VÌ SAO VIỆT NAM CHƯA NỔ SÚNG TRƯỚC HÀNH VI NGANG NGƯỢC CỦA TRUNG QUỐC TẠI BÃI TƯ CHÍNH

Loa phường - Mấy ngày qua tình hình biển Đông nóng hơn bao giờ hết bởi có thông tin cuộc đụng độ giữa tàu Việt và tàu Trung Quốc ở bãi Tư Chính đã được một số kẻ xuyên tạc. Chúng tung những tin giả mạo “Trung Quốc đưa tàu thăm dò xuống bãi Tư Chính, xảy ra xung đột lớn”, “Dân quân biển Trung Quốc ồ ạt tiến đến Tư Chính với hộ tống của tàu khủng” làm nhiều chiến sĩ của Việt Nam hi sinh khi làm nhiệm vụ trên biển. Chúng kịch liệt lên án báo chí chính thống “im lặng” không dám đưa tin về lực lượng hải quân ta bị hải quân Trung Quốc “tấn công”, Thậm chí, chúng còn vu cáo “nhà cầm quyền Việt Nam hèn nhát, bưng bít thông tin”… Vậy Việt Nam có nên nổ súng để giành chủ quyền?
Tàu hải cảnh số hiệu 3901 trọng tải 12.000 tấn của Trung Quốc, một trong các tàu tham gia hộ tống tàu khảo sát Trung Quốc xâm phạm vùng biển Việt Nam
Bãi Tư Chính là khu vực giàu năng lượng và là tâm điểm của các vụ căng thẳng hàng hải giữa Trung Quốc và Việt Nam. Trong khi Trung Quốc luôn tìm mọi cách ngăn chặn Việt Nam tiến hành thăm dò trong khu vực mà Trung Quốc coi là đang tranh chấp này. Hiện ngoài khơi bãi Tư Chính của Việt Nam – nơi giàn khoan dầu Hakuryu 5 của Nhật Bản đã bắt đầu hoạt động khoan vào ngày 12/5 theo hợp đồng với hãng Rosneft Vietnam B.V. Bên cạnh đó còn có chân đế giàn khoan 14.000 tấn của tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) đang hoạt động.
Hành động khẳng định bãi Tư Chính thuộc chủ quyền của Việt Nam khiến Trung Quốc tức tối. Bắc Kinh đã cho tàu khảo sát Haiyang Dizhi 8 tiến vào khu vực bãi Tư Chính, con tàu này được hộ tống bởi một số tàu cảnh sát biển Trung Quốc. Nhằm mục đích ngăn chặn việc khai thác dầu của Việt Nam.
Sự kiện lần này cho thấy Trung Quốc đang thể hiện rõ dã tâm độc chiếm biển Đông của mình khi cố tình vi phạm Bộ quy tắc ứng xử trên Biển Đông (COC). Tuy nhiên, không vì hành động ngang ngược của Bắc Kinh mà Hà Nội nhượng bộ. Trong khi Bộ Ngoại giao Việt Nam liên tục lên tiếng khẳng định sẽ kiên quyết “chống lại hành vi vi phạm” của Trung Quốc trên Biển Đông, thì lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã ngày đêm chiến đấu để bảo vệ chủ quyền.
Tuy nhiên, trong cộng đồng những người Việt Nam ở Việt Nam và Việt Nam ở nước ngoài lại xuất hiện không ít “anh hùng bàn phím” cho rằng Việt Nam “hèn với giặc, ác với dân không chịu nổ súng xử lý Trung Quốc như các cường quốc khác” hay “tại sao Việt Nam không nổ súng?”. Mục đích của những kẻ này thì quá rõ, kết quả cuối cùng là có những cuộc biểu tình, bạo loạn gây ảnh hưởng xấu đến tình hình chính trị của đất nước hoặc làm căng thẳng thêm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc, từng bước biến Việt Nam thành quốc gia bị cô lập.
Cần phải khẳng định rằng quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta trong vấn đề biển Đông luôn là “giải quyết bằng biện pháp hoà bình, trên cơ sở tôn trọng tuyệt đối luật pháp quốc tế”. Các tổ chức quốc tế, các quốc gia nước ngoài cũng từng lên tiếng ủng hộ tuyệt đối quan điểm giải quyết này của Việt Nam. Trên thực tế, Việt Nam chứng minh được chủ quyền của quốc gia; chứng minh được biện pháp đấu tranh bảo vệ chủ quyền của mình là phù hợp với luật pháp quốc tế. Nên, đây là lý do chính yếu mà hầu hết các quốc gia khác đều lên tiếng ủng hộ Việt Nam mà không hề ủng hộ Trung Quốc.
Có thể thấy, nếu Việt Nam nổ súng trước sẽ sập bẫy của Trung Quốc. Khi ấy, bãi Tư Chính sẽ trở thành nơi tranh chấp quân sự. Trung Quốc sẽ diện cớ này mà gây hấn, điều động lực lượng đến gây chiến. Và như thế sẽ làm khơi mào cuộc chiến tranh.
Trong cuộc chiến để bảo vệ chủ quyền, chúng ta không thể chỉ “đơn thuần” bằng “tiếng súng” mà cần “đấu tranh không khói đạn” một cách khéo léo. Khéo léo là để bảo vệ chính sự ổn định, sự phát triển của quốc gia. Đừng để sự nóng giận làm chúng ta tự đánh mất sức mạnh quốc gia, đừng để chúng ta tự đẩy mình vào thế bị làm khó.
Là một người Việt Nam, chúng ta đều cảm thấy ấm ức trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc, nhưng cần bình tĩnh bởi Đảng, Nhà nước ta đang cố gắng tìm mọi cách giải quyết vấn đề này bằng phương pháp hòa bình và đang nhận được sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế. Không “nổ súng” không phải là vì “hèn nhát” mà là vì mong muốn không xảy ra chiến tranh. Như thế hậu quả sẽ vô cùng nặng nề!!!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

32 nhận xét

Viết nhận xét
Từ Vũ
AUTHOR
20:07, 24/07/2019 XÓA

Cần cẩn trọng với những lời lẽ kích động thù hằn dân tộc của đám phản động lợi dụng vụ việc Trung Quốc xâm phạm vùng biển nước ta . Ở ngoài biển xa kia các anh hùng chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ từng phần lãnh thổ đất nước , chúng ta không nổ súng không phải vì chúng ta sợ , chúng ta hèn nhát như những lời kích động của đám kia mà chúng ta muốn giải quyết bằng tranh chấp bằng biện pháp hòa bình , biện pháp có lợi nhất cho nước ta , biện pháp sẽ được các nước ủng hộ và giúp đỡ .

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
20:28, 24/07/2019 XÓA

Biện pháp vũ trang khi nào cũng sẽ là biện pháp cuối cùng được sử dụng trong các tình huống tranh chấp . Nếu chúng ta nổ súng trước thì đã trúng âm mưu của Trung Quốc khi Bãi Tư Chính sẽ trở thành vùng tranh chấp . Trung Quốc là một nước lớn , với nền kinh tế , quân sự phát triển hơn ta nếu tranh chấp xảy ra thì thiệt hại sẽ xảy ra rất lớn nên Đảng và Nhà nước ta luôn giải quyết các tranh chấp bằng biện pháp hòa bình , khéo léo , kiên quyết không khéo đấu tranh với Trung Quốc mà không phải sử dụng đến vũ trang .

TRẢ LỜI
avatar
20:32, 24/07/2019 XÓA

Đất nước chúng ta đã trải qua quá nhiều mất mát đau thương từ chiến tranh nên chúng ta biết giá trị của sự hòa bình , giá trị của nền độc lập . Nếu chúng ta nổ súng trước thì Bãi Tư Chính sẽ trở thành vùng tranh chấp quân sự , lúc đó không những là Trung Quốc mà còn rất nhiều nước nữa sẽ nhảy vào , và sẽ có những hậu quả đáng tiếc xảy ra đó là điều mà không ai mong muốn . Chỉ những kẻ ở trời Tây mới không biết điều này để suốt này la ó nhục này , nhục kia ,nếu dũng cảm thế sao không về đăng ký đi bảo vệ Tổ quốc hay chỉ giỏi khua mày múa mép .Vì vậy chúng ta những công dân Việt Nam nên cẩn trọng trước những lời lẽ như vậy , đừng để vì phút mất bình tĩnh và mắc phải âm mưu của chúng .

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 24/07/2019 XÓA

Cần cẩn trọng với những lời lẽ kích động thù hằn dân tộc của đám phản động lợi dụng vụ việc Trung Quốc xâm phạm vùng biển nước ta. Ở ngoài biển xa kia các anh hùng chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ từng phần lãnh thổ đất nước, chúng ta không nổ súng không phải vì chúng ta sợ, chúng ta hèn nhát như những lời kích động của đám kia mà chúng ta muốn giải quyết bằng tranh chấp bằng biện pháp hòa bình!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 24/07/2019 XÓA

Tôi xin khẳng định với các bạn rằng đất nước chúng ta là một đất nước yêu chuộng hòa bình và mong muốn giải quyết mọi vấn đề bằng hình thức ngoại giao. Những gì mà tôi mong mọi người hiểu được là nước ta chẳng hề sợ hãi nhưng chúng ta vẫn luôn muốn đấu tranh ngoại giao thay vì vũ lực, điều đó chẳng đem lại lợi ích gì cả!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 24/07/2019 XÓA

Đất nước ta yêu chuộng hòa bình. Không phải vì sợ hãi hay bợ đít mà không dám nổ súng trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc như đám dân chủ đã và đang xuyên tạc. Đấy không phải là những gì mà đất nước ta đã và đang hướng đến cũng như việc nhận thấy chẳng được một lợi ích nào từ những hành động đó cả!!!

TRẢ LỜI
avatar
07:58, 25/07/2019 XÓA

Đơn giản thế mà nhiều đứa vẫn đòi đánh nhau nhỉ, quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta trong vấn đề biển Đông luôn là “giải quyết bằng biện pháp hoà bình, trên cơ sở tôn trọng tuyệt đối luật pháp quốc tế” chứ có phải là cái kiểu dùng vũ lực đâu, thời buổi nào rồi mà còn dùng vũ lực như thế, không ai ủng hộ cả

TRẢ LỜI
avatar
08:00, 25/07/2019 XÓA

Đơn giản thế mà nhiều đứa vẫn đòi đánh nhau nhỉ, quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta trong vấn đề biển Đông luôn là “giải quyết bằng biện pháp hoà bình, trên cơ sở tôn trọng tuyệt đối luật pháp quốc tế” chứ có phải là cái kiểu dùng vũ lực đâu, thời buổi nào rồi mà còn dùng vũ lực như thế, không ai ủng hộ cả

TRẢ LỜI
avatar
09:03, 25/07/2019 XÓA

nếu Việt Nam nổ súng trước sẽ sập bẫy của Trung Quốc. Khi ấy, bãi Tư Chính sẽ trở thành nơi tranh chấp quân sự. Trung Quốc sẽ diện cớ này mà gây hấn, điều động lực lượng đến gây chiến. Và như thế sẽ làm khơi mào cuộc chiến tranh. chính vì vậy chúng ta nên hết sức bình tĩnh, không nghe theo những lời kích động của các đối tượng xấu

TRẢ LỜI
avatar
10:07, 25/07/2019 XÓA

Biển đông sẽ còn căng thẳng,sẽ còn có những vụ việc giống như thế này đến từ phía Trung Quốc, đó là điều chúng ta có thể dự báo được.Vì thế, chúng ta cần xác định đâu là nguy cơ thật sự nếu chúng ta nổ súng, và cách giải quyết nào đối với những diễn biến phức tạp sẽ còn xảy ra trên biển đông là tốt nhất, những người dân chúng ta cần bình tĩnh trong những vấn đề này để đảm bảo lợi ích cho chính chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
15:16, 25/07/2019 XÓA

Chúng ta cũng thấy một điều rất rõ ràng là quan điểm nhất quán của Đảng và Nhà nước ta chính trong vấn đề biển Đông chính là luôn là giải quyết bằng biện pháp hoà bình và trên cơ sở sẽ tôn trọng tuyệt đối luật pháp quốc tế mà.

TRẢ LỜI
avatar
15:47, 25/07/2019 XÓA

Cần phải khẳng định rằng quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta trong vấn đề biển Đông luôn là “giải quyết bằng biện pháp hoà bình, trên cơ sở tôn trọng tuyệt đối luật pháp quốc tế”. Các tổ chức quốc tế, các quốc gia nước ngoài cũng từng lên tiếng ủng hộ tuyệt đối quan điểm giải quyết này của Việt Nam.Chúng ta không thể bị dính bẫy của TQ, nếu VN nổ súng, ngay lập tức chúng sẽ có cớ để dùng bạo lực xâm lấn vùng biển VN, và nhân cơ hội đó thì bọn phản động cũng được đà chống phá, biểu tình, bạo loạn.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
16:01, 25/07/2019 XÓA

Chúng ta không thể nào mà nổ súng trước được vì Trung Quốc sẽ viện cớ này để mà gây hấn và điều động lực lượng đến gây chiến và chính như thế sẽ làm khơi mào cuộc chiến tranh, đó là điều chúng ta đều không muốn mà.

TRẢ LỜI
avatar
16:02, 25/07/2019 XÓA

Việt Nam luôn muốn giải quyết tất cả các vấn đề bằng biện pháp hòa bình, thương lượng, đàm phán song phương, chúng tôi không muốn chiến tranh bởi lẽ quá khứ đau thương đã gây ra quá nhiều mất mát, tổn thất. Tuy nhiên, với vấn đề biển Đông,VN không nổ súng với TQ bởi lẽ VN khôn ngoan hơn Tàu nghĩ nhiều, VN sẽ không mắc bẫy của chúng. Và chúng tôi kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo bằng bất cứ giá nào.

TRẢ LỜI
avatar
16:18, 25/07/2019 XÓA

Trên thực tế, Việt Nam chứng minh được chủ quyền của quốc gia; chứng minh được biện pháp đấu tranh bảo vệ chủ quyền của mình là phù hợp với luật pháp quốc tế. Nên, đây là lý do chính yếu mà hầu hết các quốc gia khác đều lên tiếng ủng hộ Việt Nam mà không hề ủng hộ Trung Quốc.Việt Nam không muốn nổ súng bởi VN muốn giải quyết vấn đề trong hòa bình chứ không phải VN sợ sệt TQ.

TRẢ LỜI
avatar
16:28, 25/07/2019 XÓA

Có thể thấy, nếu Việt Nam nổ súng trước sẽ sập bẫy của Trung Quốc. Khi ấy, bãi Tư Chính sẽ trở thành nơi tranh chấp quân sự. Trung Quốc sẽ diện cớ này mà gây hấn, điều động lực lượng đến gây chiến. Và như thế sẽ làm khơi mào cuộc chiến tranh.Vậy nên VN đâu có ngu. Định sập bẫy con chuột trù nhưng vớ phải con mèo rừng rồi. Chúng tôi- người dân VN sẽ kiên quyết bảo vệ chủ quyền dân tộc, nhất nhất nghe theo sự lãnh đọa của Đảng để đuổi cáo về rừng.

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 25/07/2019 XÓA

Đơn giản thế mà nhiều đứa vẫn đòi đánh nhau nhỉ, quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta trong vấn đề biển Đông luôn là “giải quyết bằng biện pháp hoà bình, trên cơ sở tôn trọng tuyệt đối luật pháp quốc tế” chứ có phải là cái kiểu dùng vũ lực đâu, thời buổi nào rồi mà còn dùng vũ lực như thế, không ai ủng hộ cả!!!

TRẢ LỜI
avatar
20:34, 25/07/2019 XÓA

Đất nước ta yêu chuộng hòa bình. Không phải vì sợ hãi hay bợ đít mà không dám nổ súng trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc như đám dân chủ đã và đang xuyên tạc. Đấy không phải là những gì mà đất nước ta đã và đang hướng đến cũng như việc nhận thấy chẳng được một lợi ích nào từ những hành động đó cả!!!

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
20:56, 25/07/2019 XÓA

nếu Việt Nam nổ súng trước sẽ sập bẫy của Trung Quốc. Khi ấy, bãi Tư Chính sẽ trở thành nơi tranh chấp quân sự. Trung Quốc sẽ diện cớ này mà gây hấn, điều động lực lượng đến gây chiến. Và như thế sẽ làm khơi mào cuộc chiến tranh. chính vì vậy chúng ta nên hết sức bình tĩnh, không nghe theo những lời kích động của các đối tượng xấu!!!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
21:42, 25/07/2019 XÓA

Biển đông sẽ còn căng thẳng,sẽ còn có những vụ việc giống như thế này đến từ phía Trung Quốc, đó là điều chúng ta có thể dự báo được.Vì thế, chúng ta cần xác định đâu là nguy cơ thật sự nếu chúng ta nổ súng, và cách giải quyết nào đối với những diễn biến phức tạp sẽ còn xảy ra trên biển đông là tốt nhất, những người dân chúng ta cần bình tĩnh trong những vấn đề này để đảm bảo lợi ích cho chính chúng ta!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 25/07/2019 XÓA

Chúng ta cũng thấy một điều rất rõ ràng là quan điểm nhất quán của Đảng và Nhà nước ta chính trong vấn đề biển Đông chính là luôn là giải quyết bằng biện pháp hoà bình và trên cơ sở sẽ tôn trọng tuyệt đối luật pháp quốc tế mà. Tôi mong các bạn sẽ thể hiện tinh thần yêu nước một cách đúng mực và tránh bị lợi dụng!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 25/07/2019 XÓA

Cần phải khẳng định rằng quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta trong vấn đề biển Đông luôn là “giải quyết bằng biện pháp hoà bình, trên cơ sở tôn trọng tuyệt đối luật pháp quốc tế”. Các tổ chức quốc tế, các quốc gia nước ngoài cũng từng lên tiếng ủng hộ tuyệt đối quan điểm giải quyết này của Việt Nam.Chúng ta không thể bị dính bẫy của TQ, nếu VN nổ súng, ngay lập tức chúng sẽ có cớ để dùng bạo lực xâm lấn vùng biển VN, và nhân cơ hội đó thì bọn phản động cũng được đà chống phá, biểu tình, bạo loạn!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 25/07/2019 XÓA

Việt Nam luôn muốn giải quyết tất cả các vấn đề bằng biện pháp hòa bình, thương lượng, đàm phán song phương, chúng tôi không muốn chiến tranh bởi lẽ quá khứ đau thương đã gây ra quá nhiều mất mát, tổn thất. Tuy nhiên, với vấn đề biển Đông,VN không nổ súng với TQ bởi lẽ VN khôn ngoan hơn Tàu nghĩ nhiều, VN sẽ không mắc bẫy của chúng. Và chúng tôi kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo bằng bất cứ giá nào!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:49, 25/07/2019 XÓA

Trên thực tế, Việt Nam chứng minh được chủ quyền của quốc gia; chứng minh được biện pháp đấu tranh bảo vệ chủ quyền của mình là phù hợp với luật pháp quốc tế. Nên, đây là lý do chính yếu mà hầu hết các quốc gia khác đều lên tiếng ủng hộ Việt Nam mà không hề ủng hộ Trung Quốc.Việt Nam không muốn nổ súng bởi VN muốn giải quyết vấn đề trong hòa bình chứ không phải VN sợ sệt TQ!!!

TRẢ LỜI
avatar
10:23, 26/07/2019 XÓA

Nhìn vào lịch sử chiến đấu của ông cha ta chúng ta đều có thể thấy sau khi giành thắng lợi trên chiến trường thì biện pháp ngoại giao luôn là dấu mốc kết thúc chiến tranh như Hiệp định Paris , Hiệp định Giơnevơ ... vì vậy giờ đây Đảng và Nhà nước ta đang dùng biện pháp hòa bình , biện pháp ngoại giao để giải quyết vụ việc Trung Quốc vi phạm chủ quyền của nước ta là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý .

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
10:37, 26/07/2019 XÓA

Xảy ra tranh chấp bằng biện pháp vũ trang trên bãi Tư Chính là âm mưu, là điều mà Trung Quốc và đám dân chủ mong muốn nên gần đây trên các trang mạng xã hội có rất nhiều kẻ đã lợi dụng xuyên tạc, kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, chê bai nước ta là " hèn nhát, không dám nổ súng"...Nhưng như chúng ta thấy trong cuộc chiến để bảo vệ chủ quyền, chúng ta không thể chỉ “đơn thuần” bằng “tiếng súng” mà cần “đấu tranh không khói đạn” một cách khéo léo, khéo léo là để bảo vệ chính sự ổn định, sự phát triển của quốc gia. Vì thế mọi người nên cẩn trọng và bình tĩnh không để bị các thế lực thù địch lợi dụng.

TRẢ LỜI
avatar
20:39, 27/07/2019 XÓA

Ngoài kia còn nhiều“anh hùng bàn phím” cho rằng Việt Nam “hèn với giặc, ác với dân không chịu nổ súng xử lý Trung Quốc như các cường quốc khác” hay “tại sao Việt Nam không nổ súng?”. Đa phần trong số chúng là lũ phản động ở nước ngoài, mục đích của những kẻ này thì quá rõ, kết quả cuối cùng là có những cuộc biểu tình, bạo loạn gây ảnh hưởng xấu đến tình hình chính trị của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 27/07/2019 XÓA

Đừng mạnh dạn cào phím mà chưa tìm hiểu ngọn ngành, ngoài biển kia biết bao chiến sĩ vẫn ngày đêm bám biển bảo vệ bờ cõi quê hương, có lẽ họ cũng muốn dùng sức mình đánh đuổi chúng chứ nhưng hơn ai hết họ biết được cái âm mưu của Trung Quốc phía sau nên vẫn phải kiên trì đấu tranh hòa bình. Còn bọn cáo phím chủ yếu là lũ rân chủ to mồm ở hải ngoại mà thôi, mồm to như thế nhưng xem xem có làm gì nên hồn cho đất nước này chưa hay suốt ngày chỉ chửi chế độ!

TRẢ LỜI
avatar
21:14, 27/07/2019 XÓA

Trung Quốc đang thể hiện rõ dã tâm độc chiếm biển Đông của mình khi cố tình vi phạm Bộ quy tắc ứng xử trên Biển Đông (COC), và Việt Nam biết rõ cái âm mưu hèn hạ đó nên mới không sử dụng vũ trang. Nếu sử dụng vũ trang thì sẽ làm cái cớ cho Trung Quốc cái cớ đánh chén miếng mồi Biển Đông, cho bọn anh hùng bàn phím kia lãnh đạo quân đội thì có mà cái đất nước này loạn lạc mất.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
22:49, 28/07/2019 XÓA

Mọi chuyện cần phải được giải quyết một cách cẩn thận mà, do đó Đảng và Nhà nước ta luôn sẵn sàng giải quyết các tranh chấp bằng biện pháp hòa bình và khéo léo hơn nữa phải kiên quyết không khéo đấu tranh Trung Quốc mà không phải sử dụng đến vũ trang mà.

TRẢ LỜI
avatar
08:38, 29/07/2019 XÓA

Đấy mọi người cũng tự biết là Trung Quốc là một nước lớn với nền kinh tế và quân sự đã phát triển hơn ta và nếu tranh chấp xảy ra thì chắc chắn là thiệt hại sẽ xảy ra rất lớn cho nên Đảng và Nhà nước ta luôn muốn giải quyết các tranh chấp bằng biện pháp hòa bình mà.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
08:54, 29/07/2019 XÓA

Các tổ chức quốc tế và các quốc gia khác cũng từng lên tiếng để mà ủng hộ tuyệt đối với quan điểm giải quyết này của đất nước Việt Nam mà dó đó, chúng ta không thể bị dính bẫy của Trung Quốc được mà.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon