"DÂN MONG LẮM TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG MAU BÌNH PHỤC"


Cử tri tại đơn vị bầu cử số 1 thành phố Hà Nội nơi Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trúng cử, bày tỏ mong muốn Tổng bí thư, Chủ tịch nước mau bình phục sức khỏe.

Sáng 4.5, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.Hà Nội tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 tại quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm (đơn vị bầu cử số 1).
Cử tri đơn vị bầu cử số 1 thành phố Hà Nội
Phát biểu tại hội nghị, cử tri Trần Viết Hoàn (phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình) đã mở đầu bằng việc bày tỏ tấm lòng, tình cảm của nhân dân dành cho Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Ông Hoàn nói: “Những ngày qua, nhân dân rất lo lắng khi nghe tin Tổng bí thư, Chủ tịch nước không được khỏe và mừng vui khi nghe Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trả lời tại buổi tiếp xúc cử tri ở Cần Thơ, cho biết sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước đã ổn định”.
“Dân mong lắm đồng chí mau bình phục để tiếp tục trọng trách. Mong đồng chí hiểu được lòng dân. Hơn lúc nào hết, dân thể hiện sự ủng hộ cao độ và tuyệt đối công tác chỉnh đốn Đảng, chống tham nhũng và suy thoái đang được đồng chí quyết liệt chỉ đạo”, cử tri Hoàn nói.
Không quét sạch chủ nghĩa cá nhân, Đảng không thể trong sạch
Ông Trần Viết Hoàn nói, trong những ngày này, cả nước đang hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm ngày thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuy nhiên, việc thực hiện Di chúc của Bác vẫn còn đau đáu một điều cần làm trước tiên là chỉnh đốn Đảng.
“Chỉnh đốn Đảng trước tiên là chỉnh đốn công tác tổ chức và cán bộ. Nhưng công tác tổ chức cán bộ đang còn nhiều lo lắng”, cử tri Hoàn nói.
“Cán bộ thì lo đủ thứ chạy. Chạy chức, chạy quyền, chạy huân huy chương và cả chạy phiếu bầu. Tính cục bộ địa phương đang hiện hữu công khai trong công tác tổ chức cán bộ. Việc cất nhắc đề bạt cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý thì chỉ chăm chăm vào tiêu chí quan hệ, hậu duệ, tiền tệ còn trí tuệ là sự chú ý sau cùng và chỉ mang tính chất tham khảo”, ông Hoàn nói.
Dẫn lời Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định "mọi thứ xấu xa, hư hỏng đều bắt nguồn từ chủ nghĩa cá nhân", cử tri Hoàn bày tỏ, nếu không đánh bại, không quét sạch chủ nghĩa cá nhân thì Đảng ta không thể trong sạch, vững mạnh được; không thể là một Đảng cách mạng chân chính, hết lòng vì nước, vì dân được.
Khắc phục bài học đau xót về cán bộ
Ông Trần Viết Hoàn bày tỏ, hiện nay, Đảng đang tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đảng khóa XIII, dân mong cho Đảng tìm được những người đủ đức, tài, những người không mắc những căn bệnh chủ nghĩa cá nhân, những người được dân phục, dân tin để gánh vác công việc cho Đảng, cho nước, cho dân.
“Để tìm được người như thế, dân mong Đảng rút ra bài học đau xót của khóa XII vì để lọt vào hàng ngũ của Đảng một số người đã nhúng chàm, nên mới già nửa nhiệm kỳ đã có 60 người thuộc diện T.Ư quản lý bị xử lý kỷ luật, trong đó ủy viên Bộ Chính trị có, ủy viên T.Ư có, tướng công an có, tướng quân đội có và phần lớn là cán bộ cao cấp”, ông Hoàn nêu.
Ông Hoàn cũng mong muốn Đảng nhớ lời người xưa nhắn nhủ: tôn tộc đại quy, tôn lộc đại nguy, tôn tài đại thịnh, tôn thịnh đại suy (đề cao nòi giống ắt đại hòa hợp, coi trọng bổng lộc ắt đại nguy nan, tôn trọng tài năng ắt đại phồn thịnh, ưa thích xiểm nịnh ắt đại suy vong).
Đồng thời, cử tri này cũng đề đạt với Đảng, nên đưa danh sách những người dự kiến giới thiệu vào T.Ư hoặc hàng ngũ lãnh đạo cấp cao về địa bàn dân cư để xin ý kiến người dân.
Theo nguồn: motthegioi.vn


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

5 nhận xét

Viết nhận xét
19:44, 04/05/2019 XÓA

Thực sự thì bây giờ chúng ta đều rất lo lắng cho sức khỏe của cụ Tổng bí thư chủ tịch nước,chúng ta biết rằng cụ đã cao tuổi rồi nhưng vẫn dồn toàn tâm toàn sức cho dân cho nước như vậy là điều quá úy. Chúng ta cùng nhau cầu mong cho cụ sớm bình phục,sớm trở lại làm việc để cùng với Đảng ta chèo lái con thuyền cách mạng của dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
19:54, 04/05/2019 XÓA

Cử tri là những người công dân rất quan tâm đến sức khỏe của các đồng chí lãnh đạo chèo lái cách mạng. Đặc biệt là bây giờ nhân dân lại mong từng ngày cụ Trọng làm được những việc thanh lọc những thứ xấu xa ra khỏi nội bộ thì nhân dân lại càng mong cụ sớm khỏe nhanh hơn nữa để tiếp tục công cuộc của cụ đã và đang làm

TRẢ LỜI
avatar
20:04, 04/05/2019 XÓA

Nhân dân thực sự đang rất lo lắng cho sức khỏe của người lãnh đạo hợp lòng dân. Nói gì thì nói chúng ta cũng biết cụ Trọng tuổi tác đã cao rồi mà bây giờ lại lao tâm tổn sức vì dân vì nước như thế này là mệt lắm. Mong sao ông trời tiếp thêm sức khỏe cho cụ để cụ có thể sáng thêm con mắt,mạnh thêm đôi chân để tiếp tục sự nghiệp

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 04/05/2019 XÓA

Tôn tộc đại quy, tôn lộc đại nguy, tôn tài đại thịnh, tôn thịnh đại suy (đề cao nòi giống ắt đại hòa hợp, coi trọng bổng lộc ắt đại nguy nan, tôn trọng tài năng ắt đại phồn thịnh, ưa thích xiểm nịnh ắt đại suy vong). Câu này thật sự hay và càng nhớ đến người đứng đầu nhà nước,mong cụ thật nhiều sức khỏe ạ

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 06/05/2019 XÓA

Cử tri luôn nói lên mong muốn của dân chúng, sức khỏe lãnh đạo luôn là một sự quan tâm đặc biệt của nhân dân, lãnh đạo tốt dân được nhờ.Hi vọng Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ nhanh chóng hồi sức, luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước cùng với nhân dân

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon