TRẦN THỊ ÁI LIÊN - KẺ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ KHI XÚC PHẠM LÃNH TỤ

Loa phường - Trần Thị Ái Liên là Thạc sỹ Chính sách Công, Đại học Berkeley (Mỹ), được đánh gia là một người có tài, đã có thời gian sống ở Mỹ khoảng 20 năm, từng là cố vấn chính sách của Project Việt Nam, thuộc Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ, giảng viên Đại học Berkeley, Mỹ và Đại học Hoa Sen Việt Nam. Ở New York, Ái Liên làm cho Capital Group, một trong 3 hãng tài chính nổi tiếng nhất ở Mỹ với mức lương 80.000 USD/ tháng. Khi về Việt  Nam không hiểu vì lý do gì mà cô ta trở thành một “nhà dân chủ” với những bài viết có tư tưởng lệch lạc, thậm chí là nói xấu lãnh tụ.
Chân dung Trần Thị Ái Liên
Điển hình như ngày 31/5 vừa qua, Trần Thị Ái Liên đăng tải bài viết về chuyện cách mạng trên trang Facebook cá nhân của mình: “Ngay từ những ngày đầu, phong trào cách mạng đã tuyển dụng trẻ em vào những công tác nguy hiểm đến tính mạng. Những trẻ em nào được phong danh hiệu “Dũng Sĩ Diệt Mỹ” thì được đưa ra Bắc gặp Hồ Chí Minh. Hậu quả là vô số trẻ em phải chết, tù tội, thương tật khi chưa đến tuổi trưởng thành”. Cô ta cho rằng cách mạng đã lừa trẻ em, phụ nữ tham gia cuộc chiến chống Pháp, chống Mỹ như: Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Dương Văn Nội, Kim Đồng, Lê Văn Tám,…
Khi mà thực dân Pháp, đế quốc Mỹ đem quân xâm lược Việt Nam biến nước ta trở thành thuộc địa thì toàn thể người dân Việt Nam đều hết sức căm phẫn và muốn đánh địch để giành độc lập. Khi cách mạng đang rời và thế “ngàn cân treo sợi tóc”, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đưa ra lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến: “Bất kỳ đàn ông, đàn bà, bất kỳ người già, người trẻ, không phân biệt đảng phái, tôn giáo, dân tộc. Hễ là người Việt Nam thì phải đứng lên đánh thực dân Pháp để cứu tổ quốc, ai có súng dùng súng, ai có gươm dùng gươm, không có gươm thì dùng cuốc, thuổng, gậy gộc. Ai cũng phải ra sức chống thực dân Pháp cứu nước. Hỡi anh em binh sĩ, tự vệ, dân quân! Giờ cứu nước đã đến. Ta phải hy sinh đến giọt máu cuối cùng để giữ gìn đất nước”. Thử hỏi nếu không có lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến đó và sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết đánh địch khi đó thì chúng ta có giành độc lập như ngày nay không?
Với người Việt Nam, lòng yêu nước là truyền thống quý báu nhất. Thế nên giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh. Chiến tranh nhân dân là yếu tố quan trọng giúp Việt Nam chiến thắng mọi cuộc chiến tranh xâm lược từ trước tới nay. Vậy mà Trần Thị Ái Liên dám bảo rằng đó là cách mạng, Bác Hồ lừa gạt, dụ dỗ mọi người.
Gần đây nhất, Trần Thị Ái Liên còn thách thức các “dư luận viên”: “Các Dư luận viên nhào vô trang này mà đánh nè. Tui chỉ điểm địa chỉ phản động dùm cho đó” đăng kèm với hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với các cán bộ cách mạng. Rõ ràng Trần Thị Ái Liên đang cố tình xúc phạm lãnh tụ.
Bài viết trên FB Trần Thị Ái Liên
Nhiều người đặt ra câu hỏi: vì sao Trần Thị Ái Liên đang làm việc ở Mỹ, được hưởng lương rất cao nhưng lại quyết định về Việt Nam làm việc. Và từ khi ả ta về Việt Nam để theo đuổi mục tiêu (phi lợi nhuận), đem đến một phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất cho trẻ em Việt Nam bằng thứ “Kỷ luật không nước mắt” và trở thành một “nhà dân chủ cuội”? Phải chăng ả ta bị nước ngoài tuyển lựa và đưa về Việt Nam hoạt động?
Điều này càng khẳng định hơn khi vào trang cá nhân của Trần Thị Ái Liên thì các bài viết đêu mang hơi hướng chính trị và bóng gió nói xấu chính quyền, bôi nhọ, xuyên tạc anh hung dân tộc.
Các cơ quan có thẩm quyền cần vào cuộc xác minh, thẩm định những bài viết của Trần Thị Ái liên để có biện pháp xử lý kịp thời.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

7 nhận xét

Viết nhận xét
12:10, 04/06/2019 XÓA

Trần Thị Ái Liên đang chứng tỏ ả ta là con người tốt đẹp hay cũng chỉ là con tốt của các rận chủ, các tổ chức phản động lưu vong. Một con người có tri thức thế kia mà bản chất, đạo đức lại thối nát, mục rữa. Thiết nghĩ ả ta làm ra nhiều tiền thì hãy tự mang tiền mua nước mà rửa đi cái sự ngu ngốc, bỉ ổi của mình đi

TRẢ LỜI
avatar
12:16, 04/06/2019 XÓA

Trần Thị Ái Liên là Thạc sỹ Chính sách Công, Đại học Berkeley (Mỹ) là đủ biết là có hận thù với chế độ rồi, những loại này lúc nào cũng chỉ thích xuyên tạc nói xấu đất nước thôi, bản thân có cống hiến gì cho đất nước đâu nhưng cũng phải chửi để dìm đất nước xuống đã mới hả lòng hả dạ, đúng là một lũ lòng lang dạ sói không hơn, không kém đâu Liên ạ

TRẢ LỜI
avatar
12:21, 04/06/2019 XÓA

Một con người đang bán mình cho bọn phản động như Trần Thị Ái Liên thì cũng dễ hiểu cho hành động, phát ngôn ngu ngốc và đần độn. Chả hiểu nổi ả ta là loại người gì khi mở miệng ra lôi các anh hùng Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Dương Văn Nội, Kim Đồng, Lê Văn Tám,… vào cái bài viết của mình, tự ả ta đang ngấm ngầm thừa nhận rằng ả ta đang biến chất, thoái hóa.

TRẢ LỜI
avatar
22:12, 26/06/2019 XÓA

Bác Hồ nói "có tà mà không có đức là kẻ vô dụng" còn Trần Thị Ái Liên là kẻ có tài mà thất đức,bôi xấu lãnh tụ ,các anh hùng dân tộc, nói xấu đất nước,... thật không hiểu sao kiếm tiền 2 tỉ 1 tháng còn đi làm mấy chuyện phản quốc này làm gì biết.Rôì sẽ có một ngày y sẽ hối hận vì những điều hôm nay.

TRẢ LỜI
avatar
ha nam
AUTHOR
21:56, 02/02/2020 XÓA

Ô thế Phù ĐỒng Thiên Vương, Trần Quốc Toàn bị các cụ hồi xưa lừa, lôi kéo đi đánh trận à. Khi một đất nước bị xâm lăng thì chả ai chả có lòng căm thù. Con này không biết học tiến sĩ kiểu gì mà lối cái đấy lên làm dẫn chứng được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:15, 19/02/2020 XÓA

T đang theo dõi và biết bả bảng có âm mưu tiếp theo là gì. T câfn ng trừng trị đưa bả bả pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
02:32, 05/08/2020 XÓA

Con này tay hoá quá rồi.tui nhớ hồi nhỏ học có câu giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon