CA SĨ MAI KHÔI ĐANG VẬN ĐỘNG CHO NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM?

Thúy Kiều - Ca sĩ Mai Khôi - tên đầy đủ là Đỗ Nguyễn Mai Khôi, sinh năm 1983, quê quán: Cam Ranh, Khánh Hòa. Cô từng là sinh viên nhạc viện tại Thành phố Hồ Chí Minh và đi ca hát từ năm 2001, từng là thành viên của nhóm bè Cadillac. Nhưng có thể thấy từ khi Mai Khôi tham gia vào “sâu bít” nàng không nhận được sự ủng hộ nào của khán giả về khả năng ca hát mà toàn “gạch, đá” từ những “sờ ken đồ” mà ả tạo ra: nào như “ca sĩ Mai Khôi không nội y”, “Mai Khôi từng bị bạn trai bạo hành”… rồi đến việc phát hành MV “Tự sướng - Selfie Orgasm” với những hình ảnh và phát ngôn phản cảm vân vân và mây mây.
Có lẽ chán cảnh “sâu bít” mà cô này muốn thay đổi bản thân bằng cách học làm chính trị khi đã từng tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội khóa 14. Tuy nhiên, do phẩm chất yếu kém cộng với không đủ tài năng nên việc không được làm đại biểu Quốc hội là một điều hiển nhiên.
Con đường làm đại biểu Quốc hội không thành, chắc cũng vì thêm phần bất mãn nên Mai Khôi đã lựa chọn hướng đi mới là đấu tranh “dân chủ” để kiếm cơm từ đám chống Cộng hải ngoại. Từ đó, cô ta luôn tìm cách tiếp cận với những kẻ bất đồng trong giới hải ngoại có ý đồ xấu với nhà nước Việt Nam để bôi bác, bài xích hòng mong lòng thương xót để kiếm vé qua Mỹ. Thậm chí, cô này còn tiếp xúc với một số nhân viên Bộ ngoại giao Mỹ để làm điều trên.
Điển hình như việc mới đây, Mai Khôi tiến hành gặp gỡ Bộ ngoại giao Mỹ để vận động họ ra tay cho “nhân quyền” ở Việt Nam, quyền tự do biểu đạt, tự do internet. Khi trao đổi với phó trợ lý ngoại trưởng Mỹ Keshap và một số thượng nghị sĩ, dân biểu Mỹ, cô này phát biểu rằng: “Những vấn đề mà Khôi đang vận động và đang quan tâm là tự do biểu đạt, tự do internet ở Việt Nam”, “Tình hình đàn áp những người bất đồng chính kiến càng ngày càng tăng ở Việt Nam. Tự do biểu đạt, tự do internet bị đàn áp rất nặng trong thời gian gần đây”. Đồng thời cô ta cũng không quên nhắc đến những người đang bị giam giữ vì những hành vi xuyên tạc trên mạng internet: “hầu như ngày nào cũng nghe có những người hoạt động bị bắt, những người viết ý kiến của mình lên Facebook cũng bị bắt, và số lượng ngày càng dày đặc hơn”.
Khi nghe được những lời lẽ phát biểu trên của ca sĩ Mai Khôi, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì họ thấy rằng mình đang hưởng rất nhiều đặc ân trong việc sử dụng mạng internet cũng như biểu đạt tâm trạng của mình trên mạng xã hội. Điều mà không phải bất kỳ một quốc gia nào có được. Tuy nhiên, việc bày tỏ quan điểm của mình phải không ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị của đất nước cũng như ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Những kẻ lợi dụng sự phát triển của mạng internet để tuyên truyền, kích động hận thù, gây hoang mang trong dư luận xã hội thì cần phải lên án, tố cáo. Vậy mà cô ca sĩ sinh năm 1983 này không những cổ súy mà còn mời chào quốc gia khác can thiệp vào công việc của nước ta.
Có lẽ cụm từ mỹ miều và phù hợp nhất với ca sĩ Mai Khôi lúc này là “kẻ ngáo chính trị” khi mà trước đây cô cũng đã từng gặp Tổng thống Barack Obama tại Hà Nội năm 2016 và cũng là người một mình đứng ra phản đối sự có mặt của Tổng thống Donald Trump khi ông Trump đến thăm Việt Nam năm 2017. Cô này còn cho biết sẽ “vận động khắp nơi để thế giới quan tâm đến tình hình nhân quyền ở Việt Nam”.
Hành động của ca sĩ Mai Khôi không hiểu là vận động cho nhân quyền Việt Nam hay “cõng rắn cắn gà nhà”. Và với hành động ấy thì càng làm cho cô ta đi vào ngõ cụt và lún sâu thêm vào vũng bùn tội lỗi mà thôi.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

7 nhận xét

Viết nhận xét
19:20, 15/11/2019 XÓA

Hành động của ca sĩ Mai Khôi không hiểu là vận động cho nhân quyền Việt Nam hay “cõng rắn cắn gà nhà”. Tội lỗi và vũng bùn danh vọng đã nhấn chìm cô này trong ảo vọng, tất cả những gì cô ca si này đang làm thực chất là chống đối nhà nước ta chứ chẳng có cái gì là dân chủ nhân quyền đâu. Một kẻ ngáo thích lấn sân làm chính trị!

TRẢ LỜI
avatar
19:37, 15/11/2019 XÓA

Đúng là nhiều kẻ bất lương thật, nhất là cái lũ sướng ca vô loài này chúng dễ lật mặt thật, trước đây có khánh linh, Bằng kiều giờ có thằng vượng râu... và cả con mẹ Mai Khôi này nữa, thật là khó chấp nhận

TRẢ LỜI
avatar
19:42, 15/11/2019 XÓA

Hãy thôi cái trò bất lương của 1 kẻ ngáo đá thích làm chính trị đi Mai Khôi, sướng không biết đường hưởng mà lại thích chui đầu vào rọ thì con đường hoàn lương của cô có lẽ sẽ gập ghềnh đấy. Quỵ lụy phương Tây không thấy nhục hay sao mà còn rêu rao, thật sự không hiểu có những người sinh ra não chỉ để làm cảnh hay sao vậy?

TRẢ LỜI
avatar
19:59, 15/11/2019 XÓA

Thế mới gọi là bọn "xướng ca vô loài" (tất nhiên không phải là toàn bộ), nhưng cô ca sĩ này đích thị chẳng thuộc giống-loài nào. Chắc chỉ tồn tại trong thế giới ô uế, cặn bã của XH mà thôi.Mai Khôi làm đủ mọi cách để nổi tiếng mà không nổi được, quay sang làm chính trị cũng không được làm. Chứng tỏ ả không có tài cán gì. Giờ sang Mỹ mà được đám rận chủ trọng dụng có nghĩa là rận chủ toàn bọn kém tài, kém đức haha

TRẢ LỜI
avatar
lê lê
AUTHOR
22:36, 15/11/2019 XÓA

"cô ta luôn tìm cách tiếp cận với những kẻ bất đồng trong giới hải ngoại có ý đồ xấu với nhà nước Việt Nam để bôi bác, bài xích hòng mong lòng thương xót để kiếm vé qua Mỹ"-Đúng là kẻ bất lương mà,Hành động của ca sĩ Mai Khôi không hiểu là vận động cho nhân quyền Việt Nam hay “cõng rắn cắn gà nhà”. Và với hành động ấy thì càng làm cho cô ta đi vào ngõ cụt và lún sâu thêm vào vũng bùn tội lỗi mà thôi.h áo vì cái gọi là chính trị ảo mà dám chống đối chế độ.

TRẢ LỜI
avatar
19:57, 20/11/2019 XÓA

đây là một trong những nguyên nhân khiến cho con người phản bội lại tổ quốc của mình, đó chính là do họ không có năng lực nhưng lại ảo tưởng tự cho mình là nhất rồi khi nhận trái đắng thì sinh ra bất mãn . Trường hợp Mai Khôi không khác gì một kẻ bất mãn chế độ rồi bị lôi kéo bởi những tổ chức phản động khiến cô ta trở thành một người chống chính quyền rất mãnh liệt

TRẢ LỜI
avatar
10:04, 29/11/2019 XÓA

Vì năng lực có hạn, tham làm mà con đường phấn đấu không được như ý, cô ca sĩ Mai Khôi lại trở mặt, luôn tìm cách tiếp cận với những kẻ bất đồng trong giới hải ngoại có ý đồ xấu với nhà nước Việt Nam để bôi bác, bài xích hòng mong lòng thương xót để kiếm vé qua Mỹ.Giờ tiếp tục có những hành động thế này quả là không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon