TỤ TẬP ĐÔNG NƯỜI, GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG TRƯỚC THỀM KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV- KỊCH BẢN CŨ RÍCH


Làng Quê
9h sáng ngày 21/10, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Quốc hội khóa XIV nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khai mạc kỳ họp thứ 8. Dự kiến cuộc họp diễn ra từ ngày 21/10 – 27/11, là kỳ họp cuối năm của năm thứ 4 nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV, tại kỳ họp này, Quốc hội tập trung phần lớn thời gian cho công tác lập pháp bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ của hệ thống pháp luật, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước, hội nhập quốc tế trong tình hình mới, bên cạnh đó cũng dành nhiều thời gian cho công tác giám sát tối cao, xem xét, giải quyết nhiều vấn đề quan trọng của đất nước.
Đã thành quy luật lợi dụng mỗi kỳ họp Quốc hội, các thế lực thù địch trong và ngoài nước, trong đó nổi lên là các tổ chức phản động Việt Tân thông qua các trang mạng xã hội đưa ra những thông tin sai lệch, vu cáo trắng trợn tinh thần, mục tiêu và các điều khoản cụ thể trong các dự án luật nhằm kích động dư luận. Đồng thời, chúng còn thông qua các chân rết trong nước lôi kéo những phần tử quá khích và cả những người “nhẹ dạ cả tin” để có những hành vi vi phạm pháp luật như: tổ chức tập hợp đông người gây rối an ninh trật tự để tạo tiếng vang và vu cáo chính quyền đàn áp người dân… hòng viết bài xuyên tạc về cơ quan chính quyền để lôi kéo bên ngoài vào can thiệp tình hình nội bộ của đất nước.
Đáng chú ý, từ trước ngày 21/10 tại con đường Ngô Thì Nhậm – Phường Quang Trung – Quận Hà Đông xuất hiện một đám đông người gồm cả đàn ông, đàn bà, người già, thanh niên từ các tỉnh đem theo cả trẻ em, xoong nồi, bát đũa, chăn màn, quần áo, củi lửa căng bạt dựng lều trên tuyến đường này sinh hoạt ngày này qua ngày khác mặc cho cơ quan chính quyền đã nhắc nhở, yêu cầu tháo dỡ, dời khỏi vỉa hè. Sáng ngày 21/10 khai mạc Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV thì đúng theo kịch bản cũ, ngay lập tức trên tay họ là những băng rôn nói xấu chính quyền, đơm điều, bịa đặt, xuyên tạc các đại biểu quốc hội, họ gào thét chửi bới chính quyền, lao ra chặn các phương tiện giao thông đang đi chuyển khiến cho ách tắc giao thông, mất vệ sinh môi trường, hoang mang dư luận. Đây là các hành vi vi phạm pháp luật cộng thêm sự kích động của các zận chủ được các quan thầy hải ngoại bố trí nhằm phục vụ âm mưu toan tính chống phá chính quyền, hạ bệ hình ảnh Việt Nam trên cộng đồng quốc tế.
Và cũng giống như các kịch bản gây rối đã diễn ra trước đây, khi đám đông gây rối lên cao trào và có sự xuất hiện của công an, chính quyền địa phương thì một số zận chủ được các tổ chức phản động cài cắm, trang bị điện thoại kết nối Internet chầu trực sẵn tiến hành livestream kêu gọi đám zận chủ cả trong và ngoài nước chia sẻ lan truyền video hòng đánh lừa dư luận. Độc giả có thể truy cập trang facebook cá nhân của hai zận chủ Phạm Hồng Thơm (https://www.facebook.com/thom.phamhong.777) và Nguyễn Thị Tâm (https://www.facebook.com/nguyenthitam280972)  sẽ thấy rõ hành động của những người dân dựng lều bạt ăn ở sinh hoạt trên vỉa hè, dùng băng rôn, hò hét chặn xe đang lưu thông là hoàn toàn sai và cũng thấy rằng zận chủ Thơm và Tâm quần áo sạch sẽ tinh tươm đi ăn hôi, lợi dụng hành vi sai trái của bà con để trục lợi gây tiếng vang, đánh bóng tên tuổi.
Thời gian vừa qua, kịch bản kêu gọi “tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng” của đám zận chủ đã có những thành công nhất định, gây cho chúng ta nhiều hậu quả đau xót như: đập phá ở Bình Dương, Hà Tĩnh, hệ quả là hàng nghìn người mất việc làm, nhiều người phải ra tòa, phải đi tù vì nhẹ dạ cả tin và vi phạm pháp luật; sự kiện xảy ra ở Bình Thuận, không ít người dân nghèo, trong đó có nhiều thanh thiếu niên tuổi đời còn rất trẻ bị lợi dụng để lôi kéo những đối tượng hình sự, ma túy, với tâm lý “sống ảo”, thích được “thể hiện" và được mua chuộc bằng số tiền chỉ vài trăm nghìn đồng để làm những điều vi phạm pháp luật, tiếp tay cho âm mưu phá hoại đất nước. Không ít người giờ đây đã phải trả giá bằng tuổi thanh xuân ở trong tù chỉ vì thiếu hiểu biết, ngông cuồng, ảo tưởng.
Chính vì vậy, nhân dân phải hết sức cảnh giác, không mắc mưu những lời rêu rao kích động của các tổ chức phản động cũng như những phần tử bất mãn, thiếu hiểu biết, không để bị cuốn theo những hành động vi phạm pháp luật là vô cùng nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng. Chúng ta tin tưởng rằng Đảng, Nhà nước, các đại biểu Quốc hội, cơ quan lập pháp hành động trên tinh thần, trách nhiệm vì dân, vì lợi ích quốc gia lên trên hết. Mục tiêu nhất quán của Đảng và Nhà nước ta là hướng đến một nước Việt Nam độc lập, giàu mạnh và toàn vẹn lãnh thổ./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

12 nhận xét

Viết nhận xét
13:36, 24/10/2019 XÓA

Đã thành quy luật lợi dụng mỗi kỳ họp Quốc hội, các thế lực thù địch trong và ngoài nước, trong đó nổi lên là các tổ chức phản động Việt Tân thông qua các trang mạng xã hội đưa ra những thông tin sai lệch, vu cáo trắng trợn tinh thần, mục tiêu và các điều khoản cụ thể trong các dự án luật nhằm kích động dư luận, và những hành động này được lũ rận chụp ảnh ghi hình gửi ra thế giới để vu cáo chúng ta về nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
13:40, 24/10/2019 XÓA

Đây đúng là một chiêu bài không còn lạ lẫm mà bọn này luôn dở ra trước mỗi kì đại hội nhằm mong hạ uy tín của Đảng và Nhà nước từ đó sẽ khiến cho đại hội không thể diễn ra thành công và không được nhân dân ủng hộ. Vậy nên chúng ta cần phải tỉnh táo trước những âm mưu của bọn chúng để tránh gây ảnh hưởng đến đại hội

TRẢ LỜI
avatar
lokicfc
AUTHOR
13:46, 24/10/2019 XÓA

Bởi vì mỗi kì đại hội đều rất quan trọng đối với Đảng và Nhà nước nên đúng là một cái tốt để bọn này lợi dụng tranh thủ tuyên truyền gây mất lòng tin của nhân dân với Đảng. Những thành phần nhẹ dạ cả tin bị bọn chúng lôi kéo cũng chỉ vì hiểu sai hay là mờ mắt trước những quyền lợi mà bọn chúng mang lại tạm thời tại thời điểm đó

TRẢ LỜI
avatar
13:53, 24/10/2019 XÓA

Dù bọn chúng có nỗ lực như thế nào trong "công cuộc" chống đối Đảng và Nhà nước thì nhân dân ta tuyệt đối vẫn phải tin tưởng vào những chính sach của đảng, tránh lung lanh và nghe theo những lời kêu gọi của giặc để mà hành động sai trái đi ngược lại với pháp luật. Nhân dân phải chung tay đoàn kết thì chắc chắn kẻ địch sẽ không bao giờ đạt được mục đích của mình

TRẢ LỜI
avatar
14:16, 24/10/2019 XÓA

Đã thành quy luật lợi dụng mỗi kỳ họp Quốc hội, các thế lực thù địch trong và ngoài nước, trong đó nổi lên là các tổ chức phản động Việt Tân thông qua các trang mạng xã hội đưa ra những thông tin sai lệch, vu cáo trắng trợn tinh thần, mục tiêu và các điều khoản cụ thể trong các dự án luật nhằm kích động dư luận

TRẢ LỜI
avatar
14:39, 24/10/2019 XÓA

Thời gian vừa qua, kịch bản kêu gọi “tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng” của đám zận chủ đã có những thành công nhất định, gây cho chúng ta nhiều hậu quả đau xót và những hậu quả này chính người dân phải hứng chịu, còn những người hả hê nhất chính là đám rận chủ. Chính vì vậy, nhân dân phải hết sức cảnh giác, không mắc mưu những lời rêu rao kích động của các tổ chức phản động cũng như những phần tử bất mãn,

TRẢ LỜI
avatar
09:25, 26/10/2019 XÓA

Với âm mưu chống phá nhà nước ta trong những thời điểm đất nước ta diễn ra sự kiện cho nên nhân dân phải hết sức cảnh giác, không mắc mưu những lời rêu rao kích động của các tổ chức phản động cũng như những phần tử bất mãn, thiếu hiểu biết, không để bị cuốn theo những hành động vi phạm pháp luật là vô cùng nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng

TRẢ LỜI
avatar
09:42, 26/10/2019 XÓA

Thời gian vừa qua, kịch bản kêu gọi “tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng” của đám zận chủ đã có những thành công nhất định, gây cho chúng ta nhiều hậu quả đau xót như: đập phá ở Bình Dương, Hà Tĩnh, mà ảnh hưởng trực tiếp đó là đời sống người dân, từ việc đó người dân cần phải rút kinh nghiệm tránh để bị xúi dục kích động lôi kéo.

TRẢ LỜI
avatar
09:45, 26/10/2019 XÓA

cũng giống như các kịch bản gây rối đã diễn ra trước đây, khi đám đông gây rối lên cao trào và có sự xuất hiện của công an, chính quyền địa phương thì một số zận chủ được các tổ chức phản động cài cắm, trang bị điện thoại kết nối Internet chầu trực sẵn tiến hành livestream kêu gọi kích động trong và ngoài nước phục vụ mục đích hoạt động chống phá của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
10:10, 26/10/2019 XÓA

các thế lực thù địch trong và ngoài nước, trong đó nổi lên là các tổ chức phản động Việt Tân thông qua các trang mạng xã hội đưa ra những thông tin sai lệch, vu cáo trắng trợn tinh thần, mục tiêu và các điều khoản cụ thể trong các dự án luật nhằm kích động dư luận trước các kì họp đại hội hay khi đất nước ta có sự kiện quan trọng. mọi người tự đề cao cảnh giác để bảo vệ mình.

TRẢ LỜI
avatar
10:12, 30/10/2019 XÓA

Trước những sự kiện gì quan trọng của đất nước thì có rất nhiều thế lực thù địch tìm mọi thủ đoạn để gây rối làm mất an ninh trật tự, khiến cho sự kiện chính trị của đất nước bị ảnh huowowrngr. MOng rằng những cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang luôn trên tinh thần đề cao cảnh giác trước những thủ đoạn tinh vi đó

TRẢ LỜI
avatar
14:48, 10/11/2019 XÓA

Các kịch bản gây rối đã diễn ra không có gì là đáng ngạc nhiên cả, đó trở thành 1 quy luật tất yếu, trở thành cái nghề kiếm ăn của những kẻ lười nhác, loại người ăn cháo đá bát rồi. Năm nào chẳng vậy, đó đã trở thành 1 phần k thể thiếu của người dân khu vực đó, chứng kiến những kẻ vô liêm sỉ kiếm tiefn bằng cách vô liêm sỉ

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon