VƯỢNG RÂU - NGHỆ SĨ RỞM LẠI GIỞ TRÒ KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH


Huyền Pha
VƯỢNG RÂU - NGHỆ SĨ RỞM LẠI GIỞ TRÒ KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH
Một bài viết sặc mùi chính trị và phản động trên trang Facebook cá nhân của Vượng Râu (Tức Nguyễn Công Vượng) đa thể hiện đâu là bản chất thật sự của con người này. Từng được mọi người biết đến trong các vai diễn hài trên truyền hình, thì nay Vượng Râu trở nên tai tiếng bởi những hành động lợi dụng sự nổi tiếng của mình để kích động người dân chống chính quyền, gây mất ổn định an ninh trật tự, cổ xúy cho các hành vi của số đối tượng phản động ở Hải ngoại và số bất mãn chính trị ở trong nước.
Từ năm 2011 Vượng Râu đã bắt đầu chuyển sang sân khấu chính trị với những bài viết chửi bới “dư luận viên”, giao du với các “nhà dân chủ” như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Chí Tuyến, ca tụng số đối tượng bất mãn như Nguyễn Lân Thắng, cổ xúy cho hoạt động của những kẻ trong nhóm  No – U, một hội nhóm trá hình của tổ chức khủng bố Việt Tân. Với những hành vi như vậy mặc dù đã được các lực lượng chức năng, gia đình, người thâ, đồng nghiệp khuyên nhủ như với cái tôi và bản chất thiếu hiểu biết trong nhận thức về chính trị đã làm cho con đường của một nghệ sĩ trượt dài theo năm tháng.
Mới đây, trên trang Fb cá nhân Nguyễn Công Vượng của mình, Vượng Râu đã đăng tài bài viết : “Khi lòng yêu nước bị tổn thương”. Với nội dung phủ nhận sự khôn khéo mà Đảng, Nhà nước ta đã thành công trong việc giải quyết vấn đề trên Biển Đông, ở đây là giải quyết vụ việc Trung Quốc đang gây hấn trên Bãi Tư Chính một cách hiệu quả. Thay vì đó, với lời lẽ của một kẻ thiếu hiểu biết về chính trị, bị tiêm nhiễm bởi những tư tưởng cực đoan phản động rằng: những người yêu nước ở Việt Nam hiện nay đang bị tổn thương. Mỗi khi Trung Quốc sang “xâm lược” nước ta thì chính phủ Việt Nam hèn nhát cúi đầu, thậm chí còn đàn áp, chèn ép, đánh đập những người yêu nước thương dân như Vượng Râu và đồng bọn.
Vượng Râu công khai ủng hộ hoạt động biểu tình gây rối núp dưới chiêu bài yêu nước của hội nhóm dân chủ, đồng thời phản đối hành động ngăn cản của chính quyền. Như bao nhiêu kẻ tự xưng là những “Nhà Dân Chủ” khác, Vượng Râu muốn người dân xuống đường biểu tình gây rối như vụ Hải Dương 981, như thế những người như Vượng Râu mới thấy vui, mới thấy đó là thể hiện lòng yêu nước.
Vượng Râu không biết hay cố tình không hiểu rằng đối với những kẻ phản động luôn gào lên rằng chúng tôi yêu nước, lo cho vận mệnh dân tộc, thì chúng lại có những hành động đi ngược với lợi ích dân tộc, lợi ích đất nước. Với chiêu trò “bài Tàu chống Cộng” nhưng lại âm mưu, ủng hộ sẵn sàng dâng giang sơn gấm vóc này cho Mỹ vì mưu lợi cá nhân. Dân tộc Việt Nam chí sĩ yêu nước rất nhiều, nhưng trong lịch sử cũng không ít những kẻ bán nước mà lòng lang dạ sói.
Những kẻ, mượn danh dâng hương các người con đã ngã xuống vì biển đảo ở Tượng đài Lý Thái Tổ nhưng thực ra là biểu tình, kích động để chống phá. Những hành vi như vậy thì làm sao qua mặt được quần chúng nhân dân, những người yêu nước chân chính, để rồi khi không thực hiện được mưu đồ xuống đường biểu tình thì chúng là ra rả là “chính quyền đàn áp người dân yêu nước”.
Thử hỏi xem, trong số những kẻ suốt ngày hô hào chính quyền bán nước hèn với giặc như Vượng Râu thì có bao nhiêu kẻ sẵn sàng cầm súng ra chiến trường, hay chỉ được cái võ mồm, cào phím kích động, phá hoại đất nước.
Vượng Râu không phải là một người nghệ sĩ chân chính, chưa đóng góp được gì nhiều cho nền nghệ thuật Việt Nam nhưng lại có quá nhiểu hành động chống phá. Đánh người chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, một khi biết nhận sai mà quay đầu thì xã hội luôn dang rộng vòng tay chào đón. Tuy nhiên, đối với người không chịu thay đổi, dùng bất cứ thủ đoạn nào để chống phá đất nước thì tuyệt đối không nương tay. Không để một ung nhọt mà ảnh hưởng đến những giá trị của những người nghệ sĩ chân chính khác./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

20 nhận xét

Viết nhận xét
lưu ly
AUTHOR
15:45, 30/07/2019 XÓA

từ lâu thì Vượng râu đã bộc lỗ cái tư tưởng lệch lạc của mình rồi, một người nghệ sỹ nhưng tư tưởng bất mãn, hận thù, vậy thì làm nghệ sỹ sao được, khi có người hỏi hắn cho cầm sung ra đảo thì hắn lại bảo rằng xin ra hát mãi mà có cho đâu, xin thưa chó sủa thì có làm đám Tq đi đâu

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
15:47, 30/07/2019 XÓA

với những kẻ như này thì không xứng với 2 chữ nghệ sỹ vì hắn chưa đóng góp gì cho nghệ thuật nước nhà, cũng chỉ là vài 2 đoạn hài lố lăng mà cứ nghĩ mình là sao sáng, nếu yêu nước thay vì cào phím với tư tương kích dộng thì hãy xin tình nguyen đi lính xin ra đảo đi

TRẢ LỜI
avatar
17:13, 30/07/2019 XÓA

Vượng Râu công khai ủng hộ hoạt động biểu tình gây rối núp dưới chiêu bài yêu nước của hội nhóm dân chủ, đồng thời phản đối hành động ngăn cản của chính quyền. Như bao nhiêu kẻ tự xưng là những “Nhà Dân Chủ” khác, Vượng Râu muốn người dân xuống đường biểu tình gây rối như vụ Hải Dương 981, như thế những người như Vượng Râu mới thấy vui, mới thấy đó là thể hiện lòng yêu nước.

TRẢ LỜI
avatar
19:16, 30/07/2019 XÓA

Vượng viết lòng yêu nước bị phản bội. Chẳng ai phản bội lòng yêu nước của các anh bởi các anh làm gì có lòng yêu nước mà phản bội. Các anh chỉ lợi dụng lòng yêu nước của người dân để chống phá đất nước này.

TRẢ LỜI
avatar
19:31, 30/07/2019 XÓA

Vượng Râu không chỉ nổi tiếng trên cả nước với nhiều vai diễn tốt trong làng hài.. Tuy nhiên, nhiều người không hề biết Vượng Râu còn diễn hãi trong các hội nhóm dân chủ bằng việc a dua theo các phong trào chống chính quyền, phá hoại tư tưởng thông qua sự nổi tiếng của mình.

TRẢ LỜI
avatar
19:36, 30/07/2019 XÓA

không hiểu Vượng râu lại công khai ủng hộ hoạt động biểu tình gây rối núp dưới chiêu bài yêu nước của hội nhóm dân chủ, đồng thời phản đối hành động ngăn cản của chính quyền. chưa đóng góp được gì nhiều cho nền nghệ thuật Việt Nam nhưng lại có quá nhiểu hành động chống phá cần phải cương quyết xử lí đối với hắn ta

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 30/07/2019 XÓA

Nếu Vượng râu yêu nước thật sự thì sao không tự mình ra ngoài đảo chiến đấu đi mà lên faceboook sủa linh tinh như vậy.Cái trò của hắn ta cũ rích rồi. Đừng có tưởng rằng mới nổi tiếng được một tí mà có thể hô hào vận động quần chúng người dân nghe và tin theo những sự lố bịch và mình đơm đặt.

TRẢ LỜI
avatar
14:55, 31/07/2019 XÓA

Chúng ta thấy rằng là với những kẻ mà như thế này thì không xứng với hai chữ nghệ sỹ vì hắn ta chưa đóng góp gì cho nghệ thuật nước nhà mà và cũng chỉ là vài hai đoạn hài lố lăng mà cứ nghĩ mình là sao sáng ấy chứ, thôi dẹp ba cái trò vớ vẩn đấy đi.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
15:00, 31/07/2019 XÓA

Chúng ta cũng thấy được không hiểu sao Vượng râu lại công khai ủng hộ các hoạt động biểu tình và gây rối núp dưới những chiêu bài yêu nước của hội nhóm dân chủ và hơn nữa là đồng thời phản đối những hành động ngăn cản của chính quyền ấy mà.

TRẢ LỜI
avatar
18:04, 01/08/2019 XÓA

Vượng Râu không phải là một người nghệ sĩ chân chính, chưa đóng góp được gì nhiều cho nền nghệ thuật Việt Nam nhưng lại có quá nhiểu hành động chống phá. Những kẻ hèn như Vượng Râu liệu có dám đứng lên bảo vệ Tổ quốc khi đất nước lâm nguy hay lại núp đít kẻ thù làm nô lệ cho chúng? Kẻ tiểu nhân như Vượng không ai thèm chấp, vả lại nếu là người nghệ sĩ chân chính thì không ai như Vượng, Vượng là tên bệnh hoạn thích sân si chính trị.

TRẢ LỜI
avatar
18:35, 01/08/2019 XÓA

Thử hỏi xem, trong số những kẻ suốt ngày hô hào chính quyền bán nước hèn với giặc như Vượng Râu thì có bao nhiêu kẻ sẵn sàng cầm súng ra chiến trường, hay chỉ được cái võ mồm, cào phím kích động, phá hoại đất nước. Vượng Râu không những là kẻ bạc nhược mà còn ngu xuẩn, bị chăn dắt 1 cách mù quáng. Nếu quay đầu có lẽ vẫn được khoan hồng, còn nếu tiếp tục bước đi đầy tội lỗi thì chưa biết hắn sẽ phải ngồi ăn cơm tù hay không đâu. Cùng chờ xem kẻ phản bội.

TRẢ LỜI
avatar
18:49, 01/08/2019 XÓA

Vượng Râu không biết hay cố tình không hiểu rằng đối với những kẻ phản động luôn gào lên rằng chúng tôi yêu nước, lo cho vận mệnh dân tộc, thì chúng lại có những hành động đi ngược với lợi ích dân tộc, lợi ích đất nước. Hắn đang phát huy tài năng "diễn hề" của mình trên sân khấu chính trị để mong muốn được bọn rận chủ thu nạp chăng? Đúng là ngu xuẩn và bạc nhược 1 cách hèn hạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:52, 01/08/2019 XÓA

Thằng chó này ai xem nó bao giờ mà gọi nghệ sĩ. Cá nước tẩy chay nó đi.

TRẢ LỜI
avatar
13:32, 03/08/2019 XÓA

Có lẽ nên bỏ đi cái danh nghệ sĩ của tên này chứ nghe mà thấy đang có một sự ô nhục cho giới nghệ sĩ khi có một tên có tư tưởng lệch lạc , sai trái của tên Nguyễn Công Vượng này. Và những gì mà tên phản động này đang thể hiện ra thì có lẽ không ai là không biết đó chỉ là chiêu trò để vu khống , kích động chống đối chính quyền ta mà thôi. Vì thế, hắn cũng sớm chịu sự trừng trị của pháp luật do những hành động của hắn mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
13:44, 03/08/2019 XÓA

Đường đường là một nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người biết đến mà chỉ vì có sự sai lệch trong tư tưởng mà lại đi quay lại cùng với hội dân chủ chống lại chính quyền bằng những bài việt , luận điệu sai trái thì đúng là không thể chấp nhận được với tên Vượng râu này . Và cũng sớm thôi cho việc hắn sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật về những hành động chống đối chính quyền này của tên phản động này mà thôI!

TRẢ LỜI
avatar
21:24, 04/08/2019 XÓA

Một nghệ sĩ từng gây ấn tượng vì tài năng sân khấu thì nay lại gây ấn tượng bởi sự lấn sân sang sân khấu chính trị của mình bằng những phát ngôn gây sốc. Điều đó cho thấy cái tư tưởng chính trị chưa vững vàng, dễ bị lôi kéo và làm lung lay mới khiến cho việc nảy sinh ra những suy nghĩ lời nói như vậy. Thật không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
21:35, 04/08/2019 XÓA

Không biết tên Vượng râu này yêu nước mù quáng hay bản chất hắn ta thực sự phản động nhưng với vỏ bọc à "dân yêu nước". Một người nghệ sĩ mà hành động như vậy là hình ảnh đã trở nên vô cùng xấu trong mắt bao nhiêu fan hâm mộ, ai đành một người nghệ sĩ lại chõ mồm vào chuyện chính trị lại còn nói năng linh tinh thật không chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 04/08/2019 XÓA

Cứ to mồm trên mạng xã hội rồi sẽ có ngày bị sờ gáy rồi phải trả giá cho những việc làm của mình thôi anh Vượng ạ. Chẳng ai yêu nước mà lại kêu gọi với ủng hộ biểu tình đâu bởi vì nó chỉ khiến cho đất nước trở nên rối thôi chứ vốn chẳng giúp ích được gì cho đất nước cả. Chỉ có những kẻ thấy vui khi đất nước loạn mới làm như vậy

TRẢ LỜI
avatar
20:23, 26/08/2019 XÓA

thật sự bất ngờ, phẫn nộ thêm đau lòng khi một nghệ sĩ hài được nhiều người mến mộ lại hành động như vậy. thật khó tin anh ta lại có những lời lẽ phản động, tư tưởng sai trái như vậy, lấy sự nổi tiếng, tiếng tăm của mình để kích động dân chúng. tôi thật sự thất vọng về anh

TRẢ LỜI
avatar
Tan
AUTHOR
04:48, 11/09/2019 XÓA

Đừng để Mỹ lợi dụng Việt Nam để chống Trung Quốc,Đảng và chính phủ đang xử lý vấn đề rất khôn khéo. Không như bọn phản động, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để tiến hành cách mạng màu lật đổ chính quyền. Hãy nhìn vào tấm gương các nước Syria, Ucraina, Iraq, Lybia, Venzuela...sau cách mạng màu là nội chiến, phe phái tranh giành quyền lực, dân chúng lầm than...

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon