ÂM MƯU CHÍNH TRỊ HÓA VỤ TRẦN VŨ HẢI TRỐN THUẾ


Hoa sữa
Ngày 02/7/2019 vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với luật sư Trần Vũ Hải cùng 03 đối tượng khác để điều tra về tội Trốn thuế theo quy định tại Điều 161 Bộ luật Hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009. Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc của vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải để phục vụ điều tra tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Ấy vậy mà chỉ một thời gian ngắn, trên các trang lều báo như RFA, BBC Việt Ngữ, VOA, Người Việt, Chân trời mới … đã đồng loạt đưa tin về sự kiện này, tất nhiên là sẽ theo kiểu xuyên tạc sự thật – món nghề muôn thuở của các lều báo này. Dường như vụ việc đã bị giới truyền thông zận chủ đẩy lên và làm “nóng” quá mức cần thiết. Có thể thấy rõ chiêu thức biến câu chuyện luật sư trốn thuế (vụ án hình sự thông thường) thành câu chuyện ứng xử của chính quyền với những người mà chúng coi là xả thân vì “dân chủ”, “nhân quyền” không ngoài mục đích nhằm tấn công chính quyền. Hay nói cách khác, giới zận chủ đang tìm mọi cách để chính trị hóa vụ án kinh tế.
Thông cáo báo chí trên facebook của luật sư Trần Vũ Hải
Tuy nhiên, cần nhìn nhận đúng bản chất vụ việc. Rõ ràng đây là vụ án kinh tế đơn thuần, không liên quan gì đến câu chuyện dân chủ, nhân quyền gì cả. Công bố của cơ quan CSĐT Bộ Công an và ngay cả cái gọi là “Thông cáo báo chí” của chính luật sư Trần Vũ Hải trên Facebook cá nhân đã nói rõ điều này.
Mặc dù đây chỉ là vụ án kinh tế, song vẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng và dư luận xã hội bởi liên quan đến một người có nhân thân khá “đặc biệt”. Quý độc giả đều biết Luật sư Trần Vũ Hải nổi tiếng trong giới luật sư không phải vì đức độ, tài năng, hay góc độ chuyên môn mà nổi tiếng bởi những tai tiếng liên quan đến đời tư cũng như công việc nghề nghiệp mà ông ta đang thực hiện.
Một điều rất dễ nhận ra là ngay sau khi có thông tin vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải bị khởi tố về tội trốn thuế đã có rất nhiều đối tượng khoác áo báo chí, dân chủ, thậm chí cả các tổ chức chống phá Việt Nam như: Việt tân, BBC, VOA, RFA… đều đồng loạt có các bài viết trên các phương tiện truyền thông, nhất là mạng xã hội để lên tiếng bênh vực cho luật sư Trần Vũ Hải. Hầu như cáo lều báo đang tìm cách lèo lái “bẻ ghi” vụ án kinh tế thành vụ “trả thù” của chính quyền nhằm vào vị luật sư “dân chủ”, “nhân quyền”. Điều đó cho thấy luật sư Trần Vũ Hải giao du rộng và mối quan hệ rất thân thiết với các tổ chức, cá nhân có hoạt động chống phá Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam.
Song, theo nhận định của tác giả, âm mưu “chính trị hóa” vụ án kinh tế liên quan đến luật sư Trần Vũ Hải của đám lều zận khó mà có thể thực hiện được, bởi lẽ:
Thứ nhất, luận điệu mà chúng đưa ra để chuyển từ một vụ án kinh tế sang câu chuyện ứng xử của chính quyền với những người đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền là hoàn toàn phi lý, không có cơ sở. Đây chẳng khác gì kiểu cố đấm ăn xôi, nói xằng nói bậy. Âu cũng chỉ lừa được một số kẻ nhận thức chính trị còn hạn chế, chứ đưa ra mà bào chữa cho Hải trước tòa hay ăn vạ trước các tổ chức quốc tế thì không biết chừng, vị luật sư kia lại còn bị tội nặng thêm, “ăn cơm nhà nước” dài dài.
Thứ hai, theo tin tác giả mới nhận được, luật sư Trần Vũ Hải thời gian tới sẽ phải suy nghĩ, đau đầu thêm khi mà lo giải quyết vụ bị phát hiện dan díu với gái có chồng. Xem thêm tại đây.
Ngay sau khi thông tin trên lan truyền trên mạng, Trần Vũ Hải không dám ho he thêm câu gì, ngồi im thin thít. Luật sư đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà tư cách đạo đức không có thì còn nói được ai, đấu tranh cho cái gì bây giờ. Lúc này thì đúng là há miệng mắc quai. Xem ra sắp tới sẽ có nhiều trò hay về vợ chồng Trần Vũ Hải trong trại tạm giam.
Với cái danh luật sư nên Trần Vũ Hải là người ít nhiều phải có kiến thức và hiểu biết về pháp luật, đáng lẽ ra phải trợ giúp, hướng dẫn cho người dân những việc làm đúng pháp luật, nhưng lại tư vấn, xúi bẩy cho họ những việc làm sai trái, thậm chí bản thân lợi dụng những kẽ hở của luật phá để vi phạm pháp luật.
Và trong cái âm mưu “chính trị hóa” kia, Trần Vũ Hải chẳng khác gì con rối cho đám zận chủ. Chúng vừa đạt được mục đích là đả phá chế độ và chính quyền, lại vừa mang tiếng “tối lửa tắt đèn có nhau” giữa những kẻ cùng “chí hướng” đấu tranh cho “zân chủ, nhân quyền”. Nghĩ kể cũng tội, nhưng với những việc làm trên thì Trần Vũ Hải “xứng đáng” được nhận những điều như vậy!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

31 nhận xét

Viết nhận xét
07:31, 06/07/2019 XÓA

Việc cơ quan chức năng việt Nam xử lý ông luật sư này là khởi tố theo đúng quy định của luật hình sự về tội trốn thuế chứ không hề liên quan gì đến yếu tố chính trị. Cho nên các thế lực thù địch đừng hòng lợi dụng vấn đề này để chính trị hóa, sau đó có âm mưu và hoạt động chống lại pháp luật Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
07:41, 06/07/2019 XÓA

Âm mưu của các thế lực thù địch trong và ngoài nước là lợi dụng vấn đề thực thi pháp luật của Việt Nam để chúng nó kích động nhân dân trong nước cũng như những người không hiểu Việt Nam ở nước ngoài vu cao Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Từ đó chúng có âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa từ lòng tin của con người

TRẢ LỜI
avatar
07:51, 06/07/2019 XÓA

Chính vì âm mưu của chúng hết sức xấu xa và thâm độc, nếu như không ngăn chặn thì sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Cho nên các cơ quan hữu quan cần thiết phải có biện pháp ngăn chặn hành động của chúng nhằm chính trị hóa các vấn đề hình sự bình thường, tuyên truyền để nhân dân không bị hoang mang đao động trước những luận điệu xấu xa của chúng

TRẢ LỜI
avatar
07:58, 06/07/2019 XÓA

Với cái danh luật sư nên Trần Vũ Hải là người ít nhiều phải có kiến thức và hiểu biết về pháp luật, đáng lẽ ra phải trợ giúp, hướng dẫn cho người dân những việc làm đúng pháp luật, nhưng lại tư vấn, xúi bẩy cho họ những việc làm sai trái, thậm chí bản thân lợi dụng những kẽ hở của luật phá để vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
11:25, 06/07/2019 XÓA

Với các danh luật sư , tưởng chừng Trần Vũ Hải sẽ làm tốt công việc của mình thì hắn ta lại xúi bậy người dân đi ngược lại lẽ phải. Phải tìm hiểu quá khứ về lão Hải này thì ta mới thấy rằng tên luật sư này chả mấy tốt đẹp gì cả, đứng về phía sai rành rành, cách làm việc thì không chuyện nghiệp gì cả.

TRẢ LỜI
avatar
11:38, 06/07/2019 XÓA

Lũ rận chủ đang âm mưu muốn chuyển hóa một vụ án kinh tế sang hướng chính trị với mục đích tấn công chính quyền. Từ lâu nay, hễ có việc gì là các anh chị rận chủ lại xôn xao, mượn gió bẻ măng, thổi phồng ngôn từ chính trị vào bài viết của mình. Với sự dựa hơi bẩn thỉu như thế thì các âm mưu của các người mọt kiếp cũng chả xong nổi

TRẢ LỜI
avatar
12:06, 06/07/2019 XÓA

Thực sự Với cái danh luật sư nên Trần Vũ Hải là người ít nhiều phải có kiến thức và hiểu biết về pháp luật, đáng lẽ ra phải trợ giúp, hướng dẫn cho người dân những việc làm đúng pháp luật, nhưng lại tư vấn, xúi bẩy cho họ những việc làm sai trái, thậm chí bản thân lợi dụng những kẽ hở của luật phá để vi phạm pháp luật.Và giờ ông ta để lũ rân chủ lợi dụng cho âm mưu của chún

TRẢ LỜI
avatar
15:38, 06/07/2019 XÓA

Việc Trần Vũ Hải bị bọn zận chủ đưa ra làm con rối cũng là lẽ dễ hiểu, bởi hiếm khi chúng có cơ hội vừa có thể công kích, đả phá chính quyền, vừa có thể thể hiện tình thân anh em tối lửa tắt đèn có nhau khi kêu gào để cố hướng lái vụ án kinh tế chuyển thành chính trị hóa. Một mũi tên trúng hai đích. Tuy nhiên thông báo cho lũ bợ đít phương Tây rằng âm mưu hèn hạ của chúng sẽ rất khó nhằn khi Trần Vũ Hải giờ đang là "chủ nhân" trong vụ bê bối với gái có chồng, rồi cộng thêm những tai tiếng xung quanh và vụ trốn thuế, thật là kịch hay đáng xem.

TRẢ LỜI
avatar
15:48, 06/07/2019 XÓA

Chiêu trò bẩn tưởi của bọn zận chủ nửa mùa thì không ai không rõ nữa, chúng dùng mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục đích của mình. Có thể thấy rõ chiêu thức biến câu chuyện luật sư trốn thuế (vụ án hình sự thông thường) thành câu chuyện ứng xử của chính quyền với những người mà chúng coi là xả thân vì “dân chủ”, “nhân quyền” không ngoài mục đích nhằm tấn công chính quyền. Hay nói cách khác, giới zận chủ đang tìm mọi cách để chính trị hóa vụ án kinh tế.Thật đáng thương thay cho Trần Vũ Hải khi biến thành con rối trong mắt chúng.

TRẢ LỜI
avatar
16:23, 06/07/2019 XÓA

Với cái danh luật sư nên Trần Vũ Hải là người ít nhiều phải có kiến thức và hiểu biết về pháp luật, đáng lẽ ra phải trợ giúp, hướng dẫn cho người dân những việc làm đúng pháp luật, nhưng lại tư vấn, xúi bẩy cho họ những việc làm sai trái, thậm chí bản thân lợi dụng những kẽ hở của luật phá để vi phạm pháp luật.Và giờ đây nhân quả đã đến, hắn bị bè lũ zận chủ đưa ra như 1 con rối đẩy qua đẩy lại. Đúng là báo ứng thường đến sớm hơn những gì ta nghĩ.

TRẢ LỜI
avatar
17:02, 06/07/2019 XÓA

Một điều rất dễ nhận ra là ngay sau khi có thông tin vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải bị khởi tố về tội trốn thuế đã có rất nhiều đối tượng khoác áo báo chí, dân chủ, thậm chí cả các tổ chức chống phá Việt Nam như: Việt tân, BBC, VOA, RFA… đều đồng loạt có các bài viết trên các phương tiện truyền thông, nhất là mạng xã hội để lên tiếng bênh vực cho luật sư Trần Vũ Hải. Hầu như cáo lều báo đang tìm cách lèo lái “bẻ ghi” vụ án kinh tế thành vụ “trả thù” của chính quyền nhằm vào vị luật sư “dân chủ”, “nhân quyền”. Điều đó cho thấy luật sư Trần Vũ Hải giao du rộng và mối quan hệ rất thân thiết với các tổ chức, cá nhân có hoạt động chống phá Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam.Điều này cũng không khó hiểu khi mà ông Hải đã là cứu tinh của bọn ba que trong rất nhiều vụ, và giờ đây được "đáp lại". Nhưng nhầm lớn rồi, ông đang là con bài để chúng trao đi đổi lại kiếm lời, vừa được danh, vừa được "hoạt động".

TRẢ LỜI
avatar
20:46, 06/07/2019 XÓA

Chúng ta cũng đã thấy rồi đấy thì giờ đây nhân quả đã đến và hắn bị bè lũ zận chủ đưa ra như một con rối đẩy qua đẩy lại mà thôi và đúng là báo ứng thường đến sớm hơn những gì ta nghĩ mà, điều đó ai cũng sẽ thấy thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
21:03, 06/07/2019 XÓA

Phải nói một điều là rất buồn cười mà, hay nói cách khác là giới zận chủ này chúng đang tìm mọi cách để chính trị hóa vụ án kinh tế và cũng thật đáng thương thay cho tên Trần Vũ Hải khi biến thành con rối trong mắt chúng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 08/07/2019 XÓA

trong cái âm mưu “chính trị hóa” kia, Trần Vũ Hải chẳng khác gì con rối cho đám zận chủ. Chúng vừa đạt được mục đích là đả phá chế độ và chính quyền, lại vừa mang tiếng “tối lửa tắt đèn có nhau” giữa những kẻ cùng “chí hướng” đấu tranh cho “zân chủ, nhân quyền”. Nghĩ kể cũng tội, nhưng với những việc làm trên thì Trần Vũ Hải “xứng đáng” được nhận những điều như vậy

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 08/07/2019 XÓA

Chỉ đơn giản là Trần Vũ Hải vi phạm pháp luật với tội danh trốn thuế thì ông ta phải chịu sự trừng phạt của phát luật, đây là lẽ đương nhiên. Ông ta tự mình làm thì phải tự chịu tội thôi. ẤY thế nhưng lại có những kẻ thích sự náo nhiệt, cố tình "chính trị hóa" vụ việc của Hải để làm cớ lợi dụng chống phá, vu cáo Bộ công an Việt Nam...Đây chính là thủ đoạn nham hiểm thâm độc hết sức dơ bẩn của đám rận chủ

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
22:33, 08/07/2019 XÓA

Việc cơ quan chức năng việt Nam xử lý ông luật sư này là khởi tố theo đúng quy định của luật hình sự về tội trốn thuế chứ không hề liên quan gì đến yếu tố chính trị. Cho nên các thế lực thù địch đừng hòng lợi dụng vấn đề này để chính trị hóa, sau đó có âm mưu và hoạt động chống lại pháp luật Việt Nam!!!

TRẢ LỜI
avatar
Su Kem
AUTHOR
22:35, 08/07/2019 XÓA

Âm mưu của các thế lực thù địch trong và ngoài nước là lợi dụng vấn đề thực thi pháp luật của Việt Nam để chúng nó kích động nhân dân trong nước cũng như những người không hiểu Việt Nam ở nước ngoài vu cao Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Từ đó chúng có âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa từ lòng tin của con người

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
22:41, 08/07/2019 XÓA

Chính vì âm mưu của chúng hết sức xấu xa và thâm độc, nếu như không ngăn chặn thì sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Cho nên các cơ quan hữu quan cần thiết phải có biện pháp ngăn chặn hành động của chúng nhằm chính trị hóa các vấn đề hình sự bình thường, tuyên truyền để nhân dân không bị hoang mang đao động trước những luận điệu xấu xa của chúng!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 08/07/2019 XÓA

Với cái danh luật sư nên Trần Vũ Hải là người ít nhiều phải có kiến thức và hiểu biết về pháp luật, đáng lẽ ra phải trợ giúp, hướng dẫn cho người dân những việc làm đúng pháp luật, nhưng lại tư vấn, xúi bẩy cho họ những việc làm sai trái, thậm chí bản thân lợi dụng những kẽ hở của luật phá để vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
22:48, 08/07/2019 XÓA

Với cái danh luật sư , tưởng chừng Trần Vũ Hải sẽ làm tốt công việc của mình thì hắn ta lại xúi bậy người dân đi ngược lại lẽ phải. Phải tìm hiểu quá khứ về lão Hải này thì ta mới thấy rằng tên luật sư này chả mấy tốt đẹp gì cả, đứng về phía sai rành rành, cách làm việc thì không chuyên nghiệp gì cả!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 08/07/2019 XÓA

Lũ rận chủ đang âm mưu muốn chuyển hóa một vụ án kinh tế sang hướng chính trị với mục đích tấn công chính quyền. Từ lâu nay, hễ có việc gì là các anh chị rận chủ lại xôn xao, mượn gió bẻ măng, thổi phồng ngôn từ chính trị vào bài viết của mình. Với sự dựa hơi bẩn thỉu như thế thì các âm mưu của các người mọt kiếp cũng chả xong nổi

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:52, 08/07/2019 XÓA

Thực sự Với cái danh luật sư nên Trần Vũ Hải là người ít nhiều phải có kiến thức và hiểu biết về pháp luật, đáng lẽ ra phải trợ giúp, hướng dẫn cho người dân những việc làm đúng pháp luật, nhưng lại tư vấn, xúi bẩy cho họ những việc làm sai trái, thậm chí bản thân lợi dụng những kẽ hở của luật phá để vi phạm pháp luật.Và giờ ông ta để lũ rân chủ lợi dụng cho âm mưu của chúng!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 08/07/2019 XÓA

Việc Trần Vũ Hải bị bọn zận chủ đưa ra làm con rối cũng là lẽ dễ hiểu, bởi hiếm khi chúng có cơ hội vừa có thể công kích, đả phá chính quyền, vừa có thể thể hiện tình thân anh em tối lửa tắt đèn có nhau khi kêu gào để cố hướng lái vụ án kinh tế chuyển thành chính trị hóa. Một mũi tên trúng hai đích. Tuy nhiên thông báo cho lũ bợ đít phương Tây rằng âm mưu hèn hạ của chúng sẽ rất khó nhằn khi Trần Vũ Hải giờ đang là "chủ nhân" trong vụ bê bối với gái có chồng, rồi cộng thêm những tai tiếng xung quanh và vụ trốn thuế, thật là kịch hay đáng xem.

TRẢ LỜI
avatar
22:33, 10/07/2019 XÓA

Việc cơ quan chức năng việt Nam xử lý ông luật sư này là khởi tố theo đúng quy định của luật hình sự về tội trốn thuế chứ không hề liên quan gì đến yếu tố chính trị. Cho nên các thế lực thù địch đừng hòng lợi dụng vấn đề này để chính trị hóa, sau đó có âm mưu và hoạt động chống lại pháp luật Việt Nam!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 10/07/2019 XÓA

Âm mưu của các thế lực thù địch trong và ngoài nước là lợi dụng vấn đề thực thi pháp luật của Việt Nam để chúng nó kích động nhân dân trong nước cũng như những người không hiểu Việt Nam ở nước ngoài vu cao Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Từ đó chúng có âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa từ lòng tin của con người

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 10/07/2019 XÓA

Chính vì âm mưu của chúng hết sức xấu xa và thâm độc, nếu như không ngăn chặn thì sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Cho nên các cơ quan hữu quan cần thiết phải có biện pháp ngăn chặn hành động của chúng nhằm chính trị hóa các vấn đề hình sự bình thường, tuyên truyền để nhân dân không bị hoang mang đao động trước những luận điệu xấu xa của chúng

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
22:53, 10/07/2019 XÓA

Với cái danh luật sư nên Trần Vũ Hải là người ít nhiều phải có kiến thức và hiểu biết về pháp luật, đáng lẽ ra phải trợ giúp, hướng dẫn cho người dân những việc làm đúng pháp luật, nhưng lại tư vấn, xúi bẩy cho họ những việc làm sai trái, thậm chí bản thân lợi dụng những kẽ hở của luật phá để vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
23:01, 10/07/2019 XÓA

Với các danh luật sư , tưởng chừng Trần Vũ Hải sẽ làm tốt công việc của mình thì hắn ta lại xúi bậy người dân đi ngược lại lẽ phải. Phải tìm hiểu quá khứ về lão Hải này thì ta mới thấy rằng tên luật sư này chả mấy tốt đẹp gì cả, đứng về phía sai rành rành, cách làm việc thì không chuyên nghiệp gì cả!!!!

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
23:08, 10/07/2019 XÓA

Lũ rận chủ đang âm mưu muốn chuyển hóa một vụ án kinh tế sang hướng chính trị với mục đích tấn công chính quyền. Từ lâu nay, hễ có việc gì là các anh chị rận chủ lại xôn xao, mượn gió bẻ măng, thổi phồng ngôn từ chính trị vào bài viết của mình. Với sự dựa hơi bẩn thỉu như thế thì các âm mưu của các người mọt kiếp cũng chả xong nổi

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
23:16, 10/07/2019 XÓA

Việc Trần Vũ Hải bị bọn zận chủ đưa ra làm con rối cũng là lẽ dễ hiểu, bởi hiếm khi chúng có cơ hội vừa có thể công kích, đả phá chính quyền, vừa có thể thể hiện tình thân anh em tối lửa tắt đèn có nhau khi kêu gào để cố hướng lái vụ án kinh tế chuyển thành chính trị hóa. Một mũi tên trúng hai đích. Tuy nhiên thông báo cho lũ bợ đít phương Tây rằng âm mưu hèn hạ của chúng sẽ rất khó nhằn khi Trần Vũ Hải giờ đang là "chủ nhân" trong vụ bê bối với gái có chồng, rồi cộng thêm những tai tiếng xung quanh và vụ trốn thuế, thật là kịch hay đáng xem!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 10/07/2019 XÓA

Chiêu trò bẩn tưởi của bọn zận chủ nửa mùa thì không ai không rõ nữa, chúng dùng mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục đích của mình. Có thể thấy rõ chiêu thức biến câu chuyện luật sư trốn thuế (vụ án hình sự thông thường) thành câu chuyện ứng xử của chính quyền với những người mà chúng coi là xả thân vì “dân chủ”, “nhân quyền” không ngoài mục đích nhằm tấn công chính quyền. Hay nói cách khác, giới zận chủ đang tìm mọi cách để chính trị hóa vụ án kinh tế.Thật đáng thương thay cho Trần Vũ Hải khi biến thành con rối trong mắt chúng.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon