VIỆT NAM CHỈ TRÍCH BÁO CÁO TỰ DO TÔN GIÁO CỦA MỸ

Thúy Kiều - Đánh giá bản Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, chiều ngày 4/7, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng lên tiếng chỉ trích và nêu rõ: Chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam là tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo và tự do không tín ngưỡng, tôn giáo của công dân. Điều này được ghi rõ trong Hiến pháp, không ngừng hoàn thiện trong hệ thống pháp luật, chính sách về tín ngưỡng của Việt Nam và được bảo đảm, tôn trọng trên thực tế.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng
Trước đó, không hiểu vì lý do gì mà vào ngày 29/4/2019, Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới đã công bố báo cáo tự do tôn giáo và cho rằng Việt Nam vẫn là một nước “thiếu tự do tôn giáo và cần phải được đưa trở lại danh sách các nước cần quan tâm đặc biệt về tự do tôn giáo CPC”. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã từng đưa Việt Nam vào danh sách này trước khi rút Việt Nam khỏi danh sách vào năm 2006.
Rõ ràng đây chỉ là đánh giá 1 chiều khi mà trong tổng số hơn 90 triệu người dân Việt Nam thì có tới hơn 95% người có đời sống tín ngưỡng, trong đó có trên 24 triệu tín đồ của các tôn giáo khác nhau (chiếm khoảng 27% dân số), thuộc 38 tổ chức tôn giáo. Cả nước có gần 53.000 chức sắc, 133.700 chức việc tôn giáo và khoảng 27.900 cơ sở thờ tự. Các ngày lễ tôn giáo lớn như Lễ Giáng sinh của đạo Công giáo, Lễ Phật đản của Phật giáo… đều được tổ chức trọng thể theo các nghi lễ tôn giáo, hànng năm có khoảng 8.500 lễ hội tôn giáo hoặc tín ngưỡng cấp quốc gia và địa phương được tổ chức. Các tôn giáo lớn hiện nay xuất hiện ở hầu khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước và có nhiều hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo diễn ra sôi động.
Thời gian qua, Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện hệ thống pháp luật, chính sách về tín ngưỡng, tôn giáo, đặc biệt, việc thông qua luật Tín ngưỡng, tôn giáo và các nghị định hướng dẫn thi hành luật Tín ngưỡng, tôn giáo; sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo của người dân… được bảo đảm, với hàng nghìn lễ hội, hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo hàng năm.
Việt Nam còn được bạn bè quốc tế biết đến là quốc gia đăng cai tổ chức thành công nhiều sự kiện tôn giáo quốc tế lớn như Kỷ niệm 500 năm Cải chánh Tin Lành (2017) và lần thứ ba tổ chức Đại Lễ Phật đản Liên Hợp Quốc Vesak (2019).
Khó có một quốc gia nào đa tôn giáo mà không có xung đột giữa các tôn giáo và giữa những người theo tôn giáo và không theo tôn giáo như Việt Nam. Điều này chứng tỏ chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước ta là tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân.
Tuy nhiên, nhiều đối tượng đã lợi dụng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo và niềm tin tôn giáo để kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện, biểu tình. Đồng thời, vu cáo chính quyền ta đàn áp tôn giáo khi tiến hành xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật liên quan đến tôn giáo. Điều này tạo cái cớ để các tổ chức quốc tế lợi dụng để can thiệp và vu cáo tình hình tự do tôn giáo ở Việt Nam.
Đây không phải lần đầu mà Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới vu cáo tình hình tôn giáo tín ngưỡng ở Việt Nam. Với những lý lẽ thiếu khách quan, trung thực mà bản báo cáo lần này đưa ra thì phía Hoa Kỳ cần phải xem xét lại khi nhìn nhận về tình hình tôn giáo ở Việt Nam, tránh tình trạng chủ quan, phiến diện gây ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

37 nhận xét

Viết nhận xét
14:05, 05/07/2019 XÓA

Việt Nam không bao giờ vu khống ai cả, cũng nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của quốc tế, còn trong nước thì kiên quyết xây dựng nhà nước xã hội chủ nghĩa nhân bản thế mà các thế lực xấu vẫn ngày đêm chống phá chúng ta, vu khống chúng ta vi phạm dân chủ nhân quyền trên trường quốc tế,bực mình thật

TRẢ LỜI
avatar
14:34, 05/07/2019 XÓA

Việt Nam kiên quyết phản đối và không chấp nhận những lời vu khống của bất cứ nước nào về các vấn đề không có sự thật về Việt Nam. Việt Nam đề nghị nước nào vu khống Việt Nam thì phải xem xét và rút lại những lời vu khống đó. Đồng thời phải có những lời lẽ xin lỗi Việt Nam nếu không Việt Nam sẽ tiếp tục phản đối những hành động này

TRẢ LỜI
avatar
14:47, 05/07/2019 XÓA

Chúng ta không còn lạ gì mấy cái trò của các thế lực và nhà nước xấu xa chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, họ luôn vu cáo chúng ta năm lần bảy lượt nhưng chúng ta không hề nao núng, chúng ta kiên quyết kiên định mục tiêu của chúng ta và phản đối tất cả những lời lẽ vu khống Việt Nam trắng trợn trên trường quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
14:53, 05/07/2019 XÓA

Đây không phải lần đầu mà Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới vu cáo tình hình tôn giáo tín ngưỡng ở Việt Nam. Với những lý lẽ thiếu khách quan, trung thực mà bản báo cáo lần này đưa ra thì phía Hoa Kỳ cần phải xem xét lại khi nhìn nhận về tình hình tôn giáo ở Việt Nam, tránh tình trạng chủ quan, phiến diện gây ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 05/07/2019 XÓA

Chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam là tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo và tự do không tín ngưỡng, tôn giáo của công dân. Điều này được ghi rõ trong Hiến pháp, không ngừng hoàn thiện trong hệ thống pháp luật, chính sách về tín ngưỡng của Việt Nam và được bảo đảm, tôn trọng trên thực tế.

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 05/07/2019 XÓA

suy cho cùng thì trong công bố báo cáo tự do tôn giáo của , Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới về việt nam là những thông tin được thu thập một cách phiến diện một chiều và thiếu khách quan. những thông tin này được thu thập từ các đối tượng mang tính cực đoan chống đối. nên nội dung thông tin của bản báo cáo này như thế nào thì ai cũng đoán được,

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 05/07/2019 XÓA

Khó có một quốc gia nào đa tôn giáo mà không có xung đột giữa các tôn giáo và giữa những người theo tôn giáo và không theo tôn giáo như Việt Nam. Điều này chứng tỏ chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước ta là tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân.Vậy mà Hoa Kì luôn săm soi,xuyên tạc rằng tình hình tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam, thật đúng là không còn gì để nói nổi, chúng luôn tìm mọi cách để chống phá ta đến cùng.

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 05/07/2019 XÓA

Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện hệ thống pháp luật, chính sách về tín ngưỡng, tôn giáo và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động thuần túy của các tôn giáo dân tộc. chắc hẳn những thông tin thiếu khách quan, chính xác trong bản Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ở nước ta là hoàn toàn cố ý,

TRẢ LỜI
avatar
22:52, 05/07/2019 XÓA

Thời gian qua, Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện hệ thống pháp luật, chính sách về tín ngưỡng, tôn giáo, đặc biệt, việc thông qua luật Tín ngưỡng, tôn giáo và các nghị định hướng dẫn thi hành luật Tín ngưỡng, tôn giáo; sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo của người dân… được bảo đảm, với hàng nghìn lễ hội, hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo hàng năm. Tuy bọn ba que cố tình không thừa nhận những nỗ lực Việt Nam đã cố gắng để đạt được thì nhân dân cả nước cũng không đoái hoài đến chúng, bởi lẽ bọn nó chỉ là lũ ngoại bang bợ đít phương Tây, kể cả Mĩ cũng không hề TỐT.

TRẢ LỜI
avatar
23:08, 05/07/2019 XÓA

Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới đã công bố báo cáo tự do tôn giáo và cho rằng Việt Nam vẫn là một nước “thiếu tự do tôn giáo và cần phải được đưa trở lại danh sách các nước cần quan tâm đặc biệt về tự do tôn giáo CPC” là không có căn cứ, mà nếu có "căn cứ" thì cũng chỉ dựa vào số liệu sai lệch và bịa đặt của bọn ba que xỏ lá, thật nực cười hết sức.

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 05/07/2019 XÓA

nhiều đối tượng đã lợi dụng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo và niềm tin tôn giáo để kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện, biểu tình. Đồng thời, vu cáo chính quyền ta đàn áp tôn giáo khi tiến hành xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật liên quan đến tôn giáo. Điều này tạo cái cớ để các tổ chức quốc tế lợi dụng để can thiệp và vu cáo tình hình tự do tôn giáo ở Việt Nam. Đó cũng là 1 phần nguyên do để Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới vu cáo tình hình tôn giáo tín ngưỡng ở Việt Nam bằng những lí lẽ thiếu khách quan, chính xác như vậy

TRẢ LỜI
avatar
11:30, 06/07/2019 XÓA

Phải nói là Việt Nam tuy là quốc gia đa sắc tộc nhưng vẫn không xảy ra các vụ mâu thuẫn xung đột như các nước khác. Và cơ chế ,luật pháp cũng ngày càng quan tâm, tạo điều kiện cho tôn giáo phát triển.Còn về báo cáo Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới về tình hình tôn giáo của VN thì toàn là phiến diện , vô căn cứ; có thể đây còn là một âm mưu, nước cờ đầy toan tính của phía Mỹ.

TRẢ LỜI
avatar
11:41, 06/07/2019 XÓA

Phát ngôn của Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới là theo hướng một chiều, phiến diện nếu không muốn nói là bịa đặt ,vu khống; họ phủ nhận sạch trơn những thành quả, những sự hỗ trợ của chính quyền cho đồng bào tôn giáo,những chính sách phát triển cho đồng bào tôn giáo. Thật chả hiểu nổi họ có thể nói năng vô căn cứ như thế

TRẢ LỜI
avatar
12:09, 06/07/2019 XÓA

Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện hệ thống pháp luật, chính sách về tín ngưỡng, tôn giáo, đặc biệt, việc thông qua luật Tín ngưỡng, tôn giáo và các nghị định hướng dẫn thi hành luật Tín ngưỡng, tôn giáo; sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo của người dân… được bảo đảm, với hàng nghìn lễ hội, hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo hàng năm. Chỉ có Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới đã đưa ra bản báo cáo vu khống trắng trợn phục vụ một âm mưu gì đó phía sau mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:48, 06/07/2019 XÓA

Mọi người cũng đã thấy rằng rồi đấy Việt Nam chúng ta đã đề nghị nước nào vu khống Việt Nam thì phải xem xét hơn nữa là phải rút lại những lời vu khống đó và đồng thời phải có những lời lẽ xin phải chính thức xin lỗi Việt Nam nếu không Việt Nam sẽ tiếp tục phản đối những hành động đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
21:02, 06/07/2019 XÓA

Chúng ta thấy rằng là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam chúng ta chính là tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng và tôn giáo và tự do không tín ngưỡng tôn giáo của mỗi công dân mà.

TRẢ LỜI
avatar
21:10, 06/07/2019 XÓA

Phát ngôn của Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới chỉ là cái nhìn một chiều, phiến diện thiếu khách quan.Sự thật về mặt pháp lý cũng như thực tiễn thì tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam vô cùng được đảm bảo và Nhà nước tạo mọi điều kiện để tín ngưỡng, tôn giáo có thể phát triển trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Tuy nhiên trong tình hình hiện nay, lại có nhiều kẻ gia tăng lợi dụng tự do tín ngưỡng tôn giáo để chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống đối Chính quyền nhân dân...Những kẻ như vậy cần được nghiêm trị

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 06/07/2019 XÓA

Đây không phải lần đầu mà Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới vu cáo tình hình tôn giáo tín ngưỡng ở Việt Nam. Với những lý lẽ thiếu khách quan, trung thực mà bản báo cáo lần này đưa ra thì phía Hoa Kỳ cần phải xem xét lại khi nhìn nhận về tình hình tôn giáo ở Việt Nam, tránh tình trạng chủ quan, phiến diện gây ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

TRẢ LỜI
avatar
09:59, 07/07/2019 XÓA

Việt Nam là cái quốc gia tự do ngôn luận, tự do tôn giáo nhất cái thế giới này rồi bọn nào còn chỉ trích các thứ thì đúng là quỳ, đúng là lũ chỉ hiểu biêt nông cạn thôi nên mới nói vậy nhé, hoàn toàn bình thường mà chúng nó sủa bậy vậy, để cả người phát ngôn bộ ngoại giao nói thì biết rồi đấy, thì hiểu rồi đấy luôn cơ

TRẢ LỜI
avatar
10:11, 08/07/2019 XÓA

Không phải quá tôn trọng tôn giáo tín ngưỡng mà lại để cho những kẻ như những tên linh mục lợi dụng tôn giáo với chức quyền để nói năng phát ngôn linh tinh à? Nhiều lúc tôi còn thấy chúng ta đang quá dễ dàng với tôn giáo đấy. Chẳng có cơ sở gì mà đòi đưa ta trở lại cái danh sách chết tiệt đó khi ta vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
10:23, 08/07/2019 XÓA

Cái bản báo cáo đó chỉ là cái nhìn khách quan của cái tổ chức của Hoa Kỳ đó thôi chứ tình hình ở Việt Nam ta vẫn rất ổn thì chẳng có lí gì mà bọn chúng lại thêm ra trở lại cái danh sách chết tiệt đó. Với tôi - một công dân VN thì tôi chính chính quyền và Đảng vẫn quan tâm sát sao tới tự do tín ngưỡng, còn ưu tiên với chúng nên thành ra chúng còn đang hơi được đà lấn tới rồi cơ

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
22:33, 08/07/2019 XÓA

Việt Nam không bao giờ vu khống ai cả, cũng nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của quốc tế, còn trong nước thì kiên quyết xây dựng nhà nước xã hội chủ nghĩa nhân bản thế mà các thế lực xấu vẫn ngày đêm chống phá chúng ta, vu khống chúng ta vi phạm dân chủ nhân quyền trên trường quốc tế,bực mình thật!

TRẢ LỜI
avatar
Su Kem
AUTHOR
22:39, 08/07/2019 XÓA

Việt Nam kiên quyết phản đối và không chấp nhận những lời vu khống của bất cứ nước nào về các vấn đề không có sự thật về Việt Nam. Việt Nam đề nghị nước nào vu khống Việt Nam thì phải xem xét và rút lại những lời vu khống đó. Đồng thời phải có những lời lẽ xin lỗi Việt Nam nếu không Việt Nam sẽ tiếp tục phản đối những hành động này

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
22:41, 08/07/2019 XÓA

Chúng ta không còn lạ gì mấy cái trò của các thế lực và nhà nước xấu xa chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, họ luôn vu cáo chúng ta năm lần bảy lượt nhưng chúng ta không hề nao núng, chúng ta kiên quyết kiên định mục tiêu của chúng ta và phản đối tất cả những lời lẽ vu khống Việt Nam trắng trợn trên trường quốc tế!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 08/07/2019 XÓA

Đây không phải lần đầu mà Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới vu cáo tình hình tôn giáo tín ngưỡng ở Việt Nam. Với những lý lẽ thiếu khách quan, trung thực mà bản báo cáo lần này đưa ra thì phía Hoa Kỳ cần phải xem xét lại khi nhìn nhận về tình hình tôn giáo ở Việt Nam, tránh tình trạng chủ quan, phiến diện gây ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

TRẢ LỜI
avatar
22:48, 08/07/2019 XÓA

Chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam là tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo và tự do không tín ngưỡng, tôn giáo của công dân. Điều này được ghi rõ trong Hiến pháp, không ngừng hoàn thiện trong hệ thống pháp luật, chính sách về tín ngưỡng của Việt Nam và được bảo đảm, tôn trọng trên thực tế!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 08/07/2019 XÓA

suy cho cùng thì trong công bố báo cáo tự do tôn giáo của , Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới về việt nam là những thông tin được thu thập một cách phiến diện một chiều và thiếu khách quan. những thông tin này được thu thập từ các đối tượng mang tính cực đoan chống đối. nên nội dung thông tin của bản báo cáo này như thế nào thì ai cũng đoán được!!!

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
22:53, 08/07/2019 XÓA

Khó có một quốc gia nào đa tôn giáo mà không có xung đột giữa các tôn giáo và giữa những người theo tôn giáo và không theo tôn giáo như Việt Nam. Điều này chứng tỏ chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước ta là tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân.Vậy mà Hoa Kì luôn săm soi,xuyên tạc rằng tình hình tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam, thật đúng là không còn gì để nói nổi, chúng luôn tìm mọi cách để chống phá ta đến cùng.

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 08/07/2019 XÓA

Việt Nam đã không ngừng hoàn thiện hệ thống pháp luật, chính sách về tín ngưỡng, tôn giáo và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động thuần túy của các tôn giáo dân tộc. chắc hẳn những thông tin thiếu khách quan, chính xác trong bản Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ở nước ta là hoàn toàn cố ý!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:36, 10/07/2019 XÓA

Việt Nam không bao giờ vu khống ai cả, cũng nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của quốc tế, còn trong nước thì kiên quyết xây dựng nhà nước xã hội chủ nghĩa nhân bản thế mà các thế lực xấu vẫn ngày đêm chống phá chúng ta, vu khống chúng ta vi phạm dân chủ nhân quyền trên trường quốc tế,bực mình thật!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 10/07/2019 XÓA

Việt Nam kiên quyết phản đối và không chấp nhận những lời vu khống của bất cứ nước nào về các vấn đề không có sự thật về Việt Nam. Việt Nam đề nghị nước nào vu khống Việt Nam thì phải xem xét và rút lại những lời vu khống đó. Đồng thời phải có những lời lẽ xin lỗi Việt Nam nếu không Việt Nam sẽ tiếp tục phản đối những hành động này!!!

TRẢ LỜI
avatar
22:48, 10/07/2019 XÓA

Chúng ta không còn lạ gì mấy cái trò của các thế lực và nhà nước xấu xa chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, họ luôn vu cáo chúng ta năm lần bảy lượt nhưng chúng ta không hề nao núng, chúng ta kiên quyết kiên định mục tiêu của chúng ta và phản đối tất cả những lời lẽ vu khống Việt Nam trắng trợn trên trường quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
22:53, 10/07/2019 XÓA

Đây không phải lần đầu mà Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới vu cáo tình hình tôn giáo tín ngưỡng ở Việt Nam. Với những lý lẽ thiếu khách quan, trung thực mà bản báo cáo lần này đưa ra thì phía Hoa Kỳ cần phải xem xét lại khi nhìn nhận về tình hình tôn giáo ở Việt Nam, tránh tình trạng chủ quan, phiến diện gây ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hoa Kỳ!!!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
23:01, 10/07/2019 XÓA

Chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam là tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo và tự do không tín ngưỡng, tôn giáo của công dân. Điều này được ghi rõ trong Hiến pháp, không ngừng hoàn thiện trong hệ thống pháp luật, chính sách về tín ngưỡng của Việt Nam và được bảo đảm, tôn trọng trên thực tế.

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
23:08, 10/07/2019 XÓA

Suy cho cùng thì trong công bố báo cáo tự do tôn giáo của , Uỷ hội Quốc tế Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Thế giới về việt nam là những thông tin được thu thập một cách phiến diện một chiều và thiếu khách quan. những thông tin này được thu thập từ các đối tượng mang tính cực đoan chống đối. nên nội dung thông tin của bản báo cáo này như thế nào thì ai cũng đoán được!!!

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
23:17, 10/07/2019 XÓA

Khó có một quốc gia nào đa tôn giáo mà không có xung đột giữa các tôn giáo và giữa những người theo tôn giáo và không theo tôn giáo như Việt Nam. Điều này chứng tỏ chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước ta là tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân.Vậy mà Hoa Kì luôn săm soi,xuyên tạc rằng tình hình tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam, thật đúng là không còn gì để nói nổi, chúng luôn tìm mọi cách để chống phá ta đến cùng!!!

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 10/07/2019 XÓA

Cái bản báo cáo đó chỉ là cái nhìn khách quan của cái tổ chức của Hoa Kỳ đó thôi chứ tình hình ở Việt Nam ta vẫn rất ổn thì chẳng có lí gì mà bọn chúng lại thêm ra trở lại cái danh sách chết tiệt đó. Với tôi - một công dân VN thì tôi chính chính quyền và Đảng vẫn quan tâm sát sao tới tự do tín ngưỡng, còn ưu tiên với chúng nên thành ra chúng còn đang hơi được đà lấn tới rồi cơ

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon