NHỮNG CHIÊU BÀI CHỐNG PHÁ TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG


Hoa sữa
Đã thành quy luật, cứ trước thềm mỗi kỳ đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam là các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội chính trị lại tập trung công kích, chống phá bằng nhiều thủ đoạn nham hiểm và quyết liệt. Bản chất, mục đích của chúng không thay đổi, nhưng thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Trong đó, chúng xác định mạng xã hội là một môi trường lý tưởng để tiến hành tuyên truyền các luận điệu sai trái, xuyên tạc, gây mất niềm tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

Có thể kể ra một số luận điệu xuyên tạc thường được các thế lực thù địch sử dụng nhằm chống phá Đaị hội Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian gần đây như:
Thứ nhất, chúng phê phán chế độ xã hội chủ nghĩa, cổ súy cho “xã hội dân sự”.
Dưới chiêu bài xưa cũ là ca ngợi nền dân chủ phương Tây và dẫn chứng những mặt trái của nền kinh tế xã hội chủ nghĩa ở nước ta, các đối tượng kích động, thúc đẩy sự xuất hiện các tổ chức chính trị đối lập nhằm hướng tới mục tiêu đa nguyên, đa đảng. Chúng không ngừng rêu rao sự sụp đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô và Đông Âu; đồng thời, kêu gọi các phần tử cực đoan tập hợp lực lượng, sẵn sàng cho ra đời một bộ lý thuyết mới, dẫn dụ thành công một số cuộc cách mạng màu làm minh chứng cho một sự thay đổi.
Cái cớ của “xã hội dân sự” chính là tung hô những phần tử phản động chống lại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam dưới chiêu bài bất đồng chính kiến. Việc đánh tráo khái niệm giữa ý kiến phản biện được bảo lưu và các hoạt động chống phá đã được các thế lực thù địch khoét sâu lợi dụng. Chúng ra sức kích động giới trí thức vào cuộc để vu cáo Đảng và Nhà nước Việt Nam đàn áp những người bất đồng chính kiến, kêu gọi phong trào đấu tranh thả “tù nhân lương tâm”. Khi thời cơ chín muồi, các thế lực thù địch sẽ hình thành tổ chức chính trị đối lập tại Việt Nam.
Thứ hai, lợi dụng công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng của Đảng ta hiện nay để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.
Ở tất cả các quốc gia với bất kỳ thể chế chính trị nào, nếu không dẹp bỏ được nạn tham nhũng thì đều dẫn tới suy vong. Bài học từ lịch sử cho thấy, phòng, chống tham nhũng là quyết sách chiến lược mang ý nghĩa tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nói: “Kỷ luật một vài người để cứu muôn người”. Và thực tế, từ sự cương quyết của Đảng Cộng sản trong việc xử lý các đại án tham nhũng, nhiều vị lãnh đạo, trong đó có không ít vị lãnh đạo cao cấp đã vướng vòng lao lý. Lòng tin của nhân dân với Đảng Cộng sản ngày một tăng cao; uy tín của chế độ chính trị được củng cố.
Tuy nhiên, các thế lực thù địch cũng căn cứ vào đây để tăng cường xuyên tạc, chống phá. Chúng cho rằng, nếu một xã hội độc đảng cầm quyền thì sẽ thủ tiêu đấu tranh; “muốn chống tham nhũng thì phải thay đổi lại thiết chế và xã hội để làm sao cho dân chủ hơn”! Tựu trung lại vẫn là những luận điệu “bình mới rượu cũ” với thủ đoạn thâm độc hơn. Các thế lực thù địch đang xoáy sâu vào các đại án tham nhũng để qua đó nói xấu, bôi nhọ danh dự của cán bộ, đảng viên, cũng như kích động dư luận lung lạc niềm tin vào sự phát triển của đất nước.
Việc làm này nhằm hai mục đích (1) Làm suy giảm uy tín cá nhân lãnh đạo, gây mất đoàn kết nội bộ và (2) Làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang dư luận, để cho người dân nhìn vào đâu cũng thấy tham nhũng.
Thứ ba, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự, uy tín cán bộ, nhất là cán bộ có khả năng là ứng viên cho cấp ủy khóa mới của các cấp.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định: “Đại hội Đảng là dịp để lựa chọn, sàng lọc củng cố đội ngũ cán bộ. Không sợ thiếu cán bộ, bởi không thiếu cán bộ tâm huyết với Đảng, trách nhiệm với nhân dân, với đất nước. Không sợ mất uy tín, chỉ khi không làm, không xử lý cán bộ vi phạm mới tự đánh mất uy tín của mình”. Theo đó, các cấp ủy, tổ chức đảng đã thực hiện nghiêm quy chế, quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; việc quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm,… đã căn cứ sát tiêu chuẩn, điều kiện (cơ cấu, số lượng, độ tuổi, tín nhiệm,…) theo đúng quy định hiện hành.
Tuy nhiên, một số trang mạng nước ngoài đang tung tin thất thiệt về nhiều vấn đề của công tác cán bộ, đặc biệt cái gọi là dự đoán nhân sự Đại hội XIII của Đảng Cộng sản. Chiêu bài nham hiểm của các thế lực thù địch là tung ra dư luận mâu thuẫn phe phái trong Đảng Cộng sản một cách trắng trợn hòng hạ thấp ý nghĩa của Đại hội. Do vậy, trước thềm Đại hội, chúng ta cần nhận thức rõ âm mưu này, kiên quyết đấu tranh, chủ động phát hiện sớm và kịp thời xử lý các tình huống nảy sinh, bảo đảm cho sự thành công Đại hội.
Thứ tư, lợi dụng vấn đề chủ quyền biển, đảo để tung tin thất thiệt làm giảm sút ý chí, niềm tin của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân vào quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Đảng, Nhà nước và Quân đội nhân dân Việt Nam.
Đây là chiêu bài không mới, nhưng đứng trước những diễn biến mới phát sinh thực tế trên thềm lục địa của nước ta hiện nay, thủ đoạn này trở nên nham hiểm hơn lúc nào hết. Các trang mạng có máy chủ đặt ở nước ngoài đồng loạt cập nhật diễn tiến tình hình Biển Đông, mà cơ bản là xoáy sâu vào tàu nước ngoài hoạt động trái phép trong thềm lục địa của nước ta với những hình ảnh, bài viết thật giả lẫn lộn.
Đảng Cộng sản Việt Nam xác định: bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc là một trong những nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên, lâu dài của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, của cả hệ thống chính trị. Quan điểm xuyên suốt của Đảng Cộng sản trong xử lý các mối quan hệ quốc tế và khu vực hiện nay là phải luôn tỉnh táo, bình tĩnh, khôn khéo, không bị kích động, xúi giục gây xung đột vũ trang, chiến tranh. Nước ta chủ trương giải quyết mọi vấn đề bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế và nguyên tắc ứng xử của khu vực.
Tuy nhiên các thế lực thù địch lại đánh vào tâm lý nhẹ dạ cả tin của một bộ phận cộng đồng mạng, thổi bùng lên nguy cơ bị xâm lược và chỉ trích vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Nhà nước, Quân đội nhân dân. Từ đó, chúng hà hơi tiếp sức cho một số đối tượng phản động trong nước, kích động xuống đường biểu tình, chống đối chính quyền các cấp.
Như vậy, có thể thấy các luận điệu xuyên tạc trên với chiêu trò “lập lờ đánh lận con đen” không phải là mới. Nhưng càng gần đến Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự chống phá của các thế lực thù địch càng quyết liệt, thâm hiểm hơn.
Chúng ta cần nhận thức rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam là một hệ thống tổ chức chặt chẽ từ Trung ương đến cơ sở. Công tác chuẩn bị đại hội các cấp được triển khai theo hệ thống tổ chức của mình, là sinh hoạt chính trị bình thường trong Đảng. Vì vậy, mỗi chúng ta cần đề cao cảnh giác, nhận diện, vạch trần các luận điệu xuyên tạc và kiên quyết đấu tranh phản bác, làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội…, góp phần bảo đảm sự thành công của đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

6 nhận xét

Viết nhận xét
11:53, 06/12/2019 XÓA

1. Bảng hiệu chữ nổi inox.
Chất liệu chính được làm bằng họ kim với độ bền cực cao trong môi trường vì chất liệu lầ inox nên hay yêu tâm vì không bị oxy hoá trong thời tiết việt Nam đâu ạ. Thiết kế bảng hiệu này cần sự tỉ mĩ và cần thiết chi phí bởi chất liệu inox rất tốt nhưng sẽ cao hơn các chất liệu khác. Ông cha ta có nói " tiền nào của nấy" chi phi có thể mắc hơn chưng chất lượng chỉ dùng 2 từ là " tuyệt hảo". Với loại này khach àng có thể lựa chọn kết hợp thêm chữ nổi mặt inox hông inox hoặc chữ nổi inox để mica.
2. Bảng hiệu chữ nổi mica.
Chất liệu chính được dùng là mica là một loại vật liệu tương đối dẻo, bền, có thể dễ dàng uốn nắn trong quá trình gia công, vậy nê chúng ta dễ dàng tạo hình mong muốn để dễ sự dụng hay tăng tính thẩm mỹ cho loại bảng quảng cáo này. Không chỉ có khả năng xuyên suốt ngày và đêm mà chúng ta có thể kết hợp cùng đèn led để tạo sự ấn tượng, kì bí cho khách hàng. Chúng ta có thể kết hợp hay lựa chọn nhiều loại để thích hợp như sau:
• Chữ nổi mặt mica hông inox.
• Chữ nổi mặt mica hông mica.
• Chữ nổi mica hông foam.
• Chữ nổi mặt mica hông alu
hộp đèn quảng cáo giá rẻ
hộp đèn quảng cáo đẹp
hộp đèn quảng cáo ngoài trời
hộp đèn quảng cáo mica
gia công chữ inox
gia công chữ nổi inox
chữ inox
gia công chữ nổi inox giá rẻ
gia công inox
3. Bảng hiệu chữ nỗi alu.
Chất liệu chính là alu đây là loại hợp kim nhôm với khả năng chống oxy hoá cao, dễ dàn uốn nắn và làm bóng, độ bền cao. Bảng hiệu chữ nỗi alu thường được dùng nhiều trong nhiều trường hợp khác nhau như trong nhà, ngoài trời, hay toà nhà cao tầng khác nhau. Có thể khách hàng lựa chọn màu sắc một cách thoải mái để phù hợp với không gian của mình. Ở bảng hiệu alu có 2 loại cho khách hàng lựa chọn giúp bảng quảng cáo trở nên hoàn thiện hơn đó là:
• Chữ nổi alu hông alu.
• Chữ nổi alu hông foam.
4. Bảng hiệu chữ nổi foam.
Dự trên một mặt nền hông foam đuọc dựng trên một backround cực kì nổi bật tạo cho bảng hiệu một nét ấn tượng riêng giúp người nhìn cảm thấy thoải mẫn và ưa nhìn. Trên chữ nổi được thiết kế các đèn led để ngoài thích nghi với buổi ngày thì buổi đêm cũng trở nên rất ấn tượng.
• Chữ nổi mặt foam hông mica.
• Chữ nổi mặt foam hông foam.
QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
SĐT: 0935 79 00 28
Website: quangcaodaiphathcm.com

TRẢ LỜI
avatar
Nam Long
AUTHOR
15:33, 06/12/2019 XÓA

Như thường lệ thì trước mỗi kỳ đại hội các thế lực thù địch lại chen chúc nhau đăng tải những thông tin thất thiệt, những tin giả, tin xấu hòng làm ảnh hưởng tới tiến trình diễn ra đại hội, bôi nhọ uy tín, danh dự của các cán bộ lãnh đạo và nguy hiểm nhất là làm ảnh hưởng tới uy tín,danh dự của Đảng và Nhà nước trong lòng quần chúng nhân dân, nhân dân mất niềm tin vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Trước những âm mưu hoạt động đó của các thế lực thù địch thì mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân cần phải nâng cao nhận thức, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng tránh việc rơi vào âm mưu của các thế lực thù địch, bị chúng dắt mũi, lừa dối.

TRẢ LỜI
avatar
Từ Vũ
AUTHOR
15:37, 06/12/2019 XÓA

Đây là một chiêu trò không phải là mới của các thế lực thù địch nhưng thực sự nó rất nguy hiểm trước thềm đại hội, chúng liên tục đăng tải những luận điệu sai trái, những mặt trái xã hội, những vấn đề nhạy cảm gây hiểu nhầm nếu không chú ý. Vậy nên mỗi người dân chúng ta cần phải tỉnh táo, cẩn trọng trong việc tiếp nhận thông tin, nhận diện vạch trần các âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch để Đại hội diễn ra thành công.

TRẢ LỜI
avatar
15:58, 06/12/2019 XÓA

Lại là mấy chiêu trò mỗi năm đều dùng đến, cứ mỗi lần nước ta có sự kiện gì quan trọng như 30/4.2/9 hay trước mỗi kỳ đại hội Đảng là thế lực thù địch lại bày ra mấy chiêu bài như biểu tình, khiếu kiện đông người hay tung những thông tin tài liệu phản động. Vì vậy mỗi chúng ta cần đề cao cảnh giác, nhận diện, vạch trần các luận điệu xuyên tạc và kiên quyết đấu tranh phản bác, làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội…, góp phần bảo đảm sự thành công của đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
lê lê
AUTHOR
17:44, 06/12/2019 XÓA

có thể thấy các luận điệu xuyên tạc trên với chiêu trò “lập lờ đánh lận con đen” không phải là mới. Mỗi năm cứ đến các kì đại hội Đảng, bọn thế lực thù địch lại dở chiêu bài cũ,những kẻ cơ hội chính trị lại tập trung công kích, chống phá bằng nhiều thủ đoạn nham hiểm và quyết liệt.Chúng tiến hành tuyên truyền các luận điệu sai trái, xuyên tạc, gây mất niềm tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Vì vậy mỗi người chúng ta cần phải cẩn thận trong việc tiếp nhận thông tin, để sự kém hiểu biết của mình trở thành công cụ phá hoại của bọn thù địch bên ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
09:56, 31/12/2019 XÓA

Trước mỗi thời điểm chính trị nhạy cảm như đại hội đảng hay đại hội đại biểu toàn quốc thì các đối tượng phản động luôn tìm cách chống phá, sử dụng các chiêu bài, các vấn đề phức tạp của xã hội để tiến hành các hoạt động biểu tình, gây rối.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon