“PHÁP LUÂN CÔNG” VÀ VỤ ÁN GIẾT NGƯỜI TẠI BÌNH DƯƠNG


Huyền Pha
“PHÁP LUÂN CÔNG” VÀ VỤ ÁN GIẾT NGƯỜI TẠI BÌNH DƯƠNGPháp Luân Công hay còn gọi là Pháp luân đại pháp do Lý Hồng Chí (người Trung Quốc, hiện đang sống tại Mỹ) sáng lập năm 1992, được biết đến là một tà đạo trá hình núp bóng, giả danh một môn khí công nhằm lừa bịp dân chủ, giả danh đạo Phật, âm mưu xóa bỏ văn hóa tín ngưỡng và tôn giáo truyền thống của dân tộc để độc tôn Lý Hồng Chí.
Nội dung tuyên truyền của “Pháp Luân Công” có nhiều vấn đề phản khoa học như: “Người tập “Pháp Luân Công” làm cho con người đạt đến khai công, khai ngộ, công thành viên mãn, linh hồn bất diệt; ai ngăn cản là ma quỷ”; hoặc “nguyên nhân của bệnh tật là do những việc xấu của kiếp trước, nếu tin tưởng vào luyện công, dừng ngay việc uống thuốc, không cần khám chữa trị; tự nhiên có người chữa trị cho”... Và thực chất, mục đích chính của “Pháp Luân Công” không phải đem lại sức khỏe, tinh thần cho công chúng mà ý đồ của Pháp Luân Công là lôi kéo, tập hợp và phát triển lực lượng chống phá với âm mưu lâu dài nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở các nước trong đó có Việt Nam.
“Pháp Luân Công” xâm nhập trái phép vào Việt Nam từ năm 2000, với sự hỗ trợ của các đối tượng “Pháp Luân Công” ở nước ngoài, số đối tượng cầm đầu các điểm nhóm “Pháp Luân Công” trong nước đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, tán phát tài liệu, lôi kéo người tham gia gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự tại nhiều địa phương.
Với bản chất của Pháp Luân Công là lừa đảo dối trá, buôn thần bán thánh, và những hành vi kỳ dị, bất thường đã được những người theo đạo lạ này thực hiện.
Pháp luân công và sự liên quan đến vụ án mạng tại Bình Dương
Mới đây, liên quan đến vụ án mạng phát hiện 2 xác chết trong khối bê tông tại Bình Dương vào ngày 15/5.
Kết quả điều tra cho thấy, Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (thường gọi là Thanh, 29 tuổi, quê Tiền Giang) cùng với 2 nạn nhân và một số người khác là một nhóm tu luyện bộ môn “Pháp luân công”.
Trong thời gian hoạt động, nhóm này đến TP.Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) để tụ họp tu luyện nhưng bị chính quyền Nha Trang xử phạt hành chính. Sau đó nhóm này trở về căn hộ chung cư của mẹ Hà là bà Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) tại quận Tân Phú, TP.HCM để tiếp tục tu luyện.
Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt tại đây, bà Hoa tỏ ra khó chịu và không hài lòng nên nhóm của Hà chuyển qua tu luyện tại căn hộ chung cư của một phụ nữ tên Huyền ở phường Thới An, quận 12, TP.HCM. Trong thời gian này, Hà thuyết phục bà Hoa bán căn nhà với giá 2 tỷ đồng, lấy tiền mua nhà rộng rãi hơn...
Đến tháng 9/2018, nhóm của Hà thuê một căn nhà trên đường D2 trong KCN Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) để cả nhóm sinh hoạt. Thời điểm này có 2 phụ nữ tên An và Hạnh cũng tham gia tu luyện nhưng do cực khổ, 2 người này đã bỏ đi. Lo sợ họ đi nói với người khác về hoạt động của nhóm nên Hà quyết định bỏ căn nhà, đến thuê nhà mới tại số 90 (ấp 5, xã Hưng Hòa, Bàu Bàng - nơi phát hiện 2 thi thể) của ông N.M.V (ngụ Bình Dương).
Tiếp đó, tháng 12/2018, cả nhóm đi ô tô đến một khu du lịch tại huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa- Vũng Tàu) thuê 1 vila tại đây để mở lớp tu luyện.
Hành vi man rợ giết người vì quỷ nhập hồn?
Trong quá trình tu luyện, Trần Đức Linh được cho là không tuân thủ đúng quy định trong lúc tu luyện dẫn đến việc xảy ra mâu thuẫn với Hà và Thanh.
Theo lời khai của các nghi can, Linh được cho là đã nhảy từ trên lầu 1 xuống đất tử vong do thấy "phần quỷ" trong người lấn át. Sau khi Linh chết, nhóm này đưa thi thể vào phòng rồi bật máy lạnh nhiệt độ thấp để bảo quản thi thể, tránh mùi hôi.
Sau gần 1 tuần tu luyện tại đây, nhóm này lên ô tô nhãn hiệu Ford Everest 7 chỗ của Hà đưa thi thể Linh về căn nhà tại xã Hưng Hòa đã thuê trước đó. Để tránh gây mùi hôi, nhóm này bỏ thi thể anh Linh vào thùng nhựa hình trụ, dùng xác trà ướp xung quanh, đổ keo dính, băng keo quấn xung quanh dựng trong phòng ngủ rồi tiếp tục tu luyện trong căn nhà.
Những ngày sau đó, trong quá trình tu luyện Hà và Thanh thấy Thành có biểu hiện lạ, không phù hợp với nguyên tắc của nhóm tu luyện như thường nhìn trộm 2 người nữ trong lúc ngủ, lúc tắm, không nhịn được ăn mà ra ngoài tìm đồ ăn khác... Do đó, Hà và Thanh đã nảy sinh ý định giết Thành trước khi người này bị "quỷ nhập".
Sau đó, nhóm này nhốt anh Thành vào phòng ngủ để anh này suy nghĩ lại hành động của mình nhưng vẫn không hiệu quả. Thực hiện ý định giết anh Thành, Hà và Thanh đi mua một bình ắc-quy và bộ kích điện về nhà, nói anh Thành đưa tay ra để châm cứu thì nạn nhân bị điện giật bất tỉnh, Hà lấy sợi dây vải siết cổ Thành tới chết rồi khóa cửa phòng ngủ.
Sau khi giết chết nạn nhân, Hà và Thanh vẫn sinh hoạt và tu luyện bình thường. Tuy nhiên do thi thể có mùi hôi khiến nhóm này không thể tập trung tu luyện nên Thanh lên mạng đặt mua thùng nhựa. Nhóm chia người đi mua xi măng, đất đá về đổ bê tông che lấp thi thể. Trong lúc cho thi thể vào thùng, do thi thể bị trương phình nên Hà dùng dao đâm nhiều nhát để thi thể xẹp xuống, sau đó cho vào thùng đổ bê tông.
Một thời gian sau, những người còn lại trong nhóm khóa cửa căn nhà, thu dọn đồ đạc trở về thuê khách sạn tại TP.Thủ Dầu Một để tiếp tục tu luyện trong phòng. Sự việc chỉ được phát hiện khi ông N.M.V. bán lại căn nhà cho ông N.T.H vào giữa tháng 5/2019.
Ngày 15/5, ông H. đến dọn nhà thì phát hiện 2 thùng nhựa chứa bê tông, khi đập bỏ thì tá hỏa phát hiện thi thể bên trong. Quá trình khám nghiệm công an phát hiện thêm thi thể của nam thanh niên tên Linh trong thùng nhựa chứa đầy xác trà.
Từ các chứng cứ thu thập được, Công an Bình Dương phát thông báo truy tìm các nghi can. Sau ít giờ, vào sáng sớm ngày 18/5, nhân viên một khách sạn trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một) thông báo cho cơ quan công an có một nhóm 4 người phụ nữ (trong đó có 2 phụ nữ như tìm kiếm) đang thuê phòng ở trong khách sạn khoảng 1 tháng nay.
Ngay sau đó, các nghi can được đưa về trụ sở công an để làm việc. Bước đầu nghi can Hà và Lê Ngọc Phương Thảo (thường gọi Thanh) đã khai nhận hành vi giết người và quá trình gây án.
Với những vấn đề nguy hiểm, gây bức xúc trong dư luận, cơ quan chức năng cần làm gì để xóa bỏ tà đạo “Pháp Luân Công”.
1. Phân loại những người theo Pháp Luân Công để có biện pháp xử lý. Có thể dễ nhận ra việc thành viên tham gia Pháp Luân Công có thể phân chia thành 02 nhóm người: Một là, nhóm người chủ mưu, cầm đầu. Đây là số cá nhân chủ chốt trong việc tuyên truyền Pháp Luân Công, những kẻ chủ chốt trong việc mua thần bán thánh. Đối với những người này cần có sự điều tra, xử lý nghiêm minh trước pháp luật của các cơ quan chức năng, bản chất của số đối tượng này là hết sức kín đáo, và ngoan cố khi làm việc với các cơ quan chức năg. Ngay trong vụ án giết người tại Bình Dương khi số đối tượng gây án hết ngoan cố, quanh co, thể hiện thái độ không hợp tác trong quá trình điều tra của cơ quan chức năng. Hai là, số người vị nhẹ dạ cả tin đi theo Pháp Luân Công cần có biện pháp kết hợp giữa gia đình và xã hội tuyên truyền về bản chất lừa dối và phản khoa học của Pháp Luân Công đối với xã hội. Với sự vào cuộc quyết liệt thì những người này sẽ nhận ra được bản chất sai trái của tà đạo này.
2. Các cơ quan chức năng như Bộ VH TT & DL cần tổ chức kiểm tra các hoạt động của Pháp Luân cùng với đó Bộ TT & TT, các cơ quan liên quan như Bộ Công An, Ban Tôn Giáo Chính Phủ, các cấp chính quyền, cần quyết liệt triển khai các biện pháp để ngăn chặn hoạt động của Pháp Luân Công tại các nơi công cộng, nhanh chóng có những phát ngôn chính thức đối với tà đạo trá hình đặc biệt nguy hiểm là Pháp Luân Công. Không để xảy ra những vụ án tương tự như ở Bình Dương gây phẩn nỗ, hoang mang trong dư luận./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

28 nhận xét

Viết nhận xét
08:02, 20/05/2019 XÓA

Trung Quốc nó cấm pháp luân công là cũng đúng thôi, đúng là một lũ điên một tà đạo gây nên bao vụ giết người, thực sự là sợ hãi luôn khi tác hại của những người cuồng tín gây ra, quá đáng buồn cho một thế hệ bỏ làm ăn để u mê với những thứ tà đạo ngớ ngẩn, haizz, chán cho cả một thế hệ dù có cả người lớn tuổi trong đó

TRẢ LỜI
avatar
08:06, 20/05/2019 XÓA

Cần phải cấm tiệt, tuyệt đối tà đạo như pháp luân công thôi, chúng chỉ tổ hại cả một thế hệ người đang lành thành điên, đang tốt thành xấu, đang thiện thành ác, đang người bình thường thành kẻ sát nhân thôi, Chính phủ hoàn toàn có thể cấm mà, có thể áp dụng những hình phạt thật sự nặng tay để răn đe chứ không thể để tình trạng này tái diễn được

TRẢ LỜI
avatar
10:45, 20/05/2019 XÓA

“Pháp Luân Công” xâm nhập trái phép vào Việt Nam từ năm 2000, với sự hỗ trợ của các đối tượng “Pháp Luân Công” ở nước ngoài, số đối tượng cầm đầu các điểm nhóm “Pháp Luân Công” trong nước đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, tán phát tài liệu, lôi kéo người tham gia gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự tại nhiều địa phương. chính vì vậy mọi người cấn hết sức cảnh giác trước hoạt động của nó.

TRẢ LỜI
avatar
11:03, 20/05/2019 XÓA

pháp luân công là một tà đạo là một tà đạo trá hình núp bóng, giả danh một môn khí công nhằm lừa bịp dân chủ, giả danh đạo Phật, âm mưu xóa bỏ văn hóa tín ngưỡng và tôn giáo truyền thống của dân tộc để độc tôn Lý Hồng Chí.Để tránh những vụ việc đáng tiếc như tại bình dương thì lực lượng chức năng cần phải nhanh chóng vào cuộc xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
11:08, 20/05/2019 XÓA

Có thể thấy rằng, Pháp Luân Công ở Việt Nam mặc dù luôn tuyên truyền là thu hút đệ tử tập luyện nâng cao trí tuệ, sức khỏe nhưng thực chất lại có nhiều hoạt động gây rối trật tự công cộng, phá hoại tài sản, vi phạm pháp luật Việt Nam. nên hết thì chúng ta nên hết sức cảnh giác trước những hoạt động của pháp luân công.

TRẢ LỜI
avatar
19:37, 20/05/2019 XÓA

Pháp luân công không chỉ là đơn giản là các bài tập thể dục khí công để nâng cao sức khỏe mà nó mang nhiều yếu tố mê tín dị đoan như: “tập Pháp Luân Công làm cho con người đạt đến khai công, khai ngộ, công thành viên mãn, linh hồn bất diệt; ai ngăn cản là ma quỷ”; hoặc “nguyên nhân của bệnh tật là do những việc xấu của kiếp trước, nếu tin tưởng vào luyện công, dừng ngay việc uống thuốc, không cần khám chữa trị tự nhiên có người chữa trị cho…”. Thậm chí, khi các đệ tử đã tin và tập theo Pháp luân công, các yếu tố chính trị sẽ được khéo léo thêm vào để hướng lái tư tưởng chính trị của người đó. Vụ án giết người man rợ tại Bình Dương cũng do pháp luân công mà ra.

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
20:24, 20/05/2019 XÓA

những thứ gì không phải chính gốc thì chẳng có gì tốt đẹp cả, bản chát của PLC chứa đầy những điều xấu xa, làm cho con người ta trở nên mù mĩ, mất kiểm soát tâm trí của bản thân, tác hại của nó không chỉ cho riêng người tập mà còn phương hại cho những người xung quanh

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
20:27, 20/05/2019 XÓA

đây là một thứ tín ngưỡng ngoại lai mà chỉ có gây hại chứ không hề có lợi, cần phải kiểm soát chặt ché đối với loại hình này , không để cho nó phổ biến lam rộng trong cộng đồng, để không có những vụ án thương tâm, dã man vô nhân tính như vừa rồi nữa

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
20:57, 20/05/2019 XÓA

Gì chứ phải công nhận là mấy con mẹ này ra tay tàn độc thật đấy, mà chuẩn bị công tác phi tang cũng chu đáo gớm, chứng tỏ giết người đã có kế hoạch tỉ mỉ chi tiết rồi, chứ không phải kiểu ngáo đá nhất thời. Thế này thì nhất định phải nghiêm trị, phải ngăn chặn hoạt động của tà đạo này càng sớm càng tốt.

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 20/05/2019 XÓA

Trước khi theo luyện pháp luân công thì Phạm Thị Thiên Hà được cho là một người cởi mở, vui vẻ, hòa đồng. Đúng là đã dính đến mê tín dị đoan vào người thì không thể nào bình thường đầu óc được. Mê tín dị đoan đúng là thứ thuốc độc có thể biến một người bình thường thành một con quỷ máu lạnh!!!

TRẢ LỜI
avatar
Su Kem
AUTHOR
22:02, 20/05/2019 XÓA

Chưa nói đến những đối tượng khác, như chẳng hiểu sao một con người có ăn có học đàng hoàng, thậm chí học vấn cao như Phạm Thị Thiên Hà có thể tin vào những vấn đề hết sức phản khoa học của pháp luân công được nhỉ? Chỉ riêng cái chuyện có bệnh không được đi chữa là đã vô lý đùng đùng rồi ấy, đó là mê tín dị đoan chứ là gì!

TRẢ LỜI
avatar
20:01, 21/05/2019 XÓA

Hiện nay ở Việt Nam, Pháp Luân công không được thừa nhận chính thức là một tôn giáo, tín ngưỡng hay một môn thể dục, thể thao. Có điều, Pháp Luân công hiện đang thu hút khoảng gần 1 triệu người Việt Nam gia với mục đích được nêu ra là để rèn luyện sức khỏe và trừ bệnh… kết quả bây giờ ở Bình Dương vừa phát hiện có 02 người do tu luyện sẽ hướng đến cảnh giới “Vạn độc bất xâm – Tâm vững như thạch – Kim cang bất hoại”… Hóa thành BÊ TÔNG. Không có búa với cọc sắt thì còn lâu mới gây được ảnh hưởng đến thân xác của họ.

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 21/05/2019 XÓA

Pháp luân công không chỉ là đơn giản là các bài tập thể dục khí công để nâng cao sức khỏe mà nó mang nhiều yếu tố mê tín dị đoan như: “tập Pháp Luân Công làm cho con người đạt đến khai công, khai ngộ, công thành viên mãn, linh hồn bất diệt; ai ngăn cản là ma quỷ”; hoặc “nguyên nhân của bệnh tật là do những việc xấu của kiếp trước, nếu tin tưởng vào luyện công, dừng ngay việc uống thuốc, không cần khám chữa trị tự nhiên có người chữa trị cho…”. Thậm chí, khi các đệ tử đã tin và tập theo Pháp luân công, các yếu tố chính trị sẽ được khéo léo thêm vào để hướng lái tư tưởng chính trị của người đó. Nguy hiểm hơn, nhiều đối tượng đã lợi dụng tuyên truyền đạo để tiêm nhiễm vào đầu học viên những tư tưởng chống đối Đảng, Nhà nước. Còn nhớ, ngày 03/02/2014, đúng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, một nhóm học viên Pháp luân công do Nguyễn Doãn Kiên cầm đầu đã cầm búa tạ tiến về phía Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh với mục đích phá lăng. Lý giải cho hành vi phá hoại này, các đệ tử Pháp Luân Công cho rằng "Lênin là kẻ độc tài; ĐCS Việt Nam là ma giáo, Chủ tịch Hồ Chí Minh là đại ma đầu,... do đó cần phải phá huỷ."

TRẢ LỜI
avatar
20:23, 21/05/2019 XÓA

PLC mới đầu tham gia thì lành mạnh lắm, vài bài tập khí công buổi sớm (các động tác hoàn toàn vay mượn của Thái cực quyền và thiền hơi thở), kết nối con người với xã hội, rồi tạo sự thân thiện trong team, trong group. Tự nhiên thấy “khoẻ ra” và những người tập bảo là nhờ năng lực siêu nhiên của PLC, và tuyên truyền PLC chữa cả UNG THƯ. Thoạt nhìn thấy người tập tự nguyện, ai thích thì đến, không thích thì rời đi nhưng thật ra không phải vậy, PLC đã sử dụng nhiều lời nói dối, xúi giục để thu hút các tín đồ, và thực hiện một loạt ngụy biện “niềm tin và tinh thần” để quyến rũ mọi người và thực hiện kiểm soát tâm linh. Và hậu quả ở Bình Dương thì ai cũng thấy rõ rồi đó.

TRẢ LỜI
avatar
20:35, 21/05/2019 XÓA

“Pháp Luân Công” xâm nhập trái phép vào Việt Nam từ năm 2000, với sự hỗ trợ của các đối tượng “Pháp Luân Công” ở nước ngoài, số đối tượng cầm đầu các điểm nhóm “Pháp Luân Công” trong nước đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, tán phát tài liệu, lôi kéo người tham gia gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự tại nhiều địa phương. Chính vì bị ảnh hưởng từ "tư tưởng"của PLC mà dẫn đến vụ án mạng man rợ ở Bình Dương khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng run sợ. PLC được coi là tà đạo và mọi người nên tránh xa, đừng để mọi chuyện đi quá xa thì khó mà cứu vãn như vụ ở Bình Dương..

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
20:01, 24/05/2019 XÓA

Thấy chưa Pháp Luân Công và với kết thế này rồi đấy chứ, cứ để xem được bao lâu nữa chứ, giết người như thế này thì không thể nào mà chấp nhận được nhể, xã hội bây giợ sợ quá, nhìn là thấy sợ rồi đấy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 24/05/2019 XÓA

Phải thấy rằng là cần phải cấm tiệt và phải tuyệt đối tà đạo như pháp luân công thôi và chúng chỉ tổ hại cả ở một thế hệ người đang lành thành điên và hơn nữa là đang tốt thành xấu và đang thiện thành ác phải thấy rằng là đang người bình thường thành kẻ sát nhân thôi thì Chính phủ hoàn toàn có thể cấm mà phải không.

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 24/05/2019 XÓA

Đây là một vụ giết người vô cùng dã man, kẻ giết người quả thật quá máu lạnh! Tôi nghĩ các cơ quan chức năng từ vụ việc nghiêm trọng này nên thắt chặt và tăng cường quản lý việc tuyên truyền, phát triển các tôn giáo, giáo phái, nhất là những giáo phái lạ du nhập từ nước ngoài như Pháp Luân Công!

TRẢ LỜI
avatar
22:46, 24/05/2019 XÓA

Chỉ riêng cái việc có bệnh không đi bệnh viện chữa mà mong Pháp Luân Công chữa khỏi thì đã thấy sai quá sai rồi. Những tôn giáo chân chính như Phật giáo, Hồi giáo hay Công giáo đều chỉ mong người ta hướng thiện chứ chẳng bao giờ tuyên truyền mấy thứ vớ vẩn này cả, ngay từ cái giáo lý là biết đâu là tôn giáo tốt, đâu là tà đạo rồi.

TRẢ LỜI
avatar
16:04, 26/05/2019 XÓA

Cần phải cấm tiệt, tuyệt đối tà đạo như pháp luân công thôi, chúng hại cả một thế hệ người đang lành thành điên, đang tốt thành xấu, đang thiện thành ác, đang người bình thường thành kẻ sát nhân, Chính phủ hoàn toàn có thể cấm mà, có thể áp dụng những hình phạt thật sự nặng tay để răn đe chứ không thể để giáo phái này tự do hoạt động nữa.

TRẢ LỜI
avatar
17:27, 26/05/2019 XÓA

“Pháp Luân Công” xâm nhập trái phép vào Việt Nam từ năm 2000, với sự hỗ trợ của các đối tượng “Pháp Luân Công” ở nước ngoài, số đối tượng cầm đầu các điểm nhóm “Pháp Luân Công” trong nước đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, tán phát tài liệu, lôi kéo người tham gia gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự tại nhiều địa phương.

TRẢ LỜI
avatar
18:09, 26/05/2019 XÓA

Chính vì bị ảnh hưởng từ "tư tưởng"của PLC mà dẫn đến vụ án mạng man rợ ở Bình Dương khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng run sợ. PLC được coi là tà đạo và mọi người nên tránh xa, đừng để mọi chuyện đi quá xa thì khó mà cứu vãn như vụ ở Bình Dương lần này, theo đạo thì theo nhưng phải tỉnh, mọi người ạ.

TRẢ LỜI
avatar
19:58, 26/05/2019 XÓA

Pháp luân công đã sử dụng nhiều lời nói dối, xúi giục để thu hút các tín đồ, và thực hiện một loạt ngụy biện “niềm tin và tinh thần” để quyến rũ mọi người và thực hiện kiểm soát tâm linh. Và hậu quả ở Bình Dương thì ai cũng thấy rõ rồi đó, người không ra người, quỷ không ra quỷ, cuộc đời bị hủy hoại vì niềm tin tôn giáo mù quáng.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
20:34, 26/05/2019 XÓA

Đây là một vụ giết người man rợ, mất hết nhân tính. Thực sự qua những vụ việc thế này, tôi thấy mọi người cần phải cảnh giác hơn khi quyết định theo một tín ngưỡng, tôn giáo nào đó, cần phải tìm hiểu xem tôn giáo đó có khoa học không, có lành mạnh không, có thì hãy tin tưởng để theo tu luyện.

TRẢ LỜI
avatar
23:43, 26/05/2019 XÓA

Bản chất của Pháp Luân Công chẳng cần nói nhiều, mọi người thấy thủ phạm vụ Bình Dương dã man và mất tính người thế nào là biết rồi đấy, tất cả vì bị Pháp Luân Công làm mụ mị mù quáng. Nếu không có những tà đạo này thì đã chẳng nhiều kẻ mắc bệnh tâm thần để rồi giết người không gớm tay đến thế.

TRẢ LỜI
avatar
23:01, 28/05/2019 XÓA

đọc tình tiết vè lời khác của mấy kẻ sát nhân mà rùng rợn thật, chúng bị điên loan tinh thần, giết người mọt cách không ghê tay và hình thức phi tang còn dã man hơn, Pháp luân công này nên bị cấm va loại bổ để đem lại sự yên bình cho mọi người

TRẢ LỜI
avatar
23:04, 28/05/2019 XÓA

Đây là một vụ giết người man rợ, mất hết nhân tính. từ vụ việc này mới thấy khi lựa chọn bát kỳ loại hình nào đều phải suy nghĩ kỹ , đừng để đến lúc khong kiểm soat được bản thân, phụ thuộc vào nó

TRẢ LỜI
avatar
07:18, 29/05/2019 XÓA

“Pháp Luân Công” xâm nhập trái phép vào Việt Nam từ năm 2000,với bản chất của Pháp Luân Công là lừa đảo dối trá, buôn thần bán thánh, và những hành vi kỳ dị, bất thường đã được những người theo đạo lạ này thực hiện. Với sự hỗ trợ của các đối tượng “Pháp Luân Công” ở nước ngoài, số đối tượng cầm đầu các điểm nhóm “Pháp Luân Công” trong nước đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, tán phát tài liệu, lôi kéo người tham gia gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự tại nhiều địa phương.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon