DANLAMBAO VỚI CHIÊU TRÒ BÌNH CŨ RƯỢU MỚI KÊU GỌI "QUỐC NỘI HẢI NGOẠI XUỐNG ĐƯỜNG CHỐNG TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC"


Làng Quê
Mới đây Dân làm báo đã đăng tải bài viết với tiêu đề “Lời kêu gọi quốc nội hải ngoại xuống đường chống Trung Quốc xâm lược”. Đây không phải lần đầu tiên danlambao lợi dụng mạng Internet kêu gọi nhân dân xuống đường kiểu như thế này. Lật ngược lời gian thì vào thời gian này năm ngoái danlambao cũng đăng đàn kêu gọi “Tổng biểu tình 2/9 – cả nước xuống đường” – một chiêu trò dùng đi dùng lại vậy nên danlambao làm sao đạt được mục đích bởi nhân ta tinh tường lắm, họ thừa hiểu danlambao chỉ là tay sai của các quan thầy hải ngoại, vậy nên chắc chắn ngày 22-25/8 tới đây mọi người dân Việt Nam vẫn sẽ đưa con đi học, vẫn sẽ đi làm, đi chơi như mọi ngày và sẽ không có người dân yêu nước nào hòa vào dòng người thực hiện hành vi sai pháp luật cùng danlambao hết.


Với 3 mục tiêu mà danlambao đưa ra trong bản thăm dò về hành động của mọi người mà trước hết là những người trong thôn tức là những kẻ tay chân của danlambao nhằm “hướng họ chọn và kêu gọi gia đình, bạn hữu cùng xuống đường với biểu ngữ cầm tay chống Tàu cộng, hoặc trước sứ quán hay lãnh sự quán nơi địa phương mình vào bất cứ một trong những ngày từ 22 đến 25 tháng 8 năm 2019” (xem thêm tại đây) đã vạch trần âm mưu chống phá Nhà nước Việt nam chứ thiệt tình chả có chút yêu nước gì ở đây. Xin nhắc lại tổ chức đứng ra kêu gọi là ai? Đó chính là danlambao – một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân. Người cầm đầu danlambao là Hà Đông Xuyến, ủy viên Trung ương của rổ chức Việt Tân. Thế nên có thể nói mọi đường hướng của danlambao là của Việt Tân. Bài kêu gọi “Quốc nội hải ngoại xuống đường chống Trung Quốc xâm lược” suy cho cùng thì đây đích thì là ý đồ của Việt Tân muốn tạo nên sự hỗn loạn trong ngoài để thừa nước đục thả câu, mượn tay người khác để thực hiện mưu đồ của mình.
Đáng chú ý, hưởng ứng lời kêu gọi trong mục cuối cùng của bản thăm dò đăng tải trên trang facebook danlambao đã có rất nhiều zận chủ đàn anh đàn chị đã comment với ngôn từ mỹ miều như yêu nước, tự do, nhân quyền, hạnh phúc trong đó lồng ghép những nội dung sai sự thật với ngôn từ ngông cuồng thiếu văn hóa xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thóa mạ đời tư của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước để kích động, kêu gọi mọi người bỏ bê gia đình, con cái, công việc tới “ăn trực, nằm chờ” ở các sứ quán, lãnh sự quán Tàu gây mất an ninh, trật tự nhằm hạ bệ hình tượng đất nước hòa bình của Việt Nam trong lòng bạn bè khắp năm châu… Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều facebooker là những người con yêu nước đã vào comment vạch trần ý đồ xấu xa của danlambao, thức tỉnh mọi người không nghe, không tin, không làm theo những gì mà danlambao nêu ra.
Nhìn lại thời gian vừa qua thì kịch bản kêu gọi “xuống đường biểu tình” của đám zận chủ trên đây đã có những thành công nhất định. Ban đầu chúng núp dưới danh nghĩa yêu nước, kêu gọi người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa phản đối Trung Quốc rồi tìm mọi cách chuyển từ biểu tình phản đối Trung Quốc sang biểu tình chống Trung Quốc, rồi  hướng lái từ biểu tình chống Trung Quốc sang biểu tình chống Nhà nước, gây rối trật tự gây cho chúng ta nhiều hậu quả đau xót như: biểu tình, đập phá ở Bình Dương, Hà Tĩnh, hệ quả là hàng nghìn người mất việc làm, nhiều người phải ra tòa, phải đi tù vì hám lợi, nhẹ dạ cả tin và vi phạm pháp luật; sự kiện xảy ra ở Bình Thuận, không ít người dân nghèo, trong đó có nhiều thanh thiếu niên tuổi đời còn rất trẻ bị lợi dụng để lôi kéo những đối tượng hình sự, ma túy, với tâm lý “sống ảo”, thích được “thể hiện" và được mua chuộc bằng số tiền chỉ vài trăm nghìn đồng để làm những điều vi phạm pháp luật, tiếp tay cho âm mưu phá hoại đất nước. Không ít người giờ đây đã phải trả giá bằng tuổi thanh xuân ở trong tù chỉ vì thiếu hiểu biết, ngông cuồng, ảo tưởng.
Chúng ta đang ở trong những ngày tháng 8 – tháng của mùa thu lịch sử, tháng của cách mạng thành công khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa – nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày nay, mỗi người Việt Nam dù đang bất kỳ nơi đâu, cũng không khỏi xúc động bồi hồi hướng về Tổ Quốc với niềm biết ơn sâu sắc nhất, danlambao cũng như một bộ phận nhỏ zận chủ ôm mộng diễn lại kịch bản cũ với ảo tưởng kết hợp trong ngoài nổi loạn chống Trung Quốc rồi điều hướng lật đổ chế độ chủ nghĩa xã hội Việt Nam là điều không thể. Tuy nhiên, tất cả người dân Việt Nam hãy luôn nâng cao cảnh giác và cùng chung tay tẩy chay danlambao để không chỉ bạn bè, người thân của chúng ta ở trong nước mà cả bạn bè, người thân của chúng ta ở nước ngoài luôn có những hành động đúng đắn với quê hương, đất nước./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

15 nhận xét

Viết nhận xét
19:33, 20/08/2019 XÓA

Chúng ta cũng thấy rằng là ban đầu thì chúng núp dưới danh nghĩa yêu nước và kêu gọi người dân xuống đường để biểu tình dưới danh nghĩa phản đối đất nước Trung Quốc rồi chúng lại tìm mọi cách chuyển từ biểu tình để mà sang phản đối Trung Quốc sang biểu tình chống Trung Quốc ấy mà.

TRẢ LỜI
avatar
19:55, 20/08/2019 XÓA

Mọt điểm đáng chú ý đó chính là hưởng ứng những lời kêu gọi trong mục cuối cùng của bản thăm dò này thì đã đăng tải trên trang facebook danlambao đã có rất nhiều tên dận chủ đàn anh đàn chị đã bình luận với ngôn từ mỹ miều như yêu nước và tự do nhân quyền kinh khủng ấy mà.

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 20/08/2019 XÓA

Mấy trang tin phản động như dân làm báo này thì cũng chỉ đến thế thôi, xin thưa việc lôi kích động, xúi dục dân đi biểu tình mỗi khi có tình hình phức tạp xảy ra đã xưa rồi, một bài cứ chơi mãi không chán à thưa đám sâu mọt này!

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 21/08/2019 XÓA

Lời kêu gọi xuống đường biểu tình, những thủ đoạn cũ rích nhưng mọi người cần phải đề cao cảnh giác.Hành động xuống đường biểu tình chỉ gây rối thêm tình hình, chẳng khác nào thù trong giặc ngoài. vì vậy mọi người cần phải cũng cố tư tưởng, tin tưởng vào con đường đấu tranh và xây dựng tổ quốc của Đảng và Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
20:50, 21/08/2019 XÓA

danlambao – một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân. Người cầm đầu danlambao là Hà Đông Xuyến, ủy viên Trung ương của rổ chức Việt Tân. Thế nên có thể nói mọi đường hướng của danlambao là của Việt Tân. mà tổ chức việt tân là tổ chức khủng bố. thế nên thì chắc hẳn ai cũng hiểu bản chất của lợi kêu gọi này của danlambao

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 21/08/2019 XÓA

núp dưới danh nghĩa yêu nước, kêu gọi người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa phản đối Trung Quốc rồi tìm mọi cách chuyển từ biểu tình phản đối Trung Quốc sang biểu tình chống Trung Quốc, rồi hướng lái từ biểu tình chống Trung Quốc sang biểu tình chống Nhà nước, gây rối trật tự gây cho chúng ta. chính vì vậy mỗi người dân nên hết sức cảnh giác.

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 21/08/2019 XÓA

Đây không phải lần đầu những đối tượng xấu kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, nhưng bản chất vẫn là âm mưu chia rẽ nội bộ dân tộc ta, kích động gây rối an ninh trật tự, phá hoại tài sản. Bọn kền kền này được bơm tiền từ bên ngoài vào nên nó không có việc gì ngoài kích động càng nhiều người biểu tình càng tốt. Hãy tỉnh táo để không bị trở thành con mồi, vật thế thân cho chúng

TRẢ LỜI
avatar
10:37, 22/08/2019 XÓA

Đây không phải lần đầu tiên danlambao lợi dụng mạng Internet kêu gọi nhân dân xuống đường kiểu như thế này.Kịch bản kêu gọi người dân xuống đường biểu tình của bọn kền kền kể ra thời gian qua cũng đã lừa được cơ số người nhẹ dạ cả tin, chúng núp dưới các danh nghĩa yêu nước để kích động người dân biểu tình chống Trung Quốc. Nếu không thật sự tỉnh táo, quốc khánh 2/9 sẽ là ngày 'trọng đại" giúp chúng đạt được mục đích.

TRẢ LỜI
avatar
10:56, 22/08/2019 XÓA

Mỗi người dân Việt Nam hãy nâng cao tinh thần cảnh giác để không bị bọn ba que xỏ lá dắt mũi, mặc dù chiêu trò kích động biểu tình là chiêu bài quá cũ kĩ nhưng vẫn được bọn này áp dụng triệt để, chúng muốn diễn hề trên sân khấu "chuýnh trụy" vậy nên bằng bất cứ thủ đoạn nham hiểm nào, chúng cũng sẽ tận dụng tối đa. Vụ bãi Tư Chính chúng cũng đã kêu gọi kích động biểu tình không ít lần. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh.

TRẢ LỜI
avatar
14:33, 23/08/2019 XÓA

Chúng ta phải đối diện với các sự việc như thế này và tất cả người dân Việt Nam chúng ta hãy luôn nâng cao cảnh giác cùng chung tay tẩy chay danlambao để không chỉ bạn bè mà người thân của chúng ta ở trong nước mà cả bạn bè phải làm được điều đó.

TRẢ LỜI
avatar
20:30, 26/08/2019 XÓA

vào đọc trang web này mà thật sự bức xức, ngoài tên ghi là "dân làm báo" nhưng toàn là bọn phản động viết bài thôi, nhưng đâu phải là báo mà là nhưng bài xuyên tạc bôi nhọ đảng, nhà nước ta. còn ghê tởm hơn khi chúng dùng những hình ảnh châm biếm, chê ảnh xấu cho lãnh đạo của ta. 100% là trang phản động rồi, nó chẳng khác gì việt tân cả

TRẢ LỜI
avatar
20:34, 26/08/2019 XÓA

đề nghị cơ quan chức năng phải xử lí trang web này cũng như những kẻ đứng sau trang này, không để cho chúng tiếp tục viết bài phản động nữa. Thêm nữa, phải cảnh báo rộng rãi trong nhân dân để mọi người biết, nhận thức đúng đắn, không bị hiểu nhầm, dẫn đến kích động sẽ gây hậu quả vô cùng lớn

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 01/09/2019 XÓA

Chúng ta cũng thấy rằng là ban đầu thì chúng núp dưới danh nghĩa yêu nước và kêu gọi người dân xuống đường để biểu tình dưới danh nghĩa phản đối đất nước Trung Quốc rồi chúng lại tìm mọi cách chuyển từ biểu tình để mà sang phản đối Trung Quốc sang biểu tình chống Trung Quốc ấy mà.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
23:24, 02/09/2019 XÓA

Mọt điểm đáng chú ý đó chính là hưởng ứng những lời kêu gọi trong mục cuối cùng của bản thăm dò này thì đã đăng tải trên trang facebook danlambao đã có rất nhiều tên dận chủ đàn anh đàn chị đã bình luận với ngôn từ mỹ miều như yêu nước và tự do nhân quyền kinh khủng ấy mà!!!

TRẢ LỜI
avatar
Kim Dung
AUTHOR
23:57, 02/09/2019 XÓA

Mấy trang tin phản động như dân làm báo này thì cũng chỉ đến thế thôi, xin thưa việc lôi kích động, xúi dục dân đi biểu tình mỗi khi có tình hình phức tạp xảy ra đã xưa rồi, một bài cứ chơi mãi không chán à thưa đám sâu mọt này!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon