NGUYỄN ANH TUẤN – ĐỐI TƯỢNG PHẢN ĐỘNG 9X


Làng Quê
Nguyễn Anh Tuấn sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, là lứa đầu tiên của thế hệ 9x, Tuấn học giỏi và thi đỗ thủ khoa và tốt nghiệp hạng xuất sắc ngành Quản lý công - Học viện Hành Chính Quốc gia. Những tưởng một người con đất Việt giỏi giang này sẽ đem tâm trí, sức lực của mình để góp phần xây dựng đất nước nhưng không Tuấn đã quay ra chống phá Đảng, Nhà nước dưới cái mác “đấu tranh nhân quyền tại Việt Nam”. Tìm  hiểu nguyên nhân sâu xa mới biết được rằng Tuấn đã bị dụ dỗ, bị những đồng tiền của tổ chức VOICE làm mờ mắt, làm rối trí để rồi tổ chức này đã điều khiển Tuấn như một con bài phục vụ cho những mưu đồ chính trị của họ. Tuấn trượt dài trên con đường sai trái từ những năm 2011 cho tới tận nay vẫn chưa tỉnh ngộ.

Chân dung Nguyễn Anh Tuấn

VOICE là gì mà ghê gớm thao túng được cả một con người vậy? Tìm hiểu mới thấy VOICE được thành lập dưới sự chỉ đạo của tổ chức phản động Việt Tân từ năm 2007. Thực chất VOICE là viết tắt cụm từ tiếng Anh “Vietnamese Overseas Initiative Conscience Empowermet”, dịch chuẩn là “sáng kiến vì lương tâm người Việt ở hải ngoại”, thoạt đầu nghe cái tên này hẳn mọi người sẽ nghĩ đây là một tổ chức phi chính phủ được lập ra nhằm bảo vệ quyền lợi cho người Việt Nam ở nước ngoài nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc đẹp đẽ do Trịnh Trường Hội, sinh năm 1970, quốc tịch Úc, Ủy viên Trung ương Việt Tân và Hoàng Tứ Duy, sinh năm 1971, quốc tịch Mỹ, Ủy viên Trung ương Việt Tân điều hành chống phá Việt Nam về “dân chủ, nhân quyền”, trụ sở chính đặt tại Mỹ và có chi nhánh tại cả Philipines và Canada. Tinh vi hơn, VOICE tài trợ, hậu thuẫn cho các đối tượng chống đối trong nước thành lập các tổ chức “xã hội dân sự” để hô hào, tập hợp lực lượng vào những sự kiện lớn của đất nước, kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự, móc nối tài trợ học bổng, du lịch đưa người trong nước ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện cách thức chống phá nhà nước Việt Nam rồi tung về nước hoạt động. Và Nguyễn Anh Tuấn chính là một đứa “con đẻ” do VOICE nặn ra và nuôi dưỡng thành một dân chủ chống phá thực thụ.

Điểm lại cuộc đời Tuấn chuyển ngã rẽ kể từ năm 2011 khi Tuấn làm đơn “tự thú” gửi Viện Kiểm sát xin được bị bắt như ông Cù Huy Hà Vũ với tội danh tàng trữ tài liệu chống phá nhà nước bởi theo Tuấn y cũng giấu tài liệu bị nhà nước cho là phản động nên cũng cần bị bắt. Đây chính là điểm khởi đầu cho học bổng 3 năm với toàn bộ chi phí đài thọ cho Tuấn đi hơn 20 nước để chuyển hóa Tuấn trở thành đối tượng phản động chống phá Đảng, Nhà nước. Tháng 8/2013, Tuấn cùng các thành viên của Mạng lưới Blogger Việt Nam trao Tuyên bố 258 đến các đại diện của các tổ chức nhân quyền quốc tế tại Thái Lan, kể cả Văn phòng Cao ủy Nhân quyền Liên Hiệp Quốc. Tháng 2/2014, Tuấn cùng với phái đoàn người Việt Nam dự buổi Kiểm định định kỳ phổ quát về Nhân quyền của Việt Nam ở Geneva, Thụy sĩ… Kể từ đó tới nay, Nguyễn Anh Tuấn thường xuyên tập trung viết bài xuyên tạc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta trên trang facebook cá nhân với nickname Nguyen Anh Tuan. Bài viết của Tuấn hoàn toàn xuyên tạc sai sự thật nhưng lại đúng ý đồ của các đối tượng chống phá Nhà nước Việt Nam nên Tuấn được tung hô là một nhà hoạt động trẻ được nể trọng, sức trẻ của anh tạo niềm tin cho người khác qua cách mà anh thực hiện cũng như anh chọn các tổ chức đấu tranh cho dân chủ nhân quyền quốc tế để từ họ làm đòn bẩy cho nỗ lực của mình. 

Một chút hào quang mà các tổ chức phản động dát lên người Tuấn đã khiến y mụ mị tinh thần mà điên cuồng viết, đăng tải các bài viết bôi nhọ, thóa mạ, đả kích Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo cấp cao nhiều hơn. Mỗi bài viết của Tuấn đều có sự kêu gọi chia sẻ rộng rãi nên các zận chủ được các quan thầy hải ngoại dùng tiền mua chuộc thi nhau vào comment, chia sẻ khiến Tuấn ảo tưởng về việc làm của mình là đúng đắn.

Việt Nam là quốc gia thượng tôn pháp luật, đã có rất nhiều đàn anh, đàn chị trong giới Zận chủ như Nguyễn Anh Tuấn vi phạm pháp luật và lưới trời tuy rộng mà khó lọt nên họ đều phải trả giá bằng việc bị cách ly khỏi cộng đồng trong nhà tù và bị nhân dân Việt Nam lên án. 

Thiết nghĩ, Nguyễn Anh Tuấn còn rất trẻ, tất cả người dân Việt Nam sẵn sàng tạo cơ hội cho Tuấn nhận ra lỗi lầm và sửa chữa sai lầm làm lại cuộc đời nên mong Nguyễn Anh Tuấn hãy tỉnh ngộ. Đây cũng chính là lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ hiện nay có tư tưởng không lao động, không bỏ công sức mà muốn có lối sống hưởng thụ thì hãy bỏ ngay lối suy nghĩ đó đi bởi trên đời này không có gì là miễn phí cả./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

18 nhận xét

Viết nhận xét
18:31, 23/10/2019 XÓA

Những bạn trẻ tài năng mong hãy luôn tỉnh táo và giữ cho mình cái đầu lạnh , đừng để bị lôi kéo bởi các tổ chức chống đối Đảng và Nhà nước. Chỉ cần một chút lòng tham trước những lợi ích mà kẻ địch đưa ra sẽ dễ dàng khiến cho các bạn hiểu sai, ảo tưởng về bản thân, hành động sai lầm và dẫn đến một cú trượt dài trên con đường sau này !

TRẢ LỜI
avatar
18:34, 23/10/2019 XÓA

Tuấn trượt dài trên con đường sai trái từ những năm 2011 cho tới tận nay vẫn chưa tỉnh ngộ.Chỉ vì vài đồng tiền dơ bẩn của hải ngoại mà Tuấn sẵn sàng bán rẻ lòng tự tôn dân tộc, quả thực những gì Tuấn làm đã khiến cho nhiều người không khỏi tiếc nuối cho 1 nhân tìa. Nếu bây giờ quay đầu hoàn lương e rằng chưa quá muộn, nếu không thì như thế nào ai cũng hiểu rõ rồi đấy.

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
18:36, 23/10/2019 XÓA

Quay đầu kịp thì quay chứ thật ra nếu vẫn u mê trong sai lầm thế thì chúng ta cũng không cần những người tài giỏi mà lại có tư tưởng không vững và dễ bị lôi kéo như vậy. Một người tốt nghiệp một học viện đàng hoàng, có ăn có học như vậy mà lại dễ để mình bị lôi kéo và trở thành quân bài trong tay kẻ phản động thfi thực sự quá kém cỏi

TRẢ LỜI
avatar
18:42, 23/10/2019 XÓA

Tuổi trẻ tài cao là có thật, nhưng đừng quá mang ảo vọng rồi bị đồng tiền làm mờ mắt, không phân biệt được phải trái, đúng sai để rồi đi vào con đường tội lỗi không lối thoát. Tưởng chừng Nguyễn Anh Tuấn sẽ có 1 tương lai sáng lạn nhưng vì bị dụ dỗ mà Tuấn đã vứt bỏ lòng tự tôn dân tộc để quỳ gối trước đồng tiền dơ bẩn từ phương Tây, đừng làm nô lệ cho đồng tiền nữa, hãy quay đầu trước khi quá muộn.

TRẢ LỜI
avatar
18:46, 23/10/2019 XÓA

Một chút hào quang mà các tổ chức phản động dát lên người Tuấn đã khiến y mụ mị tinh thần mà điên cuồng viết, đăng tải các bài viết bôi nhọ, thóa mạ, đả kích Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo cấp cao. Tuấn đang được bọn rận chủ tung hô nên có lẽ đang ảo tưởng về sức ảnh hưởng của mình. Hãy tỉnh lại trước khi qua muộn được rồi đấy.

TRẢ LỜI
avatar
18:47, 23/10/2019 XÓA

Bọn phản động luôn lợi dụng vấn đề tiền bạc làm một thứ để lôi kéo được nhân dân nhất là người thiếu thốn về ủng hộ và hoạt động cho chúng. Kẻ trẻ tuổi như Nguyễn Anh Tuấn lại dễ bị tâng bốc, nghe mấy lời ngon ngọt từ phía tổ chức này thì lại tự ảo tưởng về năng lực của mình rồi lại thần thánh hóa bản thân lên. Kiểu này đáng vứt

TRẢ LỜI
avatar
19:11, 23/10/2019 XÓA

Thiết nghĩ, Nguyễn Anh Tuấn còn rất trẻ, tất cả người dân Việt Nam sẵn sàng tạo cơ hội cho Tuấn nhận ra lỗi lầm và sửa chữa sai lầm làm lại cuộc đời nên mong Nguyễn Anh Tuấn hãy tỉnh ngộ. Người trẻ tuổi mà không có lập trường, dễ bị tiền tạc, vật chất danh vọng lôi kéo, mua chuộc thì thử hỏi sau sẽ làm được gì cho đất nước đây.

TRẢ LỜI
avatar
19:16, 23/10/2019 XÓA

Mỗi bài viết của Tuấn đều có sự kêu gọi chia sẻ rộng rãi nên các zận chủ được các quan thầy hải ngoại dùng tiền mua chuộc thi nhau vào comment, chia sẻ khiến Tuấn ảo tưởng về việc làm của mình là đúng đắn. Đừng nghĩ rằng bọn rận chủ nó tung hô mà nghĩ mình cao siêu, ảo tưởng về năng lực bản thân. Quay đầu là bờ trước khi quá muộn đi.

TRẢ LỜI
avatar
19:22, 23/10/2019 XÓA

Tuấn đã bị dụ dỗ, bị những đồng tiền của tổ chức VOICE làm mờ mắt, làm rối trí để rồi tổ chức này đã điều khiển Tuấn như một con bài phục vụ cho những mưu đồ chính trị của họ. Thế mới thấy nếu có năng lực mà không có lập trường tư tưởng kiên định thì cũng như con chim đại bàng lực lưỡng mà không biết bay, vô dụng. Nếu Tuấn không biết quay đầu hoàn lương, thì e rằng số phân hắn cũng chẳng mấy khấm khá gì đâu.

TRẢ LỜI
avatar
19:45, 23/10/2019 XÓA

khoa và tốt nghiệp hạng xuất sắc ngành Quản lý công - Học viện Hành Chính Quốc gia. Những tưởng một người con đất Việt giỏi giang này sẽ đem tâm trí, sức lực của mình để góp phần xây dựng đất nước nhưng không Tuấn đã quay ra chống phá Đảng, Nhà nước dưới cái mác “đấu tranh nhân quyền tại Việt Nam”.Và coi như cuộc đời của Tuấn tăm tối từ nay về khi tư tưởng không vững vàng sẽ nhận hậu quả khó lường.

TRẢ LỜI
avatar
19:48, 23/10/2019 XÓA

Một chút hào quang mà các tổ chức phản động dát lên người Tuấn đã khiến y mụ mị tinh thần mà điên cuồng viết, đăng tải các bài viết bôi nhọ, thóa mạ, đả kích Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo cấp cao nhiều hơn và con đường quay trở lại của Tuấn sẽ vẫn chưa muộn nếu tuấn biết hỗi cải.

TRẢ LỜI
avatar
19:51, 23/10/2019 XÓA

Những tưởng một người con đất Việt giỏi giang này sẽ đem tâm trí, sức lực của mình để góp phần xây dựng đất nước nhưng Nguyễn Anh Tuấn với sự hậu thuẫn và nhào nặn của Tổ chức VOICE thì giờ đây tuấn chính là một đứa “con đẻ” do VOICE nặn ra và nuôi dưỡng thành một dân chủ chống phá thực thụ.

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
21:50, 23/10/2019 XÓA

là một con người giỏi giang, trình độ, học vấn cao nhưng nhận thức về chính trị quá mơ hồ,bị nhưng đồng tiền làm cho mờ mắt Một chút hào quang mà các tổ chức phản động dát lên người Tuấn đã khiến y mụ mị tinh thần mà điên cuồng viết, đăng tải các bài viết bôi nhọ, thóa mạ, đả kích Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
lưu ly
AUTHOR
21:52, 23/10/2019 XÓA

VOICE thực chất là một cánh tay nối dài của bọn khủng bố Việt Tân, với sự hậu thuẫn của một số cơ qua n tổ chức nên chúng có tiềm lực và thực hiện những hoạt động như VOICE tài trợ, hậu thuẫn cho các đối tượng chống đối trong nước thành lập các tổ chức “xã hội dân sự” để hô hào, tập hợp lực lượng vào những sự kiện lớn của đất nước, kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự

TRẢ LỜI
avatar
13:39, 24/10/2019 XÓA

Một chút hào quang mà các tổ chức phản động dát lên người Tuấn đã khiến y mụ mị tinh thần mà điên cuồng viết, đăng tải các bài viết bôi nhọ, thóa mạ, đả kích Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo cấp cao nhiều hơn, và đây là lời cảnh tỉnh cho những ai có học thức thế nhưng yếu kém về tư tưởng chính trị thì cần phải tự nhìn nhận lại mình.

TRẢ LỜI
avatar
14:19, 24/10/2019 XÓA

Việt Nam là quốc gia thượng tôn pháp luật, đã có rất nhiều đàn anh, đàn chị trong giới Zận chủ như Nguyễn Anh Tuấn vi phạm pháp luật và lưới trời tuy rộng mà khó lọt nên họ đều phải trả giá bằng việc bị cách ly khỏi cộng đồng trong nhà tù và bị nhân dân Việt Nam lên án

TRẢ LỜI
avatar
14:40, 24/10/2019 XÓA

Thiết nghĩ, Nguyễn Anh Tuấn còn rất trẻ, tất cả người dân Việt Nam sẵn sàng tạo cơ hội cho Tuấn nhận ra lỗi lầm và sửa chữa sai lầm làm lại cuộc đời, thế nên hãy tỉnh ngộ đi, chứ đừng khi nào vào trong nhà tù thì lúc đó đã quá muộn rồi.

TRẢ LỜI
avatar
09:51, 26/10/2019 XÓA

Tưởng rang được ăn học và nuôi dạy một cách tử tế thì Tuấn sau này sẽ trở thành một công dân có ích , có đóng góp cho xã hội, thế nhưng với tư tưởng không vững vàng cộng vào đó một chút của ánh hào quang của tổ chức phản động có thể nói đã dần đưa tuấn vào bóng tối.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon