THẤY GÌ QUA GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN 2019 CỦA NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH


Vân An

Vừa qua, ngày 15/7, tại Russell Senate Office Building thuộc khuôn viên Quốc hội Hoa Kỳ, Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trao giải thưởng Nhân quyền 2019 bởi tổ chức “Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản (Victims of Communism Memorial Foundation)”. Cái gọi là “giải thưởng nhân quyền” dường như không còn xa lạ với Mẹ Nấm bởi đó là cách thường thấy mà tư bản luôn dùng để huyễn hoặc những đối tượng chống đối chế độ chính trị Việt Nam như Mẹ Nấm.

Những giải thưởng kiểu như vậy luôn được giới chống cộng, các “nhà dân chủ, người yêu nước” và đặc biệt là các trang mạng lề trái thổi phồng, loan tin coi là sự kiện tầm cỡ. Nhưng thực tế đối với những ai hiểu bản chất vấn đề thì những sự kiện kiểu như vậy không khác gì trò hề, bởi nó là giải thưởng của các thế lực thù địch với Việt Nam trao cho những công dân Việt Nam có “thành tích” chống lại đất nước mình mà lại còn cảm thấy hết sức hoan hỉ.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được trao giải thưởng nhân quyền 2019

Nhiều năm nay, không biết có hẹn với nhau không, mỗi khi “nhà dân chủ, người yêu nước” nào đó được trao một cái giải thưởng ất ơ, hoặc được vài ba vị vô danh đề cử tham gia giải Nobel là từ RFA, BBC, VOA,… đến đủ loại địa chỉ truyền thông của các thế lực thù địch và một số tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam lại hè nhau reo mừng, huếnh hoáng quảng bá, làm cho người đọc không nắm được bản chất vấn đề lầm tưởng đó là nhân vật nổi tiếng “được thế giới ca ngợi, vinh danh”

Mẹ Nấm – cái tên không còn xa lạ trong giới đấu tranh “dân chủ” ở Việt Nam, một trong những đối tượng tay sai đắc lực cho thế lực tư bản bên ngoài tấn công quyết liệt nhằm vào chính quyền Việt Nam hiện tại. Hiện Mẹ Nấm đang ở Mỹ dưới sự bảo trợ của Chính phủ nước ngoài trong khi đang chấp hành bản án 10 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự.

Quỳnh là đối tượng đã sử dụng Facebook cá nhân để viết và đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, tham gia vào tổ chức bất hợp pháp với mục đích chống phá chế độ tại Việt Nam có tên Mạng lưới Bloggers Việt Nam và nhờ tham gia tích cực vào các hoạt động chống lại nhà nước.

Với những “thành tích” như vậy nên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một cái tên khá nhiều lần được tung hê bởi các tổ chức nước ngoài đang nhắm tới mục tiêu chống cộng, ví như được bầu chọn là “nhân vật của năm” bởi tạp chí Time của Mỹ hồi năm 2018. Thật nực cười là Mẹ Nấm tỏ ra khá ảo tưởng bởi các giải thưởng kiểu như vậy trong khi bản chất của nó là tung hô, cổ vũ và hợp lý hóa kinh phí tài trợ cho hoạt động chống đối. Giải thưởng nhân quyền cho Mẹ Nấm bởi Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản cũng nhảm nhí như vậy. Nó chẳng căn cứ vào bất cứ tiêu chí nào, đơn giản họ sẽ trao cho những ai họ “thích” nhằm mục đích chính trị.

Tổ chức trao giải thường cho Quỳnh mang đậm mùi chống đối lại Việt Nam bởi đây là hội nhóm do các nước tư bản lập ra để phá hoại hệ tư tưởng đối lập với bọn chúng. Về bản chất, mẹ Nấm hay cái gọi là “Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản” đều là tay sai của Mỹ nhằm chống đối Việt Nam, phá hoại, kìm hãm sự phát triển của Việt Nam.

Như vậy, giải thưởng nhân quyền của Mẹ Nấm cũng chỉ là thứ cả thế giới chẳng ai coi trọng, bản chất là nhằm phục vụ ý đồ thông qua giải thưởng để tài trợ tiếp tục hoạt động chống phá của đối tượng nhận giải thưởng mà thôi. Người ta càng cảm thấy đáng khinh bỉ cho cuộc đời Mẹ Nấm, kẻ đang phản bội quê hương để sống chui lủi, ‘bợ đít’ bọn tư bản./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

13 nhận xét

Viết nhận xét
14:36, 20/07/2019 XÓA

Nguyễn ngọc Như Quỳnh (tức blogger mẹ Nấm Gấu) từ lâu đã trở thành chó săn cho các thế lực thù địch phá hoại Việt Nam, chính vì vậy mà thành tích ngồi tù về hành vi vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam. Cho đến bây giờ, mẹ Nấm Gấu vẫn đang sống chui lủi bên Hoa Kỳ với sự trợ cấp của chính phủ bên đó.

TRẢ LỜI
avatar
14:37, 20/07/2019 XÓA

Tổ chức trao giải thường cho Quỳnh mang đậm mùi chống đối lại Việt Nam bởi đây là hội nhóm do các nước tư bản lập ra để phá hoại hệ tư tưởng đối lập với bọn chúng. Về bản chất, mẹ Nâm Gấu hay cái gọi là “Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản” đều là tay sai của Mỹ nhằm phá hoại, kìm hãm sự phát triển của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 20/07/2019 XÓA

Việc từ bỏ quê hương và làm tay sai cho các nước tư bản để phá hoại là chính đất nước mình là hành động vô ơn mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay nhiều kẻ đang dấn thân vào, tất cả chỉ vì tiền mà các tổ chức phản động cung cấp. còn về giải thưởng kia nó như là một trò hề mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
14:54, 20/07/2019 XÓA

Mẹ Nấm – cái tên không còn xa lạ trong giới đấu tranh “dân chủ” ở Việt Nam, một trong những đối tượng tay sai đắc lực cho thế lực tư bản bên ngoài tấn công quyết liệt nhằm vào chính quyền Việt Nam hiện tại. giải thưởng nhân quyền của Mẹ Nấm như là một trò hề mà các tổ chức“Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản trao như là một trò hề mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
08:51, 21/07/2019 XÓA

Thật nực cười với cái giải thưởng nhân quyền mà Mỹ trao cho một kẻ phá nước ở Việt Nam, chẳng khác gì cho cả thể giới biết "bọn tao là kẻ đứng sau đấy".Còn về phần Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì đáng khinh bỉ cho cuộc đời của Quỳnh, kẻ đang phản bội quê hương để sống chui lủi, ‘bợ đít’ bọn tư bản.

TRẢ LỜI
avatar
08:47, 22/07/2019 XÓA

Giải thưởng nhân quyền của tổ chức “Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản " đúng thật là nực cười . Một tổ chức nghe cái tên đã thấy sặc mùi chống phá Việt Nam lại đem đi trao giải thưởng cho kẻ đang chấp hành bản án 10 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự thế chẳng khác nào là con hát mẹ khen hay , mèo khen mèo dài đuôi , tự biên tự diễn . Đúng là trò hề đây mà .

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
09:01, 22/07/2019 XÓA

Cái gọi là giải thưởng nhân quyền gì ở đây tất cả chỉ là những vai diễn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và cái gọi là tổ chức “Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản” - những kẻ tay sai của Mỹ để chống đối và phá hoại Việt Nam nhằm để đánh bóng tên tuổi của Mẹ Nấm , cố gây hiểu nhầm cho những ai chưa biết về con người này cứ tưởng đây là người nổi tiếng , được nước ngoài vinh danh , đồng thời cũng như cái quà khích lệ dụ dỗ , lừa gạt để Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tiếp tục điên cuồng làm tay sai cho chúng chống lại Tổ quốc nơi có gia đình , anh em , bạn bè của mình .

TRẢ LỜI
avatar
Từ Vũ
AUTHOR
10:03, 22/07/2019 XÓA

Ai mà không biết tới Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà thấy được giải thưởng tự tạo ra này chắc cũng sẽ bất ngờ và chắc cũng sẽ có chút ngưỡng mộ khi được tổ chức quốc tế trao giải thưởng nhưng thực chất cả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và tổ chức " Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản" đều là tay sai cho Mỹ để chống phá Việt Nam và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là kẻ đang chấp hành bản án 10 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Đây tất cả cũng chỉ do chúng tự nghĩ ra , tự ảo tưởng sức mạnh , và tự khích lệ bản thân .

TRẢ LỜI
avatar
20:26, 23/07/2019 XÓA

không lạ gì khi những kẻ chống phá đất nước quyết liệt lại được nhận những giải thưởng như này, đây chính là chiêu trò của bọn TS khi chúng càng làm cho con người này điên cuồng chống phá hơn, cũng như cổ vũ cho những đối tượng khác chống phá để được nhận giải thưởng nhưu này

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 23/07/2019 XÓA

máy cái tổ chức làm ra cái giải thưởng này đều của bọn TS hết mà, đây là một cách để tài trợ hợp pháp cho những nhà zâm chủ nhưu quỳnh chống phá quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn, mục đích cả chúng cũng không có gì khác ngoài muốn làm bất ổn tình hình trong nươc ta

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 26/07/2019 XÓA

Nguyễn ngọc Như Quỳnh (tức blogger mẹ Nấm Gấu) từ lâu đã trở thành chó săn cho các thế lực thù địch phá hoại Việt Nam, chính vì vậy mà thành tích ngồi tù về hành vi vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam. Cho đến bây giờ, mẹ Nấm Gấu vẫn đang sống chui lủi bên Hoa Kỳ với sự trợ cấp của chính phủ bên đó!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:24, 26/07/2019 XÓA

Tổ chức trao giải thưởng cho Quỳnh mang đậm mùi chống đối lại Việt Nam bởi đây là hội nhóm do các nước tư bản lập ra để phá hoại hệ tư tưởng đối lập với bọn chúng. Về bản chất, mẹ Nấm Gấu hay cái gọi là “Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản” đều là tay sai của Mỹ nhằm phá hoại, kìm hãm sự phát triển của Việt Nam!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:25, 26/07/2019 XÓA

Mẹ Nấm – cái tên không còn xa lạ trong giới đấu tranh “dân chủ” ở Việt Nam, một trong những đối tượng tay sai đắc lực cho thế lực tư bản bên ngoài tấn công quyết liệt nhằm vào chính quyền Việt Nam hiện tại. giải thưởng nhân quyền của Mẹ Nấm như là một trò hề mà các tổ chức“Hội Tưởng niệm Nạn nhân Cộng sản trao như là một trò hề mà thôi!!!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon