TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG CHỦ TRÌ HỌP LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT

Hôm nay (14/5/2019), tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước.
Dự họp có các đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng. 
Ngày 14/5/2019, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước. Ảnh: Trí Dũng – TTXVN
Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Nên thay mặt lãnh đạo 4 Văn phòng (Văn phòng Trung ương Đảng, văn phòng Quốc hội, văn phòng Chủ tịch nước và văn phòng Chính phủ) báo cáo một số tình hình và kết quả công việc tháng 4/2019, đề xuất một số vấn đề cần quan tâm chỉ đạo trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt phát biểu thảo luận, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước phát biểu kết luận phiên họp.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nêu rõ, tháng 4 và nửa đầu tháng 5/2019, có nhiều ngày lễ kỷ niệm và sự kiện đối nội, đối ngoại quan trọng. Lãnh đạo chủ chốt và các đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ đã bám sát chương trình, kế hoạch và diễn biến của tình hình, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan chức năng, đoàn thể, địa phương triển khai thực hiện các nhiệm vụ.
Xử lý kịp thời và hiệu quả những vấn đề đột xuất, phát sinh, bảo đảm tốt các công việc của Đảng, Nhà nước, các hoạt động kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh - quốc phòng, đối ngoại, công tác chỉnh đốn, xây dựng Đảng và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và các lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước tại cuộc họp. Ảnh: Trí Dũng – TTXVN
Lãnh đạo chủ chốt thống nhất cao với các công việc trọng tâm của tháng 5/2019 và thời gian tới. Trước mắt, tổ chức thành công Hội nghị Trung ương 10 khoá XII, các phiên họp của Bộ Chính trị, Ban Bí thư sắp tới; tập trung bảo đảm tiến độ, chất lượng xây dựng các văn kiện trình Đại hội XIII và các công việc chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Tiếp tục chuẩn bị và tổ chức tốt Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIV.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh: Tất cả các chương trình, kế hoạch đã đề ra cần phải bám sát để kiểm tra, đôn đốc thực hiện, không được để chậm việc, sót việc, không được chủ quan, tự mãn; lần này cần phải quan tâm chỉ đạo nhiều hơn, sát hơn đại hội đảng bộ các cấp, không để vì chuẩn bị đại hội mà sao nhãng các công việc thường xuyên, công việc phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại, xây dựng Đảng, chăm lo đời sống của nhân dân; tiếp tục cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực với tinh thần kiên quyết, kiên trì; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cao ở các cấp, các ngành, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Văn phòng Trung ương Đảng chủ trì, chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để tham mưu, đề xuất bố trí các công việc của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước, bảo đảm các hoạt động của Đảng, Nhà nước thông suốt, nhịp nhàng, hiệu quả cao./.
Theo: VOV.vn
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
21:01, 14/05/2019 XÓA

Người dân Việt Nam đang vô cùng vui mừng và xúc động kh thấy Cụ xuất hiện lại trên sóng truyền hình, 1 phần vì Cụ đã bình phục, khỏe mạnh lại như thường, 1 phần tiếp tục có Cụ lãnh đạo đất nước, và đập tan tin đồn cũng như thông tn xuyên tạc của đám 3/// về tình hình sức khỏe của Cụ.TBT CTN dù sao cũng là một con người như bao người khác, lại còn tuổi cao, cộng với công việc nặng nề không tránh khỏi những lúc đau ốm, Chỉ mong Cụ mãi khỏe mjanh để tiếp tục đốt lò và đập tan những âm mưu ý đồ của kẻ địch chống phá đất nước

TRẢ LỜI
avatar
21:17, 14/05/2019 XÓA

Qua báo cáo cụ thể của đồng chí Nguyễn văn Nên thì TBT CTN Nguyễn Phú Trọng đã có những chỉ đạo sát sao, cụ thể cho những công tác thời gian tới:ất cả các chương trình, kế hoạch đã đề ra cần phải bám sát để kiểm tra, đôn đốc thực hiện, không được để chậm việc, sót việc, không được chủ quan, tự mãn; lần này cần phải quan tâm chỉ đạo nhiều hơn, sát hơn đại hội đảng bộ các cấp, không để vì chuẩn bị đại hội mà sao nhãng các công việc thường xuyên, công việc phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại, xây dựng Đảng, chăm lo đời sống của nhân dân; tiếp tục cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực với tinh thần kiên quyết, kiên trì; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cao ở các cấp, các ngành, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
10:19, 15/05/2019 XÓA

Hôm nay (14/5/2019), tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước. điều này là một lời khẳng định cho tình hình sức khoẻ của đồng chí vẫn đang bình thường không going như lời bịa đặt và tung tin thiếu chính xác của các đối tượng xấu.

TRẢ LỜI
avatar
10:37, 15/05/2019 XÓA

Suốt thời gian qua đã có k biết bao nhiêu những câu chuyện được đám lâu la, những kẻ độc mồm độc miệng thêu dệt, có những kẻ bất nhân còn tung tin cho rằng TBT, Chủ tịch nước đã chết và tỏ ra vui mừng, hả hê trước thông tin mình đưa ra. giờ thì nhìn những hình Tổng bí thư, chủ tịch nước làm việc với các đồng chí lãnh đạo chủ chốt chắc bọn này đã bị khóa mõm hết cả rồi.

TRẢ LỜI
avatar
15:29, 16/05/2019 XÓA

Sức khỏe của bác Trọng đã có những chuyển biến rõ rệt cho thấy những lời nói mà đám zận chủ rêu rao trong thời gian qua hoàn toàn là bịa đặt và xuyên tạc, hòng làm đánh lạc hướng dư luận, gây hoang mang, dao động. Như đã thấy, Bác Trọng đã có thể chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước, vậy nên mấy lời lũ ba que nói đều bị phản tác dụng.

TRẢ LỜI
avatar
16:01, 16/05/2019 XÓA

Để điều hành được cuộc họp của Bộ chính trị chứng tỏ sức khỏe của bác Trọng đã đi vào ổn định, thứ mà đám zận chủ hay rêu rao xuyên tạc rằng sự không ổn định của sức khỏe bác Trọng là dấu hiệu của 1 đất nước suy tàn sắp đến. Vậy có lẽ là đám zận chủ đang ăn không ngon ngủ không yên khi thấy bác điều hành cuộc họp cấp cao của Đảng,hãy thôi mơ mộng đi lũ ba que.

TRẢ LỜI
avatar
16:16, 16/05/2019 XÓA

Sức khỏe của bác Trọng ổn định, có thể điều hành được cuộc họp bộ chính trị có lẽ là tin vui đối với người dân cả nước nhưng lại là đòn chí mạng đánh vào tâm lí những kẻ zận chủ nửa vời xuyên tạc, bịa đặt trong thời gian qua. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Văn phòng Trung ương Đảng chủ trì, chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để tham mưu, đề xuất bố trí các công việc của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước, bảo đảm các hoạt động của Đảng, Nhà nước thông suốt, nhịp nhàng, hiệu quả cao, bọn zận chủ mà đọc được có thể lại càng sôi máu hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
16:27, 16/05/2019 XÓA

Sự trở lại làm việc của bác Trọng có lẽ là tin vui nhất trong ngày bởi người dân cả nước luôn mong đợi sức khỏe của bác được phục hồi để điều hành, lãnh đạo đất nước.Bác chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước, nêu ra những vấn đề cốt lõi, trọng tâm cần chú ý với phong thái khá ổn định, có lẽ đám zận chủ nhìn ảnh mà sôi máu mắt.

TRẢ LỜI
avatar
22:19, 16/05/2019 XÓA

Người dân Việt Nam đang vô cùng vui mừng và xúc động kh thấy Cụ xuất hiện lại trên sóng truyền hình, 1 phần vì Cụ đã bình phục, khỏe mạnh lại như thường, 1 phần tiếp tục có Cụ lãnh đạo đất nước, và đập tan tin đồn cũng như thông tn xuyên tạc của đám 3/// về tình hình sức khỏe của Cụ.TBT CTN dù sao cũng là một con người như bao người khác, lại còn tuổi cao, cộng với công việc nặng nề không tránh khỏi những lúc đau ốm, Chỉ mong Cụ mãi khỏe mạnh để tiếp tục đốt lò và đập tan những âm mưu ý đồ của kẻ địch chống phá đất nước!!!

TRẢ LỜI
avatar
15:45, 18/05/2019 XÓA

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã trở lại làm việc với rất nhiều công việc quan trọng, cũng là một dịp khẳng định giới rận chủ chỉ giỏi xỏ lá ba que, những luận điệu của chúng luôn luôn là xuyên tạc tình hình đất nước để phá hoại mà thôi, chúng ta cũng cần phải cảnh giác với những gì chúng nói

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon