019 XÓA

Chả có ngày cuốc hận với cuốc lủi gì hết trơn; Đất nước độc lập, tự chủ, nhân dân đang sống trong hòa bình và phát triển, chúng có giỏi mò về nước nói xiên nói xẹo thì cái mặt bị nhân dân vả to bằng cái lệnh ra thôi; còn chính quyền đưa vô chăn kiến.

TRẢ LỜI
avatar
18:35, 17/04/2019 XÓA

vụ việc đồng tâmCái đám rân chủ là cái đám chuyên kiếm chuyện để kiếm cơm mà. Mỗi câu chuyện đối với chúng như vớ được miếng mỡ, chúng cho thêm mắm muối đủ các loại thập cẩm xuyên tạc để có cớ moi tiền đám phản động lưu vong thôi. Giờ mà cứ sự thật mà nói, không đạt yêu cầu của "những nhà tài trợ" bên ngoài thì lại vị đói mốc mồm ra!

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
19:46, 17/04/2019 XÓA

Chúng ta thấy rằng là Việt Nam Canh tân Cách mạng Đảng từ khi thành lập đến giờ luôn có những hành động chống đối kịch liệt mà, bây giờ chúng lại còn chuyển phương thức hoạt động nữa thì mới thấy được chúng nguy hiểm đến mức như thế nào mà, chúng ta cần có biện pháp xử lý mà.

TRẢ LỜI
avatar
19:58, 17/04/2019 XÓA

Đấy bà con chúng ta cần nhận định rõ về tổ chức này, Việt Tân chính là một tổ chức phản động mà chúng hoạt động rất là tích cực và nhằm lật đổ ĐCS Việt Nam và hơn nữa là nhằm xóa bỏ điều 4 trong Hiến pháp của nước ta và nhóm này tuyển lựa móc lối lôi kéo các đối tượng khác tham gia mà.

TRẢ LỜI
avatar
20:34, 17/04/2019 XÓA

Hiện nay, “Việt Tân” vẫn tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại, và còn rât nhiều hoạt động nhằm diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ khác nữa, vì vậy mỗi cá nhân cần phải tự đề cao cảnh giác trước mọi hành động của kẻ địch tránh bị kích động, lợi dụng...

TRẢ LỜI
avatar
20:52, 17/04/2019 XÓA

Dù cho tổ chức Việt Tân có những hoạt động khác nhau hay trong từng thời kì trong sự phát triển của đất nước ta thì bản chất của chúng vẫn sẽ không thay đổi đó là bản chất nhằm lật đổ chính quyền, sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. trong thời gian gần đây, kỉ niệm 2 năm vụ đồng tâm hay sắp đến ngày kỉ niệm chúng đu càng qua trời tây thì việc chống phá sẽ gian tăng, vì vậy mọi người cần phải đề cao cảnh giác trước mọi hoạt động của thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 17/04/2019 XÓA

“Việt Tân” vẫn tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, hoặc tiến hanh các hoạt động bất bạo động, mượn tay những đối tượng phản động trong nước để tiến hành chống phá nước ta, nhưng ý đồ của chúng sẽ mai không thể thành hiện thực được và mãi chỉ là giấc mộng hão huyền của những kẻ ăn bám mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
19:43, 18/04/2019 XÓA

Lũ việt tân lúc nào cũng kêu đấu tranh dân sinh ,dân quyền nhưng thực chất ục đích cao nhất của chúng là muốn lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, từng bước chi phối hoạt động của nhà nước ta và gây ra cảnh loạn lạc như những gì đã diễn ra ở Liên Xô và Đông Âu hay gần đây là Venezuela.Viễn cảnh đó có lẽ không bao giờ xảy ra nổi bởi cái tổ chức nát bét này toàn là lũ phản động lưu vong.

TRẢ LỜI
avatar
20:01, 18/04/2019 XÓA

Ngày 30/4 đã sắp cận kề, đây là ngày lễ vu cùng quan trọng của người Việt chúng ta. Ngày mà 2 miền Nam Bắc thống nhất, nhân dân cả 3 miền được độc lập tự do hoàn toàn. Nhưng ở đâu đó trên đất Mỹ, châu Âu vẫn còn có những kẻ ôm hận vì là kẻ hầu cho quân Mỹ Ngụy bại trận và nung nấu âm mưu hòng lật đổ chính quyền. Một trong số tiêu biểu đó là bọn việt tân này. Nhưng với việc xuyên tạc nhà nước và vu khống bịa đặt của chúng thì chẳng bao giờ đạt được ý đồ dơ bẩn của mình.

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 18/04/2019 XÓA

Chúng ta thấy rằng là lũ Việt Tân lúc nào chúng cũng kêu là đấu tranh dân sinh và dân quyền mà nhưng thực chất với mục đích cao nhất của chúng chính là muốn lật đổ Điều 4 trong Hiến pháp là vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam chúng ta mà.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
20:58, 18/04/2019 XÓA

Tổ chức Việt Tân này có những hành động như kích động biểu tình hay phá rối an ninh bạo loạn hơn nữa là tiến hành các hoạt động bất bạo động và chúng đã mượn tay các đối tượng phản động trong và ngoài nước để tiến hành các hoạt động chống phá nước ta mà.

TRẢ LỜI
avatar
23:27, 18/04/2019 XÓA

Mọi người hãy thực sự cẩn thận với những chiêu trò lợi dụng của đám dân chủ phản động Việt Tân. Chúng chẳng bao giờ muốn cho người dân chúng ta ngày càng phát triển, đất nước chúng ta ngày càng đổi mới đâu mà tất cả đều nhằm tới mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi. Mọi người hãy thực sự cẩn thận với điều này!

TRẢ LỜI
avatar
23:30, 18/04/2019 XÓA

Tổ chức Việt Tân luôn là kẻ đã và đang đứng sau hầu hết các vụ biểu tình, các hành vi chống phá Đảng và nhà nước của đám phản động trong và ngoài nước ta hiện nay. Chúng là những kẻ hành động có tổ chức, âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta dài hạn. Tôi mong mọi người sẽ hiểu và thấy được những gì mà bọn chúng làm thâm độc như thế nào!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
23:32, 18/04/2019 XÓA

Tôi mong người dân chúng ta sẽ ngày càng thấy được âm mưu hoạt động của bọn chúng. Không chỉ thời gian gần đây mà từ lâu lắm rồi chúng đã âm thầm đứng sau các hoạt động của đám dân chủ phản động trong và ngoài nước âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta. Cái quan trọng nhất là người dân chúng ta thấy rõ được điều này!

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
23:34, 18/04/2019 XÓA

Ngày giải phóng đất nước đang cận kề, chắc chắn đám Việt Tân sẽ có những hành động kích động người dân chúng ta, có các hành vi gây rối nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta. Tôi mong người dân chúng ta thấy được điều này để hiểu rõ về những âm mưu của bọn chúng để tránh xa khỏi những chiêu trò mà bọn chúng lợi dụng!

TRẢ LỜI
avatar
Su Kem
AUTHOR
23:36, 18/04/2019 XÓA

Những âm mưu, mục đích của bọn chúng sẽ không bao giờ đạt được kết quả nếu như không có sự đồng tình của người dân chúng ta. Cho dù chúng có nói như thế nào đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng là lợi dụng mọi người. Tôi mong người dân chúng ta thấy rõ được âm mưu đó để tránh xa các hoạt động lợi dụng của bọn chúng!

TRẢ LỜI
avatar
23:39, 18/04/2019 XÓA

Hiện nay, “Việt Tân” vẫn tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại, và còn rât nhiều hoạt động nhằm diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ khác nữa, vì vậy mỗi cá nhân cần phải tự đề cao cảnh giác trước mọi hành động của kẻ địch tránh bị kích động, lợi dụng...

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
23:40, 18/04/2019 XÓA

Lũ việt tân lúc nào cũng kêu đấu tranh dân sinh ,dân quyền nhưng thực chất ục đích cao nhất của chúng là muốn lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, từng bước chi phối hoạt động của nhà nước ta và gây ra cảnh loạn lạc như những gì đã diễn ra ở Liên Xô và Đông Âu hay gần đây là Venezuela.Viễn cảnh đó có lẽ không bao giờ xảy ra nổi bởi cái tổ chức nát bét này toàn là lũ phản động lưu vong.

TRẢ LỜI
avatar
23:41, 18/04/2019 XÓA

Việt Tân là 1 tổ chức phản động hoạt động rất "tích cực" nhằm lật đổ Đảng cộng sản Việt Nam, xóa bỏ điều 4 trong Hiến pháp, nhóm này tuyển lựa, móc nối, lôi kéo thành viên rất có trình tự, bài bản. Tất cả lũ phản quốc quy tụ về đây để hoạt động cho tổ chức này, đặc biệt ngày 30/4 tới đây sẽ là "cơ hội ngàn năm có một" để chúng rửa "quốc hận", phục thù chế độ ta nên ta phải hết sức cảnh giác, không lơ là quản lí!

TRẢ LỜI
avatar
23:42, 18/04/2019 XÓA

Tổ chức Việt Tân chính là một tổ chức phản động tập hợp những thành phần bất mãn trong xã hội,những kẻ ngụy quân ngụy quyền VNCH xưa có tư tưởng hận thù và cả những kẻ từng nhiều lần nợ máu nhân dân...Đây là một tổ chức vô cùng nguy hiểm,chúng liên tục móc nối tuyển lựa những đối tượng trong và ngoài nước có những bất mãn nhất định,mục đích cuối cùng là lật đổ chính quyền đương nhiệm,xóa bỏ điều 4 HP, lập lại chế độ xưa "VNCH" chống phá Đảng và nhà nước ta!

TRẢ LỜI
avatar
15:49, 19/04/2019 XÓA

Đám tổ chức Việt Tân này chúng ta ai cũng đều biết đó là một tổ chức khủng bố vì thế hết sức phòng ngừa và đấu tranh với chúng,tránh bị chúng,lợi dụng,móc nối vào hoạt động xấu trái với pháp luật của chúng.Suy cho cùng chúng hoạt động không vì lợi ích nào của nhân dân mà chusg vẫn thường rêu rao cả mà vì lợi ích cá nhân,lợi ích nhóm của chúng,chúng hòng lật đổ chính quyền hiện tại để tái thiết lại chính quyền VNCH trước đây,một chính quyền tàn bạo không biết bao lần tắm dân ta trong biển máu,là công cụ của Mỹ đàn áp nhân dân ta

TRẢ LỜI
avatar
13:00, 20/04/2019 XÓA

Dăm ba cái tổ chức khủng bố hèn hạ mà cũng đòi đánh đổ chế độ, đánh đổ đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm à, một thằng khủng bố chỉ biết chống phá mà không có lực lượng mà không có được nhân dân thì chống phá đến năm thứ n+1 nhé các con, còn nông cạn lắm còn cố chấp lắm vẫn thích làm chó của bố Mỹ cơ

TRẢ LỜI
avatar
22:20, 24/04/2019 XÓA

iệt Tân chính là một tổ chức phản động mà chúng hoạt động rất là tích cực và nhằm lật đổ ĐCS Việt Nam và hơn nữa là nhằm xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam ,tất cả lũ phản quốc quy tụ về đây để hoạt động cho tổ chức này, đặc biệt ngày 30/4 tới đây sẽ là "cơ hội ngàn năm có một" để chúng rửa "quốc hận", phục thù chế độ ta

TRẢ LỜI
avatar
00:44, 26/04/2019 XÓA

Đúng là lũ giơ bẩn Việt Tân, cùng là con dân Việt Nam mà lại đi làm tay sai cho giặc,xúc phạm công lao,xương máu, sự hi sinh của cha ông trong ngày tết độc lập,phá hoại đất nước,... những kẻ này rồi cũng có ngày không còn chốn để mà dung thân đâu

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon