NÓNG: THÁI VĂN ĐƯỜNG BỊ BÙI THANH HIẾU VÀ ĐỒNG BỌN ĐÁNH HỘI ĐỒNGMới sáng ra đã thấy Bùi Thanh Hiếu tức Hiếu Nghiện chửi Thái Văn Đường kinh quá. Nói có sách, mách có chứng., tôi trích nguyên văn từ Thanh Hieu Bui kèm ảnh chụp màn hình:
"Đấu tranh bây giờ thông minh hơn những năm trước rất nhiều. Người đấu tranh ngày xưa đầu đất đi biểu tình là cứ nhằm trụ sở cộng sản, công an giăng đầy mà giơ biểu ngữ. Sau này người đấu tranh khôn hơn, tuy chả bị o ép gì nhưng ngồi nhà giơ khẩu hiệu là xong, nhưng đám sau nữa mới thực sự cao thủ, tuy ở nước ngoài nhưng cố tìm khung cảnh nào giống Việt Nam, rồi chụp giơ khẩu hiệu hô hào dân trong nước biểu tình phản đối này nọ.
Nhà dân chủ Thái Văn Đường sau khi lừa trọn 5 nghìn Usd của Khánh Đặng bên Mỹ, giờ trốn sang Thái Lan xin tị nạn, tiếp tục diễn bài vờ như ở Việt Nam kêu gọi người dân Việt Nam biểu tình phản đối Trung Quốc. Toàn nhà đấu tranh khôn như Thái Văn Đường này thì phong trào dân chủ bảo sao ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nhiều so với thời Câu lạc bộ nhà báo tự do". - Hết trích.
Ngay khi Hiếu Nghiện đăng status trên, một loạt "dân chủ" nhảy vào comment ủng hộ. Xin trích nguyên văn cho anh chị đọc:
Hong Thai Hoang Trước hắn gặp e trong 1 lần e ở SG về HN chơi. A đưa 1 đứa trẻ tới gặp e và xin e tài trợ ( ủng hộ tt ) nhưng e im lặng. Sau đó hắn phối hợp với Đỗ Đức Hợp tấn công e, rồi sau đó hắn lại bị DĐH tấn công. Sau này e biết hắn nhờ Vũ Hằng tìm đường cho hắn đi nước ngoài ( VH có gửi tn của hắn cho e đọc).. Quả thật hắn tài quá .
Lê Hoàng Hoàng Ngọc Sơn sang hàn quốc học một khoá làm báo rồi về Việt Nam! Giờ chạy qua Thailand lập an toàn khu chờ suất tị nạn đó bạn
Ban Nguyen Huu Hôm trước anh viết về nó mà cả sư đoàn Ak vào chửi bới , thằng này rất đáng nghi. Ko có liên quan thì tại sao cả một sư đoàn cùng một khoảng thời gian anh đăng bài lại mò vào được.
Julian Nguyen Thằng này nó là em của thủ tướng Phan Anh,hồi kêu gọi quyên góp xây trường vùng cao nó cũng đã làm một mớ để sau đó có tiền đi Hàn,ước mơ của em là trời Âu,chứ bây giờ em còn nghe thấy tên đảng tự do Muôn Năm,thì cũng đến lạy anh à
Thao Teresa Thằng này vô liêm sỉ hết mức. Nó nghĩ tìm được khung cảnh giống VN và chụp vài tấm hình là ngta sẽ tin , nhưng có điều lạ là nhiều người ở VN vẫn tin nó sái cổ. Em đọc quả caption của nó mà buồn cười :”ra ngoài đường là phải check in ..” ngoài đường bên Thái chứ có phải VN đâu. Đm thằng lưu manh .
Thao Teresa Ai chưa biết vụ Thái Văn Đường tủm 5 ngàn usd từ thiện xong té qua Hàn Quốc mấy năm trước thì xem bài viết lẫn cmt trong đây. Có đủ bằng chứng tại đây
Nguyễn Quốc Chính Đường Văn Thái này là mật vụ giả đấu tranh , có gốc đi lên từ Cán bộ Đoàn TN Đông Anh , qua công tác ở Cty Qui Hoạch Ruộng Đất Đông Anh. Nó có giọng dẻo, lưu manh hơn cả Bí thư đảng, có tướng diện lì lợm hơn cả bọn anh chị bất động sản . Tướng diện nó cũng vậy . Nó nổi lên đc trên truyền thông cũng do No U lăng xê PR cho nó mà :v
Vy Duc Chau Biên lai Thái Văn Đường nhận 5 ngàn usd từ thiện xong tủm luôn rồi biến qua Hàn Quốc đây:


Hehe, tạm trích thế đã
Nói gì thì nói, bên cạnh những bài viết bịa tạc, vu cáo thì cũng phải công nhận Hiếu Nghiện đã bóc phốt đúng nhiều trường hợp, trong đó có trường hợp của Thái Văn Đường. Status này của Hiếu Nghiện ngắn gọn nhưng chọc đúng tim đen của Thái Văn Đường.
Không chỉ một mình Hiếu Nghiện mới biết, mà hầu hết chúng ta đều biết Thái Văn Đường là tên lưu manh chính trị cáu cạnh, luôn cảnh giác, luôn biết che đậy tung tích bản thân và cũng luôn tìm mọi cơ hội để lừa người dân. Tuy ở nước ngoài nhưng Thái Văn Đường luôn cố tình tìm khung cảnh nào giống ở Việt Nam để chụp ảnh, giơ khẩu hiệu hô hào dân trong nước biểu tình, làm ra vẻ đang ở trong nước. 
Thủ đoạn che dấu tung tích của Thái Văn Đường thì nhiều người biết, nhưng chuyện Thái Văn Đường lừa đảo ngay cả "anh em dân chủ" để chiếm đoạt tiền bạc thì không phải ai cũng rõ. Hiếu Nghiện đã không hổ danh là một tay giang hồ đường phố khi có đầy đủ chứng cứ chuyện Thái Văn Đường lừa 5000 Usd của Khánh Đặng bên Mỹ. Bạn FB của Hiếu Nghiện là Vy Duc Chau cũng đã cung cấp Biên lai Thái Văn Đường nhận 5000 Usd từ thiện xong tủm luôn rồi biến qua Hàn Quốc như ta thấy trong hình.


Tất nhiên, "chó chê mèo lắm lông", chuyện làng dân chủ lừa đảo nhau tiền bạc, hoặc biển thủ tiền từ thiện hay quỹ này quỹ khác là chuyện quá bình thường, ngay cả Hiếu Nghiện cũng từng bị "anh em dân chủ" bóc phốt những vụ tương tự. Mèo mả gà đồng gặp nhau thì sớm muộn chuyện như thế này cũng sẽ xảy ra.
Nguồn: Trelangblog.com

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

9 nhận xét

Viết nhận xét
20:18, 16/07/2019 XÓA

Quy cho cùng bọn chúng cũng chỉ vì lợi ích cá nhân của mình cho nên mới có sự đấu đá, đánh hội đồng nhau như vậy.Tất nhiên, "chó chê mèo lắm lông", chuyện làng dân chủ lừa đảo nhau tiền bạc, hoặc biển thủ tiền từ thiện hay quỹ này quỹ khác là chuyện quá bình thường, ngay cả Hiếu Nghiện cũng từng bị "anh em dân chủ" bóc phốt những vụ tương tự. Mèo mả gà đồng gặp nhau thì sớm muộn chuyện như thế này cũng sẽ xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 16/07/2019 XÓA

Làng anh em dân chủ thì quá nổi tiếng với mấy vụ này rồi,chuyện làng dân chủ lừa đảo nhau tiền bạc, hoặc biển thủ tiền từ thiện hay quỹ này quỹ khác là chuyện quá bình thường, rồi cũng có ngày vì lòng tham này mà chúng tự sụp đổ mà chúng ta không cần phải đấu tranh

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 16/07/2019 XÓA

Không chỉ một mình Hiếu Nghiện mới biết, mà hầu hết chúng ta đều biết Thái Văn Đường là tên lưu manh chính trị cáu cạnh, luôn cảnh giác, luôn biết che đậy tung tích bản thân và cũng luôn tìm mọi cơ hội để lừa người dân. Tuy ở nước ngoài nhưng Thái Văn Đường luôn cố tình tìm khung cảnh nào giống ở Việt Nam để chụp ảnh, giơ khẩu hiệu hô hào dân trong nước biểu tình, làm ra vẻ đang ở trong nước. Quy cho cùng thì tất cả cũng vì mục đích cá nhân nên bọn này mới đấu đá nhau ghê như vậy, đúng là mèo mả gà đồng gặp nhau.

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 16/07/2019 XÓA

Chó chê mèo lắm lông. Chúng nó rốt cuộc cũng chỉ vì lợi ích của bản thân thôi. Từ chuyện nhân tiền của nước ngoài rồi bôi xấu chế độ, chúng nó vẫn còn bênh nhau ngày nào nghĩa là ngày đó vẫn còn lợi ích chung. Còn chỉ cần quyền lợi bị ảnh hưởng chút là sẽ ngay lập tức quay ra cắn nhau. Xem nhiều thấy chán quá rồi

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 16/07/2019 XÓA

Tất cả chung quy lại đều vì lợi ích cá nhân mà cắn nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng ngoài những bài viết xuyên tạc thì Bùi Thanh Hiếu lần này đưa ra nhận định về Thái Văn Đường hết sức chính xác, đó là câu chuyện mà ít ai biết được. Bản chất lươn lẹo của Đường thì ai cũng rõ nhưng cái sự tráo trợn ăn tiền của đồng bọn thì thôi, có lẽ để bọn chúng tự xử nhau, người ngoài cuộc có kịch để xem là vui rồi.

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 16/07/2019 XÓA

Tất nhiên, "chó chê mèo lắm lông", chuyện làng dân chủ lừa đảo nhau tiền bạc, hoặc biển thủ tiền từ thiện hay quỹ này quỹ khác là chuyện quá bình thường, ngay cả Hiếu Nghiện cũng từng bị "anh em dân chủ" bóc phốt những vụ tương tự. Mèo mả gà đồng gặp nhau thì sớm muộn chuyện như thế này cũng sẽ xảy ra.Bọn này hay thích pha trò cười cho bàn dân thiên hạ xem, vậy nên tội gì mà chúng ta không chiêm ngưỡng màn kịch thú vị này.

TRẢ LỜI
avatar
22:24, 16/07/2019 XÓA

bảo rằng đi đêm lắm có ngày gặp ma quả thực là không sai, Bùi Thanh Hiếu tố Thái Văn Đường cũng chỉ là chuyện thường tình thôi, cái lũ zận chủ này cắn nhau như cơm bữa, thằng nào được lợi nhiều hơn là bọn khác nóng mắt ngay. Nhưng cũng chả trách được, cái thằng Đường nó xấc xược và trơ trẽn quá, bị chửi là phải. Còn Hiếu, y cũng đã từng bị tố nên giờ tố ngược lại người khác, âu cũng là cái thú vui tao nhã ấy mà

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 17/07/2019 XÓA

Thái Văn Đường cũng như các tên rận chủ khác luôn muốn làm nóng và làm căng thẳng quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc hoặc sẽ đưa nhưng thông tin bịa đặt để có thể kích động được người dân hoặc vấn đề dân chủ chúng sẽ tùn tin bịa đặt rằng Việt Nam vi phạm ân chủ nhân quyền bắt bớ " tù nhân chính trị"...đây chính là những chiêu trò rẻ mạc của bọn chúng.Đúng là “đấu tranh dân chủ” mà theo kiểu Anh hùng núp thế này thì bao giờ “phong trào dân chủ” mới thành công

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 17/07/2019 XÓA

Nghe tưởng anh em bạn bè nào viết, hoá ra Bùi Thanh Hiếu viết. Đúng là ở trong chăn mới biết chăn có rận, lại còn là “rận chủ” nữa chứ. Xem ra anh này đang muốn tham gia mặt trận đấu tranh phản bác, có nhiều tiềm năng phết, nếu được Trung Hoàng bồi dưỡng nữa thì sẽ có nhiều khả quan. Hehe. Còn Thái Văn Đường thì bị cả phe địch, phe ta chửi, không biết còn lừa dối được ai nữa không nhỉ? Căng thật!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon