CÂU CHUYỆN TUYỆT THỰC ĐỂ PHẢN ĐỐI BIỆT GIAM NGUYỄN VĂN HÓA

Loa phường - RFA hôm 23/5 cho hay: “tù nhân lương tâm Hoàng Bình, Nguyễn Bắc Truyển cùng với một số người tù chính trị khác đang tiến hành tuyệt thực trong trại giam An Điềm, tỉnh Quảng Nam để phản đối công an quản giáo đánh đập và biệt giam Nguyễn Văn Hóa, một phóng viên của Đài Á Châu Tự Do đang thụ án 7 năm tù giam vì ghi hình các cuộc phản đối Formosa”. Người cung cấp tin tức này cho RFA không ai khác chính là em trai của Hoàng Bình - Hoàng Nguyên.
Tù nhân chính trị tuyệt thực?
“Tuyệt thực” - một cụm từ không còn xa lạ trong “làng dân chủ”. Trước đây thì cũng đã có nhiều “tù nhân lương tâm” cũng đã đánh tiếng rằng mình tuyệt thực, điển hình như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay như Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong tù (kiên quyết không ăn khẩu phần ăn hằng ngày của phạm nhân, nhưng vẫn ăn những thứ gia đình tiếp tế như bánh kẹo, sữa...) hoặc như Trương Minh Tam “tuyệt thực” trong trại giam (chỉ bỏ ăn ngày thứ hai trong tuần, còn các ngày khác vẫn xơi căng rốn)... Còn các zận rủ nhau trước khi đi “tuyệt thực” cùng nhau ăn thật nhiều, thật no, ăn những thứ no lâu như trứng vịt lộn, xôi... để có sức chịu đựng đến tối về nhà lại ăn, sáng ngày 26-7 lại tiếp tục như vậy". Chưa kể "nhà dân chủ" Ánh Tuyết còn tự lộ tẩy mặt thật khi lên facebook rủ đồng bọn sau khi tuyệt thực thì tối 27-5... đi uống bia! Kêu gọi “tổng tuyệt thực”, ngỡ là mấy "nhà dân chủ" kiên trì ít nhất được 24 giờ không ăn, hóa ra họ chỉ ồn ào trong vài giờ, thậm chí có khi chỉ vài phút để diễn xong trò nhạt với kịch bản chung là mỗi nhóm lèo tèo vài ba người, mặt mũi phớn phở, mặc đồng phục, căng khẩu hiệu chụp ảnh theo lối “trình diễn tự sướng” để đưa lên mạng, coi như đã tham gia “chiến dịch”.
Nhưng tựu chung mục đích tuyệt thực của số này là mong muốn nhận được sự thương hại từ phía bên ngoài sau thời gian bị “lãng quên” trong nhà tù.
Trường hợp của Hoàng Bình và Nguyễn Bắc Truyển lần này cũng không phải là ngoại lệ. Chẳng biết số đối tượng này có tuyệt thực thật không và nếu có thì cũng chẳng biết là tuyệt thực bao lâu hay chỉ là 1, 2 ngày chán cơm mà gọi là “tuyệt thực”, nhưng chúng cứ lu loa vậy để xem xem có tổ chức, cá nhân nào can thiệp để lôi chúng ra khỏi “cũi sắt nhà tù”.
Ngoài ra em trai của Hoàng Bình cũng cho biết “Theo nguyên tắc thì khi bị biệt giam phải thông báo cho anh em trong trại giam ở đó nhưng họ không thông báo với những người ở chung, cho nên những anh em trong đó như Hoàng Bình, Nguyễn Bắc Truyển và những anh em khác cùng tuyệt thực”. Không hiểu anh này lấy quy định ở đâu mà cho rằng “nguyên tắc thì khi bị biệt giam phải thông báo cho anh em trong trại giam ở đó”, trong Luật và Nghị định của Chính Phủ cũng không hề nhắc đến vấn đề này. Hơn nữa những “anh em trong trại giam” là những người mất quyền công dân vậy thì tại sao cán bộ phải thông báo cho họ? Rõ ràng là Hoàng Nguyên không những không am hiểu về pháp luật mà còn công khai trả lời báo đài phản động.
Trò hề “tuyệt thực” cho thấy cố gắng tuyệt vọng của một nhóm người đáng thương được coi là “tù nhân lương tâm”, và chúng sẽ tiếp tục thất bại như những gì mà chúng thật bại khi công khai chống chính quyền.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

39 nhận xét

Viết nhận xét
17:14, 24/05/2019 XÓA

Đây hoàn toàn là những câu chuyện chẳng có một tý gì bằng chứng, qua nhiều nguồn trung gian, vậy mà lên mạng xã hội được mấy anh chị dân chủ thêu dệt như mắt thấy, tai nghe. Kể cũng lạ, chưa kể, từ trước đến nay, chúng ta không hề lạ lẫm với chiêu trò tuyệt thực của đám dân chủ trong tù, từ mấy anh chị dân chủ “kỳ cựu” như Lê Công Định, Nguyễn Văn Hải,… và giờ là đến Hoàng Đức Bình.

TRẢ LỜI
avatar
17:24, 24/05/2019 XÓA

Phải nói rằng, môn thể thao "tuyệt thực" đã khiến không ít nhà dân chủ trở nên nổi tiếng. Bùi Thị Minh Hằng tuyệt thực được 52 ngày, Lê Công Định sau hơn 20 ngày tuyệt thực tăng từ hơn 80 kg lên tới 92 kg... Trong khi ở ngoài, bạn bè các anh chị đều kêu gào: hãy trả tự do vô điều kiện, hãy đối xử công bằng với các tù nhân lương tâm;... nhưng bằng ý chí và nghị lực của mình, các anh vẫn béo tốt phây phây và không ai chết cả. Hay như Cù Huy Hà Vũ, nghe kể Cù Huy Hà Vũ khi tuyệt thực trong tù kiên quyết không ăn khẩu phần ăn hằng ngày của phạm nhân, nhưng vẫn ăn những thứ gia đình tiếp tế như bánh kẹo, sữa.... Sau thời gian tuyệt thực, anh này tăng lên đến 92 kg. Thôi cứ sử dụng chiêu trò ấy đi Bình nhé, xưa rồi.

TRẢ LỜI
avatar
17:30, 24/05/2019 XÓA

Nói chung, tuyệt thực là câu chuyện “xưa như Diễm”. Chẳng qua, mấy anh dân chủ quen thói ăn vạ ngoài đời, đến khi vào tù lại ngựa quen đường cũ. Lâu lâu không thấy đồng bọn quan tâm lại phải ho hắng tý xem có nhận được vài đồng tài trợ chứ còn gì nữa. Cứ quen bợ đít phương tây nhờ mấy chiêu trò bẩn tưởi như thế này thì cũng nhục nhã thay cho các anh, anh Bình ạ!

TRẢ LỜI
avatar
17:38, 24/05/2019 XÓA

Trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc một vài anh dân chủ như Hoàng Đức Bình, Nguyễn Bắc Truyển,… đang “bóc lịch” trong trại giam lại diễn trò… tuyệt thực. Trên facebook của đối tượng Võ Hồng Ly có đăng tải câu chuyện về việc tuyệt thực của Hoàng Đức Bình “qua lời kể của người thân vào thăm nuôi” như sau: “Hoàng Bình rất yếu, đi không vững, do đang tuyệt thực. Bình cho em trai biết, anh cùng với tù nhân lương tâm Nguyễn Bắc Truyển và một số người tù khác đã bắt đầu tuyệt thực từ ngày 12/5, tính đến nay là 11 ngày, để phản đối việc nhà tù hành hạ, ngược đãi Nguyễn Văn Hoá.” Rồi sau đó, cơ man là chuyện Hóa bị đánh đập ra sao, đối xử như thế nào.Đúng là phải chuyển bọn này đi làm diễn viên mới hợp lí.

TRẢ LỜI
avatar
17:46, 24/05/2019 XÓA

Trò hề “tuyệt thực” cho thấy cố gắng tuyệt vọng của một nhóm người đáng thương được coi là “tù nhân lương tâm”, và chúng sẽ tiếp tục thất bại như những gì mà chúng thật bại khi công khai chống chính quyền. Đây thực chất là một màn kịch mà bọn zận chủ dựng lên để cố tình che mắt chính quyền, cầu xin sự thương hại từ phương Tây, tuy nhiên nó đã quá xưa cũ rồi các bạn cờ vàng ạ, sử dụng chiêu khác đi nhé!

TRẢ LỜI
avatar
19:25, 24/05/2019 XÓA

Tù nhân lương tâm Hoàng Bình, Nguyễn Bắc Truyển cùng với một số người tù chính trị khác đang tiến hành tuyệt thực trong trại giam An Điềm, tỉnh Quảng Nam để phản đối công an quản giáo đánh đập và biệt giam Nguyễn Văn Hóa. chẳng qua đây là trò hề của đám dân chủ diễn cho mọi người để với vát chút thành tích khi ra tù.

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 24/05/2019 XÓA

100 thằng dân chủ bảo tuyệt thực thì một trăm thằng không lẻ ra tù béo như con lợn, mặt mũi tươi tỉnh hơn lúc vào tù, đừng có xạo lìn nữa, bây giờ thời buổi công nghệ tri thức khoa học rồi thì còn đánh lừa được ai hả Hoàng Bình hay Hoàng Nguyên, đúng là những nhà dân chủ cuội không biết làm gì cho thế giới bắt đầu phát ngôn ra những câu xàm ngôn

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
20:11, 24/05/2019 XÓA

Phải thấy là đây thực chất là một trong những màn kịch mà bọn dận chủ dựng lên để cố tình che mắt chính quyền và hơn nữa là chúng cầu xin sự thương hại từ các nước phương Tây mà thôi và hơn nữa thì tuy nhiên nó đã quá xưa cũ rồi mà và các bạn cờ vàng ạ các bạn nên sử dụng chiêu khác đi nhé.

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 24/05/2019 XÓA

trước hết xin thưa rang ở Việt nam không cái khía niệm " tù nhân lương tâm", cho có những kẻ vi phạm pháp luật và bị xử lí. còn đối với cái trò tuyệt thực thì hay thôi làm trò hề đó đi. tuyệt thực gì mà tên nào cũng béo mũm mĩm như lợn sắp xuất chuồng.

TRẢ LỜI
avatar
20:21, 24/05/2019 XÓA

Tuyệt thực nhưng họ vẫn khỏe mạnh, thậm chí còn khỏe mạnh hơn người bình thường bởi vì mang tiếng là tuyệt thực nhưng chỉ là không ăn đồ của trại còn lại vẫn ăn đồ của gia đình gửi vào. Bởi vậy người ta mới nói rằng, tuyệt thực của rận chủ cuội Việt chẳng khác gì trò hề, làm trò cười cho thiên hạ.

TRẢ LỜI
avatar
20:52, 24/05/2019 XÓA

Phải thấy rằng là tù nhân lương tâm Hoàng Bình và Nguyễn Bắc Truyển cùng với 1 số người tù chính trị khác đã và đang tiến hành tuyệt thực để trong trại giam An Điềm và ở tỉnh Quảng Nam để mà có thể phản đối công an quản giáo đánh đập hơn nữa là biệt giam Nguyễn Văn Hóa mà.

TRẢ LỜI
avatar
20:54, 24/05/2019 XÓA

Đúng là bộ phim truyền hình dài tập “tuyệt thực” được dàn dựng vụng về bởi các diễn viên rận chủ, vở diễn đó được kết thúc theo kịch bản mà mọi người đã biết trước. Mong rằng, những người anh em thiện lành “rận cuội” đừng tiếp tục biến mình thành trò cười cho thiên hạ nữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 24/05/2019 XÓA

Lại cái chiêu trò quen thuộc, cái đám dân chủ chúng nó không phải xuyên tạc vu khống cho nhà nước thì cũng là ăn vạ, quá quen rồi ý. Nhai đi nhai lại cái bài này thì có gì vui. Gì chứ thông tin còn được cung cấp từ người nhà của cái tên tù nhân đấy thì bố ai mà tin nổi đây hả trời

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
21:46, 24/05/2019 XÓA

Thật nực cười mỗi khi chúng nó tự phát biểu rồi cho rằng những kẻ đang ngồi tù như Hoàng Bình, Nguyễn Bắc Tuyển được gọi là tù nhân lương tâm. Ở VN chẳng phải tự dưng mà bọn chúng bị tống cổ vào tù, có trách thì trách cái thân hành động không nghĩ, chống phá nhà nước, rồi bây giờ còn định tuyệt thực cho ai thương hả mấy anh?

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 24/05/2019 XÓA

Lời nói từ người nhà của những kẻ mang tội mà còn là tội liên quan đến chống đối chính quyền liệu có đáng tin? Cùng 1 lũ như nhau cả mà thôi. Hơn nữa tuyệt thực là do bọn chúng chọn, chẳng ai ép chúng nhịn cả, chúng tự nhịn rồi dựng hình ảnh bôi xấu chính quyền đó là điều quá rõ ràng r

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 24/05/2019 XÓA

Hoàng Bình, Nguyễn Văn Hóa, Trần Huỳnh Duy Thức,....là những cái tên nổi lên là "tù nhân chính trị" tuyệt thực. Nói là tuyệt thực nhưng mà đối với kẻ nào cũng thể chúng đều béo tốt lên chông thấy, khỏe mjanh bình thường không có dấu hiệu nào cho thấy con người này đã tuyệt thực cả.cho nên mới nói rằng đây chính là chiêu trò muôn thuở của đám dân chủ sau khi bị phạm pháp luật sống trong trại giam,Trò hề “tuyệt thực” cho thấy cố gắng tuyệt vọng của một nhóm người đáng thương được coi là “tù nhân lương tâm”, và chúng sẽ tiếp tục thất bại như những gì mà chúng thật bại khi công khai chống chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 24/05/2019 XÓA

Chẳng hiểu bọn này lấy quyền gì mà đòi phải được thông báo khi Nguyễn Văn Hóa bị biệt giam? Kể cả hắn có bị biệt giam hay bị chuyển đi nơi khác thì đám tù nhân cũng không có phận sự, cũng như không có quyền đòi hỏi được biết. Đúng là mấy lý lẽ rất buồn cười nhưng lại muốn lòe mắt cả thiên hạ!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 24/05/2019 XÓA

Trường hợp của Hoàng Bình và Nguyễn Bắc Truyển lần này cũng không phải là ngoại lệ. Chẳng biết số đối tượng này có tuyệt thực thật không và nếu có thì cũng chẳng biết là tuyệt thực bao lâu hay chỉ là 1, 2 ngày chán cơm mà gọi là “tuyệt thực”, nhưng chúng cứ lu loa vậy để xem xem có tổ chức, cá nhân nào can thiệp để lôi chúng ra khỏi “cũi sắt nhà tù”.

TRẢ LỜI
avatar
22:30, 24/05/2019 XÓA

Cái trò "tuyệt thực" của mấy anh chị dân chủ khác mẹ gì xiếc ở rạp, chỉ làm người ta cười vào mặt mà thôi! Có ai đời bô bô rằng mình tuyệt thực nhưng lại tăng cân như Trần Huỳnh Duy Thức không? Trước mặt báo chí và ống kính máy quay thì chúng tuyệt thực thật đấy, nhưng quay lưng đi cái là lại hốc ễnh bụng ấy mà.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 24/05/2019 XÓA

Mấy bố mấy mẹ cứ lăn lóc tuyệt thực, mồm thì gào khóc ăn vạ nhưng đâu có phải vì lý do dân chủ nhân quyền, hay đòi công bằng gì gì đó. Chúng chẳng qua muốn gây sự chú ý với những nhà tài trợ ở nước ngoài mà thôi. Như con mẹ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau khi được cho sang nước ngoài cũng hết tuyệt thực rồi đấy, nhân quyền mẹ khỉ gì!

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 24/05/2019 XÓA

Để tao xem hai thằng Hoàng Bình và Nguyễn Bắc Truyển tuyệt thực được mấy ngày. Nhỡ đâu mấy ngày nữa lại lên báo khoe tăng hẳn vài cân thì biết ngay đúng chất rận chủ xạo ke rồi đấy. Cái chiêu tuyệt thực nhưng hàm vẫn nhai này thì tao thấy suốt rồi, xem ra đám này không nghĩ được chiêu gì hay hơn để thu hút sự chú ý nữa thì phải.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 24/05/2019 XÓA

tao cũng không biết nên cười hay nên khóc với mấy trò mèo của đám dân chủ cuội nữa. Hễ có chuyện gì, muốn gây sự chú ý của các quan thầy, hay muốn đòi suất ra nước ngoài tị nạn, muốn kiếm tiền,... thì y như rằng những trò ăn vạ kiểu tuyệt thực thế này sẽ được áp dụng. Đúng là cái đám tầm gửi ăn nhờ ở đậu, cái mẹ gì cũng ngửa ra ăn vạ.

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 24/05/2019 XÓA

Chắc mấy tên rận chủ có vấn đề trong việc định nghĩa từ "tuyệt thực", chứ đùa, tao thấy thằng nào thằng nấy tuyệt thực cũng béo ra là thế nào nhở? Hay là tuyệt thực cơm rau đạm bạc của Nhà nước nhưng vẫn đớp đều đều những món của gia đình tiếp tế? Đó, định nghĩa tuyệt thực của bọn này nó là thế đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:57, 24/05/2019 XÓA

Lý lẽ mà Hoàng Nguyên, thằng em trai cũng là rận chủ của Hoàng Bình thì cán bộ trại giam phải có nghĩa vụ thông báo với tù nhân việc chuyển hay biệt giam tù nhân khác hả? Để làm gì, để chúng mày lên kế hoạch vượt ngục cùng nhau chăng, hay là tuồn thông tin ra ngoài để rồi cùng đăng đàn vu cáo bêu xấu người ta, khóc thuê cho thằng tù?

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
23:09, 24/05/2019 XÓA

Mấy thằng dân chủ nước mình cứ thích học đòi những nhà hoạt động nhân quyền chân chính, bằng cách học kiểu tuyệt thực thế này, nhưng là tuyệt thực giả, nhịn ăn nửa vời. Chẳng thế mà khi tuyệt thực thằng nào cũng béo thấy ra, riêng Trần Huỳnh Duy Thức còn khoe trên báo cơ! Cái tầm của đám đú đời nó chỉ thế thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Su Kem
AUTHOR
23:24, 24/05/2019 XÓA

Dám chắc là Nguyễn Bắc Truyển và Hoàng Bình cũng như bất kỳ thằng cha dân chủ nào khác cũng chẳng quan tâm đến quyền lợi của Nguyễn Văn Hóa đâu. Nếu không có lợi cho chúng, thì Nguyễn Văn Hóa có bị biệt giam, có chết rũ trong tù thì cũng chẳng ma nào quan tâm, chứ nói gì đến chuyện tuyệt thực! Chúng chẳng qua bày trò vì chính bản thân thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
23:27, 24/05/2019 XÓA

Chắc mấy bố ở trong tù lâu quá rồi, sợ người ta quên mình nên phải chơi trội một cú để tên tuổi lại nổi lên chốc lát, không quên nhờ máu mủ ruột rà PR cho, anh em thương nhau thế là cùng! Cũng như mấy cô người mẫu ca sĩ trong showbiz ấy, lâu lâu phải ngoi lên lộ hàng, phát ngôn gây sốc thì người ta mới nhớ mặt mình được.

TRẢ LỜI
avatar
18:52, 25/05/2019 XÓA

Nói là tuyệt thực vậy thôi chứ thực ra mấy nữa mà xem thằng nào thằng nấy lại béo múp to khỏe cho xem. Làm quái gì tuyệt thực lâu thế mà sống được, toàn bọn điêu toa. Đây chính là chiêu trò để đám tù tội dùng để xin xỏ bọn báo đài như RFA,...lên tiếng can thiep.Trò hề “tuyệt thực” cho thấy cố gắng tuyệt vọng của một nhóm người đáng thương được coi là “tù nhân lương tâm”, và chúng sẽ tiếp tục thất bại như những gì mà chúng thật bại khi công khai chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
16:00, 26/05/2019 XÓA

Nói chung, tuyệt thực là câu chuyện “xưa như Diễm”. Chẳng qua, mấy anh dân chủ quen thói ăn vạ ngoài đời, đến khi vào tù lại ngựa quen đường cũ. Lâu lâu không thấy đồng bọn quan tâm lại phải ho hắng tý xem có nhận được vài đồng tài trợ chứ còn gì nữa. Cứ quen bợ đít phương tây nhờ mấy chiêu trò bẩn tưởi như thế này thì cũng nhục nhã thay cho các anh.

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
16:03, 26/05/2019 XÓA

cái trang rfa này chuyên đăng tải tin xuyên tạc sai lêch, thử hởi tuyệt thực cái nỗi gì khi thằng nào thằng nấy đều béo như con lợn, đi tù như đi nghỉ dưỡng, hồng hào trẳng trẻo ra, có đen đen bẩn bẩn như lúc đi chống đối đâu, tuyệt thực mà cha mẹ nó vẫn chu cấp vào đều đều à

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
16:05, 26/05/2019 XÓA

tù nhân lương tâm cái nỗi gì chứ, nếu có lương tâm thì chúng nó đã không chống đối rồi vị bắt như vậy, còn cái chiêu trò tuyệt thưc thì do mấy thằng nhà báo tự nghĩ ra xuyên tạc ra thôi, tuyệt thực gì thằng nào cũng béo tốt lên, hít không khí béo lên chăc

TRẢ LỜI
avatar
17:21, 26/05/2019 XÓA

Lại cái chiêu trò quen thuộc, cái đám dân chủ chúng nó không phải xuyên tạc vu khống cho nhà nước thì cũng là ăn vạ, quá quen rồi ý. Nhai đi nhai lại cái bài này thì có gì vui. Gì chứ thông tin còn được cung cấp từ người nhà của cái tên tù nhân đấy thì làm sao có thể coi là tin cậy, ai tin được?

TRẢ LỜI
avatar
18:05, 26/05/2019 XÓA

Nói là tuyệt thực vậy thôi chứ thực ra mấy nữa mà xem thằng nào thằng nấy lại béo múp to khỏe cho xem. Làm quái gì tuyệt thực lâu thế mà sống được, toàn bọn điêu toa. Đây chính là chiêu trò để đám tù tội dùng để xin xỏ bọn báo đài như RFA,...lên tiếng can thiệp, cũng như thu hút các "nhà đầu tư" đổ tiền cho chúng.

TRẢ LỜI
avatar
19:54, 26/05/2019 XÓA

Hoàng Bình, Nguyễn Văn Hóa, Trần Huỳnh Duy Thức,....là những cái tên nổi lên là "tù nhân chính trị" tuyệt thực. Nói là tuyệt thực nhưng mà đối với kẻ nào cũng thể chúng đều béo tốt lên trông thấy, khỏe mạnh bình thường không có dấu hiệu nào cho thấy con người này đã tuyệt thực cả.cho nên mới nói rằng đây chính là chiêu trò muôn thuở của đám dân chủ sau khi bị phạm pháp luật sống trong trại giam!

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
20:31, 26/05/2019 XÓA

Hẳn là ở trong tù lâu quá rồi, sợ anh em làng rận bên ngoài nó quên mất mình nên phải quyết tâm chơi lớn một phen. Nói tuyệt thực thì cứ nói thế thôi, cơm rau của nhà tù thì không ăn, nhưng nhất định phải ăn thịt thà bánh kẹo từ bên ngoài gửi vào, có lẽ đó là định nghĩ từ "tuyệt thực" của đám rận chủ.

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 26/05/2019 XÓA

Phải nói rằng, môn thể thao "tuyệt thực" đã khiến không ít nhà dân chủ trở nên nổi tiếng. Bùi Thị Minh Hằng tuyệt thực được 52 ngày, Lê Công Định sau hơn 20 ngày tuyệt thực tăng từ hơn 80 kg lên tới 92 kg... Trong khi ở ngoài, bạn bè các anh chị đều kêu gào: hãy trả tự do vô điều kiện, hãy đối xử công bằng với các tù nhân lương tâm;... một lũ hát chèo cho thiên hạ nghe!

TRẢ LỜI
avatar
23:25, 26/05/2019 XÓA

Đùa chứ dân chủ hễ thằng nào tuyên bố tuyệt thực là thằng ấy lại béo lên như con lợn ấy, kể cũng hài... Không biết da mặt đắp mấy lớp bì lợn mà dày thế, lớn mồm tuyên bố cho bàn dân thiên hạ biết mình nhịn ăn, nhưng lại khoe rằng mình lên cân. nhịn ăn mà lên cân được thì có mà tao nhịn cả tháng!

TRẢ LỜI
avatar
23:46, 26/05/2019 XÓA

Đúng là bộ phim truyền hình dài tập “tuyệt thực” được dàn dựng vụng về bởi các diễn viên rận chủ, vở diễn đó được kết thúc theo kịch bản mà mọi người đã biết trước. Mong rằng, những người anh em thiện lành “rận cuội” đừng tiếp tục biến mình thành trò cười cho thiên hạ nữa. Tao cười nhiều quá tao chết mất!

TRẢ LỜI
avatar
08:23, 29/05/2019 XÓA

Thật nhảm nhí và lố bịch, bọn rận chủ mà tuyệt thực được à,cũng từ đây cho thấy cố gắng tuyệt vọng của một nhóm người đáng thương được coi là “tù nhân lương tâm”, và chúng sẽ tiếp tục thất bại như những gì mà chúng thật bại khi công khai chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon