XUYÊN TẠC VỀ LỄ TANG NGUYÊN CHỦ TịCH NƯỚC LÊ ĐỨC ANH – HÀNH ĐỘNG KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC


Hoa sữa
Sự ra đi của Đại tướng, Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với nhân dân cả nước. Sinh thời, ông là một vị Đại tướng huyền thoại trong Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, vị Đại tướng đi qua 4 cuộc chiến tranh và sống một cuộc sống bình dị như bao người dân và chiến sĩ khác, một vị tướng giàu lòng nhân hậu. Và khi trở thành Chủ tịch nước vào thời điểm bản lề, ông ủng hộ bình thường hóa quan hệ với Trung Quốc và Asean, phá vòng vây cấm vận của Mỹ nhằm giành về cho Việt Nam vị thế cao hơn khi nối lại quan hệ ngoại giao với Mỹ.
Sáng ngày 03/5/2019, tại Nhà Tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) đã diễn ra lễ viếng và lễ truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo nghi thức Quốc tang.
Trong không khí cả nước đau buồn tiễn đưa vị tướng tài ba của dân tộc về nơi an nghỉ cuối cùng, điển hình có thể thấy đó là người dân Thành phố Hồ Chí Minh đã đội mưa để tiễn biệt Đại tướng (xem thêm tại đây) thì bè lũ zận chủ phản động lại đang tâm, hèn hạ đến mức buông những lời lẽ cay độc, thâm hiểm để xuyên tạc về sự kiện này. Điển hình dễ nhận thấy nhất chính là việc chúng cắt ghép hình ảnh, video, đưa tin xuyên tạc nhằm đánh lừa dư luận, lừa cộng đồng mạng.
Thiết nghĩ rằng đây là bản chất, là việc làm hàng ngày của chúngnhằm kiếm cái mà bỏ vào mồm từ mấy đồng tiền bẩn từ các thế lực thù địch với mục đích xúc phạm các vị lãnh tụ, chống phá Đảng và chính quyền. Nhưng sự bỉ ổi, khốn nạn đó dường như không có giới hạn khi những người đã khuất bọn chúng cũng không buông tha.
Quý độc giả thường xuyên theo dõi tin tức sẽ thấy, ngay khi có tin Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh qua đời thì ẩn nấp trên internet, mạng xã hội đã xuất hiện những kẻ đóng vai “người yêu nước” ở trong và nước ngoài phát nhiều thông tin xuyên tạc về Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh. Có thể nói không có sự bỉ ổi, ghê tởm, xấu xa nào hơn. Trong khi đó, trên VTV – kênh truyền hình Quốc gia, thông tấn xã Việt Nam và các tờ báo chính thống liên tục phát phim tài liệu, bài viết, hình ảnh về cống hiến của Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh – vị Đại tướng toàn tài và có trái tim nhân hậu.
Đoạn video với tựa đề “Loạn 9 đại tướng quân khu phản đối làm quốc tang cho nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh” được các thế lực thù địch đăng tải trên kênh youtube kia thực chất là hình ảnh cắt ghép 9 đồng chí của Phòng Chính trị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đang ký kết chương trình triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2018. Hình ảnh này được đăng trên Trang tin điện tử của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi.
 
Phòng Chính trị – BCHQS tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018
Qua đó mới thấy chiêu trò cắt ghép hình ảnh và cố tình “nhét chữ vào miệng người khác” của bọn phản động là chiêu trò cũ không lạ gì nhưng rất bỉ ổi mà chúng vẫn thường xuyên sử dụng để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, xuyên tạc lịch sử, bịa đặt, bôi nhọ lãnh tụ và những người chiến sĩ Cộng sản chân chính.
Cái dốt của bọn chúng mà nhiều người chỉ nhìn qua cũng biết là chẳng có Quân khu nào có 9 đại tướng cả và chỉ nhìn vào ảnh cũng biết những sĩ quan quân đội trong ảnh chẳng ai đeo hàm đại tướng! Vậy mà khối kẻ vẫn chia sẻ những thông tin trên. Tác giả cho rằng hành động chia sẻ đó thể hiện một thái độ vô cảm, thờ ơ, thiếu hiểu biết về chính trị của một bộ phận nhân dân nên đã bị đám zận chủ dắt mũi và tiếp tay cho chúng thực hiện âm mưu đê hèn của mình.
Cũng may mà có cán bộ cung cấp bức ảnh nguyên gốc để lột cái mặt nạ của đám giả cầy kia. Nhưng đó chỉ là một trong vô vàn các luận điệu mà bọn chúng phải “lao tâm khổ tứ”, vắt óc suy nghĩ để xuyên tạc, bịa đặt, ăn không nói có. Thiết nghĩ, thay vì cứ kiểu “chạy theo” vạch trần sự thật, chúng ta nên tự nâng cao “sức đề kháng” của bản thân. Có như vậy, cho dù đám phản động có nói ngang nói ngửa, đổi trắng thay đen như thế nào đi chăng nữa thì cũng đều trở nên vô nghĩa khi mà nhận thức của quần chúng nhân dân được đúng đắn.
Thế cho nên, có nói bao nhiêu lần đi nữa thì cũng không bao giờ là thừa. Người dân phải luôn đề cao cảnh giác với chiêu trò các của thế lực thù địch; hãy lên án, vạch trần bộ mặt giả dối, bỉ ổi và những âm mưu xấu, độc của bọn phản động lưu vong ở nước ngoài đang ráo riết chống phá nền độc lập, tự do mà nhân dân ta đang có. Hãy là người sử dụng mạng xã hội thông thái, để phục vụ đất nước, góp phần bảo vệ nền hòa bình, độc lập của dân tộc mà bao lớp cha anh của chúng ta đã đổ xương máu mới giành được./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

19 nhận xét

Viết nhận xét
21:58, 05/05/2019 XÓA

Lại là những hành động và lời lẽ bẩn thỉu xuyên tạc bôi nhọ đồng chí Lê Đức Anh của đám dận chủ, thế lực thù địch. Chúng từ khi hay tin Đại tướng mất luôn không ngừng tìm cách hạ uy tín của Đại tướng, bôi nhọ ranh dự và có lời lẽ nhục mạ.Nhân dân VN tiếc thương trước sự ra đi của đại tướng, người đã đóng góp rất lớn vào chiến thằng của dân tộc trc 4 cuộc chiến tranh lớn, bình thường hóa quan hệ với TQ và ASean, buộc Mỹ bỏ lệnh cấm vận...tài ba giỏi giang là thế nhưng vô cùng bình dị, thương dân.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
22:58, 05/05/2019 XÓA

Sự ra đi của Đại tướng nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam như vậy khiến cho cả đất nước chúng ta mà, mong ông sớm yên nghỉ, đất nước hòa bình hiện tại chúng con sẽ cố gắng giữ cho được ạ.

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 05/05/2019 XÓA

Xuyên tạc như vậy đến một người bình thường nhìn vào cũng không chấp nhận được ấy chứ, huống chi là những người ở trong cuộc, chúng ta cần xử lý những người đã có hành động xuyên tạc mà.

TRẢ LỜI
avatar
08:52, 06/05/2019 XÓA

Bây giờ lên mạng cũng nguy hiểm lắm khi mà nếu như chúng ta không lựa chọn được thông tin chính xác để tiếp cận thì rất dễ rơi vào mấy cái tin ma trận không có thật,độc hại mà bọn xấu tung lên mạng. Cho nên bây giờ thông tin trên mạng chỉ là tham khảo,thậm chí là rác thôi chứ không thể nào tin ngay được

TRẢ LỜI
avatar
09:02, 06/05/2019 XÓA

Xuyên tạc là bản chất của đám zân chủ xưa này rồi. Chúng nó không có một khả năng nào tuỵet vời hơn là xuyên tạc bịa đặt ra những câu chuyện phi lý không có thật,hướng lái câu chuyện biến trắng thành đen hòng lừa gạt nhân dân,bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng,nhà nước với mong muốn hạ bên uy tín của họ trước nhân dân ta

TRẢ LỜI
avatar
09:10, 06/05/2019 XÓA

Chúng ta không ợ nó xuyên tạc,chúng ta cũng có đầy đủ khả năng và biện pháp để bịt cai mồm xuyên tạc của chúng nó lại,khiến chúng nó ngậm hột thị. Nhưng cái chính là chúng ta cần cho nhân dân hiểu rằng bản chất xuyên tạc của bọn xấu để nhân dân tự không nghe theo những thông tin xấu độc và sai sự thật của chúng đưa lên

TRẢ LỜI
avatar
09:20, 06/05/2019 XÓA

Người dân phải luôn đề cao cảnh giác với chiêu trò các của thế lực thù địch; hãy lên án, vạch trần bộ mặt giả dối, bỉ ổi và những âm mưu xấu, độc của bọn phản động lưu vong ở nước ngoài đang ráo riết chống phá nền độc lập, tự do mà nhân dân ta đang có.Kiên quyết thiết lập thế trận an ninh nhân dân và quốc phòng toàn dân để đấu tranh có hiệu quả với hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch đối với đất nước ta

TRẢ LỜI
avatar
09:21, 06/05/2019 XÓA

Những hành động xuyên tạc về lễ tang của Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh nghe như vậy không thể nào mà chấp nhận được ấy mà, chúng ta cần có những biện pháp để mà xử lý chúng mà.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
09:30, 06/05/2019 XÓA

Chúng xuyên tạc như vậy gê đấy, sức khỏe của Cụ Trọng chưa được hồi phục hẳn do đó mà không thể tham gia được lễ tang của Cố Chủ tịch nước Lê Đức Anh được mà, có thể thôi mà chúng cũng xuyên tạc kinh khủng luôn.

TRẢ LỜI
avatar
09:53, 06/05/2019 XÓA

Thiết nghĩ rằng đây là bản chất, là việc làm hàng ngày của chúngnhằm kiếm cái mà bỏ vào mồm từ mấy đồng tiền bẩn từ các thế lực thù địch với mục đích xúc phạm các vị lãnh tụ, chống phá Đảng và chính quyền. Nhưng sự bỉ ổi, khốn nạn đó dường như không có giới hạn khi những người đã khuất bọn chúng cũng không buông tha.

TRẢ LỜI
avatar
09:56, 06/05/2019 XÓA

bản chat của bọn này là vậy mà. cái gì chúng cũng có thể xuyên tạc và bia đặt được. Ngay cả Sự ra đi của Đại tướng, Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với nhân dân cả nước như vây mà chúng cũng có thẻ xuyên tạc được. đúng là bản chat của những kẻ phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 06/05/2019 XÓA

Những cống hiến và sự nghiệp của Đại tướng Lê Đức Anh sẽ được nhân dân khắc ghi và mãi nhớ về người,và còn đối với đám phản động mất dạy chúng dường như không buông ta cho bất kì một sự kiện nào của đất nước ta, ngay cả đối với những người đã khất,người dân Việt Nam sẽ phỉ nhổ, và tẩy chay chúng mày.

TRẢ LỜI
avatar
09:50, 09/05/2019 XÓA

Đại tướng Lê Đức Anh đã đi qua 4 cuộc chiến tranh và sống một cuộc sống bình dị như bao người dân và chiến sĩ khác, một vị tướng giàu lòng nhân hậu.Những kẻ dám xúc phạm trước sự ra đi của người đều đáng bị trừng trị, cũng một lần nữa cho chúng ta thấy rằng phải luôn đề cao cảnh giác với chiêu trò các của thế lực thù địch; hãy lên án, vạch trần bộ mặt giả dối, bỉ ổi và những âm mưu xấu, độc của bọn phản động lưu vong ở nước ngoài đang ráo riết chống phá nền độc lập, tự do mà nhân dân ta đang có

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
13:23, 19/05/2019 XÓA

đám phản động trong và ngoài nước lợi dung sự đau buồn của cả đất nước để xuyên tạc, nói xấu người đã khuất, nhưng đúng là cái loại không được dạy dỗ nên nó vậy, xuyên tạc cũng phải có cơ sở chút chứ, đến ghép ảnh còn sai thì nói gì là xuyên tạc, đúng là đã ngu còn thích lên lớp người khác, số chúng nó cả đời cũng chỉ là PĐ thôi

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
13:25, 19/05/2019 XÓA

sự ra đi là mất mác lớn đối với toàn thể người dân, đất nước Việt NAm ta vì những đóng góp của đại tướng với sự phát triển của đất nước, nhưng đám phản động lại xuyên tạc bịa đặt đặt điều với nhứng gì đại tướng đã làm, đúng là một lũ không có lương tâm

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:51, 19/05/2019 XÓA

Lại là những hành động và lời lẽ bẩn thỉu xuyên tạc bôi nhọ đồng chí Lê Đức Anh của đám dận chủ, thế lực thù địch. Chúng từ khi hay tin Đại tướng mất luôn không ngừng tìm cách hạ uy tín của Đại tướng, bôi nhọ ranh dự và có lời lẽ nhục mạ.Nhân dân VN tiếc thương trước sự ra đi của đại tướng, người đã đóng góp rất lớn vào chiến thằng của dân tộc trc 4 cuộc chiến tranh lớn, bình thường hóa quan hệ với TQ và ASean, buộc Mỹ bỏ lệnh cấm vận...tài ba giỏi giang là thế nhưng vô cùng bình dị, thương dân.

TRẢ LỜI
avatar
23:01, 19/05/2019 XÓA

Bây giờ lên mạng cũng nguy hiểm lắm khi mà nếu như chúng ta không lựa chọn được thông tin chính xác để tiếp cận thì rất dễ rơi vào mấy cái tin ma trận không có thật,độc hại mà bọn xấu tung lên mạng. Cho nên bây giờ thông tin trên mạng chỉ là tham khảo,thậm chí là rác thôi chứ không thể nào tin ngay được!

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 28/05/2019 XÓA

Sự ra đi của Đại tướng, Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với nhân dân cả nước, sinh thời, đại tướng đã có nhiều công lao lớn cho sự phát triển của đát nước, cả nước vô cùng thương tiếc ông về nơi an nghỉ

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 28/05/2019 XÓA

đúng là miệng lưỡi của bọn zâm chủ, đấy chính là chiêu trò của chúng, không những xuyên tạc về tình hình thực tại mà còn xét lại lịch sử, nhằm bôi nhọ danh dự của lãnh đạo đất nước ta, sự ra đi của đại tướng Lê Đức ANh là sự mất mác lớn đối với nhân dân, đất nước ta

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon