"LÒ CHỐNG THAM NHŨNG VẪN CHÁY" KHI TBT TẠM THỜI VẮNG MẶT

Thúy Kiều - Hôm mùng 5/5 vừa rồi, Ủy ban kiểm tra Trung ương đã đưa ra thông báo xem xét, kỷ luật một số tổ chức, cá nhân sai phạm những quy định của đảng viên, cụ thể như:
- Ban cán sự đảng (BCSĐ) Bộ GTVT đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, để xảy ra nhiều vi phạm, khuyết điểm trong thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT.
- Đồng chí Vũ Văn Ninh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ có vi phạm, khuyết điểm trong việc quyết định chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT.
- Ban Thường vụ Đảng ủy Quân chủng Hải quân đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra nhiều vi phạm, khuyết điểm trong công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng, để một số cán bộ, đảng viên trong Quân chủng bị xử lý hình sự.
- Đồng chí Nguyễn Bá Cảnh - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng đã vi phạm về phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm và các quy định của Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đưa ra thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỳ họp 35
Được biết, thời gian mà Ủy viên kiểm tra trung ương họp xét và đưa ra các kết luận này đúng trong thời gian mà đồng chí TBT vắng mặt vì lý do sức khỏe.
Khi mà có thông tin TBT vắng mặt trong thời gian gần đây, nhất là trong ngày Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh thì nhiều đối tượng nhất là bọn “ba que, xỏ lá” ra sức xuyên tạc, bôi nhọ về tình hình sức khỏe của TBT và cho rằng “lò chống tham nhũng đã tắt”. Điều này cho thấy rõ mưu đồ chính trị của đám rận chủ này là lợi dụng những biến cố chính trị trong nước để xuyên tạc, bôi nhọ.
Nhưng không! Dù TBT vắng mặt vì lý do sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục, nhưng “lò chống tham nhũng” vẫn tiếp tục cháy rực. Những cá nhân, tổ chức nào sai phạm thì vẫn sẽ bị xử lý kịp thời. Đây chính là lời khẳng định hùng hồn cho việc bộ máy chống tham nhũng vẫn được vận hành một cách trơn tru dù TBT vắng mặt.
Như vậy có thể khẳng định rằng, tư tưởng, quan điểm của TBT vẫn đang tiếp tục được thực hiện dù tình trạng sức khỏe của TBT thời gian qua chưa thực sự được tốt.
Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân trả lời cử tri quận 3 về tình trạng sức khỏe của TBT
Chúng ta cùng hi vọng rằng sức khỏe của TBT sẽ tốt hơn lên giống như lời khẳng định của Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân nói với cử chi thành phố Hồ Chí Minh hôm qua ngày 7/5: “Chúng ta cũng biết là, liên quan đến sức khỏe mỗi người có một tốc độ, mức độ hoàn thiện khác nhau nên chúng ta chưa thể tự đưa ra thời hạn được. Tôi tin là các đồng chí sẽ sớm thấy Tổng bí thư, Chủ tịch nước xuất hiện và làm việc”.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

13 nhận xét

Viết nhận xét
10:45, 08/05/2019 XÓA

Dù TBT vắng mặt vì lý do sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục, nhưng “lò chống tham nhũng” vẫn tiếp tục cháy rực. Những cá nhân, tổ chức nào sai phạm thì vẫn sẽ bị xử lý kịp thời. Đây chính là lời khẳng định hùng hồn cho việc bộ máy chống tham nhũng vẫn được vận hành một cách trơn tru dù TBT vắng mặt.

TRẢ LỜI
avatar
18:07, 08/05/2019 XÓA

Mọi việc vẫn diễn ra như bình tường khi tbc ctc vắng mặt vì lí do sức khỏe, thể hiện sự quyết tâm của nhà nước ra trong việc thực hiện công cuộc loại bỏ những cá nhân vi phạm và xây dựng tổ chức bộ máy trong sạch vững mạnh. Dựa vào những tiến triễn tốt này thì sẽ khiến cho bọn rận chủ sẽ im mồm vào và không thể xuyên tạc linh tinh được nữa

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
19:20, 08/05/2019 XÓA

Nhà nước ta vẫn lên thực hiện tốt công việc và nhiệm vụ của mình trong việc phòng, chống tham nhũng trong thời gian cụ Trọng vắng mặt qua đó thể hiện sự quyết liệt của ta trong công cuộc này. Vậy nên những kẻ còn có suy nghĩ muốn lợi dụng quyền hạn hay vị trí của mình để làm sai thì sớm muộn gì cũng sẽ có kết cục không tốt đẹp

TRẢ LỜI
avatar
19:24, 08/05/2019 XÓA

Dù cho cụ Trọng còn vắng mặt do tình trạng sức khỏe chưa ổn định hẳn thì những động thái này thể hiện nhà nước ta vẫn luôn duy trì thực hiện tốt tư tưởng của cụ Trọng, không để những kẻ lợi dụng thời cơ này để làm bậy, cũng là một lời cảnh cáo với các đối tượng ba que khi chúng không ngừng xuyên tạc về sự việc

TRẢ LỜI
avatar
20:30, 08/05/2019 XÓA

TBT CTN Nguyễn Phú Trọng vắng mặt không đồng nghĩa với việc lò sẽ ngừng đốt.Mặc dù vừa rồi mặc dù sức khỏe của bác Trọng Không được tốt như bình thường cho lắm tuy nhiên Bác Trọng vẫn thường xuyên quan tâm đến các vấn đề ớn nhỏ trong và ngoài nước, vẫn có những ý kiến cỉ đạo hoạt động của đất nước, đặc biệt là công cuộc chống tham nhũng, suy thoái là hông bao giờ có thể ngừng.Hơn nữa chúng ta cũng có thể tin và hiểu rằng, ngoài bác Trọng thì toàn Dảng và Nhà nước vẫn đang có những lớp người quyết tâm thực hiện ,giúp bác Trọng thjwc hiện công cuộc này

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
15:54, 09/05/2019 XÓA

Trong lúc mà cụ vắng mặt thì chúng ta vẫn tến hành bình thường nhé, dựa vào những tiến triển rất tốt này thì sẽ khiến cho bọn họ rận chủ sẽ phải im mồm vào mà và sẽ không thể xuyên tạc linh tinh được nữa ấy, không thì sẽ bị xử lý hết nhé.

TRẢ LỜI
avatar
16:09, 09/05/2019 XÓA

Cho dù thế nào thì lò vẫn cứ cháy nhé, không thể dập tắt được ngọn lửa đang cháy bùng bùng đâu nhé điều đó là điều không thể nào mà ngăn được, củi to củi tươi hay như nào thì đều sẽ bị cháy hết nhé.

TRẢ LỜI
avatar
10:23, 16/05/2019 XÓA

Chắc chắn một điều là lò chống tham nhũng vẫn cháy khi tổng bí thư vắng mặt, đây là điều tất yếu và là nguyện vọng của nhân dân, mong sao sức khỏe Tổng bí thư sẽ luôn dồi dào để tiếp tục sự nghiệp của mình, còn bọn phản động 3 que thì lúc nào chúng chẳng kiếm chuyện để nói, mà chắc cũng chẳng ai quan tâm đâu.

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
15:20, 19/05/2019 XÓA

khi lò đã cháy thì bất kẻ củi to cửi nhỏ, chửi khô củi tươi thì đều cháy hết, đối với những thành phần như này thì phải kỷ luật thật năng, làm trong sạch bộ máy, không làm hỏng đi sự vận hành của một bộ máy vững mạnh

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
15:22, 19/05/2019 XÓA

do lý do sức khỏe mà TBT vắng mặt, nhwung sự chỉ đạo của bác vẫn được thực hiện nghiêm túc, bất kể thành phần ở cương vị nào, khi vi phạm thì đều phải xử lý hết, chức vụ càng to, vi phạm thì càng phải xử nghiêm làm gương cho kẻ khác

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:51, 19/05/2019 XÓA

Dù TBT vắng mặt vì lý do sức khỏe chưa hoàn toàn bình phục, nhưng “lò chống tham nhũng” vẫn tiếp tục cháy rực. Những cá nhân, tổ chức nào sai phạm thì vẫn sẽ bị xử lý kịp thời. Đây chính là lời khẳng định hùng hồn cho việc bộ máy chống tham nhũng vẫn được vận hành một cách trơn tru dù TBT vắng mặt!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 19/05/2019 XÓA

Mọi việc vẫn diễn ra như bình thường khi Tổng bí thư Chủ tịch nước vắng mặt vì lí do sức khỏe, thể hiện sự quyết tâm của nhà nước ra trong việc thực hiện công cuộc loại bỏ những cá nhân vi phạm và xây dựng tổ chức bộ máy trong sạch vững mạnh. Dựa vào những tiến triển tốt này thì sẽ khiến cho bọn rận chủ sẽ im mồm vào và không thể xuyên tạc linh tinh được nữa!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 28/05/2019 XÓA

bát kể khi nào thì lò của cụ tổng cũng cháy, cứ có củi là nhét vào không có chuyện ngoại trừ bất kể trường hợp nào, chắc mấy bác đã về hưu mà xưa có là trái chăc bay giờ cũng lo nơm nớp ăn không ngon ngủ không yên đây

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon