SỐ TIỀN KHỦNG MÀ TỔ ĐỒNG THUẬN LỪA ĐẢO CỦA NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM


Huyền Pha
SỐ TIỀN KHỦNG MÀ TỔ ĐỒNG THUẬN LỪA ĐẢO CỦA NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM
Cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Một vụ lộ lọt bản quyết toán, thu chi nội bộ của “Tổ Đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu, Bùi Thị Nối làm “thủ quỹ” bị tung lên trên mạng Internet, đã phơi bày tất cả sự thật.
Hóa ra bấy lâu nay “Tổ Đồng Thuận” tại xã Đồng Tâm có các hoạt động khiếu kiện gây mất ổn định an ninh trật tự là nhằm mục đích chia nhau số tiền khủng.
Theo bản quyết toán bị rò rỉ trên mạng xã hội. Mới nhìn qua hẳn rất nhiều người sẽ giật mình bởi những con số khủng mà bản thu chi thể hiện. Chỉ riêng đầu năm 2019 và năm 2015 đã thấy, Tổ Đồng thuận “thu” hàng trăm triệu mỗi lần “hạch toán”. Nhìn sang mục “Chi” mới thấy sốc toàn tập: đều là khoản “bồi dưỡng” theo “đẳng cấp”, “vị thế” từng thành viên trong nhóm Đồng thuận cả, khủng nhất là bố con “cụ Kình”, không biết đóng góp đến đâu mà khoản “bồi dưỡng” lên đến trăm triệu mỗi dịp. Khủng nhất là cha con ông Kình mỗi người ẳm 100 triệu, kế tiếp là những thành viên tích cực như Bùi Viết Hiểu, Bùi Thị Nối, Lê Đình Ba mỗi người 50 triệu đồng.
Sự thật không thể chối cãi là thời gian qua cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công giàu lên từ việc đi khiếu kiện và lợi dụng lòng thương của những người thiếu hiểu biết
Việc “Tổ Đồng Thuận” sử dụng đồng tiền quyên góp của những người dân nghèo tại xã Đồng Tâm để "bồi dưỡng" những thành viên tổ Đồng Thuận và tiếp những vị khách trong làng dân chủ thì mới thấy rõ bản chất chống phá và vụ lợi của số đối tượng này.
Sự thay đổi chóng mặt của gia cảnh ông Lê Đình Kình và thành viên “Tổ Đồng Thuận”, sự thay đổi của hai đứa cháu trai ông Kình từ những kẻ vô công, rồi nghề, thất nghiệp, đối tượng hình sự của địa phương bỗng dưng trở thành dáng dấp của "đại gia phố" với xế hộp và tay lái lụa.
Hóa ra không phải bấy lâu nay hết việc những cá nhân như ông Dương Trung Quốc, Trần Vũ Hải, Nguyễn Quang A, Lê Dũng Vô Va, Nguyễn Đăng Quang, bà Nguyên Bình, Trịnh Bá Phương, Dân khiếu kiện Lộc Hưng lại la liếm về Đồng Tâm để xâu xé miếng bánh mà Lê Đình Kình lừa đảo được của người dân Đồng Tâm.
Tiền mất còn lấy lại được, chứ ông Kình và Tổ Đồng Thuận dám lừa cả toàn dân xã Đồng Tâm, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, con em xã Đồng Tâm làm ăn xa quê thì e rằng ông Kình và Tổ Đồng Thuận sẽ chết không nhắm mắt. Một cộng đồng mạng đã phải thốt lên rằng trước bản thu chi của Tổ Đồng Thuận.
Không còn gì để bàn thêm, nguồn tiền đóng góp từ dân làng Đồng Tâm, từ các đám phản động, khủng bố trong ngoài nước là một con số khủng khiếp, những thành viên Tổ Đồng Thuận cầm đầu là Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu tự tung tự tác “bồi dưỡng”, mới thấy động cơ điên cuồng chống phá bất chấp thủ đoạn, bất chấp đạo lý của bố con nhà ông Kình và băng nhóm Tổ đồng thuận là có lý do.
Sự thật bấy lâu nay việc kích động khiếu kiện tại Đồng Tâm chỉ là cái cớ mà cha con ông Lê Đình Kình lừa dối mọi người để chi nhau số tiền khủng.
Những người bị cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công và đám người trong tổ Đồng Thuận lừa đảo liệu sẽ để yên cho những người này.
Cơ quan chức năng sẽ dành cho những kẻ trong Tổ Đồng Thuận một bản án về luật pháp, còn người dân tại xã Đồng Tâm sẽ dành cho Lê Đình Kình và đồng bọn cái gọi là sự trả giá của việc đi lừa đảo./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

1 nhận xét :

Viết nhận xét
16:58, 03/07/2019 XÓA

Sự thật không thể chối cãi là thời gian qua cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công giàu lên từ việc đi khiếu kiện và lợi dụng lòng thương của những người thiếu hiểu biết, thế mới rõ là bọn này gian xảo và mất dậy như thế nào.Lợi dụng lòng tin của những người dân nơi đây, bọn Lê Đình Kình đã ăn chặn triệt để những đồng tiền xương máu của họ và cộng thêm khoản tiền rót từ phương tây vào, đúng là ăn to!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon