SAU VỤ LỘ BẢN QUYẾT TOÁN THU CHI CỦA “TỔ ĐỒNG THUẬN”


Hoa sữa
Những ngày này tại Đồng Tâm, từ đầu làng Hoành đến các ngõ xóm ai ai cũng bàn tán về cái danh sách quyết toán thu chi nội bộ tiền ủng hộ của “Tổ đồng thuận”. Quý độc giả vui lòng xem thêm tại đây.
Lâu nay dư luận luôn thấy ông Lê Đình Kình và những người cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm đôn đáo đi khắp Bắc - Nam, lấy lý do chống tham nhũng để vận động người dân khắp nơi ủng hộ tiền. Nhưng người ta không thể ngờ được rằng những đồng tiền của mình đã bị ông Lê Đình Kình chiếm đoạt và chia trác với những người khác, cái kim trong bọc đã lòi ra để chúng ta thấy được bộ mặt thật của ông Kình và “Tổ Đồng thuận”
Hẳn ai cũng phải sửng sốt khi đọc bản “quyết toán”, nhất là những người đang theo ông Lê Đình Kình và cả những người dân bình thường tại Đồng Tâm. Người ta thấy tiếc cho những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đã trao vào tay những kẻ gian xảo như bố con ông Kình, đã bị những người này vẽ ra đủ lý do để chiếm đoạt. Từ lâu ông Kình, và con trai là Lê Đình Công đã xúi giục những người như: Bùi Thị Nối, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Quốc Tiến...ngày đêm vận động, ép buộc người dân đóng góp tiền, quả thật chúng đã thu được khá nhiều tiền của một số người dân còn tin vào cái “bánh vẽ” do Kình bịa ra.
Trước cơ sự đó, nhiều anh chị cấp tiến “miệng nhanh hơn não” biết rằng cãi không được, chúng lại quay ra lý sự cùn rằng cái chữ ký của Lê Đình Kình ở bản quyết toán kia là giả mạo. Xin thưa, chữ ký của ông Lê Đình Kình – hay còn được đám zận chủ gọi tôn kính là “cụ Kình” thì rõ mồn một, lẫn đi đâu được. Để có bằng chứng thì tác giả xin đưa cái gọi là “Tâm thư của người dân Đồng Tâm gửi Hội nghị trung ương 7” ngày 15/4/2018 của chính tay “cụ Kình” ký thì thấy rõ, đích thị chữ ký trong bản quyết toán là của ông Lê Đình Kình. Quý độc giả có thể xem ảnh so sánh ở dưới để thấy rõ:

 

Còn đây là những bức ảnh mà Tổ Đồng thuận đã đi quyên góp của người dân để bỏ túi:
 

Những tưởng sau khi Thanh tra Chính phủ xác định Kết luận thanh tra số 2346/KL-TTTP-P5, ngày 19/7/2017, của Thanh tra Thành phố Hà Nội về thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội là có căn cứ, có cơ sở, đảm bảo tính chính xác, khách quan, Tổ Đồng thuận mà đứng đầu là cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công đã cảm nhận được sự xấu hổ, nhục nhã khi bị vạch trần luận điệu mà lâu nay những người này cứ ra rả rêu rao với bà con Đồng Tâm.
Ấy thế nhưng, sự nhục nhã đó lên đến đỉnh điểm có lẽ phải là khi bản quyết toán kia được công khai trước bàn dân thiên hạ, khi bà con Đồng Tâm đã thấy rõ được bộ mặt giả dối, tham lam, gian xảo của bố con ông Lê Đình Kình. Những đồng tiền mà họ phải chắt chi nhặt nhạnh từng xu từng hào đã bị Tổ Đồng thuận ăn chặn một cách không thương tiếc. Nào là tiền bồi dưỡng cho những ai, thậm chí tiền mua oto cho Lê Đình Uy (cháu nội Lê Đình Kình). Chắc chắn Lê Đình Kình và bà thủ quỹ Bùi Thị Nối sẽ phải giải trình rõ ngọn ngành bản thu chi kia trước bà con nếu không muốn phải đến nước “bỏ xứ mà đi”.
Đúng là cái tật tham ô, tham nhũng của cụ Kình nó đã ngấm vào máu rồi. Từ khi còn đang làm cán bộ xã Đồng Tâm, lý lịch của cụ chẳng mấy tốt đẹp rồi. Lê Đình Kình đã từng là người tham nhũng, cũng trục lợi cá nhân khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Cụ Kình được biết đến với tư cách là một lãnh đạo xã đã “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. Thậm chí, sự ăn chặn “vô lương tâm” ấy đã lột trần bộ mặt “giả nhân giả nghĩa” của một ông cán bộ, khi gia đình thương binh liệt sĩ lên tận trụ sở UBND xã làm ầm í để cho ra ngô ra khoai.
Chưa hết, dòng họ Lê Đình cũng không kém “thành tích” trong những câu chuyện đại loại như vậy. Lê Đình Thuần - cháu của Lê Đình Kình - là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công, cháu Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc “gặm” đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015. Lê Đình Ba - Phó Thôn Hoành cũng là kẻ “tham nhũng đất” đã trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua. Còn con trai Lê Đình Công cũng là thành phần chủ chốt trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật và các hành vi chống và bắt người trái pháp luật tại thôn Hoành.
Khi đã nhận ra bản chất thật sự của Tổ Đồng thuận chỉ là một tổ chức ô hợp những kẻ đang lợi dụng lòng tin của người dân để trục lợi và liên tục có những hành động gây mất an ninh trật tự, nhiều thành viên như Bùi Thị Nối, Nguyễn Hạ Thuân, Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề tuyên bố không dính líu đến “Tổ Đồng Thuận”, thậm chí ngay cả Lê Đình Ba - cánh tay đắc lực và là “bộ não” của Lê Đình Kình trong “Tổ Đồng Thuận” cũng dứt áo ra đi không kèn không trống. Như vậy, tương lai tan rã của Tổ Đồng thuận cũng là điều tất nhiên dễ hiểu.
Sự thật về câu chuyện chia trác, ăn chặn tiền “quyên góp, ủng hộ” của bà con Đồng Tâm bị phơi bày, các tay chân cốt cán thì cũng “bỏ của mà chạy lấy người”. Giờ đây, cụ Lê Đình Kình 80 tuổi sẽ ngồi mà suy nghĩ về mình cũng như các con, các cháu lão trước sự dè bỉu, dị nghị, đàm tiếu của bà con. Cái tuổi gần đất xa trời rồi nhưng ắt hẳn cụ Kình còn phải mất ăn mất ngủ, đứng ngồi không yên cho mà xem. Tất cả đều do lòng tham mà chuốc họa vào thân, có trách thì cũng chỉ tự trách mình quá tham mà thôi cụ Kình ạ!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

19 nhận xét

Viết nhận xét
10:37, 07/07/2019 XÓA

Tổ đồng thuận này thực chất là tập hợp của những thành phần chống đối chính quyền từ vụ đất đai sau đó lợi dụng danh nghĩa này để kêu gọi nhân dân nơi đây quyên góp tiền cho chúng hoạt động. Cho nên bọn này là bọn hút tiền của bà con nhân dân chứ không hề hay ho gì cái trò chống đối chính quyền của chúng nó

TRẢ LỜI
avatar
10:43, 07/07/2019 XÓA

Sự thật về câu chuyện chia trác, ăn chặn tiền “quyên góp, ủng hộ” của bà con Đồng Tâm bị phơi bày, các tay chân cốt cán thì cũng “bỏ của mà chạy lấy người”. Giờ đây, cụ Lê Đình Kình 80 tuổi sẽ ngồi mà suy nghĩ về mình cũng như các con, các cháu lão trước sự dè bỉu, dị nghị, đàm tiếu của bà con. Cái tuổi gần đất xa trời rồi nhưng ắt hẳn cụ Kình còn phải mất ăn mất ngủ, đứng ngồi không yên cho mà xem. Tất cả đều do lòng tham mà chuốc họa vào thân, có trách thì cũng chỉ tự trách mình quá tham mà thôi cụ Kình ạ!.

TRẢ LỜI
avatar
14:21, 07/07/2019 XÓA

Cho con ông Lê Đình Kình quả thực cũng là người giỏi ấy nhỉ, chỉ là những lão già bất lực vô pháp vô thiên mà lại đi lừa được quần chúng nhân dân lâu như thế, lừa được những người lập nên cái tổ đồng thuận để là bòn tiền của mọi người kể ra cũng là những người có năng lực lừa đảo ấy chứ nhỉ

TRẢ LỜI
avatar
14:28, 07/07/2019 XÓA

Những đồng tiền mà họ phải chắt chi nhặt nhạnh từng xu từng hào đã bị Tổ Đồng thuận ăn chặn một cách không thương tiếc. Nào là tiền bồi dưỡng cho những ai, thậm chí tiền mua oto cho Lê Đình Uy (cháu nội Lê Đình Kình). Chắc chắn Lê Đình Kình và bà thủ quỹ Bùi Thị Nối sẽ phải giải trình rõ ngọn ngành bản thu chi kia trước bà con nếu không muốn phải đến nước “bỏ xứ mà đi”.

TRẢ LỜI
avatar
Tre gai
AUTHOR
21:19, 07/07/2019 XÓA

Kình còn liêm sỉ thì đâu lại ăn chặn tiền của dân; Cái mặt Nhân đã biến mất từ khi còn làm cán bộ xã rồi, nay quen thói đó để kiếm món lợi to trước khi về chầu Tiên tổ đấy.

TRẢ LỜI
avatar
21:21, 07/07/2019 XÓA

Đúng là cái tật tham ô, tham nhũng của cụ Kình nó đã ngấm vào máu rồi. Từ khi còn đang làm cán bộ xã Đồng Tâm, lý lịch của cụ chẳng mấy tốt đẹp rồi. Lê Đình Kình đã từng là người tham nhũng, cũng trục lợi cá nhân khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật

TRẢ LỜI
avatar
21:24, 07/07/2019 XÓA

Bản chất bọn Lê Đình Kình từ lâu ai cũng nhận ra là nham hiểm và xảo trá, chỉ có người trong cuộc, những người dân Đồng Tâm bị hắn mê muội và tin theo 1 cách mù quáng để mong "đòi" lại được đất, nhưng tất cả trong vô vọng bởi những lời đa cấp mật ngọt chết ruồi của Kình không thể thắng nổi công lí khi đó là đất công, thanh tra chính phủ đã có kết luận cuối cùng.'

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 07/07/2019 XÓA

suy cho cùng bản chất thật sự của Tổ Đồng thuận chỉ là một tổ chức ô hợp những kẻ đang lợi dụng lòng tin của người dân để trục lợi và liên tục có những hành động gây mất an ninh trật tự. Đến bây thì bản chất của tên lê đình kình và cái gọi là tổ đồng thuận ngày càng thể hiện rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
22:55, 07/07/2019 XÓA

Chúng ta thấy rằng là tổ đồng thuận này đang thực chất là tập hợp của những thành phần mà rất chống đối chính quyền từ những vụ đất đai sau đó lợi dụng danh nghĩa này để mà kêu gọi nhân dân nơi đây sẽ phải quyên góp tiền cho chúng hoạt động này mà.

TRẢ LỜI
avatar
23:01, 07/07/2019 XÓA

Đấy cái tuổi gần đất xa trời rồi mà nhưng ắt hẳn cụ Kình lại còn phải mất ăn mất ngủ và đứng ngồi không yên cho mà xem chính điều đó thì tất cả đều do lòng tham mà chuốc họa vào thân nên đừng có trách ai cả nhé.

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 10/07/2019 XÓA

Tổ đồng thuận này thực chất là tập hợp của những thành phần chống đối chính quyền từ vụ đất đai sau đó lợi dụng danh nghĩa này để kêu gọi nhân dân nơi đây quyên góp tiền cho chúng hoạt động. Cho nên bọn này là bọn hút tiền của bà con nhân dân chứ không hề hay ho gì cái trò chống đối chính quyền của chúng nó!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 10/07/2019 XÓA

Sự thật về câu chuyện chia trác, ăn chặn tiền “quyên góp, ủng hộ” của bà con Đồng Tâm bị phơi bày, các tay chân cốt cán thì cũng “bỏ của mà chạy lấy người”. Giờ đây, cụ Lê Đình Kình 80 tuổi sẽ ngồi mà suy nghĩ về mình cũng như các con, các cháu lão trước sự dè bỉu, dị nghị, đàm tiếu của bà con. Cái tuổi gần đất xa trời rồi nhưng ắt hẳn cụ Kình còn phải mất ăn mất ngủ, đứng ngồi không yên cho mà xem. Tất cả đều do lòng tham mà chuốc họa vào thân, có trách thì cũng chỉ tự trách mình quá tham mà thôi cụ Kình ạ!.

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 10/07/2019 XÓA

Cho con ông Lê Đình Kình quả thực cũng là người giỏi ấy nhỉ, chỉ là những lão già bất lực vô pháp vô thiên mà lại đi lừa được quần chúng nhân dân lâu như thế, lừa được những người lập nên cái tổ đồng thuận để là bòn tiền của mọi người kể ra cũng là những người có năng lực lừa đảo ấy chứ nhỉ!!!

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
22:53, 10/07/2019 XÓA

Những đồng tiền mà họ phải chắt chi nhặt nhạnh từng xu từng hào đã bị Tổ Đồng thuận ăn chặn một cách không thương tiếc. Nào là tiền bồi dưỡng cho những ai, thậm chí tiền mua oto cho Lê Đình Uy (cháu nội Lê Đình Kình). Chắc chắn Lê Đình Kình và bà thủ quỹ Bùi Thị Nối sẽ phải giải trình rõ ngọn ngành bản thu chi kia trước bà con nếu không muốn phải đến nước “bỏ xứ mà đi”.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
23:00, 10/07/2019 XÓA

Kình còn liêm sỉ thì đâu lại ăn chặn tiền của dân; Cái mặt Nhân đã biến mất từ khi còn làm cán bộ xã rồi, nay quen thói đó để kiếm món lợi to trước khi về chầu Tiên tổ đấy. Có kiếm được cũng chẳng thể nào mà nuốt nổi đâu, cả xã hội sẽ lên án cho đến khi không còn ngẩng được đầu lên nữa mới thôi!!!

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
23:07, 10/07/2019 XÓA

Đúng là cái tật tham ô, tham nhũng của cụ Kình nó đã ngấm vào máu rồi. Từ khi còn đang làm cán bộ xã Đồng Tâm, lý lịch của cụ chẳng mấy tốt đẹp rồi. Lê Đình Kình đã từng là người tham nhũng, cũng trục lợi cá nhân khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Quá xứng đáng để xử lý rồi!!!

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
23:16, 10/07/2019 XÓA

Bản chất bọn Lê Đình Kình từ lâu ai cũng nhận ra là nham hiểm và xảo trá, chỉ có người trong cuộc, những người dân Đồng Tâm bị hắn mê muội và tin theo 1 cách mù quáng để mong "đòi" lại được đất, nhưng tất cả trong vô vọng bởi những lời đa cấp mật ngọt chết ruồi của Kình không thể thắng nổi công lí khi đó là đất công, thanh tra chính phủ đã có kết luận cuối cùng!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 10/07/2019 XÓA

Suy cho cùng bản chất thật sự của Tổ Đồng thuận chỉ là một tổ chức ô hợp những kẻ đang lợi dụng lòng tin của người dân để trục lợi và liên tục có những hành động gây mất an ninh trật tự. Đến bây thì bản chất của tên lê đình kình và cái gọi là tổ đồng thuận ngày càng thể hiện rõ. Các bạn cần phải cẩn thận trước những luận điệu xuyên tạc của đám này và đám dân chủ!!!

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 17/07/2019 XÓA

Sự thật về câu chuyện chia trác, ăn chặn tiền “quyên góp, ủng hộ” của bà con Đồng Tâm bị phơi bày, các tay chân cốt cán thì cũng “bỏ của mà chạy lấy người”. Giờ đây, cụ Lê Đình Kình 80 tuổi sẽ ngồi mà suy nghĩ về mình cũng như các con, các cháu lão trước sự dè bỉu, dị nghị, đàm tiếu của bà con. Cái tuổi gần đất xa trời rồi nhưng ắt hẳn cụ Kình còn phải mất ăn mất ngủ, đứng ngồi không yên cho mà xem. Tất cả đều do lòng tham mà chuốc họa vào thân, có trách thì cũng chỉ tự trách mình quá tham mà thôi cụ Kình ạ!./.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon