ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV "CHỈ MẶT" ĐÁM DÂN CHỦ CUỘI


Hoa sữa
Ngày 31/7, kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam đã phát sóng số đầu tiên của chương trình mang tên gọi “Đối diện”. Đây là chương trình mới được lên sóng với 45 phút/số, với nội dung đề cập một cách tổng quan, toàn diện và trực tiếp về các điểm nóng của xã hội được dư luận đặc biệt quan tâm. Số phát sóng đầu tiên của chương trình được lựa chọn với chủ đề “Mặt trái của truyền thông xã hội” đã chỉ rõ tính hai mặt của không gian mạng.
Ngay sau khi phát sóng số đầu tiên, chương trình “Đối diện” đã thu được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả xem truyền hình. Đại đa số ý kiến đều cho rằng việc thực hiện chương trình này là cần thiết nhằm lột rõ bộ mặt thật của những nhà “dân chủ giả cầy”, miệng lúc nào cũng hô hào yêu nước nhưng đằng sau đó là các âm mưu kích động, chống phá Nhà nước, đặc biệt là các chiêu bài tuyên truyền xuyên tạc qua truyền thông xã hội. Qua chương trình đã giúp người dân nâng cao ý thức cảnh giác, tỉnh táo hơn trước các luận điệu tuyên truyền thâm độc nhưng đầy tinh vi của các nhà dân chủ.
Và cũng từ đây một số gương mặt của các “nhà chống phá”, các dân chủ cuội kỳ cựu đã được lên sóng truyền hình quốc gia và trở thành những người “nổi tiếng”. Đó là hình ảnh tay linh mục Nguyễn Đình Thục chăn dắt, xúi giục, kích động bà con giáo dân thực hiện các hành vi gây rối, làm mất an ninh trật tự hay những thông tin bịa đặt, xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ Đảng và Nhà nước trên các trang facebook của dân chủ cuội như Người buôn gió – Bùi Thanh Hiếu, Thái Văn Đường, Phạm Chí Dũng, Lê Trung Khoa, Lê Anh Hùng đã “xuất sắc” vượt qua các đồng bọn khác để trở thành những gương mặt đại diện tiêu biểu cho mặt tối của truyền thông xã hội.
Cũng trong chương trình, các âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động cũng như các chiêu trò có “bài bản” mà các đối tượng phản động cùng đám dân chủ cuội vẫn thường sử dụng thời gian qua từ việc khai thác, lồng ghép thông tin thật giả để dựng lên các kịch bản “hoàn hảo”, hay việc mua quảng cáo để tăng lượt tương tác, tiếp cận, đã bị bóc mẽ, vạch trần một cách chân thực nhất. Những “món nghề” hay nói đúng hơn là cái cần câu cơm của đám dân chủ nửa vời đã được phơi bày công khai trước bàn dân thiên hạ, để mọi người thấy được cái bản chất bỉ ổi, xấu xa, đê hèn đằng sau đó như thế nào.
Như vậy là chỉ sau một đêm, bỗng dưng được nổi tiếng, được cả kênh truyền hình quốc gia nhắc tên, được bà con nhân dân khắp cả nước biết đến. Lẽ ra được nổi danh thì phải vui mừng hớn hở mới đúng, nhưng với đám dân chủ cuội thì lại khác, đây chẳng khác nào như cái tát thẳng vào mặt chúng. Và cũng dễ hiểu vì sao ngay sau đó, bọn chúng giãy nảy lên như đỉa phải vôi.
Điển hình đó là Facebooker Thái Văn Đường – kẻ đang lang bạt ở Thái Lan phải đứng ngồi không yên, chỉ biết khóc với lều báo RFA rằng “Chương trình kéo dài 45 phút hôm 31/7 đã nêu tên của tôi, anh Phạm Chí Dũng, anh Bùi Thanh Hiếu cùng một số nhà hoạt động khác, trong đó họ vu khống trắng trợn. Tôi rất bức xúc khi có những thông tin chúng tôi đưa ra có chứng cứ, phản ánh sự thật mà họ cho rằng mình đưa tin không đúng, sai lệch”
Hay như Nguyễn Thúy Hạnh hiện nguyên hình khi phát biểu: “Đầu tiên, tôi thấy rằng họ rất hèn khi đưa hình ảnh rõ mặt tôi nhưng cái biểu ngữ của tôi có thông điệp chống Trung Quốc thì họ lại làm mờ đi. Họ đã cố tình bóp méo sự thật để bôi nhọ chúng tôi. Thứ hai là họ đổi trắng thay đen, lươn lẹo, dối trá nên không đáng chấp”. Và rồi vài hôm sau, Hạnh cùng đồng bọn xuất hiện ngay trước cửa Đại sứ quán Trung Quốc để biểu tình, với các tờ giấy, ngôn từ gây kích động, thù hận để phản đối các hoạt động của Trung Quốc tại Biển Đông. Như vậy, Hạnh đã khẳng định một lần nữa về những thông tin mà VTV đã đưa tin.
Còn đám cờ vàng 3 que, dân chủ cuội ở bên kia trời Tây thì khỏi phải nói. Chúng ra sức  xỉa xói, công kích, chửi rủa những người làm chương trình ầm ĩ trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, như trên trang facebook cá nhân của người dẫn chương trình Đỗ Đức Hoàng đã bị các đối tượng xấu nhảy vào cắn xé, có những lời lẽ thô tục xúc phạm anh và gia đình. Điều này thêm phần chứng minh sự mất dạy, vô văn hóa của những tên dân chủ cuội kia.
Bộ mặt thật bị bóc mẽ trên sóng truyền hình quốc gia khiến cho những kẻ “tật nguyền” về tư tưởng trở nên khốn đốn hơn bao giờ hết. Nhiều kẻ ngoài miệng vẫn oai lắm, vẫn tỏ thái độ thách thức các cơ quan chức năng, nhưng thực chất trong lòng đang canh cánh trăm ngàn nỗi lo.
Được “nổi tiếng” một cách bất đắc dĩ, cái nỗi lo của những anh chị dân chủ cuội này không phải chỉ dừng lại ở việc sớm bị cơ quan chức năng xử lý, mà lo cả ở việc từ lần sau, cứ mỗi lần lên mạng bốc phét chúng sẽ phải chuẩn bị tâm lý để đương đầu với những sự phản biện, những sự công kích ngược lại từ phía của chính những người dân chân chính. Chứ không còn có chuyện trên khung chat chỉ thấy toàn những bình luận tự tung hô lẫn nhau giữa các rận chủ. Và theo quy luật tự nhiên, dần dần khi trò xuyên tạc bị bóc mẽ và phản công thì đường làm ăn của đám dân chủ cuội sẽ bị triệt, những cái miệng hay ăn càn nói bậy sẽ bị khóa lại bất cứ lúc nào hoặc là nhập trại vì những hành động phá hoại, đi ngược lại lợi ích của nhân dân./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

26 nhận xét

Viết nhận xét
18:02, 08/08/2019 XÓA

Đâu phải cứ được lên truyền hình thì là vinh dự đâu nhỉ. Lên theo kiểu này mà đối với người bình thường thì xấu hổ vô cùng. Vậy chắc cái bọn này toàn là cái bọn chẳng bình thường thì chúng nó mới coi đây là một trong những việc khiến chúng nó tự hào. Đúng là suy nghĩ của bọn 3 que phản động thì người thường như ta chẳng thể hiểu nổi

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
18:18, 08/08/2019 XÓA

Cái việc đáng xấu hổ đấy mà bọn điên này lại coi đó là cơ hội để cho chúng nó đánh bóng tên tuổi. Nổi tiếng vì là người có tinh thần chống đối thì có gì mà tự hào nhỉ. Có thể miệng thì nói cho oai thôi nhưng bên trong thì đang run sợ đấy bởi vì chúng nó đang nằm sẵn trong tầm kiểm soát của lực lượng chức năng rồi

TRẢ LỜI
avatar
18:32, 08/08/2019 XÓA

Tưởng chúng nó phải lo sợ rằng mình sẽ sơm bị để ý rồi tóm chứ. AI dè vẫn phải lên mạng xã hội bốc phót thêm một chút. Kiểu "cố tỏ ra là mình ổn nhưng sau bên trong là biển rộng" ý nhỉ. Nói thì oai, chỉ có đợi lúc bị tóm xem có ho he được gì nữa không.

TRẢ LỜI
avatar
19:33, 08/08/2019 XÓA

Việc những âm mưu và chiêu trò của lũ phản động bị vạch trần trên sóng VTV để toàn thể người dân có thể nhận thấy được những gì mà chúng đang làm chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi. Và với những người quan tâm về vấn đề này chắc không còn xa lạ gì với những kẻ này nữa bởi chúng được ví như lão làng trong dòng dân chủ rồi. Bởi vậy việc chúng bị vạch trần này là một kết cục đúng đắn của những tên đi ngược lại chế độ mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
20:37, 08/08/2019 XÓA

phải thế chứ, thật là một chương trình thiết thức, cung cấp thông tin đến mọi người, để cho tát cả mọi người đều biết được mặt, cũng như hành động thối nát của một só đứa tự nhận mình là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền gì đó, dân chủ chẳng tháy đâu chỉ thấy chống phá, phá hoaij là giỏi

TRẢ LỜI
avatar
20:51, 08/08/2019 XÓA

đúng lắm, phải chỉ tận mặt, cung cấp cả số nhà, hộ khẩu của chúng nó luôn, nếu chúng nó còn ở trong nước, đẻ cho nhân dân biết được bộ mặt thật của cái đám này, biết được những việc làm bệnh hoạn của chúng nó để tẩy chay chúng nó ra khỏi xã hội

TRẢ LỜI
avatar
08:35, 09/08/2019 XÓA

Như vậy là chỉ sau một đêm, bỗng dưng được nổi tiếng, được cả kênh truyền hình quốc gia nhắc tên, được bà con nhân dân khắp cả nước biết đến. Lẽ ra được nổi danh thì phải vui mừng hớn hở mới đúng, nhưng với đám dân chủ cuội thì lại khác, đây chẳng khác nào như cái tát thẳng vào mặt chúng

TRẢ LỜI
avatar
09:25, 09/08/2019 XÓA

Bộ mặt thật bị bóc mẽ trên sóng truyền hình quốc gia khiến cho những kẻ “tật nguyền” về tư tưởng trở nên khốn đốn hơn bao giờ hết. Nhiều kẻ ngoài miệng vẫn oai lắm, vẫn tỏ thái độ thách thức các cơ quan chức năng, nhưng thực chất trong lòng đang canh cánh trăm ngàn nỗi lo.Nếu là người bình thường, khi được lên sóng truyền hình chắc hẳn họ rất vui nhưng đối với những kẻ rận chủ nửa mùa như thế này thì có lẽ đây là gáo nước lạnh dội thẳng vào đầu chúng.

TRẢ LỜI
avatar
09:42, 09/08/2019 XÓA

Tôi thấy chương trình "Đối diện" này khá thú vị, họ mang đến cho người xem những góc nhìn mới về những vụ việc mà lâu nay chúng ta chưa rõ. Bản chất, bộ mặt thật của những nhà rận chủ cuội cũng từ đây mà lộ nguyên hình. Được nổi tiếng mà nghe vẻ các nhà rận chủ này hoang mang lắm, còn "gào thét" inh ỏi trên Facebook cá nhân, nhục nhã nhỉ!

TRẢ LỜI
avatar
09:47, 09/08/2019 XÓA

Các chiêu bài tuyên truyền xuyên tạc qua truyền thông xã hội của đám ba que xỏ lá thông qua chương trình "Đối diện" mà tự hiển hiện rõ. Kể ra nếu được lên truyền hình trở thành người nổi tiếng thì phải vui, nhưng khi được "sờ gáy" trên VTV thì đột nhiên các nhà rận chủ lại nơm nớp lo sợ. Chắc hẳn qua chương trình này, người dân sẽ nâng cao tinh thần cảnh giác, không để các anh chị rận chủ xôi thịt dắt mũi hay kích động theo vết xe đổ.

TRẢ LỜI
avatar
10:00, 09/08/2019 XÓA

Người dân chắc hẳn đang rất thỏa mãn với những thông tin hữu ích thu nạp được qua chương trình "Đối diện", họ nhận ra bản chất vấn đề mà lũ kền kền đang cố tạo dựng cơ đồ hòng "xây dựng" tương lai mới.Còn đám cờ vàng 3 que, dân chủ cuội ở bên kia trời Tây thì khỏi phải nói. Chúng ra sức xỉa xói, công kích, chửi rủa những người làm chương trình ầm ĩ trên các trang mạng xã hội. Phải chăng là có tật giật mình, chúng đang sợ sệt, run rẩy? Hành động của chúng đã minh chứng tất cả.

TRẢ LỜI
avatar
15:00, 09/08/2019 XÓA

Mình thấy chương trình đối diên này rất hay đấy chứ, nếu chúng ta làm được những chương trình này trên ti vi mà lại là vtv1 thì đó quả là thành quả khi mà đã trực tiếp tuyên truyền cho nhân dân cra nước khi xem ti vi thấy được bộ mặt thật của các đối tượng phản động mà.

TRẢ LỜI
avatar
15:18, 09/08/2019 XÓA

Mình hôm nọ cũng vừa được xem chương trình này rồi mà, thực sự là rất hay đã nói lên được âm mưu các thủ đoạn mà các đối tượng thường xuyên lợi dụng.
Qua đây cũng sẽ giúp cho người dân chúng ta hiểu thêm được, và có những cách phòng ngừa.

TRẢ LỜI
avatar
23:14, 09/08/2019 XÓA

Ngày 31/7, kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam đã phát sóng số đầu tiên của chương trình mang tên gọi “Đối diện”. Trên chương trình đã chỉ mặt đặt tên những nhà dân chủ như Thanh Hiếu, Thái Văn Đường, Phạm Chí Dũng, Lê Trung Khoa, Lê Anh Hùng,... đây là một nỗi nhục thật sự cho chúng

TRẢ LỜI
avatar
11:21, 11/08/2019 XÓA

Bộ mặt thật bị bóc mẽ trên sóng truyền hình quốc gia khiến cho những kẻ “tật nguyền” về tư tưởng trở nên khốn đốn hơn bao giờ hết. Nhiều kẻ ngoài miệng vẫn oai lắm, vẫn tỏ thái độ thách thức các cơ quan chức năng, nhưng thực chất trong lòng đang canh cánh trăm ngàn nỗi lo.

TRẢ LỜI
avatar
11:38, 11/08/2019 XÓA

trong chương trình, các âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động cũng như các chiêu trò có “bài bản” mà các đối tượng phản động cùng đám dân chủ cuội vẫn thường sử dụng thời gian qua từ việc khai thác, lồng ghép thông tin thật giả để dựng lên các kịch bản “hoàn hảo”... giờ thì bộ mặt của đám này đã quá rõ ràng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
15:45, 12/08/2019 XÓA

Tôi thấy chương trình đối diện này này khá là hay đấy chứ, đã chỉ ra được bản chất của những tên như vậy mà cúng ta chưa rõ.
Với bản chất và bộ mặt thật của những nhà rận chủ cuội này thì cũng từ đây mà lộ nguyên hình rồi còn gì.

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 20/08/2019 XÓA

đám cờ vàng 3 que, dân chủ cuội ở bên kia trời Tây thì khỏi phải nói. Chúng ra sức xỉa xói, công kích, chửi rủa những người làm chương trình ầm ĩ trên các trang mạng xã hội. bởi vì chúng bị chính những đài truyền hình lớn của Việt Nam chỉ thẳng mặt về những âm mưu thủ đoạn xuyên tạc sự thật của bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
16:33, 01/09/2019 XÓA

Đâu phải cứ được lên truyền hình thì là vinh dự đâu nhỉ. Lên theo kiểu này mà đối với người bình thường thì xấu hổ vô cùng. Vậy chắc cái bọn này toàn là cái bọn chẳng bình thường thì chúng nó mới coi đây là một trong những việc khiến chúng nó tự hào. Đúng là suy nghĩ của bọn 3 que phản động thì người thường như ta chẳng thể hiểu nổi

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 02/09/2019 XÓA

Cái việc đáng xấu hổ đấy mà bọn điên này lại coi đó là cơ hội để cho chúng nó đánh bóng tên tuổi. Nổi tiếng vì là người có tinh thần chống đối thì có gì mà tự hào nhỉ. Có thể miệng thì nói cho oai thôi nhưng bên trong thì đang run sợ đấy bởi vì chúng nó đang nằm sẵn trong tầm kiểm soát của lực lượng chức năng rồi

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
23:55, 02/09/2019 XÓA

Tưởng chúng nó phải lo sợ rằng mình sẽ sơm bị để ý rồi tóm chứ. AI dè vẫn phải lên mạng xã hội bốc phót thêm một chút. Kiểu "cố tỏ ra là mình ổn nhưng sau bên trong là biển rộng" ý nhỉ. Nói thì oai, chỉ có đợi lúc bị tóm xem có ho he được gì nữa không.

TRẢ LỜI
avatar
09:36, 04/09/2019 XÓA

Việc những âm mưu và chiêu trò của lũ phản động bị vạch trần trên sóng VTV để toàn thể người dân có thể nhận thấy được những gì mà chúng đang làm chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi. Và với những người quan tâm về vấn đề này chắc không còn xa lạ gì với những kẻ này nữa bởi chúng được ví như lão làng trong dòng dân chủ rồi. Bởi vậy việc chúng bị vạch trần này là một kết cục đúng đắn của những tên đi ngược lại chế độ mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
09:51, 04/09/2019 XÓA

phải thế chứ, thật là một chương trình thiết thức, cung cấp thông tin đến mọi người, để cho tát cả mọi người đều biết được mặt, cũng như hành động thối nát của một só đứa tự nhận mình là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền gì đó, dân chủ chẳng tháy đâu chỉ thấy chống phá, phá hoaij là giỏi

TRẢ LỜI
avatar
Ánh Kim
AUTHOR
10:09, 04/09/2019 XÓA

đúng lắm, phải chỉ tận mặt, cung cấp cả số nhà, hộ khẩu của chúng nó luôn, nếu chúng nó còn ở trong nước, đẻ cho nhân dân biết được bộ mặt thật của cái đám này, biết được những việc làm bệnh hoạn của chúng nó để tẩy chay chúng nó ra khỏi xã hội

TRẢ LỜI
avatar
10:30, 04/09/2019 XÓA

Như vậy là chỉ sau một đêm, bỗng dưng được nổi tiếng, được cả kênh truyền hình quốc gia nhắc tên, được bà con nhân dân khắp cả nước biết đến. Lẽ ra được nổi danh thì phải vui mừng hớn hở mới đúng, nhưng với đám dân chủ cuội thì lại khác, đây chẳng khác nào như cái tát thẳng vào mặt chúng

TRẢ LỜI
avatar
10:53, 04/09/2019 XÓA

Phải thế chứ, thật là một chương trình thiết thức, cung cấp thông tin đến mọi người, để cho tát cả mọi người đều biết được mặt, cũng như hành động thối nát của một só đứa tự nhận mình là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền gì đó, dân chủ chẳng tháy đâu chỉ thấy chống phá, phá hoaij là giỏi!!!!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon