PHẠM ĐOAN TRANG VÀ CHƯƠNG TRÌNH "ĐỐI DIỆN" CỦA VTV1

08:33

Sáng nay 26/12/2019, cô phóng viên tuột xích nổi tiếng phóng đãng Pham Doan Trang đã lên một stt kêu ca an ninh TP HCM giăng lưới bắt shipper giao sách của cái gọi là Nhà Xuất Bản Tự Do và tiện thể bẻ lái bình luận về chương trình Đối Diện của VTV1.
Đối Diện của VTV1 là một Chương trình chỉ mặt vạch tên các tổ chức, cá nhân đã và đang có những hoạt động chống phá nhà nước. Cùng với việc vạch trần âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trong và ngoài nước thì chương trình này cũng trang bị cho người dân những kiến thức sơ đẳng để nhận diện và biết cách bảo vệ chế độ, bảo vệ mình. Đây là Chương trình được người dân hoan hỉ đón chào vào mỗi tối thứ Tư của tuần cuối tháng.
Chuyện cô Đoan Trang nói về "nghiệp vụ" của an ninh Việt Nam không có gì đáng bàn. Cái chính là những cuốn sách mà dưới góc độ luật pháp bị coi là những ấn phẩm độc hại thì cần phải bằng mọi cách ngăn chặn. Câu chuyện này không phải là độc quyền ở Việt Nam, mà nó xảy ra ở khắp nơi trên thế giới, kể cả Mỹ.
Riêng về cô Đoan Trang, một phóng viên bị đuổi khỏi làng báo bởi tư cách đạo đức, phẩm chất cá nhân có vấn đề và mắc bệnh hoang tưởng chính trị thì chuyện cô làm gì khó mà qua được tai mắt của an ninh. Bởi cô thuộc dạng chống phá chế độ có hệ thống. Việc để cô còn ngồi đó cào phím kêu gọi lật đổ chế độ bằng cách bẻ cong ngòi bút có lẽ là nằm trong kế hoạch dài hạn của nhà chức trách. Việc tóm cổ, cho cô nhập kho là quá dễ dàng bởi những gì cô đã làm còn lưu lại trên hệ thống cơ sở dữ liệu của mạng xã hội và những sản phẩm khác. Nói thế cho vuông vắn.
Trở lại vấn đề, Chương trình “Đối diện” tối qua của VTV1 được thực hiện công phu, kín kẽ và đã chỉ ra được những âm mưu “gây rối”, “khủng bố”, “gây chiến tranh” của thế lực thù địch ở Việt Nam. Đây chắc chắn là món ăn tinh thần bổ ích, đồng thời cũng là kênh trang bị cho người dân phương pháp nhận diện và cách thức đấu tranh với những kẻ đang có những hoạt động xâm hại tới an ninh trật tự của đất nước.
Người dân - đặc biệt là người dân miền Trung đã rất thích thú khi VTV1 đưa hình ảnh những kẻ cuồng loạn bị xúi bẩy tham gia vào cái gọi là biểu tình chống Formosa dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, đồng thời chỉ thẳng mặt những linh mục ở Giáo phận Vinh chính là những kẻ xúc giục, cưỡng bức giáo dân tham gia vào hoạt động gây rối trật tự công cộng. Đây chính là điều mà bấy nay các báo đài chưa làm được trước những bức xúc của dư luận, nhất là bà con giáo dân tử tế, "kính chúa yêu nước" thực sự.
Trong stt của mình, Phạm Đoan Trang viết rằng, VTV1 “thiếu tế nhị về chính trị” và "nên gọi là vô văn hóa và mất dạy" khi đưa lên hình và chỉ rõ hành vi phản dân hại nước của 2 cha xứ là Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Tất nhiên, cô Trang sẽ phải bênh vực những kẻ cùng hội cùng thuyền mà nói trắng ra là bênh vực đồng bọn. Nhưng đối với người dân thì việc chỉ thẳng mặt 2 tên cố đạo phản động đó là hành động đúng đắn và cần thiết, bởi nhiều giáo dân còn mê muội trước thần quyền, giáo lý đã bị bẻ cong. Ở đây VTV1 chắc chắn đã có sự cân nhắc thận trọng khi vạch mặt 2 đối tượng đội lốt, lợi dụng tôn giáo chống phá chế độ này. 
Có chương trình Đối Diện, chắc chắn những hoạt động phản dân hại nước của cô và đồng bọn sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
Sau khi xem Chương trình tối qua, người dân lại háo hức mong chờ chương trình Đối Diện vào tối thứ Tư tuần cuối của tháng 1/2020. Biết đâu, trong chương trình ấy, bộ mặt bẩn tưởi, tởm nôn của cô Phạm Đoan Trang là chềnh ềnh trên sóng?
Nguồn: Trelangblog.com

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

17 nhận xét

Write nhận xét
19:34, 27/12/2019 delete

Cô Trang nên chấm dứt những hành vi của mình sớm trước khi quá muộn đi à, sống trên đời cũng nên biết liêm xỉ là cái gì chứ, đừng nên vì những hành động đúng "pháp luật" mà làm những điều trái đời như vậy, cái gì đúng thì nên công nhận nó đúng đi đã, còn mọi chuyện thì cứ để tự nhiên.

Reply
avatar
19:37, 27/12/2019 delete

Tên là đoan trang nhưng hành động thì không giống tên chút nào cả, đoan trang thì nên cư xử đúng lẽ mới phải, vtv1 vốn nổi tiếng với những thông tin chính xác của mình mà, câu chuyện của cha Nam và cha Phong thì như gió bão rồi, ai chẳng biết các cha này là phản động chơi với Việt Tân.

Reply
avatar
19:42, 27/12/2019 delete

Nhiều khi những bình luận của cô trang về một số vấn đề khiến chúng ta nhìn mà bực mắt lắm, chẳng qua ai cũng biết về nhân phẩm cô trang rồi nên cũng chẳng có gì đáng phải quan tâm lắm cả, cô trang nối tiếng với những phát ngôn sặc mùi phản động, đại diện cho dân chủ, nhân quyền rởm

Reply
avatar
19:44, 27/12/2019 delete

Những việc như báo chí đã đưa tin là hoàn toàn đúng sự thật và toàn những việc đáng nhẽ với một người có ăn có học như cô nên nhận ra là nó đáng phải lên án, nhưng cô thì không, và còn có thêm một số hành động khá xấu nữa, thiết nghĩ fb nên khóa cô trên mọi mặt trận thì oke hơn

Reply
avatar
20:25, 27/12/2019 delete

một phóng viên bị đuổi khỏi làng báo bởi tư cách đạo đức, phẩm chất cá nhân có vấn đề. Vì vậy làm ơn đi đừng có cào bàn phím nữa, hãy thôi mấy trò dân quyền rởm đi, cô Trang ạ. Sớm muộn rồi cũng bị xử lý mà thôi.

Reply
avatar
20:57, 27/12/2019 delete

Chuyện cô Đoan Trang nói về "nghiệp vụ" của an ninh Việt Nam không có gì đáng bàn. Cái chính là những cuốn sách mà dưới góc độ luật pháp bị coi là những ấn phẩm độc hại thì cần phải bằng mọi cách ngăn chặn. Điều đó là để tránh sự lan tỏa tiêu cực vào suy nghĩ và hành động của người dân.

Reply
avatar
23:57, 27/12/2019 delete

bản chất của Phạm Đoan Trang không phải là một nhà báo đúng nghĩa. Phạm Đoan Trang có thời gian hoat động báo chí rất ít, và vì không đủ năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất chính trị nên đã bị báo VN express sa thải từ lâu

Reply
avatar
23:57, 27/12/2019 delete

Về sau này, Phạm Đoan Trang cơ bản không phải hoạt động báo chí mà cô ta chỉ biên soạn và tán phát những tài liệu chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng tán phát trên mạng như Cẩm nang nuôi tù, Chính trị bình dân. Cô ta cũng thường xuyên viết bài, trả lời phỏng vấn trên các trang mạng chống phá Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài

Reply
avatar
14:31, 29/12/2019 delete

Ui giời cái bà thần kinh hoang tưởng Phạm Đoan Trang này thì còn lạ gì ba cái chiêu trò xuyên tạc phản động nữa. Cái gì mà nhà xuất bản tự do? Tự sáng tác, xuất bản nhưng phản trong khuôn khổ của pháp luật, phù hợp với đạo đức, văn hóa, tự do không phải là muốn làm gì, nói gì, viết gì, "sủa" gì cũng được đâu nhé, mấy cái sách của bà ta chỉ đáng để chùi đít thôi, không có giá trị gì cả

Reply
avatar
14:34, 29/12/2019 delete

Rất hoan nghêng chương trình đối diện của VTV1 đã vạch trần âm mưa và tội ác của bọn phản động bán nước, khủng bố. Đây khác gì cái tát vào mặt lũ dân chủ kia, thế cho nên chúng giãy nảy lên, đăng bài kêu ca, xuyên tạc để phá chương trình này, chúng sợ rằng chương trình này sẽ cho mọi người biết hết sự thật và ném đá chúng đến chết 🤣🤣🤣

Reply
avatar
20:48, 29/12/2019 delete

Đối Diện của VTV1 là một Chương trình chỉ mặt vạch tên các tổ chức, cá nhân đã và đang có những hoạt động chống phá nhà nước. Cùng với việc vạch trần âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trong và ngoài nước thì chương trình này cũng trang bị cho người dân những kiến thức sơ đẳng để nhận diện và biết cách bảo vệ chế độ, bảo vệ mình. Mong rằng cô Trang hãy bớt ảo tưởng và chấm dứt hành động của mình đi.

Reply
avatar
18:33, 03/01/2020 delete

Chương trình Đối diện của VTV1 là món ăn tinh thần bổ ích, đồng thời cũng là kênh trang bị cho người dân phương pháp nhận diện và cách thức đấu tranh với những kẻ đang có những hoạt động xâm hại tới an ninh trật tự của đất nước. Phạm Đoan Trang có thấy ghê tởm đến mức nào thì cũng kệ ả chứ, người dân nói chung đón nhận là được rồi.

Reply
avatar
18:54, 03/01/2020 delete

Phạm Đoan Trang sửng cồ lên là phải thôi, nếu con mụ này không lên tiếng thì lại mất đi cái gọi là bênh vực đồng nghiệp. Bọn linh mục cực đoan Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục cũng đều một giuộc với con mụ này cả. Chúng tất nhiên phải bênh vực lẫn nhau để mà sinh tồn, không khéo có mà còn chết cả nút!

Reply
avatar
19:20, 03/01/2020 delete

Tất nhiên, Phạm Đoan Trang phải bênh vực những kẻ cùng hội cùng thuyền mà nói trắng ra là bênh vực đồng bọn. Nhưng đối với người dân thì việc chỉ thẳng mặt 2 tên cố đạo phản động đó là hành động đúng đắn và cần thiết, bởi nhiều giáo dân còn mê muội trước thần quyền, giáo lý đã bị bẻ cong. Cá nhân tôi ủng hộ chương trình này.

Reply
avatar
19:33, 03/01/2020 delete

Việc chỉ thẳng mặt 2 tên cố đạo phản động đó là hành động đúng đắn và cần thiết, bởi nhiều giáo dân còn mê muội trước thần quyền, giáo lý đã bị bẻ cong. Ở đây VTV1 chắc chắn đã có sự cân nhắc thận trọng khi vạch mặt 2 đối tượng đội lốt, lợi dụng tôn giáo chống phá chế độ này, nên Phạm Đoan Trang không cần lên tiếng nhé!

Reply
avatar
19:45, 03/01/2020 delete

Phải vạch mặt hai tên linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, phải cho cả nước biết đến bộ mặt giả nhân nghĩa, lợi dụng tôn giáo của chúng để mà cảnh giác trước bọn này. Đặc biệt là những giáo dân đang bị chúng tuyên truyền, kích động, lợi dụng cho mục đích chống phá Đảng, Nhà nước cần được tuyên truyền đúng đắn.

Reply
avatar
20:55, 11/03/2020 delete

Phạm Đoan Trang sẽ phải bênh vực những kẻ cùng hội cùng thuyền mà nói trắng ra là bênh vực đồng bọn. Nhưng đối với người dân thì việc chỉ thẳng mặt 2 tên cố đạo phản động đó là hành động đúng đắn và cần thiết, bởi nhiều giáo dân còn mê muội trước thần quyền, giáo lý đã bị bẻ cong. Chúng ta đã quá rõ mặt của cô này rồi mà.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon