BẠCH HỒNG QUYỀN ĐÃ SANG CANADA TỊ NẠN


Vân An

Tối ngày 02/05/2019, đối tượng truy nã toàn quốc Bạch Hồng Quyền đã rời khỏi Thái Lan để trốn sang tị nạn tại Canada theo chương trình ti nạn chính trị của chính phủ Canada. Như vậy, qua thời gian lẩn trốn ở đất Thái, ông Bạch Hồng Quyền đã xin được tị nạn sang Canada. Thông tin trên đã ngay lập tức được tổ chức VOICE – một tổ chức ngoại vi của Việt Tân ra thông báo trên trang chủ của mình.


Theo đó, ông Quyền đã lên máy bay cùng với con trai, trước đó ngày 16/4, vợ của Bạch Hồng Quyền là Bùi Hương Giang và hai con gái của ông ta đã bay sang Canada.

Bạch Hồng Quyền được người Việt Nam yêu nước coi là phản động. Tháng 5/2012, Bạch Hồng Quyền từng bị Tòa án nhân dân huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam tuyên án 12 tháng tù giam cùng với 24 đối tượng khác về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Sau khi ra tù, ông ta tiến gần hơn với con đường phản động, với sự lôi kéo của các đối tượng xấu, ông Quyền đã trở thành một thành viên “tích cực” trong các tổ chức phản động hoạt động thù địch với chính quyền Việt Nam. Ông Quyền tham gia một số tổ chức như “Phong trào Con đường Việt Nam”, “No-U Hà Nội”, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bạch Hồng Quyền sử dụng bản chất lưu manh, côn đồ của mình vào các hoạt động chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự. Cụ thể: năm 2016 Bạch Hồng Quyền và một số đối tượng lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung đã vào Nghệ An, Hà Tĩnh cùng với các đối tượng cực đoan ở đây kích động giáo dân tuần hành, biểu tình, gây rối, điển hình là vụ kích động gây rối tại Trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Bạch Hồng Quyền trong vụ gây rối ở Lộc Hà, Hà Tĩnh

Ngày 12/4, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh khởi tố vụ án hình sự số 10/CSĐT-PC44 về các tội “Gây rối trật tự công cộng” và “Bắt giữ người trái pháp luật”, quy định tại Điều 245 và Điều 123 của Bộ luật Hình sự. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 18/4/2017, Cơ quan CSĐT ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền về tội gây rối trật tự công cộng. Lợi dụng sơ hở, tháng 5/2017, Bạch Hồng Quyền đã bỏ trốn, vượt biên trái phép sang Thái Lan để tìm cách xin tỵ nạn sang nước thứ 3. Đến ngày 12/5/2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền.

Bạch Hồng Quyền bị truy nã toàn quốc

Từ khi bị truy nã, Bạch Hồng Quyền trốn chui lủi tại Thái Lan, được các tổ chức phản động lưu vong, chống đối Việt Nam tiếp sức, Quyền và gia đình đã được Chính phủ Canada cho định cư, với vỏ bọc “tị nạn”.

Bạch Hồng Quyền lần này được tổ chức Việt Tân bảo lãnh sang Canada định cư. Có thông tin cho rằng, để làm được việc này Việt Tân đã thông qua cánh tay nối dài của mình là tổ chức “VOICE Canada” - tổ chức ngoại vi của Việt Tân bảo lãnh nhưng phải bỏ ra một khoản tiền khá khá gần 30.000USD.

Sự việc của Bạch Hồng Quyền đã một lần nữa chứng minh cho sự tiếp tay, hỗ trợ của Việt Tân và các tổ chức ngoại vi của Việt Tân cho các hoạt động chống đối ở Việt Nam. Cuộc sống sau này của ông Quyền và gia đình ông ta không biết sẽ ra sao, nhưng chắc chắn với những gì đã xảy ra, ông ta xứng đáng nhận được sự miệt thị, tẩy chay của tất cả những người Việt Nam yêu nước./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

14 nhận xét

Viết nhận xét
lokicfc
AUTHOR
10:23, 04/05/2019 XÓA

Một kẻ đang có tiền án tiền sự, hành vi tiến ngày càng tiến gần hơn với con đường phản động ở Việt Nam mà có vẻ được hội VOICE này trân trọng để ý bảo trợ quá. Cũng là một đám không ra gì với nhau, chắc chắn bọn VOICE này cũng có lợi ích gì đó thì chúng nó mới làm vậy chứ ở đời này làm gì có ai cho không ai cái gì

TRẢ LỜI
avatar
13:27, 04/05/2019 XÓA

Đúng là từ nay về sau có lẽ Bạch Hồng Quyền và gia đình hắn ta có thể sống chui sống lủi với vỏ bọc "tị nạn", có quê hương mà không thể quay đầu trở về, bị người đời miệt thị, khinh bỉ. Tuy nhiên ở phương trời Tây lại khác, lợi dụng việc Quyền bị truy nã toàn quốc, Canada dang rộng vòng tay đón Quyền, các tổ chức Việt Tân và bọn phản quốc tích cực hỗ trợ cho hắn và gia đình. Đúng là đồ bỏ đi lại gặp đúng thùng rác.

TRẢ LỜI
avatar
13:42, 04/05/2019 XÓA

Như vậy Bạch Hồng Quyền đã rời khỏi Thái Lan để trốn sang tị nạn tại Canada theo chương trình ti nạn chính trị của chính phủ Canada, trước đó Bạch Hồng Quyền trốn chui lủi tại Thái Lan, được các tổ chức phản động lưu vong, chống đối Việt Nam tiếp sức. chúng ta cùng xem tương lai của những kẻ chống lại nhà nước Việt Nam sẽ đi đâu về đâu khi ở trời tây, hay chỉ là những kẻ rửa bát sống qua ngày như đồng bọn của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
14:05, 04/05/2019 XÓA

Trước khi thời gian sống chiu lủi tại thái lan trước sự truy nã của cơ quan an ninh của ta thì cuối cùng Bạch Hồng Quyền lần này đã được tổ chức Việt Tân bảo lãnh sang Canada định cư.Thế mới thấy được sự quan tâm của các thế lực chống phá,ở nước ngoài sẵn sang bảo hộ cho những đối tượng chống phá như Bạch Hồng Quyền sang trời tây, tiếp tục những việc tương tự. người dân việt nam sẽ tẩy chay chúng, và xem chúng làm được gì cho đời không, khi suy cho cùng là những kẻ ăn bám.

TRẢ LỜI
avatar
14:11, 04/05/2019 XÓA

Bạch Hồng Quyền chính là con cờ tót của tổ chức khủng bố Việt Tân dùng cho việc hoạt động chống đối Đảng và nhà nước Việt Nam hòng lật đổ chính quyền. Gio đây Quyền chính là tội phạm bị truy nã toàn quốc, sau khi trốn chui lủi ở Thái Lan hắn đã được VOICE đưa sang CANADA TỊ NẠN,có vẻ nơi đó toàn chứa chấp những tên chuyên chống Đảng và Nhà nước VN, xem ra lại có những Bùi Tín tiếp theo rồi

TRẢ LỜI
avatar
10:00, 05/05/2019 XÓA

Bây giờ các thế lực thù địch luôn chống lại chúng ta bằng cách giúp đỡ mấy người phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia Việt Nam về tiền bạc,về tinh thần và thậm chí nhiều tên tội phạm còn được can thiệp để đưa ra nước ngoài với mong muốn đào tạo mấy thể loại như thế này trở thành ngọn cờ chống Việt Nam sau này

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 05/05/2019 XÓA

Chúng ta đều thấy hết sự nguy hiểm của các loại tội phạm đối với chế độ xã hội ta. Nhưng chúng ta càng thấy sự nguy hiểm hơn nữa khi có sự cấu kết trong ngoài giữa các loại tội phạm với các thế lực thù địch bên ngoài. Cho nên công tác đấu tranh của chúng ta phải thật sự đạt hiệu quả để giữ vững sự bình yên của đất nước

TRẢ LỜI
avatar
10:30, 05/05/2019 XÓA

Đối với mấy thể loại này đất nước Việt Nam coi là rác rưởi rồi chứ không có một chút giá trị nào nữa đâu nhé. Còn nếu bên ngoài kia cảm thấy mấy thức rác này có thể tái chế được để một ngày quay lại cắn Việt Nam thì cứ việc chứa chấp thôi. Việt Nam cũng đâu dễ gì để cho mấy cái thứ rác rưởi này làm vấy bẩn đất nước cơ chứ

TRẢ LỜI
avatar
10:37, 05/05/2019 XÓA

Sự việc của Bạch Hồng Quyền đã một lần nữa chứng minh cho sự tiếp tay, hỗ trợ của Việt Tân và các tổ chức ngoại vi của Việt Tân cho các hoạt động chống đối ở Việt Nam. Cho nên thêm một lần nữa nhận thức rõ bản chất,bộ mặt của Việt Tân để chúng ta có thể đấu tranh có hiệu quả với chúng

TRẢ LỜI
avatar
22:23, 06/05/2019 XÓA

Những kẻ trong các tổ chức phản động hoạt động thù địch với chính quyền Việt Nam thì luôn phải chịu kiếp sống chui sống lủi là điều hiển nhiên rồi, phá hoại đất nước xong thì làm gì còn được ai cứu rỗi trên cái mảnh đất này.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:50, 19/05/2019 XÓA

Một kẻ đang có tiền án tiền sự, hành vi tiến ngày càng tiến gần hơn với con đường phản động ở Việt Nam mà có vẻ được hội VOICE này trân trọng để ý bảo trợ quá. Cũng là một đám không ra gì với nhau, chắc chắn bọn VOICE này cũng có lợi ích gì đó thì chúng nó mới làm vậy chứ ở đời này làm gì có ai cho không ai cái gì!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:00, 19/05/2019 XÓA

Đúng là từ nay về sau có lẽ Bạch Hồng Quyền và gia đình hắn ta có thể sống chui sống lủi với vỏ bọc "tị nạn", có quê hương mà không thể quay đầu trở về, bị người đời miệt thị, khinh bỉ. Tuy nhiên ở phương trời Tây lại khác, lợi dụng việc Quyền bị truy nã toàn quốc, Canada dang rộng vòng tay đón Quyền, các tổ chức Việt Tân và bọn phản quốc tích cực hỗ trợ cho hắn và gia đình. Đúng là đồ bỏ đi lại gặp đúng thùng rác!!!

TRẢ LỜI
avatar
Đen
AUTHOR
09:26, 29/05/2019 XÓA

Bạch Hồng Quyền ỷ y có Đức, Mỹ chống lưng kết quả sau tấm ảnh thì không liên hệ được nữa phải trốn vào "Dòng Chúa Cứu Thế" tổ chức tôn giáo đừng sau quấy phá vụ "vườn rau" Lộc Hưng rồi trốn sang Thái Lan lưu vong đến nay. Vợ, con nhà cửa, tài sản của Quyền đến nay không rõ thế nào, tuy nhiên rõ ràng kinh tế gia đình đi xuống là chuyện hiển nhiên!

TRẢ LỜI
avatar
Đen
AUTHOR
09:27, 29/05/2019 XÓA

Ở Việt Nam, Bạch Hồng Quyền có 02 con, 01 vợ, nhà cao cửa rộng, công việc ổn định, tiền bạc dư dả. Tuy nhiên sau khi nghe lời các Linh mục quản xứ chống phá Nhà nước, Quyền giờ phải tha phương trốn chui trốn nhủi, trước Quyền có nhờ Lê Văn Sơn giúp sang Mỹ, Sơn hứa qua sẽ tìm cách đưa Quyền sang nhưng có điều Sơn qua Mỹ giờ cũng long đong đi kiếm từng đồng nuôi thân chứ sức đâu giúp Quyền, mà tiền Sơn mượn Quyền để qua Mỹ chắc giờ Sơn cũng "Amen con quên rồi"

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon