DÂN CHỦ NGUYỄN THÚY HẠNH VU CÁO CHÍNH QUYỀN HÀNH HUNG KHI ĐẾN THĂM CÁC TÙ NHÂN TẠI TRẠI GIAM SỐ 6, THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN

16:14
Thúy Kiều - Trên trang facebook cá nhân của Nguyễn Thúy Hạnh có đăng tin về một nhóm 9 người đi từ Hà Nội thuê một xe 15 chỗ di chuyển từ Hà Nội vào Nghệ An để thăm các “tù nhân lương tâm”. Bà Hạnh cho biết khi đến gần khu vực Trại giam số 6, Thanh Chương, Nghệ An thì họ gặp một nhóm người cả nam cả nữ chặn họ và không cho họ đi tiếp. Thậm chí, theo bà thì nhóm người trên còn đánh đập Huỳnh Ngọc Chênh - chồng của bà Hạnh. Đồng thời, bà ta còn vu cáo nhóm người kia là người của “chính quyền cộng sản”.


Bà Hạnh viết trên FB về việc bị hành hung

Được biết, Nguyễn Thúy Hạnh - thành viên của nhóm No-U, hiện trú tại Tây Hồ, thành phố Hà Nội, là một trong những thành viên tích cực nhất trong các cuộc biểu tình, tuần hành trái phép trong khoảng vài năm trở lại đây và cũng là thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập.
Chân dung dân chủ Nguyễn Thúy Hạnh
Sau một thời gian có vẻ trầm tĩnh, để tạo lại sự chú ý của dư luận và ăn theo hiệu ứng của ngày chia tay thế giới, cách đây vài ngày, bà Hạnh đã công khai việc chấm dứt cuộc tình đằm thắm với một râm chủ khác - Huỳnh Ngọc Chênh. Quả nhiên, cộng đồng râm chủ đều dành sự quan tâm và đa phần đều tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” này. Tuy nhiên, cũng chỉ được vài hôm thì chuyện đâu lại vào đó, bà Hạnh với ông Chênh lại quay lại như chưa hề có cuộc chia ly. Các nhà râm chủ khác thì thở phào nhẹ nhõm nhưng đâu biết họ đang mắc lừa vì đã phải hướng sự chú ý tới cặp đôi này. Phải nói rằng, cái cách mà Nguyễn Thúy Hạnh lôi kéo sự quan tâm của dư luận xã hội không khác gì một số người trong showbiz tạo scandal.
Khi có thông tin các tù nhân mà họ gọi là “tù nhân lươngtâm” tuyệt thực tại trại giam số 6, Thanh Chương, Nghệ An vì không được đối đãi như các ông hoàng trong trại, hòa theo không khí ủng hộ phong trào ủng hộ các tù nhân này, vợ chồng Nguyễn Thúy Hạnh đã lôi kéo một số râm chủ khác kéo đến trại giam số 6 gây áp lực với chính quyền.
Nguyễn Thúy Hằng vu cáo chính quyền hành hung
Sau khi gây ồn ào tại khu vực gần trại giam số 6, một số người dân sinh sống gần đây ra nhắc nhở nhóm của bà Hạnh. Tuy nhiên, bà Hạnh cùng các đối tượng không những không hợp tác mà còn chửi bới, khiến cho một số thanh niên không kiềm chế được cảm xúc nên đã xảy ra va chạm. Ngay sau đó, Nguyễn Thúy Hạnh đã đăng đàn và lu loa rằng chính nhóm người trên là người của chính quyền và hùng hồn khẳng định rằng: “Đàn áp chỉ làm chúng tôi thêm can đảm và đoàn kết, chính họ mới là kẻ thất bại bởi những trò bẩn thỉu này”.     
Nếu "cuộc viễn chinh" tại trại giam số 6 của nhóm bà Hạnh vừa rồi là một bộ phim truyền hình thì Nguyễn Thúy Hạnh là diễn viên chính và cũng là đạo diễn cho bộ phim đó. Từ việc tuyển chọn các diễn viên, chuẩn bị đạo cụ, đến việc phải lu loa, vu cáo chính quyền thế nào khi xảy ra xô sát với người dân.
Cách mà Nguyễn Thúy Hạnh đánh bóng tên tuổi lần này cũng giống như một số nhà râm chủ khác như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thị Thái Lai, Lã Việt Dũng,… khi bị người dân, thậm chí là côn đồ đánh vì tư thù cá nhân thì đều vu cáo đó là người của chính quyền. Từ đó, nhận được sự thương hại của các râm chủ khác, dần dần gây ra làn sóng chống đối chính quyền.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

13 nhận xét

Write nhận xét
23:10, 15/07/2019 delete

Chiêu bài này không còn mới nữa nhưng Nguyễn Thúy Hạnh vẫn sử dụng để gây sự chú ý, mong muốn đánh bóng tên tuổi của mình, thêm vào đó là để nhận lòng thương hại từ đám rận chủ nửa mùa khác, biết đâu lại được thêm vài đồng bạc lẻ mua thuốc đau họng vì gào rú quá nhiều. Đúng là đàn bà thần kinh làm "cách mạng" đáng sợ hơn cả chó đẻ giữ con, rùng mình quá bà con ạ.

Reply
avatar
23:26, 15/07/2019 delete

Đúng là con mụ đàn bà lòng lang dạ sói ăn không nói có vu oan giáng họa như Nguyễn Thúy Hạnh thì không gì là không thể, nó có thể bịa đặt đủ thứ chuyện trên đời, miễn là những cái xấu nó vu hết cho cộng sản, thế là xong. Vừa được tiếng là rận chủ "oai hùng", lại được các đồng minh khen nức mũi, còn mặc kệ dân chửi, mẹ ta vẫn cứ gào rú như 1 mụ đàn bà thần kinh, bảo sao bị đánh lại chê dân trí thấp, hèn thật.

Reply
avatar
23:30, 15/07/2019 delete

Cách mà Nguyễn Thúy Hạnh đánh bóng tên tuổi lần này cũng giống như một số nhà râm chủ khác như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thị Thái Lai, Lã Việt Dũng,… khi bị người dân, thậm chí là côn đồ đánh vì tư thù cá nhân thì đều vu cáo đó là người của chính quyền. Từ đó, nhận được sự thương hại của các râm chủ khác, dần dần gây ra làn sóng chống đối chính quyền.

Reply
avatar
20:16, 16/07/2019 delete

Dân chủ Nguyễn Thúy Hạnh cũng chỉ là một dân chủ như bao dân chủ khác thôi, đánh trống thổi kèn là giỏi,nếu coi sự việc tại trại giam số 6 của nhóm bà Hạnh vừa rồi là một bộ phim truyền hình thì Nguyễn Thúy Hạnh là diễn viên chính và cũng là đạo diễn cho bộ phim đó.

Reply
avatar
20:19, 16/07/2019 delete

Cách mà Nguyễn Thúy Hạnh đánh bóng tên tuổi lần này cũng giống như một số nhà râm chủ khác như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thị Thái Lai, Lã Việt Dũng,… khi bị người dân, thậm chí là côn đồ đánh vì tư thù cá nhân thì đều vu cáo đó là người của chính quyền. Từ đó, nhận được sự thương hại của các râm chủ khác, dần dần gây ra làn sóng chống đối chính quyền.

Reply
avatar
20:41, 16/07/2019 delete

Nguyễn Thúy Hạnh đúng là một con người thâm độc, xảo quyệt và ghê tởm. Bà ta sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn bỉ ổi nhất có thể để chống phá chính quyền, để vu oan giá họa rằng họ đành bà ta, nhưng thực chất là sự bất bình của dân chúng trước lũ phản động diễn hề nên một số người không chịu được sự già mồm của lũ Nguyễn Thúy Hạnh nên đã ra tay và bà ta có cớ để bịa chuyện.

Reply
avatar
20:51, 16/07/2019 delete

Lẽ ra làng rận chủ nên có cuộc tôn vinh diễn viên xuất sắc nhất đó, chứ bao nhiêu diễn viên như Nguyễn Thúy Hạnh hay Huỳnh Ngọc Chênh , vu khống bịa đặt , đóng vai là con cừu non trong khi chúng toàn là lũ cáo già xảo quyệt, dùng thủ đoạn bỉ ổi. Sau vở kịch đó là những con người với nhân cách bẩn thỉu, chà đạp lên quê hương của mình.

Reply
avatar
20:57, 16/07/2019 delete

Mụ Nguyễn Thúy Hạnh đúng là một mụ đàn bà thâm hiểm, ghê tởm ; bà ta lợi dụng mạng xã hội lan truyền những câu chuyện vu khống chính quyền và công an. Và nguyên nhân lũ ruồi bâu Nguyễn Thúy Hạnh , Huỳnh Ngọc Chênh nhiệt tình đi thăm tù nhân như thế cũng là để đánh bóng tên tuổi, cố tình việc bé xé ra to thôi, trên hết là để bôi nhọ công an, chính quyền.

Reply
avatar
22:23, 17/07/2019 delete

Con này chỉ giỏi cào lồn ăn vạ như kẻ chợ búa thôi; Vì nó với Chênh chán nhau, ăn vạ Chênh chả được lại rủ nhau đi một chuyến lấy cớ thăm lũ bạn phản động ở tù tại trại 6 để có cớ làm lành ôm ấp nhau thôi, mai về anh lại đi đằng anh, tôi đi đằng tôi thôi.

Reply
avatar
23:44, 17/07/2019 delete

Chiêu bài này không còn mới nữa nhưng Nguyễn Thúy Hạnh vẫn sử dụng để gây sự chú ý, mong muốn đánh bóng tên tuổi của mình, thêm vào đó là để nhận lòng thương hại từ đám rận chủ nửa mùa khác, biết đâu lại được thêm vài đồng bạc lẻ mua thuốc đau họng vì gào rú quá nhiều. Đúng là đàn bà thần kinh làm "cách mạng" đáng sợ hơn cả chó đẻ giữ con, rùng mình quá bà con ạ!!!

Reply
avatar
00:14, 18/07/2019 delete

Đúng là con mụ đàn bà lòng lang dạ sói ăn không nói có vu oan giáng họa như Nguyễn Thúy Hạnh thì không gì là không thể, nó có thể bịa đặt đủ thứ chuyện trên đời, miễn là những cái xấu nó vu hết cho cộng sản, thế là xong. Vừa được tiếng là rận chủ "oai hùng", lại được các đồng minh khen nức mũi, còn mặc kệ dân chửi, mẹ ta vẫn cứ gào rú như 1 mụ đàn bà thần kinh, bảo sao bị đánh lại chê dân trí thấp, hèn thật!!!

Reply
avatar
00:49, 18/07/2019 delete

Tôi hoàn toàn ủng hộ những hành động của quần chúng nhân dân ở gần trại 6 như vậy. Những cái thể loại như đám dân chủ này cần phải đánh mạnh hơn nữa, cho chúng nó thấy được thế nào là dân tộc, chính chúng nó đang phá hoại và chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc ta đó!!!!

Reply
avatar
20:56, 23/07/2019 delete

Cách mà Nguyễn Thúy Hạnh đánh bóng tên tuổi lần này cũng giống như một số nhà râm chủ khác như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thị Thái Lai, Lã Việt Dũng,… khi bị người dân, thậm chí là côn đồ đánh vì tư thù cá nhân thì đều vu cáo đó là người của chính quyền

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon